แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - wonderbeauty

หน้า: [1]
1

   เชื่อว่าทุกคนนอกจากการดูแลหน้าตาของตัวเองแล้ว ก็อยากจะมีรูปร่างที่ดูดี ยิ่งถ้าเป็นนายแบบ คงไม่ต้องพูดถึง ถ้าไม่ดูแลตัวเอง อย่าได้หวังจะเข้ามายืนในวงการนี้ ความเป็น นายแบบ ต้องคอยดูแลตัวเองกว่าคนทั่วไป อาหารสายคลีนก็ต้องมา ออกกำลังกายก็ต้องมี บางทีซื้อคอร์สออกกำลังกายหมดไปเป็นแสน Six Pack ยังไม่ได้เห็นแม้แต่เงา แล้วถ้า Six pack ยังไม่มี ชาตินี้คงหมดหวังได้เป็นนายแบบแล้วมั้ง!!!
 

   ‘โอม ปางปราณ’ นายแบบหนุ่มที่พึ่งสลัดผ้า ฟาดเมษาหน้าร้อน ปลุกไฟลุกแบบยืนหนึ่ง ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ยอมขึ้นเขียงพึ่งพิงการทำศัลยกรรม Six Pack จนเป็นกระแสเม้าท์มอยในตอนนี้ ถึงปกติโอม ปางปราณ จะเป็นคนที่คอยดูแลตัวเองอยู่ตลอด ทั้งอาหารการกิน เสียเงินเข้าฟิตเนตจ้างเทรนเนอร์ไปก็เกือบแสน แต่ก็ยังมีปัญหาบริเวณพุงที่ทั้งยื่นทั้งย้อย ไขมันก็พอกรอบท้องหนักมาก ต่อให้พยายามออกกำลังกายยังไง ก็ยังไม่เห็นวี่แววของ Six pack สักที ด้วยความเป็นนายแบบจะปล่อยให้ตัวเองอ้วนลงพุงหุ่นอาเสี่ยแบบนี้ก็คงไม่ได้ จึงตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดสร้าง Six Pack จากการดูดไขมัน
    ในที่สุดการผ่าตัดของ โอม ปางปราณ ก็ผ่านไปด้วยดี จากฝีมือของทีมแพทย์ โรงพยาบาลศัลยกรรมชั้นนำ แต่หนุ่มโอม ก็ต้องคอยเข้าออกโรงพยาบาลอยู่เป็นประจำในช่วงแรก เพราะการผ่าตัดต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษทั้งคอยติดตามทำความสะอาดแผล ถอดสายระบายเลือด และติดตามผลอยู่เป็นระยะ อันนี้เตือนทุกคนที่ทำศัลยกรรมเลยนะ ไม่ใช่ว่าทำเสร็จได้แพคสวยแล้วจะโอเคบายนะจ้า ของทุกอย่างต้องดูแลตัวเองด้วยน้า


    ขึ้นชื่อว่าการทำศัลยกรรม บอกไม่ช้ำ อาจโดนหาว่าโกหก! รอยช้ำสามารถเกิดขึ้นบ้างหลังผ่าตัด แต่ โอม ปางปราณ ก็ทำตามสิ่งที่แพทย์แนะนำ และทานยาตามอย่างเคร่งครัด และหลังจากผ่านมาสองเดือน ตอนนี้รอยช้ำก็โบกมือลากลับบ้านไปเรียบร้อย เหลือไว้แต่ Six Pack ยั่ว ๆ จนตอนนี้หนุ่มโอม สามารถพก Sixpack แน่น ๆ ออกมารับงานถ่ายแบบถ่ายแบบแซ่บสุดรับเมษาหน้าร้อนได้แล้วจ้า
 

   กับบางคนอาจรู้สึกตำหนิที่หนุ่มโอมเลือกทำศัลยกรรม แทนที่จะไปออกกำลังกายอยู่ใช่มั้ยคะ แต่จริง ๆ แล้วโอม ปรางปราณ เองถือว่าใช้ความพยายามในการออกกำลังกายมาอย่างหนักหน่วงตลอดเลยน้า แต่ด้วยความอ้วนสะสมจากตอนเด็กจนถึงปัจจุบัน ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะหุ่นดีกับเขาสักครั้งในชาตินี้ ไหนจะงานที่ต้องคอยไปถ่ายนอกสถานที่ จะให้มานั่งหาอาหารเฮลตี้บางทีก็คงไม่สะดวก ได้อย่างเต็มที่และเพียงพอ แต่อย่างไรก็ตามหนุ่มโอมก็ยังยืนยันกับเราว่า หลังจากนี้ยังไงก็จะดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอแน่นอนจ้า2

