แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - veerachai29

หน้า: [1] 2 3 ... 101
1
ชุดสไลเดอร์ชิงช้าแป้นบาสรุ่นหมีร่าเริง เพียง 3490 ผ่อน 0% 10 เดือน  

LookmeeShop ชุดสไลเดอร์ชิงช้าแป้นบาสรุ่นหมีร่าเริง ส่งฟรี คลิกที่นี้ 

 • ชุดสไลเดอร์หลากสี มีสีสันสดใส ประกอบด้วย สไลเดอร์ ชิงช้าและแป้นบาส[/*]
 • สไลเดอร์เพิ่มส่วนความยาว เพื่อรองรับการกระแทกขณะเด็กสไลเดอร์ลงมา[/*]
 • ดีไซน์แบบใหม่ แข็งแรงปลอดภัยกว่ารุ่นอื่น[/*]
 • ออกแบบด้วยลายหมีหน้าตา ร่าเริง น่ารัก[/*]

 • [/*]
 • ส่วนความยาว เพื่อรองรับการกระแทกขณะเด็กสไลเดอร์ลงมา[/*]
 • ดีไซน์แบบใหม่ แข็งแรงปลอดภัยกว่ารุ่นอื่น[/*]
 • ออกแบบด้วยลายหมีหน้าตา ร่าเริง น่ารัก[/*]ชุดสไลเดอร์หมีร่าเริงหลากสี
  รายละเอียด
  • ขนาด : 1.50*1.8*1.1 เมตร[/*]
  • ชุดสไลเดอร์ 3in1 ประกอบด้วย สไลเดอร์ ชิงช้าและแป้นบาส[/*]
  • สไลเดอร์เพิ่มส่วนความยาว เพื่อรองรับการกระแทกขณะเด็กสไลเดอร์ลงมา[/*]
  • ดีไซน์ใหม่ให้แข็งแรงปลอดภัยมากขึ้นด้วย การออกแบบที่ฐานให้มีรูใส่น้ำ เพื่อใช้ถ่วงฐานให้แข็งแรงมากขึ้น ไม่โคลงเคลงโยกเยกเวลาไกว่ชิงช้าหรือสไลเดอร์ลงมาแรงๆ[/*]
  ซื้อได้ที่ Lazada ส่งฟรีทุกชิ้น
 • ชุดสไลเดอร์หลากสี มีสีสันสดใส ประกอบด้วย สไลเดอร์ ชิงช้าและแป้นบาส[/*]
 • สไลเดอร์เพิ่มส่วนความยาว เพื่อรองรับการกระแทกขณะเด็กสไลเดอร์ลงมา[/*]
 • ดีไซน์แบบใหม่ แข็งแรงปลอดภัยกว่ารุ่นอื่น[/*]
 • ออกแบบด้วยลายหมีหน้าตา ร่าเริง น่ารัก[/*]

2
Shiseido Perfect Milk โฟมล้างหน้าผสมน้ำนม ล้างเครื่องสำอางได้ ทำให้ผิวหน้าขาวและนุ่ม
ขึ้นทันทีหลังใช้

 
โฟมมิลค์คลีนซิ่งจาก Shiseido สามารถล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดด้วยฟองครีมน้ำนม
เล็ก ๆ ที่จะเข้าไปขจัดสิ่งสกปรกในรูขุมขน ล้างออกได้ง่าย และรู้สึกถึงความนุ่มชุ่มชื่นทันทีหลัง
การใช้
 
วิธีใช้: ใช้ในขณะที่ใบหน้าเปียกน้ำ เทคลีนซิ่งมิลค์ลงบนฝ่ามือให้มีขนาดเท่าเหรียญ 10 บาท
นวดเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้าจนเกิดฟองครีมหนานุ่ม จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด
 
ปริมาณ 150 ml.

แหล่งขายส่งเครื่องสำอางราคาถูก Konsuayshopping คนสวยช้อปปิ้งสวย ครบ จบที่เดียว
แหล่งรวมอาหารเสริม ลดน้ำหนัก เครื่องสำอาง จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น


3
https://www.me-stocks.com/14595786/พลาสวูด
แผ่นพลาสวูดเป็นวัสดุอื่นที่ใช้แทนวัสดุเดิมเช่นไม้ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในเวลานี้และมีข้อได้เปรียบหลายประการในแง่ของความทนทานและอายุการใช้งาน มันทนต่อน้ำและสารเคมีไม่ดูดซับน้ำและไม่บวม เป็นวัสดุสีขาวที่มีพื้นผิวเรียบหารด้วยความหนาแน่น ความหนาแน่นของพลาสวูดมีความสำคัญมากที่จะใช้ การตกแต่งภายในและภายนอกผนังฝ้าเพดานเป็นอย่างดีและสามารถทาสีได้ตามต้องการโดยการฉีดพ่นอย่างสวยงามเพื่องาน และยังทำให้เก้าอี้มีตู้เก็บของเป็นฉนวนกันความร้อนอีกด้วยพลาสวูดเป็นที่นิยมเนื่องจากมีความทนทานต่อความชื้นน้อยกว่าแผ่นพลาสโซและอ่อนแอต่อปลวกและแมลงกัดกว่าเตาผิง พลาสติกที่มีความหนาแน่นต่ำจะใช้ทำป้ายโฆษณา เช่นเดียวกับแผ่นพลาสติก พลาสวูดแผงตกแต่งแผ่นกระดานมีขนาดใหญ่และยาวมีความหนา 122x244 ซม. ความหนาตั้งแต่ 3 mils ถึง 25 mils ขึ้นอยู่กับการใช้งานแผ่นพลาสวูด สามารถใช้ได้กับเครื่องมือทุกชนิดและราคาปัจจุบันแผ่นพลาสวูดไม่แพงนัก มีการใช้มากที่สุด
https://www.me-stocks.com/14595786/พลาสวูด

