แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Keekayr1200gs

หน้า: [1] 2 3 ... 17
1
ผู้ให้บริการเกมออนไลน์รวมทั้งแพลตฟอร์มการติดต่อสื่อสารชั้นแนวหน้าที่ให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดฮิตทั้งยังบนโทรศัพท์เคลื่อนที่และคอมพิวเตอร์เดินหน้าสนับสนุนกีฬาอีสปอร์ต (eSports) ในภูมิภาคเอเซียอาคเนย์อย่างต่อเนื่องโดย บริษัท การีนา ออนไลน์ (เมืองไทย) ได้ร่วมมือกับ บริษัท เทนเซ็นต์(เมืองไทย) จํากัด ผู้นำด้านสิ่งใหม่และก็นักปรับปรุงสินค้าเกมสุดยอดจัดงานชิงชัย “Arena of Valor International Championship 2018 (AIC)” การแข่งขันอีสปอร์ตเกม ‘Arena of Valor’ (RoV) โทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุด ชิงเงินรางวัลกว่า 20 ล้านบาท พร้อมตั้งเป้าหมายจำนวนคนรับดูออนไลน์จากทั่วทั้งโลกกว่า100,000 คน โดยได้รับเกียรติยศจาก นายยุทธอำนาจ สุภสร ผู้ว่าการ ททท. กล่าวเปิดงาน นอกจากนั้นยังมีการระดมทุนเพื่อมอบเงินบริจาคแก่สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี กรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ด้านในงาน
การประลอง “Arena of ValorInternational Championship 2019 (AIC)” เป็นการชิงชัยอีสปอร์ตระดับนานาประเทศที่จัดขึ้นทุกปีเป็นการนำทีมผู้เข้าร่วมแข่งขันอีสปอร์ตเกม ‘Arena of Valor’ (RoV) ระดับแนวหน้าของแต่ละภูมิภาคมารวมตัวกันเพื่อชิงถ้วยรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและก็เกียรติศักดิ์ในฐานะกลุ่มที่เหมาะสมที่สุดของโลกสำหรับธีมหลักของการแข่งขัน AIC 2018 คือธีม “Break the Boundary” แสดงถึงการรวมเอายอดเยี่ยมนักกีฬาทั้งหมด 16 ทีม จาก 10 ประเทศทั่วทั้งโลก โดยเมืองไทยได้รับเลือกให้เป็นเจ้าภาพจัดงานชิงชัยอีสปอร์ต AIC เป็นครั้งแรก บ่งบอกถึงถึงประสิทธิภาพของประเทศไทยสำหรับการจัดงานการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตระดับโลกอีกด้วย
เกม ‘Arena of Valor’ (RoV) เป็นเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ให้บริการใน 85 ประเทศทั้งโลก โดยเกม RoV เป็นเกม ‘Multiplayeronline battle arena’ หรือ ‘MOBA’ ก็เลยถูกปรับปรุงมาให้มีส่วนประกอบเหมาะสำหรับการแข่งขันชิงชัยกีฬาอีสปอร์ตซึ่ง การประลองเป็นแบบกลุ่มละ 5คน การแบ่งหน้าที่ของผู้เล่นแต่ละคนอย่างชัดเจน ไปจนกระทั่งการพัฒนาของเกมRoV ที่มีอยู่ตลอดเวลาทำให้ผู้เล่นจำเป็นต้องฝึกฝนความสามารถสำหรับการเล่นอยู่ตลอดเวลา เกมRoV ก็เลยเป็นเกมโทรศัพท์มือถือเกมแรกและก็เกมเดียวที่ถูกนำมารวมในรายการชิงชัยอีสปอร์ตมากที่สุดอีกทั้งรายการแข่งในประเทศไทยรวมทั้งต่างประเทศ ซึ่งรวมไปถึงการแข่งขันกีฬา Asian Games 2018 อีกด้วย
นายกฤตย์ พัฒนเตชะ Head of Garena Online (Thailand) Co., Ltd. กล่าว “การร่วมแรงกับเทนเซ็นต์สำหรับการจัดงานนี้มีเหตุที่เกิดจากความสำเร็จของการให้บริการเกม RoVในประเทศไทย ด้วยจำนวนดาวน์โหลดที่สูงถึง 28 ล้านดาวน์โหลดรวมถึงการีทุ่งนาได้มีการจัดแจงชิงชัยอีสปอร์ตในประเทศไทยที่ได้มารตรฐานโลกมาโดยตลอดทำให้เทนเซนต์แลเห็นโอกาสสำหรับการเติบโตด้านอีสปอร์ตในประเทศไทยและก็เลือกให้ประเทศไทยเป็นผู้จัดงานใหญ่สุดยอดนี้ ยิ่งไปกว่านี้ยังคาดหวังที่จะสนับสนุนประเทศไทยให้เป็นศูนย์กลางของการจัดการชิงชัยกีฬาอีสปอร์ตของภูมิภาคเอเซียอาคเนย์ ซึ่งมีควาสอดคล้องกับแนวโน้มของอุตสาหกรรมเกมและอีสปอร์ตโดยรวมโดยคาดว่าจำนวนแฟนอีสปอร์ต ในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆถึง 19.8 ล้านคนในปีพุทธศักราช 2562”
“สำหรับแนวโน้มของอุตสาหกรรมเกมและอีสปอร์ตโดยรวม ภูมิภาคทวีปเอเชียแปซิฟิก นับเป็นตลาดเกมส์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยเว็บ ‘Newzoo’ หัวหน้าด้านเทรนด์และก็ข้อมูลทางการตลาดด้านเกมส์รวมทั้งอีสปอร์ต คาดว่า ภายในปี 2018 ภูมิภาคทวีปเอเชีย
แปซิฟิคจะสร้างรายได้ให้แก่อุตสาหกรรมเกมส์มากถึง 71.4 พันล้านดอลลาร์ หรือคิดเป็น 52เปอร์เซ็นของกำไรของอุตสาหกรรมเกมส์ ทั้งผอง โดยรูปแบบของเกมอีสปอร์ตที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดจะยังคงเป็นเกม ‘Multiplayer online battle arena’ (MOBA) หรือที่รู้จักกันส่วนมากในเกม RoV สมาร์ทโฟนสร้างกำไรสูงสุดให้แก่อุตสาหกรรมเกมโดยมีรูปทรงผลกำไรจากสมาร์โฟนเกมมิ่ง คิดเป็นกว่า 50 เปอร์เซ็น สูงขึ้นยิ่งกว่าวัสดุอุปกรณ์อื่นๆอาทิ คอมพิวเตอร์แล้วก็แท็บเล็ต เว้นแต่กนี้ ‘Mobile eSports’ หรือ เกมอีสปอร์ตบนมือถือ เป็นกรุ๊ปที่กำลังจะมีการเจริญเติบโตที่น่าสนใจเพราะว่าสามารถที่จะดึงดูดผู้เล่นเกมใหม่ๆได้” นายกฤตย์ พูดสรุป