   ใกล้เข้าเมษาเข้ามาขึ้นทุกที หลาย ๆ คนคงเตรียมตัวเตรียมใจรับความสนุกกับเทศกาลสงกรานต์กันแล้วใช่มั้ยล่ะคะ จะสงกรานต์ทั้งทีก็ต้องเตรียมหน้าสวยเป๊ะไว้เจอหนุ่ม ๆ สำหรับหลายคนที่มีปัญหาชั้นตาไม่เท่ากัน ตาไม่สวย ก็ต้องติดสติกเกอร์ตาสองชั้น แต่จะเล่นน้ำทั้งที สติกเกอร์ จะเอาอยู่หรอ ? มาค่ะ ก่อนสงกรานต์ปีนี้ มาหาที่ทำตาสองชั้นแบบฉ่ำ ๆ พร้อมโดนน้ำสาดไปเลยดีกว่า!!!
   1.   โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ Masterpiece Hospital โรงพยาบาลศัลยกรรมเบอร์ต้น ๆ ของประเทศไทยตอนนี้ ด้วยการทำตาสองชั้นที่ขึ้นชื่อลือชา ไม่ว่าจะเป็นแบบ สาย ฝ. หรือสายเกา ที่นี่เค้าการันตีว่า ได้หมด นอกจากสร้างชั้นตาให้ออกมาสวย หวานแล้ว สามารถทำให้ชั้นตาทั้งชัดขึ้น สวยขึ้นแบบชัดเจน แถมทำเสร็จแล้วขนตาจะดูงอนขึ้นอีกด้วย สวย คุ้มขนาดนี้ ไม่ทำไม่ได้แล้วจริง ๆ

 
โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ
เบอร์ติดต่อ 02-105-4370
Facebook : www.fb.com/masterpiecehospital

   2.   Meko Clinic เรื่องการทำตาสองชั้นของที่นี่ ถ้าให้พูดถึงฝีมือก็ไม่เป็นสองรองใคร สามารถออกแบบชั้นตาให้ดูเป็นธรรมชาติ สวยงาม ตามที่ต้องการ แต่ขึ้นชื่อก็ต้องยกให้การทำตาแบบสไตล์สายฝอ ที่เป็นที่นิยม ด้วยการทำตาแบบ Baby Doll Eyes ที่จะทำให้ได้ชั้นตา สวย คมชัด ราวกับมีตาสองชั้นมาตั้งแต่กำเนิด!!
 

Meko Clinic
เบอร์ติดต่อ 081-2720022
Facebook : www.fb.com/mekobeauty

   3.   Nutta Clinic เป็นอีกที่นึงที่กำลังมีชื่อในเรื่องการ ทำตาสองชั้น ด้วยฝีมือและเทคนิคพิเศษของคุณหมอ ที่ทำให้คนไข้หลายรายตัดสินใจเลือกเข้ามาทำตาสองชั้น สำหรับการทำตาสองชั้นของที่นี่ คุณหมอจะประเมินจากชั้นตาเดิมก่อนว่าคนไข้มีปัญหาอะไร แล้วจึงเลือกใช้เทคนิคตามความเหมาะสมของปัญหานั้น ๆ เช่น กรีดสั้น กรีดยาว หรือเปิดหัวตา เพื่อเป็นการแก้ปัญหาและเสริมความงามอย่างตรงจุดนั่นเอง
 

Nutta Clinic
เบอร์ติดต่อ 02-939-5285
Facebook : www.fb.com/Nuttaclincclub

   4.   ธีรพร คลินิก หลายคนคงจะได้ยินชื่อมาอยู่ไม่น้อย กับคุณหมอ ชลทิศ แห่ง ธีรพร คลินิก  ชื่อเสียงของคุณหมอดังมาอย่างยาวนาน สามารถทำศัลยกรรมตาสองชั้นให้ออกมาได้ดู สวย เป๊ะ ชั้นตาเวลาทำเสร็จ บอกได้เลยว่าชัดมาก! ใครที่อยากได้ชั้นตาลึก ๆ หนา ๆ แบบฝรั่งยังต้อง งง แนะนำให้เข้ามาที่นี่ได้เลยจ้า
 

ธีรพร คลินิก
เบอร์ติดต่อ 02 042 6911
Facebook : www.fb.com/ClinicCholadhis

   5.   โรงพยาบาลเลอลักษณ์ อีกหนึ่งโรงพยาบาลขึ้นชื่อย่าน พระราม 5 เด่นด้านเทคนิคการทำตาสองชั้นแบบ 3 จุด เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีหนังส่วนเกินบริเวณชั้นตาไม่เยอะมาก หลังทำออกมาดูสวยงาม เป็นธรรมชาติ พักฟื้นน้อย ถือว่าดีงามเลย เพราะพักฟื้นแค่เพียงแปปเดียวก็ออกไปเฟี้ยวรับสงกรานต์ได้เลยจ้า
 โรงพยาบาลเลอลักษณ์ 
เบอร์ติดต่อ 02 888 2888
Facebook : www.fb.com/leluxofficial


Cr.https://bit.ly/2Ueme6i
3

ดูดไขมันต้นขา..เจ็บเหมือนโดนรถสิบล้อเหยียบ! คำพูดเปรียบเทียบความรู้สึกหลังดูดไขมันต้นขาเพราะอยากได้ อยากมีรูปร่างและเรียวขาที่เพรียวยาวขึ้น แต่กว่าจะได้มาซึ่งเรียวขามันทรมานเบอร์นั้นจริงอ่ะ? เตรียมแชร์และคิดแคปชั่นกันใหม่ได้เลย เพราะเรามีเรื่องราวดีๆ “4 เรื่องจริงหลังดูดไขมันต้นขา” ที่ไม่ได้เจ็บแรงเหมือนที่หลายคนเคยเข้าใจ พร้อมปรับทัศนคติใหม่เกี่ยวกับการดูดไขมัน เริ่ม!!