4
SERRANO ลาดพร้าว
พิมพ์บัตรคีย์การ์ด สกรีนบัตรคีย์การ์ด
บัตรคีย์การ์ด Rfid Proximity Mifare
โทร 081-374-5428 081-374-5418 idline : noituenjai
https://www.facebook.com/taladkeycard/
http://www.taradcard.com/
https://youtu.be/9Pq-9YJuHBc
http://membercard1.blogspot.com/
http://membercard1.blogspot.com/2016/01/blog-post_11.html

#รับผลิตและจำหน่ายบัตรสมาชิกบัตรพลาสติก #บัตรพีวีซี #บัตรวีไอพี #VIP #Card #บัตรจอดรถ #Parking Card บัตร #Mifare #บัตรโรงแรม บัตร Staff บัตรงาน Exhibitor บัตรของขวัญ,บัตรส่วนลด Gift Voucher
บัตรบาร์โค๊ด บัตร ส่วนลด Discount Card บัตร #Poximity บัตรคอนเสิร์ต Concert ticket บัตรนักเรียน นักศึกษา บัตรชมรมex-key บัตรเข้า-ออก Visitor บัตรผ่านเข้าออกคอนโด หมู่บ้าน ที่จอดรถ
บัตรประจําตัว ID Card บัตรโรงพยาบาล , บัตรผู้ป่วย บัตรส่วนลดร้านอาหาร, สถานบันเทิง บัตรสโมสรฟุตบอล บัตรศูนย์บริการฟิสเนส & คลับ fitness & Sport Club บัตรปฏิทิน Calendar Card บัตรขนาดพิเศษ สั่งทำทุกรูปแบบ บัตรแถบแม่เหล็ก บัตรแท็คกระเป๋า Tag Card บัตรศูนย์อาหาร บัตรรับประกัน Warranty Card บัตรที่ระลึก Gift Card บัตรพวงกุญแจ ขนาดเล็ก บัตรอื่นๆ ตามแบบที่ต้องการด้วยระบบการพิมพ์แบบออฟเซ็ท สกรีนยูวี ดิจิตอลออนดีมานด์


5


บริษัทรักษาความปลอดภัย แฮปปี้แลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปลี่ยนจากชื่อเดิมคือ บริษัทแฮปปี้แลนด์ แมเนจเม้นท์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการด้านการรักษาความปลอดภัย ที่ได้รับการยอมรับจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนเป็นอย่างดีมากว่า 10 ปี บริษัทรักษาความปลอดภัย แฮปปี้แลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ใช้ชื่อย่ออย่างเป็นทางการ คือ HLIS (Happyland International Security) ด้วยเจตนารมณ์ที่จะพัฒนา การให้บริการที่ได้มาตรฐานระดับสากล ด้วยทีมงานรักษาความปลอดภัยมืออาชีพ พร้อมด้วยบุคลากรที่ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตรมาตรฐาน ให้พร้อมดูแลชีวิตและทรัพย์สินของลูกค้า ตลอดจนถึงการพัฒนาระบบและอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยให้ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้วันนี้ HLISได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งภาครัฐและเอกชนมากกว่า 100 หน่วยงาน และมีจำนวนพนักงานรักษาความปลอดภัย HLIS เติบโตแบบก้าวกระโดดอย่างต่อเนื่อง

บริการรักษาความปลอดภัยของเรา
 • งานรักษาความปลอดภัย หมู่บ้านจัดสรร[/*]
 • งานรักษาความปลอดภัย โรงงานอุตสาหกรรม[/*]
 • งานรักษาความปลอดภัย คอนโด อพาร์ทเม้นท์[/*]
 • งานรักษาความปลอดภัย ศูนย์การค้า[/*]
 • งานรักษาความปลอดภัย หน่วยงานราชการ[/*]
 • งานรักษาความปลอดภัย กลุ่มบริษัทต่างๆ[/*]
ติดต่อเรา 081-849-0202 หรือดูผลงานของเราได้ที่ www.hlis.co.th

6
คอลลาเจนไอเม่ คอลลาเจนเปปไทด์จากประเทศญี่ปุน เปิดโอกาสดีให้คุณแล้ว ไม่อยากให้พลาด เดือนนี้คละแบบได้ และสะสมแต้มได้ด้วย