บริษัท เทนเซ็นต์ จํากัด ซ้ำเติมความเป็นผู้นำของใหม่ด้านเผลิตภัณฑ์เกมและก็บริการไอที ที่มุ่งมั่นยกฐานะแล้วก็สร้างนิยามใหม่ๆให้กับอุตสาหกรรมเกมอย่างต่อเนื่อง สำหรับการแข่งขัน ‘Arena of Valor International Championship 2018’ เทนเซ็นต์ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ การีท้องนา ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นหนึ่งของภูมิภาคเอเซียอาคเนย์ อีกทั้งยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ประเทศไทยได้รับเลือกให้เป็นเจ้าภาพจัดงานในคราวนี้ บ่งบอกถึงถึง ศักยภาพของประเทศไทย สำหรับการเป็นศูนย์กลางของอุตสาหกรรมเกมของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มีความพร้อมเพรียงของตลาดดิจิตอล มีเหตุมาจากระบบเน็ตเวิร์ก 4G ที่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว อีกทั้งแนวนโยบายสนับสนุนจากภาครัฐ เช่น หลักการไทยแลนด์ 4.0 (Thailand 4.0) พร้อมกับปริมาณราษฎรออนไลน์ (Online population) กว่า 38 ล้านคน จากปริมาณพลเมืองทั้งหมดทั้งปวง 69 ล้านคน
การแข่งขันชิงชัย ‘Arena of Valor International Championship 2018’ จัดขึ้นถึงวันที่16 ธันวาคม 2561 ที่ศูนย์นิทรรศการแล้วก็การประชุมไบเทคบางนาฮอลล์ที่ 100 สำหรับผู้ที่พอใจติดตามดูการแข่งขัน สามารถรับดูถึงที่เหมาะวิถีทางรับดูถ่ายทอดสดการแข่งขันชิงชัยAIC 2018

เครดิตบทความจาก : https://th.y8.com/

Tags : เล่นเกม

2
โหลดแนวข้อสอบ ผู้ช่วยเจ้าพนักงานประชาสัมพันธ์ องค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง


- ความรู้เกี่ยวกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง
- แนวข้อสอบความรู้ความสามารถทั่วไป
- ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยพนักงานราชการ พ.ศ. 2547
- พระราชบัญญัติระเบียบบริหารงานบุคคลส่วนท้องถิ่น พ.ศ. ๒๕๔๒
- พระราชบัญญัติข้อมูลข่าวสารของทางราชการ พ.ศ. 2540
- พระราชกฤษฎีกาว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดี พ.ศ. 2546
- พระราชบัญญัติองค์การบริหารส่วนจังหวัด แก้ไขเพิ่มเติมถึงฉบับที่ 4 พ.ศ. 2552
- พระราชบัญญัติข้อมูลข่าวสารของทางราชการ พ.ศ. 2540
- พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. ๒๕๕๐
- ความรู้เกี่ยวกับหลักการสื่อสารและการประชาสัมพันธ์เบื้องต้น
- ความรู้เกี่ยวกับการแปลและการเรียบเรียงข้อมูลเพื่อการประชาสัมพันธ์ (ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ)
- ความรู้ความสามารถในการเขียนแผนงานโครงการประชาสัมพันธ์
- แนวข้อสอบเจ้าพนักงานประชาสัมพันธ์
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (พฤศจิกายน)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (ธันวาคม)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (มกราคม)
- เทคนิคการสอบสัมภาษณ์
เข้าดูเพจสอบ  ผู้ช่วยเจ้าพนักงานประชาสัมพันธ์ องค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง
เข้าดูยูทูบสอบ  ผู้ช่วยเจ้าพนักงานประชาสัมพันธ์ องค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง
เข้าดูเว็บที่   ผู้ช่วยเจ้าพนักงานประชาสัมพันธ์ องค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง


 
  
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โหลดแนวข้อสอบงานราชการ ผู้ช่วยเจ้าพนักงานประชาสัมพันธ์ องค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง

Tags : คู่มือเตรียมสอบ ผู้ช่วยเจ้าพนักงานประชาสัมพันธ์ องค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง

3
เสริมสวย สุขภาพ / LX wb 22/7/61
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 18:31:59 »
ตำตอบ "หน้าเด้ง" คือ อะไร ?
LX ปฎิวัติความงามกันอีกครั้งด้วยเนื้อครีมคุณภาพชั้นเยี่ยม
แก้โจทย์ ของ สิว ฝ้า หน้าแห้ง ให้หมดไป
LX lexia ( แอลเอ็กซ์ เลอเซีย )

อย่ารอ ให้หน้า บอบช้ำ ไปมากกว่านี้
แล้วคุณจะรู้คำตอบ
ผิวใส ไร้สิวฝ้า หน้าชุ่มชื้นสิว ฝ้า ความหมองคล้ำ กระจุย
คลิ้กราคาพิเศษ ด่วน!!!
4
รีวิว Sony tv[/url][/u] พร้อมสรรพสารภาพดิจิตอลโทรทัศน์ อินเทรนด์พร้อมinternet
โทรทัศน์สัดส่วนหน้าจอ 32 นิ้ว เอื้อนได้ว่ายังไม่ตายขนาดมาตรฐานที่หลายๆ เคหสถานใช้กันหลังจากนั้นครับ ฉะนั้นผิใครอยากได้หาจับจ่ายใช้สอยโทรทัศน์ไว้ใช้ที่บ้านพักอาศัยซักเครื่อง ชั้นต่ำ ๆ ก็คงแตะไซส์นี้ล่ะฮะ … แต่ครั้งผมจัดหามา Sony TV เครื่องนี้ลงมารีวิว เราก็พบว่า แม้สัดส่วนหน้าจอ 32 นิ้วจะถือได้ว่าเป็นความจุที่เล็กที่สุดที่อยู่หากเรามุ่งหวังซื้อก็ควรจะซื้อไซส์นี้ ปริมาตรหน้าจอ กลับเป็นขนาดที่ดูได้สนิท ไม่ล้นจนเกินควร เพลาที่ใช้ดูในระยะตีค่า 2.5 – 3 เมตรครับผม และเนื่องด้วยความรัดกุมของจอระดับ Full HD 1080p พร้อมทั้งรับ Digital TV แล้วก็เป็นเหตุให้น่าจะสนใจที่จะชี้ขาดว่า Sony TV นี้หมายความว่าแบบมั่ง