 

ดูดไขมันต้นขาเสร็จเดินช็อปปิ้งต่อได้!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าหลังดูดไขมันเสร็จ ไม่ว่าจะดูดส่วนไหนก็ตาม เราสามารถเดินช็อปปิ้งใช้ชีวิตได้ตามปกติเหมือนเดิม เพราะการเคลื่อนไหวเป็นการกระตุ้นให้น้ำเกลือ หรือสิ่งที่ยังตกค้างอยู่ถูกขับออกมา โดยเฉพาะการดูดไขมันต้นขาที่พอทำไปแล้วคนมักชอบที่จะนั่งอยู่เฉยๆ ซึ่งไม่แนะนำให้ทำค่ะ ยิ่งวันแรกๆ ยิ่งต้องเดินให้มาก แต่ไม่ถึงขั้นวิ่งหรือออกกำลังกายหนักๆ นะ จะช่วยให้แผลหายเร็วขึ้นและผิวกระชับขึ้นได้ด้วย ว้าวววว..


 

ดูดไขมันต้นขาบวมช้ำ 4-5 วันเป็นเรื่องปกติ

ขึ้นชื่อว่าผ่าตัดศัลยกรรมมันก็ย่อมมีบวมช้ำบ้างเป็นธรรมดา โดยปกติความช้ำหลังดูดไขมันจะอยู่ที่ประมาณ 4-5 วัน แต่จะมากหรือน้อยก็ต้องขึ้นอยู่กับสรีระคนไข้และความชำนาญของหมอเป็นส่วนใหญ่ หากเป็นผู้เชี่ยวชาญขนานแท้ความช้ำของแผลมักจะน้อยลง เพราะจะเข้าใจโครงสร้างและมีทักษะในการกำจัดไขมันส่วนเกินเป็นอย่างดี


ใช้ชีวิตทุกวันในห้องน้ำได้

ไม่ได้หมายความว่าต้องยกหมอน ผ้าห่ม เข้าห้องน้ำนะ แต่จะบอกว่าเราสามารถทำภารกิจต่างๆ ในห้องน้ำได้หมดตามปกติ ไม่มีเลือดออกหรือแผลปริระหว่างเข้าห้องน้ำแน่นอน หากคุณหมอใช้เทคนิคเย็บแผลหลังดูดไขมันที่ละเอียดและพอดี ไม่แน่นจนเกินไป เพราะความแน่นจากการเย็บมีผลกับการหายและรอยแผลในอนาคตได้ การใช้เทคนิคเย็บแบบเฉพาะทางจึงช่วยให้รอยแผลหายไปและกลับเป็นผิวหนังตามปกติ โดยไม่ทิ้งร่องรอยใดๆ ไว้


ผิวกระชับดีไม่มีหย่อน!

อีกหนึ่งความกังวลที่ทำให้หลายคนลังเลที่จะดูดไขมันต้นขา คือความกระชับของผิวหนังหลังทำ ซึ่งตอนนี้โลกเราก็มีนวัตกรรมช่วยลดผลข้างเคียงต่างๆ แล้วนะฮ้าท่านผู้ชม!! ตั้งแต่จุดเริ่มต้นขณะทำที่ช่วยลดอาการบาดเจ็บให้ทุเลาลงจนถึงหลังทำเพื่อช่วยยกกระชับผิวให้ผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้ร่างกายฟื้นตัวเร็ว โอกาสติดเชื้อน้อยและอาการแทรกซ้อนต่ำ
เรื่องการดูดไขมันหรือทำศัลยกรรมต่างๆ ยังไม่ต้องเชื่อจนกว่าคุณจะได้เจอหมอและคลินิกที่ใช่ เพราะต่อให้ข้อมูลเหล่านี้มันจริงแค่ไหน แต่คุณยังเลือกที่จะโฟกัสราคาความถูกมากกว่าคุณภาพและความเชี่ยวชาญตามโปรไฟล์หมอแล้ว คุณอาจจะรู้สึกเจ็บใจมากกว่าโดนรถสิบล้อเหยียบก็เป็นได้!!

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Call Center : 02-1054370
Facebook : masterpiececlinicbeauty
Instagram : masterpiece_clinic
Line : @masterpiececlinic

หน้า: [1]