โปรโมชั่นสำหรับตัวแทนวันนี้ 
ถึง 30 กันยายน คละได้
12 ซอง แถมอีก 2
 เพียง 3,120 บาท สนใจสมัคร แอดเลย อย่ามัวรีรอ
Line:@collagenime
http://line.me/ti/p/@collagenime
เว็บไซต์ www.imepeptide.com7
อื่นๆ / อรรถประโยชน์สิ่งงานรับทำ adwords โฆษณา google
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 20:08:27 »
กำไรสิ่งงานรับทำ adwords โฆษณา google
วันนี้ดีฉันจะมากล่าวสุนทรพจน์รายงานลุคุณประโยชน์ของการรับทำ adwords ยอมโฆษณา google โปรโมทสินค้าไม่ใช่หรือกิจการค้าของใครหลายๆคน ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ สัดส่วนเล็ก ขนาดกลาง ขนาดพุฒ สำหรับกลุ่มการทำงานขนาดใหญ่ก็ไม่น่าจะมีไรวิตกเรื่องงบตีราคาค่าใช้จ่ายในการลงโฆษณา เพราะกิจการสัดส่วนใหญ่เที้ยรมีลู่ทางเหลือแหล่วิถีทางที่จักลงป่าวประกาศ ไม่ว่าจะมีชีวิต โฆษณาซอยทีวี โฆษณาช่องทางวิทยุ งบแค่นี้ ชิลๆ จริงป่ะล่ะ หนทางการลงโฆษณาอีกช่องทางหนึ่งก็คือ รับทำ adwords คือการลงสื่อโฆษณาออนไลน์ในรูปแบบการหา ที่ใครหลายๆคนนึกต้องการซื้ออย่างไรก็เข้ามาคุ้ยหาที่ Google เพราะไว้ใจว่ารู้ทุกเรื่อง ทุกอย่าง แล้วกิจการของคุณล่ะ อยากได้ให้รู้จักธุรกิจเครื่องใช้คุณมั๊ย เพราะว่า google จะกรุณาแนะสินค้าหรือไม่ก็ธุรกิจของคุณให้เป็นที่รู้จัก พร้อมด้วยเที่ยงตรงกลุ่มที่หมาย เพราะมีจุดดีรับทำ adwords ดังต่อจากนั้นนี้
1. ป่าวร้องของคุณจะเข้าถึงผู้ใช้ปุ๊บปั๊บในขณะที่คนค้นหา ดังเช่น คุณค้าขาย ถุงย่ามเดิน แล้วเวลานั้น นาย A ต้องการซื้อกระเป๋าเดินทางเขม็ง รับทำ adwords แต่ไม่มองออกที่ไหนมีขายบ้างก็เลยเข้าไป ขุดค้นที่ google โดยเบ้าคำว่า “ขายกระเป๋าเดินทาง” ก็จะเจอโฆษณาของคุณทันที ถือว่าเป็นงานเพิ่มเติมคราวให้ขายกระเป๋ารถได้ แต่ถ้าต่างว่าคุณไปลงโฆษณา กับถนน ทีวี ใช่ไหม วิทยุ วิถีทางที่ นาย A ไม่ได้นั่งฟังวิทยุ หรือไม่ นั่งดูทีวี ล่ะ เพราะว่าคุณเองก็ไม่รู้ว่าจังหวะที่สื่อโฆษณาของจะออนแอร์ครั้งไหนก็เท่ากับว่า โฆษณาของเอ็ง กระทำผิดช่องให้นาย A ได้เข้าถึง โฆษณาผลิตภัณฑ์ของมึง รับทำ adwords ทั้งๆที่ นาย A กำลังกายต้องการซื้อกระเป๋าเดินทางพอเหมาะพอดี
2. เธอทำได้คัดลอกหาได้ว่าจักอุปการะโฆษณาข้าวของเครื่องใช้คุณจัดแสดงที่ไหนได้มั่ง เหมือนกับ เว็บไซต์ แคว้น ห้วงภาย
3. โฆษณาข้าวของคุณศักยเข้าถึงผู้ใช้อินเน็ตได้จัดจ้านแม้ 80% (รับทำ adwords) กำหนดว่ายังมีชีวิตอยู่การเพิ่มพูนโอกาสให้คนรู้จักผลิตภัณฑ์เครื่องใช้คว้าจ๋อยเลยเชียว ถ้าเทียบเคียงกับการที่คุณมีร้านแต่ไม่ได้โฆษณาเช่นไรเลย เพราะว่าเชื่อติเตียน ร้านค้าเครื่องใช้คุณสิงในย่านงาน มีคนดำเนินผ่านข้างหน้าเป็นประจำ จบคนที่เดินย่ำผ่านหน้าร้านค้าแล้วประกอบด้วยคนผินหน้ามองร้านของคุณและเลิกร้างก้าวเดินเข้ามา ซักพร้อมด้วยกับเช่าพระสินค้าข้าวของเครื่องใช้คุณ ตกวันล่ะ 5 คน ถ้าคุณผนวกช่องทางการลงโฆษณาแบบออนไลน์ด้วย คุณอาจจะได้ผู้ใช้ที่จ่ายเงินสินค้าอีก 3 นรชาติ พร้อมกับในหนึ่งวัน อุปการะก็จะได้ผู้บริโภคเพิ่มจำนวน ทิวากาลล่ะ 8 ปราณี จ่ายเงินมากกว่าจากดั้งเดิม
4. ข้างหลังจากอ่านบทความรับทำ adwords บางมนุษย์อาจบ่นนิดๆ ว่า “ฉันไม่มีงบลงโฆษณาหรอก เปลือง” ใช่ป่าวๆๆ ฮ่าๆๆๆ อย่าเพิ่งว่า Admin นะค่ะ งานลงโฆษณากับ google ไม่จำต้องกังวลเรื่องงบคาดเลยค่ะ เพราะเราทำได้ควบคุมค่าใช้สอยเป็นรายวันได้ ภัทรป่ะล่ะ 100 บาท/วัน ชิลๆไปล่วง บางวันใช้ไม่หมด เก็บไว้ใช้วันถัดไปได้ค่ะ หากวันนี้มีคลิกโฆษณาไม่เหลือไปแค่ 80 บาท เหลืออีก 20 บาท เก็บไว้ใช้เวลากลางวันพรุ่งนี้ได้ วันรุ่งขึ้นเราก็จะมีงบสื่อโฆษณา 120 บาท ดีมั๊ยๆ เพราะคุณจะจ่ายตัง ค่าโฆษณาตราบมีคนคลิกที่โฆษณาขนาดนั้น ไม่คลิกก็ไม่เสียตัง อ่อลืมเลือนรับสั่ง ขัดสนศีลการใช้ให้ขั้นต่ำพร้อมด้วยนะค่ะ 50 พระบาท/วัน ก็ยอมได้ อิอิ
5. คุณยังสมรรถควบคุมได้ว่าแต่ละเดือนคุณจะใช้งบในการลงรับทำ adwords โฆษณาเท่าไหร่ มีมากใช้มาก มีกระแบะมือใช้น้อย เอาอกเอาใจข้าพเจ้าได้เลย เพราะทางสัญจรโฆษณา google จะมิอื้นเก็บสำรองเงินตราเกินกว่าที่คุณขีดคั่นวาง
6. ทุกๆ อาทิตย์ หรือไม่ ทุกๆสิ้นจันทรรับทำ adwords ท่านทำเป็นขอ Report ละคณะทำงาน google เหรอ Agency Google Adwords ได้มา เพราะ Report นี้คุณมารอบรู้นำไปสืบสวนการตลาดสั่งงานค่าใช้จ่ายในการงานของท่านได้รับ
7. เกลี่ยเปลี่ยนสื่อโฆษณาได้สุดแท้แต่ รับทำ adwords วันนี้ประพันธ์คำป่าวประกาศเลว เปลี่ยนใหม่ดีกว่า ไม่ใช่หรือ สับเปลี่ยนงบต่อวันได้ พร้อมทั้งอีกเหลือกินเหลือใช้
สังเกตจุดเด่นของการลงป่าวประกาศออนไลน์ ด้วยกันรับทำ adwords ต่อกันจากนั้นว่างามยังไง ใครที่อีกทั้งไม่เคยลงป่าวประกาศแบบนี้ ก็ลองดูนะค่ะเชื่อฟังว่า มันจะทำได้เพิ่มยอดขายให้คุณเป็นมั่นเป็นเหมาะขา