แบบพักตร์ของใช้ Sony TV
Sony TV นั้นออกแบบมาให้แม้ความจุหน้าจอจะใหญ่ แต่ขนาดตัวเครื่องจะไม่ได้ใหญ่ดาษดื่นนัก เพราะขอบของตัวหน้าจอค่อนข้างจะบางทีเดียว ด้วยกันสไตล์ของ Sony Bravia ซีรี่ส์นี้ ขาตั้งถูกออกแบบมาเพราะด้วยสิ่งของอลูมิเนียม ดูถาวรดี ด้วยกันตัวเครื่องจะไม่ถูกยกสูงมาก มองแง่นึงก็คือผู้ใช้กิจธุระเก่งคาดคะเนความสูงเมื่อต่อตาวางตัวเครื่องลงบนโต๊ะติดตั้งทีวีได้สบายๆ แต่กลับมองอีกแง่นึง เราก็สูญเสียพื้นที่การวางพรรคกล่อง Android TV หรือไม่ก็พวก Set-top box อื่นๆ อีกเหตุผลนึงที่เป็นเหตุให้การวางพวก Set-top box ไว้ด้านใต้ของตัวเครื่อง Sony TV ไม่ค่อยสบายนัก ไม่ใช่แค่เรื่องของพื้นที่วางอย่างเดียวนะครับ แต่ยังมีหลักสำคัญของการดีไซน์ให้ลำโพงขนาด 8 วัตต์ อยู่ตรงทั้งสองข้างของตัวเครื่องด้านล่าง เพราะฉะนั้นหากเราเอาอะไรไปวางด้านใต้ ก็จะทำให้ระยะตกกระทบของเสียงมันเพี้ยนจากไปน่ะฮะ

กาย Sony นั้นมาพร้อมด้วยกับพอร์ตเพราะว่าการเชื่อมต่อไปยังเครื่องใช้ไม้สอยต่างๆ เรียกว่าครบเครื่องมากๆ ไม่ว่าจะเป็น ตลอดไปจนถึงพอร์ต HDMI อีก 4 พอร์ต ไว้ด้วยว่าเชื่อมต่อสิ่งของต่างๆ พร้อมๆ กันได้หลายหลากโดยไม่ต้องวุ่นกับการถอดกลับกันกลับไปกลับมา เพราะเดี๋ยวนี้นับวันอุปกรณ์ที่ใช้ HDMI ก็เพิ่มแล้วด้วย แต่ข้อควบคุมในด้านการออกแบบอย่างหนึ่งของ Sony TV ก็คือ ตำแหน่งในการเข้าประจำที่พวกพอร์ตต่างๆ น่ะครับ เพราะออกแบบมาให้เผื่อสำหรับวางกับฉาก เหรอใกล้ๆ กับผนังได้ฉลุยๆ ก็เลยทำเอาค่อนข้างเสียบพรรคพวกสาย  ยากนานออกซักประเดี๋ยวครับ อย่างไรก็ดียังมีพอร์ต อีกพอร์ตนึงที่แทงง่ายหน่อย พร้อมด้วยพอร์ตนั้นก็รองเทคโนโลยีเก็บให้ใช้ต่อพวก ที่รองรับเทคโนโลยีนี้ออกมายัง นี่พ้นพอร์ต HDMI ได้ล่วง

นอกจากนี้ก็ยังรองการประสานรอยต่อกับเครือข่ายภายในบ้านพร้อมกับเครือข่ายอินเทอร์เน็ตเปลี่ยนทางพอร์ตพร้อมด้วยมีอยู่แล้วด้วย ด้วยกันยังรองรับการผนึกต่อกับสิ่งของข้างนอกผ่านพอร์ต USB 2.0 อีก ซึ่งเราเป็นได้ต่อพร้อมคณะ External HDD ไม่ใช่หรือ Flash drive เพื่อจะใช้เล่นพวกไฟล์วิดีโอโดยไม่ต้องพึ่งพิงสิ่งคอมพิวเตอร์ หรือไม่จะต่อกับ Keyboard พร้อมด้วย Mouse ด้วยใช้ป้อนข่าวคราว ระยะเวลาใช้งานหมายถึง Sony TV ก็ได้

ในความที่ไม่ได้ใช้รีโมทคอนโทรลก็เก่งใช้ปุ่มบังคับการที่อยู่ตรงข้างหลังส่วนด้านข้างของตัวเครื่องครับ จะเชี่ยวชาญดูแลการทำงานขั้นพื้นฐานได้ Sony TV ไม่ว่าจะหมายความว่าการเปิดปิด การดัดแปลงโพรง การปรับระดับเสียง การเปลี่ยนแหล่งตรา

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.chiangraishopping.com/index.php/topic,938227.new.html

Tags : sony tv,Sony TV

5
เรื่องลับๆที่คุณอาจยังไม่รู้!

秘密はここにある!

[color=#3366ff; font-family: Maitree; font-size: 18px] [/color]
"คอลลาเจนไอเม่ (Collagen ime')"
Collagen Ime' เท่านั้นที่เป็นคอลลาเจนเปปไทด์ชนิดผง
ที่เข้มข้น 'หมู่อะมิโนจำเป็น' จากธรรมชาติ พร้อมเทคโนโลยี Encapsulation
ค่อยๆ ดูดซึมคอลลาเจนเข้าสู่ร่างกายทีละนิด อย่างเป็นธรรมชาติ
ทำให้สามารถดูดซึมไปใช้งานได้จริง!!

ไม่จำเป็นต้องทานปริมาณเยอะ ไม่จำเป็นต้องทานหลายเม็ด
ก็เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนได้จริงด้วยผลวิจัยจากญี่ปุ่น
[color=#ff0000; font-family: Maitree; font-size: 18px]สนใจทัก  Line:@collagenime[/color][/b]

 *ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : คอลลาเจนไอเม่

เครดิต : https://www.imepepide.com

Tags : คอลลาเจน,ไอเม่,คอลลาเจนไอเม่

6
อื่นๆ / ช่างต่อเติม กรุงเทพ โทร.0958862982
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 11:38:03 »
ช่างต่อเติม โทร.095-8862982
ช่างต่อเติมบ้าน ช่างต่อเติมอาคาร ช่างต่อเติมโรงงาน 
ช่างรับเหมาต่อเติม รับเหมาก่อสร้าง รับเหมาสร้างบ้าน
รับเหมางานเป็นช่วง รับเหมางานโครงสร้างไม้ - เหล็ก 
มีบริษัทและที่อยู่ตรวจสอบได้ ออกใบเสนอราคาถูกต้อง
งานเอกชน งานหลวง ช่างต่อเติมกรุงเทพยินดีให้บริการ
ให้คำปรึกษาฟรี ออกแบบฟรี
ติดต่อได้ตลอดเวลาที่เบอร์ 
0958862982/0859446184

www.ช่างต่อเติม.com
ID line : nassapron
email : nassapron@gmail.com

7
ขาย ชุดไฟ XENON HID #ปรับราคาใหม่เร้าใจสุดๆ
บัลลาสต์ ตรงรุ่น โคมไฟหน้า pajero sport ปี 2008-2015


บัลลาสต์ mitsubishi electric made in japan แท้ + หลอด HID Phillips OEM 4300K made in germany  ของแท้

(บัลลาสต์ 1 คู่ + หลอด 1 คู่)  =  ราคา 2500 บาท 
#หลอดไฟก็แยกขายด้วยนะครับ 
 
สินค้ามือ 2 เก่าญี่ปุ่น ไม่เคยใช้ในไทย สภาพสวยไม่มีตำหนิ
ใช้งานได้ปกติ เทสต์แล้วทุกคู่ 
วิธีใช้ : ติดตั้งใส่โคมไฟหน้า pajero sport ปี 2008-2015
 รับสินค้าเองได้ หรือ จัดส่ง ems / kerry  ส่งได้ทั่วประเทศไทย
โทรสอบถามเพิ่มเติม 084-2189892
หรือ ติดต่อทางชองทาง LINE ID : snoopyba
หรือ inbox ข้อความเข้ามาได้ครับ

8
ให้เช่าห้องซ้อมเต้น ขนาด 4*8 เมตร ในห้องประกอบด้วย กระจกรอบห้อง แอร์ ลำโพง เครื่องเล่นเพลง (สามารถเสียบกับมือถือ แฟลตไดร์ หรือโน๊ตบุ๊ค มีโซนนั่งพักผ่อน ห้องน้ำ)

**จองเวลาใช้บริการ**
โทร.080-081-7882
Line ID: @cs_studio
ข้อมูลเพิ่มเติม คลิ๊ก>>> www.csstudio-thai.com

ที่อยู่ 16 ซอยสามัคคี30 ถ.ติวานนท์ ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000

ขอบคุณที่มาใช้บริการค่ะ

ที่มา : http://www.csstudio-thai.com/

Tags : ห้องซ้อมเต้น,ซ้อมเต้นนนทบุรี,เช่าซ้อมเต้น

9
เสริมสวย สุขภาพ / ยาลดน้ำหนัก 7D
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 01:41:56 »
ปีใหม่นี้มาผอมกับ เซเว่นดี 7D กันเถอะมาทำความรู้จักกับ อาหารเสริม เซเว่น ดี 7D กันเถอะ- ดื้อยาแค่ไหนก็ลดได้
- ไม่มีสารอันตราย
- หยุดทานไม่โยโย่
- ไม่ใจสั่น
- ไม่เบลอ
- ไม่ต้องอดอาหาร
- ไม่กดประสาท
- เร่งเผาพลาญไขมันส่วนเกิน
- เน้นสารสกัดจากธรรมชาติ
- ไม่มีอาการหงุดหงิด
-ไม่มีอาการข้างเคียงปลอดภัย100% มีอย.รับรอง ร้านขายยา เภษัช ต่างแนะนำรีวิว จาก CEO 7D ของเรา 
ดูรีวิวเพิ่มกด 
#7D #7DThailand #ยาลดน้ำหนัก #ยาลดความอ้วน #ลดน้ำหนัก #ลดความอ้วน #ลดหุ่น #ลดเร็ว #เซเว่น #เซเว่นดี 

กดรับโปร 1กล่อง จากปกติ 890฿ เหลือ 490฿
รับสมัครตัวแทน 5กล่อง 1750฿ + ค่าจัดส่ง70 (ไม่มีทอง) 10กล่อง 3500฿ ส่งฟรี (แถมทองฟรี 1 วง ) รับบัตรตัวแทน สมัครคลิ๊ก ✋✋✋
สนใจติดต่อ: https://www.facebook.com/SevendThailand/ื 