เครดิตบทความจาก : http://jaypeepower.com/index.php?topic=235161.new#new

Tags : adword

8
จัดประชุมผู้ถือหุ้น AGM EGM ครบวงจร - Penguin
เผยแพร่โดย เพ็ญนภา 18 สิงหาคม 2561
จองตัวทีมเราสำหรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นทั้ง AGM/EGM.. พร้อมระบบที่พัฒนาจากทีมฝีมือเยี่ยมที่ผ่านการทำงานมามากกว่า20 บริษัท..ประมวลผลรวดเร็ว ฉับไว ถูกต้อง 1000% -สามารถรองรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นแบบOneStop Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือหุ้นทุกรูปแบบ
ลดขั้นตอนการทำงานด้วยระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย มีความรวดเร็ว
ถูกต้องแม่นยำ สามารถตรวจสอบได้แบบ Real Times พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลง กฎเกณฑ์ และเงื่อนไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอีกทั้งยังได้ตระหนักถึงการให้บริการที่ครบวงจรเพื่อสร้างภาพลักษณ์และการกำกับกิจการที่ดีให้กับองค์กร
#agm #egm #

จัดประชุมผู้ถือหุ้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

 086-337-9496(คุณน๊อต)
095-963-9696(คุณกิ้ว)


ราคาเบาๆ...กับการจัดงานที่มีระดับ....ทีมงานโปรเฟสชั่นนอลทุกคน...โปรโมชั่นวันนี้เรามั่นใจว่าถูกกว่าใคร... ไม่ต้องยุ่งยากเราจัดเตรียมให้ทุกขั้นตอน...ประมวลผลถูกต้อง 100% ติดต่องาน : 086-337-9496 (คุณน๊อต) 095-963-9696 (คุณกิ้ว) #agm#egmจัดประชุมผู้ถือหุ้นAGM EGMครบวงจร - Penguinเผยแพร่โดย NissaraKlamsri · 3 ธันวาคม 2017 · กรุงเทพมหานคร · โปรโมชั่นแรงก่อนใครสำหรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้น ทั้ง AGM/EGM.. พร้อมระบบที่พัฒนาจากทีมฝีมือเยี่ยม..ประมวลผลรวดเร็ว ฉับไวถูกต้อง 1000% - สามารถรองรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นแบบOneStop Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือหุ้นทุกรูปแบบ
ลดขั้นตอนการทำงานด้วยระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย มีความรวดเร็ว
ถูกต้องแม่นยำ สามารถตรวจสอบได้แบบ Real Times พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลง กฎเกณฑ์และเงื่อนไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคต อีกทั้งยังได้ตระหนักถึงการให้บริการที่ครบวงจรเพื่อสร้างภาพลักษณ์และการกำกับกิจการที่ดีให้กับองค์กร #agm#egm #จัดประชุมผู้ถือหุ้น ติดต่องาน : 086-337-9496 (คุณน๊อต) 095-963-9696 (คุณกิ้ว) #agm#egmมืออาชีพในการจัดประชุมผู้ถือหุ้นทั้ง AGM/EGM.. พร้อมระบบที่พัฒนาจากทีมฝีมือเยี่ยมที่ผ่านการทำงานมามากกว่า20 บริษัท..ประมวลผลรวดเร็ว ฉับไว ถูกต้อง 1000%

- สามารถรองรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นแบบOneStop Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือหุ้นทุกรูปแบบ
ลดขั้นตอนการทำงานด้วยระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย มีความรวดเร็ว ถูกต้องแม่นยำ
สามารถตรวจสอบได้แบบ Real Times พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลงกฎเกณฑ์ และเงื่อนไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคต
อีกทั้งยังได้ตระหนักถึงการให้บริการที่ครบวงจรเพื่อสร้างภาพลักษณ์และการกำกับกิจการที่ดีให้กับองค์กร
#agm #egm #จัดประชุมผู้ถือหุ้น #ประชุมผู้ถือหุ้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 

ติดต่องาน : 086-337-9496(คุณน๊อต) 
095-963-9696 (คุณกิ้ว)

www.penguinorganize.com
www.facebook.com/PenguinOrganize
#ผู้ถือหุ้นรายใหญ่คือ
#ผู้ถือหุ้นภาษาอังกฤษ
#ผู้ถือหุ้นรายใหญ่pantip
#ผู้ถือหุ้น คือ
#ผู้ถือหุ้นบริษัท
#ผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#ผู้ถือหุ้น ปตท
#หุ้น หลักทรัพย์
#ความรับผิดของผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#คุณสมบัติผู้ถือหุ้นบริษัท
#จํานวนผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#ขั้นตอนการจัดตั้งบริษัทจํากัด
#กรรมการบริษัทต้องมีกี่คน
#สรุปบริษัทจํากัด
#กฎหมายบริษัทจํากัด
#การถือหุ้นในบริษัทจํากัด
#สิทธิของผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#สิทธิและหน้าที่ของผู้ถือหุ้น
#สิทธิของผู้ถือหุ้นได้แก่อะไรบ้าง
#ความรับผิดของผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#สิทธิของผู้ถือหุ้นรายย่อย
#กรรมการ กับผู้ถือหุ้น ต่างกันอย่างไร
#คุณสมบัติผู้ถือหุ้นบริษัท
#สิทธิของผู้ถือหุ้นส่วนน้อยมีอะไรบ้าง
#ราคาหุ้น
#ราคาหุ้นวันนี้
#settrade
#ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
#ตลาดหุ้น
#set index ย้อนหลัง
#วิเคราะห์ตลาดหุ้น วัน นี้
#ราคาหุ้นย้อนหลัง
#วิเคราะห์ตลาดหุ้น วัน นี้
#ชื่อย่อตลาดหุ้นไทย
#ตลาดหุ้น คือ
#เปิดตลาดหุ้น 10 คู่วันนี้
#ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
#set index ย้อนหลัง
#ตลาดหุ้นยุโรป
#วิเคราะห์ตลาดหุ้น เอเชีย
ด  

9
เค้าตำหนิอุปการะรู้ดีว่า แบตมือถือเครื่องใช้มึงทหารจักชำรุดเร็วนี้ๆ
หากว่าโทรศัพท์มือถือข้าวของเครื่องใช้ท่านสถานที่กินธุระมาสักระยะหนึ่งดูเหมือนจะทุกฝ่าย แม้กระนั้นมันก็มีสัญญาณเตือนเล็กๆที่กล่าวว่า ศักดิ์จะเกิดอุปสรรคโดยเฉพาะกับแบตมือถือ ซึ่งถือได้ว่ากำลังแรงงานแบบฉบับสิ่งวัสดุอุปกรณ์พกนำ วันนี้ทีมจะพามารู้จักมักจี่กับเครื่องหมายเตือนภยันตรายเหล่านี้ ก่อนจะตกฟากเหตุแบตมือถือโทรศัพท์มือถือเก็บไฟมิได้อีกจากนั้น
เปลืองแอพย้ำประกาศแบตเตอรี่ ธรรมดางานใช้แอพสำหรับเพื่อการเล่าจะทำได้เช็คภาวะสิ่งแบตเตอรี่ได้ โดยจะบอกข้อมูลเหรอรอบของงานชาร์จแบตมือถือ โดยของ iPhone ที่แนะนำคือตอนที่ชื่อว่าใช่ไหมบางเครื่องสามารถ เพื่อเช็คสภาพแบตเตอรี่หาได้ ชดใช้งานเลี้ยงครู่หนึ่งจากนั้นแบตเตอรี่หมดเร็วการใช้งานมือถือมาหาเจ็ดชั่วโคตร ก็มีสิทธิ์ที่จะเป็นเหตุให้แบตเตอรี่หมดเร็ว วิธีพิจารณาง่ายๆคือระหว่างที่มีการชดใช้งานสักพักแล้วไปพบว่า แบตเตอรี่ต่ำลงทันทีกว่าธรรมดา ดังเช่นว่าชาร์จไฟ แม้กระนั้นใช้กิจธุระไปขณะลงไปอันนี้ก็จัดว่าเขตสดกังวลหลังจากนั้น
โครงสร้างสิ่งแบตเตอรี่แปรไป เพราะด้วยโทรศัพท์เคลื่อนที่ซึ่งสามารถถอดแบตเตอรี่ออกมาได้นั้น คุณสามารถมองได้ด้วยตาเปล่า หากมาร่องรอยความเสียหาย หรือว่า นำมาหมุนแล้วพบว่าไม่ได้ทรงเล่ห์เหลี่ยมแล้วก็หมด เหรอถ้าหากกดตามมุมแล้วแตกต่างกัน แบตมือถือเท่ากับแบตเตอรี่บวม ก็น่าจะเปลี่ยนแปลง การลงคะแนนใช้เครื่องใช้ไม้สอยชาร์จผิดจะต้อง เครื่องใช้ไม้สอยชาร์จอัคนิที่ผิดต้องตามมาตรฐานจากผู้สร้าง ก็มีแบบทำเอาแบตเตอรี่มือถือโทรมได้ โดยเหตุนี้การเลือกซื้อวัสดุอุปกรณ์เพิ่มชาร์จโคมไฟ ควรจะเลือกแบตมือถือที่มีคุณภาพฯลฯ
คราวข้าวของเครื่องใช้มือถือที่อยู่กินลงมาจำเนียร เพราะว่าแบตเตอรี่โทรศัพท์เคลื่อนที่นั้นจะมีอายุเท่านั้น แต่บางทีอาจจะมากกว่าไม่ใช่หรือน้อยกว่านั้นก็ขึ้นกับรูปแบบแบตมือถือการรักษา แต่ว่าแม้ปลดปล่อยมอบแบตเตอรี่ล่มจมดำรงฐานะระยะเวลามากเกินความจำเป็น จะมีผลให้แบตเตอรี่เสื่อมทรามคว้าเหมือนกันนอกจากสัญญาณต่อว่าที่บอกว่าแบตเตอรี่จะเสื่อมกลุ่มนี้ อีกปัจจัยบริเวณทำเอาแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือของพวกเราพังกันฉับพลัน คือปลดปล่อยมอบแบตมือถือหมดแล้วชาร์จนั่นเอง แต่ว่าด้วยทางการชาร์จโทรศัพท์มือถือที่ถูกต้องทำเป็นเช่นไร
ถ้าหากเปรียบสมาร์ทโฟนเป็นสิ่งสำคัญเรียงลำดับที่ 5 ของผู้คนในปัจจุบันนี้ก็คงไม่ผิดนัก เนื่องจากว่าสมาร์ทโฟนเข้ามามีอะไหล่สำคัญ แบตมือถือและเปลี่ยนแปลงแบบอย่างการดำรงชีวิตของคนทั่วโลกไปอย่างสิ้นเชิง โดยสมาร์ทโฟนในยุคนี้สามารถทำได้เกือบทุกอย่างแล้วตั้งแต่ การโทรศัพท์, เล่นจบ, ดูหนัง รวมถึงการเข้าสู่คลังเก็บของวิชาความรู้สิ่งมากมายบนโลกไร้พรมแดนอย่างอินเทอร์เน็ต แต่ถึงแม้ว่าสมาร์ทโฟนจะแบตมือถือฉลาดหลักแหลมเท่าใด ถ้าขาด "หัวใจ" ไปรวมทั้งอาจจะไร้ผลประโยชน์ ซึ่งหัวอกที่ว่านั้นก็คือ "แบตมือถือ"
แบตเตอรี่บนสมาร์ทโฟนส่วนมากในปัจจุบันเป็นแบตเตอรี่วิธาที่ถูกใช้งานกันอย่างแพร่หลายลงมาตรงเวลากว่า 2 ทศวรรษแล้ว รวมทั้งน่าจะสดเทคโนโลยีเพียงอย่างเดียวที่อยู่อีกทั้งไร้การเปลี่ยนแปลงแบบเหลือบเห็นคว้าแม่นยำ เวลาที่นวัตกรรมแบตมือถือด้านอื่นๆบนสมาร์ทโฟนล้วนแล้วแต่ถูกพัฒนาให้มีประสิทธิภาพมากเพิ่มขึ้นตลอดเวลา แต่แบตเตอรี่อย่างนี้มีลัษณะทิศทางว่าจะยังคงถูกใช้งานต่อไปอีกสักระยะหนึ่งจวบจนกระทั่งจะมีเทคโนโลยีแบบอย่างอื่นเข้ามารับช่วงที่ ซึ่งในวันนี้เราก็รวบรวม 6 อันน่ารู้เพราะด้วยแบตเตอรี่บนบานสมาร์ทโฟนมาฝากทุกท่านป้อง แบตมือถือจะมีไหนบ้างนั้นไปชมกันเลย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : power bank