10
ถ้าเกิดพูดถึงแบรนด์อุปกรณ์ไฟฟ้า Pioneer นั้น บางทีก็อาจจะเป็นยี่ห้อในดวงใจของคนอีกจำนวนไม่น้อย แม้กระนั้นกับคนบางกลุ่มก็อาจจะยังไม่เคยรู้นัก เพราะเหตุว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์แบรนด์นี้นั้น มีความโดดเด่นสำหรับประเภทอุปกรณ์ไฟฟ้าที่เกี่ยวกับด้านความบันเทิงโดยเฉพาะ ดังนั้น หากคุณเชื่อว่าตัวเองคือคนหนึ่งที่เป็นสายบันเทิง และก็พร้อมที่จะเปิดรับประสบการณ์ความเพลิดเพลินจากเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ประสิทธิภาพคับแก้วนั้น นับว่าคุณจะไม่เสียใจอย่างแน่นอนที่ได้มาทำความรู้จักกับแบรนด์ไพโอเนียร์ของเรา
เปิดประสบการ์แห่งเสียง ทุกแนวดนตรีกับ Pioneer
โดยบริษัท Pioneer นั้น นับว่าเป็นบริษัทข้ามชาติจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีความเชี่ยวชาญในอุปกรณ์ไฟฟ้าที่เกี่ยวกับความบันเทิงแบบดิจิตอล ก็เลยไม่น่าประหลาดใจเลยว่า ตั้งแต่โลกของพวกเราได้ก้าวผ่านขีดจำกัดหลายๆอย่าง จนถึงทุกสิ่งในชีวิตรวมถึงความเพลิดเพลินแบบเดิมๆจะเปลี่ยนมาอยู่ในแบบดิจิตอลแล้ว จะมีผลให้เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์แบรนด์นี้บูมขึ้นอย่างยิ่ง ซึ่งแน่นอนว่าทุกๆอย่างมิได้มาจากการเปลี่ยนแปลงของโลกภายนอกเพียงอย่างเดียวเพียงแค่นั้น แต่นั่นหมายรวมถึงคุณภาพของสินค้าที่ออกแบบมาเพื่อความสุขของคนยุคใหม่โดยเฉพาะ
ซึ่งหากจะเอ่ยถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ของไพโอเนียร์ ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าสูงที่สุด อาจต้องยกให้เครื่องเล่น DVD ที่ให้ภาพแล้วก็เสียงชัดแบบสุดๆ โดยในยุคที่หนังแผ่นแล้วก็ซีรีย์กำลังรุ่งเรืองนั้น นับว่าเป็นยุคเดียวกับที่ผลิตภัณฑ์เครื่องเล่นแผ่นต่างๆของแบรนด์นี้จะรุ่งเรืองตามไปด้วย ยิ่งผู้ใดที่เป็นสาวกซีรีย์เกาหลีที่เล่นแผ่นกันแบบหนักๆประเภทดูกันข้ามวันข้ามคืนเลยนั้น จำต้องเห็นด้วยเลยว่าเครื่องเล่นของ Pioneer นั้นมีความอึดสุดๆ โดยไม่มีอาการเครื่องร้อน แผ่นติด หรือภาพไม่ชัดเจนมาให้รำคาญเลยแม้แต่น้อย ไม่แปลกใจเลยที่เครื่องเล่นดีวีดีของแบรนด์นี้จะเป็นที่นิยมจากชาวดูละครซีรี่ย์แบบมาราธอนที่นิยมความอึดของเครื่องเป็นที่ตั้ง
อย่างไรก็แล้วแต่เครื่องใช้ไฟฟ้าของไพโอเนียร์มิได้มีดีแค่ความอึด ความทนเพียงอย่างเดียวค่ะ เนื่องจากว่าสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์แล้วก็ขึ้นชื่อสูงที่สุดของ Pioneer นั้น ก็คือคุณภาพด้านเสียง โดยไม่ว่าจะเป็นการอ่านเสียงจากเครื่องเล่นแผ่นประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น VCD , DVD, หรือเครื่องเล่นสเตอริโอ รวมทั้งลำโพงที่ใช้ต่อกับเครื่องเล่นทุกประเภท น่าเชื่อถือเลยว่าคุณภาพของเสียงที่ลูกค้าจะได้รับนั้นคมชัด คุณภาพกล่าวได้ว่าเกินราคาไปหลายเท่า จึงนับว่าเป็นเครื่องเล่นเสียงสุดคุ้มที่ไม่ว่าลูกค้ากรุ๊ปไหนก็ต้องยอมรับในเสียงอันไพเราะชนิดที่หาได้ยากจากเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆ
และด้วยเอกลักษณ์อันเด่นเรื่องเสียงนี้เอง ทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ของไพโอเนียร์ ในไลน์ที่เกี่ยวกับเครื่องเสียงนั้น ได้ขยายออกไปหลายแขนงอย่างมาก โดยขณะนี้เครื่องเสียงของยี่ห้อนี้ยังเป็นที่นิยมจากเหล่าลูกค้าที่ถูกใจแต่งเครื่องเสียงในรถยนต์ โดยลูกค้าทั้งหลายแหล่ต่างยอมยกนิ้วให้ว่า คุณภาพของเสียงที่ได้รับจากแบรนด์นี้นั้น เหนือว่าเครื่องเสียงของรถที่ติดมาจากโรงงานเป็นไหน ซึ่งความเป็นจริงข้อนี้จะแจ่มชัดมากแค่ไหนอันนี้จำเป็นต้องให้ลูกค้าลองไปสัมผัสด้วยหูของตนจ้ะ
แต่นอกจากเรื่องของสินค้าที่งานนี้เกือบจะไม่ต้องการันตีด้วยตัวบริษัทกันอีกแล้ว เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์แบรนด์นี้ยังได้มีการขยายไลน์การผลิตไปในเทคโนโลยีของเคเบิลทีวีอีกด้วย นอกนั้น Pioneer ยังได้มีการคิดค้นเทคโนโลยีใหม่ๆอยู่เสมอ เนื่องจากว่าเป็นที่รู้กันว่า ในอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้านั้น ยังมีบริษัทยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นอยู่หลายเจ้าที่ยังคงครอบครองตลาดส่วนใหญ่อยู่ ก็เลยไม่น่าประหลาดใจที่บริษัทที่มาทีหลังอย่างไพโอเนียร์ จะสามารถทำการตลาดวิ่งตามบริษัทยักษ์พวกนั้นได้ ซึ่งนั่นเป็นเนื่องจากผู้นำของบริษัทต่างไม่หยุดนิ่งที่จะปรับปรุงและสร้างเอกลักษณ์ให้กับผลิตภัณฑ์ของตัวเอง ซึ่งนับว่าเป็นหนึ่งในข้อดีที่ทำให้แบรนด์นี้กลายเป็นอีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ประสบความสำเร็จแบบระดับโลกได้จ้ะ
แต่อย่าเพิ่งมีความคิดว่าข้อดีของแบรนด์นี้จะหมดอยู่เท่านี้นะคะ เพราะว่าในเรื่องของบริการหลังการขายของก็เด่นไม่แพ้กัน โดยบริษัทได้มีการเทรนด์บุคลากรทุกคนให้มีความภาคภูมิใจในหน้าที่แล้วก็เต็มอกเต็มใจบริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยมที่สุด โดยบริการหลังการขายนับว่าเป็นหนึ่งในความประทับใจที่ทำให้ลูกค้าชอบใจแบรนด์ Pioneer สุดๆจ้ะ

Tags : Pioneer

11
ธุรกิจ งาน / โซลแฮร์ KERATIN
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 23:09:35 »
โซลแฮร์ KERATIN
เผยแพร่โดย เพ็ญนภา 16 มิ.ย 61
ออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างเส้นผมที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงหนานุ่ม
ช่วยให้เส้นผมของคุณมีน้ำหนักสลวยจากโคนจรดปลายยิ่งขึ้นเหมาะกับผมที่แห้ง-แห้งเสียมากช่วยให้ผมแข็งแรงถึง 95% ปกป้องความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด100%
ใช้บำรุงผมและป้องกันเส้นผมแตกปลายหลุดร่วงก่อนวัยอันควรทนต่อมลภาวะแวดล้อมภายนอก 
สูตรเร่งผมยาวกันผมชี้ฟูแห้งหยาบกระด้าง

วิธีใช้: 1. ใช้แทนครีมนวดผมหมักทิ้งไว้ 5-10 นาทีแล้วล้างออก
2. ใช้อบไอน้ำ20 นาที จะทำให้เคราตินซึบซาบเข้าเข้าไปบำรุงผมได้อย่างล้ำลึกมากขึ้น
3. ใช้ผสมน้ำยาโกรกถาวรขั้นตอน(1) 3-4ช้อนชาเพื่อบำรุงไม่ให้แกนผมแห้งเสีย
4 ช้อนชาเพื่อบำรุงไม่ให้แกนผมแห้งเสีย

┏━━━━━━━━━━━━━━┓
 ☺︎ ❥คลังสินค้าแบรนด์โซลแฮร์
      #dherb เปิดรับสมัครตัวแทน
      สนใจแอดไลน์มาค่ะคลิ๊ก..★
Tel    : 0863379496
Link :
http://line.me/ti/p/ISrbsMtnFn
Line : @dherb , dherb1, dherb2
      https://www.facebook.com/KhunChaiNot      บริษัทส่งเรทเดียวกันทั่วประเทศ
┗━━━━━━━━━━━━━━┛#วิตามินแลสลวย
#ทรีทเม้นท์แลสลวยราคา
#ทรีทเม้นท์แลสลวยpantip
#ครีมหมักผมแลสลวย
#เจ้าของแบรนด์แลสลวย
#แคปชั่นแลสลวย
#แลสลวยรีวิว
#ยืดเคราตินรีวิว
#ทําเคราตินผมpantip
#เคราตินยี่ห้อไหนดี
#เคราตินผมราคา
#ยืดผมแบบ เครา ติ น ราคา
#ยืดเคราตินราคาเท่าไหร่
#ยืดเคราตินอยู่ได้กี่เดือน
#แชมพูที่มีเคราติน
#รีวิวทรีทเม้นท์ผมpantip
#ทรีทเม้นท์ผมเคราติน
#ทรีทเม้นท์ผมที่ร้าน
#ทรีทเม้นท์ผมวัตสัน
#ทรีทเม้นท์ผมคืออะไร
#ทําทรีทเม้นท์ผมราคา
#ทรีทเม้นท์ผมลอรีอัล
#ทรีทเม้นท์ผมโลแลน
#รีวิวครีมหมักผมpantip
#ครีมหมักผมเคราติน
#ครีมหมักผมbsc รีวิว
#ครีมหมักผมสําหรับผมยืด
#ครีมหมักผมโลแลนpantip
#ครีมหมักผมไบโอ
#ครีมหมักผม7-11
#ครีมหมักผมโลแลนสีม่วง
#ครีมหมักผมเคราติน
#ครีมหมักผมbsc รีวิว
#รีวิวครีมหมักผมpantip
#ครีมหมักผมสําหรับผมยืด
#ครีมบำรุงผม go hair
#ครีมหมักผมไบโอ
#ครีมหมักผมโลแลนpanti
#ครีมหมักผมโลแลนสีม่วง
#ครีมนวดผมโซลแฮร์
#Seoul Hair keratin
#เคราตินโซลแฮร์
#ทรีทเม้นท์ผมโซลแฮร์
#เจ้าของแบรนด์โซลแฮร์
#CEOSEOULHAIR

12
การออมทอง คือ การสะสมเงินแต่ละเดือนเป็นจำนวนเท่าๆกัน เพื่อใช้แลกเปลี่ยนเป็นทองคำ ซึ่งไม่แตกต่างจากรูปแบบของการฝากเงิน ปัจจุบันมีหลายสถาบันการเงินที่เปิดให้ออมทองผ่านแอปพลิเคชั่นแบบง่ายๆ ด้วยเงิน หลักพันก็สะสมทองได้อย่างสบาย

ข้อดีของการออมทอง สามารถเลือกได้ว่าต้องการออมผ่านบัญชีธนาคารใด หรือ เลือกหักเงินฝากบัญชีธนาคารอัตโนมัติ และสามารถซื้อ-ขายได้ผ่านเว็บไซต์ หรือแอพพลิเคชั่นได้  ทำให้มั่นใจได้ว่าทองคำที่ออมทองไว้จะปลอดภัย ไม่สูญหาย สามารถขายคืนบริษัทเพื่อนำเงินออกมาใช้ได้ โดยไม่ต้องกังวล เรื่องราคาทองคำ ผันผวน

วิธีออมทอง ตัวอย่างเช่น ทองคำน้ำหนัก 1 บาท ราคา 20,000 บาท (ราคาสมมติ)
ออมเดือนละ 1,000 บาท เป็นเวลา 20 เดือน
1,000 บาท x 20 เดือน  = 20,000 บาท