เครดิต : http://www.supsasookamnat.com/webboard/index.php?topic=565680.new

Tags : แบตเตอรี่สำรอง,power bank

10
คอลลาเจนไอเม่ คอลลาเจนเปปไทด์จากประเทศญี่ปุน เปิดโอกาสดีให้คุณแล้ว ไม่อยากให้พลาด เดือนนี้คละแบบได้ และสะสมแต้มได้ด้วย

โปรโมชั่นสำหรับตัวแทนวันนี้ 
ถึง 30 กันยายน คละได้
12 ซอง แถมอีก 2
 เพียง 3,120 บาท สนใจสมัคร แอดเลย อย่ามัวรีรอ
Line:@collagenime
http://line.me/ti/p/@collagenime
เว็บไซต์ www.imepeptide.com11
Tomato serum by Amiskincare เซรั่มมะเขือเทศหน้าใส
 
อุดมไปด้วยสารสกัดจากมะเขือเทศสด วิตามินซีสูง 1กระปุกเท่ากับมะเขือเทศ 25ลูก ใครอยากมี
หน้าขาวกระจ่างใสอมชมพูแนะนำตัวนี้เลย ที่สำคัญเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย สารสกัดจาก
ธรรมชาติล้วนๆ
- ช่วยบำรุงให้ผิวเนียน ใส อมชมพู
- ช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส สุขภาพดี
- ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นผิว ให้ดูอิ่มน้ำ
- แก้รอยคล้ำใต้ตา
- ลดการเกิดสิวใหม่ ลดรอยดำที่เกิดจากสิว
- เห็นผลภายใน 7-14 วัน
- เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายย
 
วิธีใช้  ใช้ทาผิวหน้าและลำคอเป็นประจำ หลังอาบน้ำ เช้า-เย็น
เช้าทาก่อนลงกันแดด เย็นทาก่อนครีมกลางคืน
เลขจดแจ้ง 10-1-5840741
ขนาด 10 g.

แหล่งขายส่งเครื่องสำอางราคาถูก Konsuayshopping คนสวยช้อปปิ้งสวย ครบ จบที่เดียว
แหล่งรวมอาหารเสริม ลดน้ำหนัก เครื่องสำอาง จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น
12
ทำไมต้องอมาโด้ กาเน่ เชื่อว่าทุกคนไม่ว่าผู้หญิงหรือเพศชายล้วนอยากที่จะมีร่างกายแข็งแรงที่มากับผิวพรรณที่สวย เนียนใส ซึ่งนอกเหนือจากการดูแลรักษาสุขภาพร่างกายแล้ว สิ่งหนึ่งที่จะสามารถช่วยพวกเราได้อย่างดีเยี่ยมก็คือ คอลลาเจน ที่ส่วนใหญ่จะนิยมกินในรูปแบบของอาหารเสริม ทั้งยังแบบที่เป็นแคปซูลหรือเม็ดยารวมไปถึงผลิตภัณฑ์คอลลาเจนแบบผง เพื่อทำให้ดูดซึมไปสู่ร่างกายได้ดี สำหรับใครกันแน่ที่กำลังเริ่มจะมีข้อสังสัยและไม่มั่นใจว่าคอลลาเจนมีประโยชน์อะไรบ้าง จะดีต่อร่างกายรวมทั้งผิวพรรณหรือเปล่า เราไปดูจุดเด่นของคอลลาเจนกัน
.