>> อัพเดตราคาทองย้อนหลัง

13
ธุรกิจ งาน / ยาลดความอ้วนที่เห็นผลทันใจ
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 10:57:46 »
เคล็ดลับหุ่นสวย  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเซเว่นดี 7Dผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 16 ชนิดช่วยในการลดน้ำหนัก เร่งการเผาผลาญ ลดไขมันสะสม การดักจับแป้งและน้ำตาล ลดเร็วและเฟิร์มอย่างเห็นชัด พร้อมผิวขาวใส ไม่โทรม• ช่วยดักจับ แป้งและไขมันในอาหารที่ทาน และขับออกโดยการขับถ่าย• ช่วยลดแคลลอรี่ในมื้ออาหาร• เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย• เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบรับประทานอาหารส่วนประกอบสำคัญGreen Extract,Garcinia Extract , Chitosan Extract,Lingzhi Extract,L-Carnitine L- tartrate,Coffee Extract, Ginseng Extract, L-Phenylalanine,Kelp Seaweed,Laminaria Extract,Chilli Extract,Phyllium Seed Husk, L-ascorbic acid,Vitamin Cวิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหาร 30 นาที หรือตามคำแนะนำวิธีเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่แห้งและเย็น อุณหภูมิไม่เกิน 30 องศาบรรจุ : 10 แค็ปซูล*ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมราคา 490 บาท10 แคปซูล/CapsulesNet WT.500mg/Capsules#เจ้าของแบรนด์เซเว่นดี #เจ้าของ7D #7D #Sevendee #CEOเซเว่นดี #CEO7D?#รีวิวยาลดน้ำหนัก7D#ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด#ยาลดความอ้วน pantip#ยา ลด ความ อ้วน เร่ง ด่วน#ยาลดความอ้วน เซเว่นดี#ยาลดความอ้วน#ยาลดน้ำหนัก มีอย#ยาลดน้ําหนักสําหรับคนดื้อยา#ยา ลด ความ อ้วน ที่ไหน ดี#ยาลดน้ำหนักเซเว่นดี 7D #ยาลดน้ำหนัก7Dผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร7D#D7    https://www.facebook.com/CEO7D? 

14
เสริมสวย สุขภาพ / ยาลดน้ำหนักเซเว่นดี
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 10:22:09 »
เคล็ดลับหุ่นสวย  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเซเว่นดี 7D
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 16 ชนิด
ช่วยในการลดน้ำหนัก เร่งการเผาผลาญ ลดไขมันสะสม การดักจับแป้งและน้ำตาล ลดเร็วและเฟิร์ม
อย่างเห็นชัด พร้อมผิวขาวใส ไม่โทรม
• ช่วยดักจับ แป้งและไขมันในอาหารที่ทาน และขับออกโดยการขับถ่าย
• ช่วยลดแคลลอรี่ในมื้ออาหาร
• เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย
• เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบรับประทานอาหาร
ส่วนประกอบสำคัญ
Green Extract,Garcinia Extract , Chitosan Extract,Lingzhi Extract,L-Carnitine L- tartrate,
Coffee Extract, Ginseng Extract, L-Phenylalanine,Kelp Seaweed,Laminaria Extract,
Chilli Extract,Phyllium Seed Husk, L-ascorbic acid,Vitamin C
วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหาร 30 นาที หรือตามคำแนะนำ
วิธีเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่แห้งและเย็น อุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา
บรรจุ : 10 แค็ปซูล
*ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสม
ราคา 490 บาท
10 แคปซูล/Capsules
Net WT.500mg/Capsules
#เจ้าของแบรนด์เซเว่นดี #เจ้าของ7D #7D #Sevendee #CEOเซเว่นดี #CEO7D
?#รีวิวยาลดน้ำหนัก7D
#ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด
#ยาลดความอ้วน pantip
#ยา ลด ความ อ้วน เร่ง ด่วน
#ยาลดความอ้วน เซเว่นดี
#ยาลดความอ้วน
#ยาลดน้ำหนัก มีอย
#ยาลดน้ําหนักสําหรับคนดื้อยา
#ยา ลด ความ อ้วน ที่ไหน ดี
#ยาลดน้ำหนักเซเว่นดี 7D 
#ยาลดน้ำหนัก7D
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร7D
#D7    https://www.facebook.com/CEO7D?