.
 
 
ประโยชน์ของอมาโด้คอลลาเจน พลัสซี คอลลาเจนที่มีต่อผิวพรรณ
.

.
คอลลาเจนมีคุณสมบัติสำหรับในการช่วยทำให้โครงสร้างของผิวให้เปียกชื้น มีความแข็งแรงรวมทั้งเรียบตึงยิ่งขึ้น ทำให้ผิวพรรณมีความชุ่มชื้น ดูมีความมีนวล สดใส ทั้งยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่จะช่วยจัดแจงกับสารอนุมูลอิสระที่เข้ามาจากเหตุต่างๆที่เกิดโทษต่อผิวโดยเฉพาะอย่างยิ่งรังสียูวี ทำให้ผิวพรรณมีความกระชับ เรียบเนียน ยืดหยุ่นสูงเพิ่มมากขึ้น ช่วยต้านทานและก็ลดริ้วรอยก่อนวัย พร้อมทั้งยังเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวหนัง ให้มองสวยแบบร่างกายแข็งแรง คุ้มครองป้องกันกระ ฝ้า จุดด่างดำต่างๆคอลลาเจนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของระบบไหลเวียนโลหิตให้ทำงานให้ดียิ่งขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของเส้นเลือดเล็ก ที่จะกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดในร่างกายรวมทั้งผิวพรรณ ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติรวมทั้งช่วยยั้งการผลิตเม็ดลีเมลานินอีกด้วย
.

.
นอกเหนือจากนั้นอมาโด้ กาเน่ ยังช่วยกระตุ้นร่างกายสำหรับการสร้างเซราไมด์ที่เซลล์ผิวหนัง ช่วยลดการระคายเคืองที่ผิวพรรณ ทำให้ผิวกระจ่างขาวใสยิ่งขึ้น มีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง ดูได้ว่าคนที่รับประทานคอลลาเจนบ่อยๆจะมีผิวที่ทั้งเนียน นุ่มและกระเด้งเยอะขึ้น อีกทั้งยังช่วยปกป้องความแห้งกระด้างของผิว ชะลอรอยตีนกา รอยเหี่ยวย่น และรอยดำ
.

.
 
ประโยชน์อมาโด้คอลลาเจน พลัสซีที่มีต่อสุขภาพ
นอกจากผลดีด้านผิวพรรณแล้ว คอลลาเจนยังอุดมไปด้วยคุณสมบัติที่ดีต่อสุขภาพร่างกาย โดยเฉพาะในเรื่องของข้อกระดูก ที่เมื่อมีอายุมากขึ้นหรือใช้งานข้อมากจนเกินความจำเป็น จะทำให้โปรตีนเกิดปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพต่างๆที่มีผลต่อผิวข้อ การเสื่อมสภาพ การสึกหรอ เนื้อกระดูกอ่อนที่บางเร็วกว่าปกติ ซึ่งคอลลาเจนจะช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กระดูก ช่วยให้สามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้ดี มีประสิทธิภาพสำหรับในการรักษาลักษณะของการเจ็บข้อต่อ โรคข้อหัวเข่าเสื่อม ที่จะทำให้การนอนหลับ การใช้ชีวิตดีเยี่ยมยิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยในการบำรุงระบบลำไส้ กระตุ้นการเผาให้กับร่างกาย ฟื้นฟูระบบที่ทำหน้าที่ย่อยอาหารเพิ่มความแข็งแรงให้แก่เส้นผม ฟัน และเล็บ บำรุงระบบไหลเวียนโลหิต และบำรุงตับ ช่วยลดความเสื่อมโทรมและฟื้นฟูตับจากพิษ สารตกค้างต่างๆที่เข้าไปภายในร่างกาย ทั้งยังยังช่วยบำรุงรักษาสุขภาพหัวใจอีกด้วย
.

.
เรียกได้ว่าอมาโด้ กาเน่เต็มไปด้วยคุณค่ามากที่ดีต่อสุขภาพแล้วก็ผิวพรรณ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับร่างกายและฟื้นฟูสุขภาพผิวให้ดีขึ้น นับได้ว่าเป็นลู่ทางที่ดีอย่างมากในปัจจุบันที่จะสินค้าอาหารเสริมคอลลาเจนขาย เพราะนอกจากจะสบาย รับประทานง่ายแล้วยังเต็มไปด้วยจุดเด่นที่ดีต่อสุขภาพเยอะมากอีกด้วย
.