15
รถ ยานพาหนะ / ทำความรู้จักกับรถยนต์จำพวกต่างๆ
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 10:20:22 »
ทราบกันดีว่ารุ่นของรถยนต์มีมากไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ว่าในส่วนของจำพวกของรถยังมีนานัปการไม่แพ้กันอีกด้วยล่ะจ้ะ ซึ่งเมื่อถึงจุดนี้มั่นใจว่ายังมีประเภทของรถหลายๆ ชนิดที่บางบุคคลอาจจะไม่รู้จักว่านี่เป็นรถที่จัดอยู่ในกลุ่มไหนกันแน่ และก็รถของเราจัดอยู่ใน รถยนต์จำพวกไหน เพราะโดยปกติเราก็รู้จักกันแค่เพียงรถ 4 ประตู รถปิคอัพ รถ 6 ล้อ วนๆกันอยู่ไม่กี่ชนิดนี้ที่พวกเราใช้งานกันจนคุ้นชิน แต่ถ้าหากมาดูในเรื่องของการผลิตรถแล้วล่ะก็เขาจะมีการระบุในเรื่องของ segment หรือขนาดของรถด้วยว่าเป็นรถแค่ไหน อยู่ในประเภทใด เพื่อให้ไม่ยุ่งยากต่อการแยกประเภทและก็เป็นมาตรฐานเดียวกัน รวมถึงในตัวบทกฎหมายที่จะออกมาบังคับใช้รถชนิดต่างๆอีกด้วย ถือว่าเป็นรูปแบบสากล ด้วยเหตุผลดังกล่าวเราไปดูกันดีกว่าว่ามีชนิดไหนบ้าง แล้วรถของเราที่พวกเราใช้กันอยู่ในตอนนี้เป็นรถประเภทไหน
ประเภทรถยนต์ที่คุณอาจจะไม่เคยรู้
- Sedan รถยนต์ซีดานเป็นชื่อที่พวกเราชินหูและก็รับรู้ว่านี่คือรถจำพวกที่มีความโก้หรูมากเลยทีเดียว รูปแบบของ Sedan เป็นรถนั่งหรือรถเก๋งที่มี 4 ประตู ซึ่งจัดว่าเป็นแบบแรกๆของการผลิตรถ ยกตัวอย่าง รถชนิดนี้ก็คือ Honda Accord Toyota Camry Nissan Teana LexusLS เป็นต้น
- Coupe ประเภทนี้เป็นรถนั่งหรือรถเก๋งเหมือนกัน แต่จะมีเพียง 2 ประตู ลักษณะรถก็จะค่อนข้างจะเรียบหรูดูดีมีฐานะ ทรงของรถจะคล้ายๆ Benz S Class ที่มีความเป็นสปอร์ตคาร์มากหน่อยนั่นเองล่ะค่ะ สำหรับรถคูเป้จะมีลักษณะ คล้ายกับรถซีดาน C Coupe มีความหมายว่า 2 ข้างหรือว่าคู่กันจึงมีหน้าต่าง ประตูรถเพียง 2 ด้าน ส่วนมากคูเป้ที่เราเห็นรวมทั้งรู้จักกันดีก็จะมีระดับ hi end Brand 3 ล้านขึ้นไปแทน อย่าง Mercedes Benz, BMW, Audi และ Porsche ก็จัดอยู่ในกลุ่มจำพวก Coupe ทั้งสิ้น
- Lift back รถยนต์จำพวกนี้เป็นรถนั่งหรือรถเก๋งมีลักษณะราวกับซีดานและก็คูเป้จ้ะ แต่ในส่วนของฝากระโปรงหลังก็จะแตกต่างเล็กน้อยในส่วนของรถจำพวกนี้เขาจะมีฝากระโปรงหลังที่ต่อเนื่องเป็นชิ้นเดียวกันกับกระจกบังลมหลัง ซึ่งในตอนที่พวกเราเปิดฝากระโปรงหลังกระจกบังลมหลังก็จะถูกเปิดขึ้นด้วยซึ่งในตอนนี้ถือว่ารถจำพวกนี้เป็นรถรุ่นก่อนชนิดเก่าที่ไม่ค่อยมีให้มองเห็นกันมากสักเท่าไรนักแล้วล่ะค่ะ แต่ว่าอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีใครสักคนที่ยังคงสะสมรถประเภทนี้เอาไว้ให้คนรุ่นหลังได้เชยชม หรือว่าเป็นพวกนักสะสมรถก็อาจจะมีเก็บไว้ในครอบครองนั่นเองจ้ะ
- Hatchback เมื่อพวกเราเปรียบเทียบจากคูเป้ หรือว่า Sedan พวกเราจะนึกถึงรถประเภทนี้ออกทันทีเลยล่ะค่ะ เพราะว่านี่คือรถบ้านหรือรถเก๋งที่ท้ายปลายส่วนโค้งกระจกบังลมและก็ฝากระโปรงข้างหลังจะไม่ลาดเช่นเดียวกับซีดาน หรือว่าคูเป้ แต่ว่าจะมีลักษณะเป็นตัดตรง มีทั้งหมด 3 ประตูด้วยกัน รวมทั้ง 5 ประตูด้วยกัน โดยนับจากประตูด้านซ้าย ด้านขวาแล้วก็ฝากระโปรงข้างหลังเป็นอีกหนึ่งประตูนั้นเองจ้ะ ถือได้ว่าเป็นรถรุ่นคลาสสิคที่มีความหรูหรามากมายเลยทีเดียว
- Wagon รถประเภทนี้มีลักษณะ หรือแบบคล้ายกับประเทศเมื่อตะกี้ค่ะ แต่ตัวรถจะมีขนาดที่ใหญ่กว่าและห้องโดยสารจะมีพื้นที่วางสัมภาระด้านหลังกว้างใหญ่มากยิ่งกว่านั่นเอง ส่วนในรูปทรงของรถจะมีลักษณะราบต่ำแล้วก็ปราดเปรียว เป็นทรงสปอร์ตแลดูคล่องตัวแล้วก็มีความเร็วมากกว่านั้นเองจ้ะ สำหรับรถ Wagon ก็เป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่รักการขับรถที่จะต้องใช้ความเร็ว อีกด้วย
- Van ก็คือรถตู้ที่เรารู้จักแล้วก็คุ้นเคยกันเป็นอย่างดีจ้ะ
- MPV รูปแบบของรถยนต์ประเภทนี้จะมีส่วนของด้านหลังเป็นแบบตัดตรง แต่ว่าขนาดของรถก็จะใหญ่มากเลยทีเดียวล่ะค่ะ พื้นที่พอๆกับรถในรุ่นประเภทของ Hatchback แล้วก็ใกล้เคียงกับ Wagon แต่รูปทรงของรถจะคล้าย Van รถตู้ยิ่งไปกว่านี้ยังมีประตูเปิดปิดแบบสไลด์เสมือนรถตู้อีกด้วยล่ะจ้ะ ส่วนใหญ่รถ MPV จะมีขนาดย่อมกว่าและภายในห้องโดยสารจะมีความสะดวกสบายมากกว่า ปริมาณเบาะนั่งจะน้อยกว่าเน้นที่ความกว้างขวาง โล่งโปร่งสบายมากยิ่งกว่านั้นเองจ้ะ
- SUV เป็นรถประเภทที่ภายในเน้นความสะดวกสบายรวมทั้งให้ความอเนกประสงค์เช่นเดียวกับรถ MPV แต่ตัวรถจะสูงยิ่งกว่าและก็มีระบบช่วงล่างซึ่งสามารถรองรับการขับขี่ในเส้นทางวิบากหรือสามารถขับไปลุยที่ใดก็ได้มากยิ่งกว่ารถ MPV นั้นเอง อีกทั้งในบางรุ่นยังมีระบบขับเคลื่อน 4 ล้อสามารถใช้งานแบบออฟโรดได้อีกด้วย
- Crossover ประเภทสุดท้ายเป็นรถที่พึ่งถูกพัฒนาขึ้นมาโดยใช้แพลตฟอร์มจากรถยนต์นั่ง แต่เขาดีไซน์ให้มีความคล้ายกับรถประเภท SUV ที่มีคุณสมบัติเด่นๆในเรื่องของความอเนกประสงค์ของห้องโดยสารเป็นหลัก รวมทั้งยังสามารถให้การขับขี่แบบลุยได้บ้างระดับหนึ่ง แต่ไม่ถึงกับแบบออฟโรดนะคะ

Tags : รถยนต์

หน้า: [1] 2 3 ... 17