.
สนใจสั่งซื้ออมาโด้ กาเน่ ติดต่อได้ที่นี่
Website อมาโด้คอลลาเจน พลัสซี https://shopamado.com

Tags : อมาโด้ กาเน่

13
อสังหาริมทรัพย์ / การซื้อที่ดินของคนต่างชาติ
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 15:23:09 »
การซื้อที่ดินนั้น ไม่ใช่ว่าใครๆจะซื้อที่ดินได้ แต่ว่าเมืองไทยได้มีกฎข้อบังคับสำหรับการทำนิติกรรมที่รัฐอนุญาตนั้น มีเงื่อนไขเช่นไร ทำเช่นไรจึงจะเป็นนิติกรรมที่ถูกตามกฎหมาย ทำอย่างไรจึงจะได้กรรมสิทธิ์โดยชอบด้วยกฎหมาย สิ่งเหล่านี้ล้วนแล้วแต่จะเป็นคำถามที่คุณจะต้องคิดเมื่อทำนิติกรรม วันนี้จะได้มาเสนอเงื่อนไขสำหรับในการทำนิติกรรมของคนต่างชาติที่อยากซื้อที่ดินในประเทศไทยดังต่อไปนี้ ประการแรก คนต่างชาติซื้อที่ดินเพื่อใช้เป็นที่พักอาศัยจะต้องมีนำเงินมาลงทุนไม่ต่ำกว่าสี่สิบล้านบาท โดยจะซื้อพันธบัตรเช่นพันธบัตรรัฐบาลไทย  พันธบัตรธนาคารแห่งประเทศไทย ลงทุนในกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์กองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์เพื่อขจัดปัญหาในระบบสถาบันการเงิน ลงทุนในทุนเรือนหุ้นของนิติบุคคลที่ได้รับการช่วยสนับสนุนการลงทุนตามกฎหมายเกี่ยวกับการสนับสนุนการลงทุน ลงทุนในกิจการค้าที่คณะกรรมการช่วยเหลือการลงทุนได้ประกาศให้เป็นกิจการค้าที่สามารถขอรับการช่วยส่งเสริมการลงทุนได้ตามกฎหมายว่าด้วยการผลักดันการลงทุน
 นอกเหนือจากนั้น การรับมรดกของคนต่างด้าว นั้นจะต้องเป็นทายาทโดยธรรม จำต้องได้รับอนุญาตจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย และ ที่ดินที่ขอรับมรดกเมื่อรวมกับที่ดินซึ่งมีอยู่เดิม (หากมี) จะต้องไม่เกินสิทธิที่จะพึงมีได้
คือ ที่อยู่อาศัย ครอบครัวละไม่เกิน 1 ไร่ ที่ใช้เพื่อพาณิชยกรรม ไม่เกิน 1 ไร่ ที่ใช้เพื่ออุตสาหกรรม ไม่เกิน 10 ไร่ ที่ใช้เพื่อทำการเกษตร ครอบครัวละไม่เกิน 10 ไร่ ที่ใช้สำหรับการศาสนา ไม่เกิน 1 ไร่ ที่ใช้ในการบุญกุศลสาธารณะ ไม่เกิน 5 ไร่ ที่ใช้ในการสุสาน เครือญาติละไม่เกิน 1/2 ไร่  ส่วนที่เกินจำต้อง

เครดิตบทความจาก : http://www.gotoknow.org/posts/652959

Tags : ซื้อที่ดินคนต่างชาติ,ซื้อที่ดินคนต่างด้าว,มรดกคนต่างด้าว

14
 ชั้นวางของ ที่เก็บของเล่นเด็ก กวาง สีฟ้า ละมุน  เพียง 1450 ส่งฟรีเก็บเงินปลายทางจ้า สั่งได้ที่นี่
http://www.lazada.co.th/53386436.html


 • ชั้นวางของ ที่เก็บของเล่นเด็กรูปกวาง สีสันสดใส[/*]
 • กล่องพลาสติกเก็บของ 8 ช่อง[/*]
 • ผลิตจากไม้ชั้นดี สามารถประกอบได้ง่าย[/*]
 • เหมาะสำหรับใส่ของเล่นเด็ก หรือเก็บอุปกรณ์[/*]
 • ปลอดภัยสำหรับเด็ก มี มอก[/*]
รายละเอียดของสินค้า ชั้นวางของ ที่เก็บของเล่นเด็ก กวาง
- สินค้าขนาด 80x83x30 เซนติเมตร
- กล่องพลาสติกใส่ของ ขนาด 20x30x13 เซนติเมตร
- มีกล่องพลาสติกใส่ของ 8 กล่อง
- มีชั้นใส่ของ 3 ชั้น ประกอบด้วย ชั้นใส่กล่องพลาสติก 2 ชั้นล่าง ชั้นบนสุดเป็นชั้นว่างของทั่วไป 
- วัสดุทำจากไม้ MDF และกล่องพลาสติก 
- เหมาะสำหรับใส่ของเล่นเด็ก หรือเก็บอุปกรณ์เครื่องใช้สำหรับเด็ก 
- ประกอบง่าย

15
http://www.thaiplastics.net/พลาสวูด
รายละเอียดผลิตภัณฑ์แผ่นพลาสวูด โรงงานผลิต PVC White Foam Board / PVC Foam Board การใช้งาน:1 นิทรรศการโต๊ะ, Shelve ในซูเปอร์มาร์เก็ต2 พลาสวูดสำหรับป้ายโฆษณาและป้ายบอกทาง3 แผ่นโฆษณาสำหรับพิมพ์แกะสลักตัดเลื่อย4 การตกแต่งสถาปัตยกรรมและเบาะ5 ตกแต่งผนังพาร์ทิชันและ shopwindowsคุณสมบัติพลาสวูด1 น้ำหนักเบามีความคงทนดีมีความแข็งแรงสูง2 ไฟทนไฟและหน่วงไฟ3 ฉนวนกันความร้อนที่ดี4 ไม่มีการเปลี่ยนรูป5 ง่ายต่อการเช็คความสะอาด6 ความยืดหยุ่นดีเป็นวัสดุเทอร์โมฟอร์มที่ยอดเยี่ยม7 Sub-light surface และวิสัยทัศน์ที่สง่างาม8 การกัดกร่อนของสารเคมี9 เหมาะสำหรับการพิมพ์หน้าจอ 10 ด้วยสีย้อมติดทนนานและต่อต้านริ้วรอยประสิทธิภาพที่ดีพลาสวูด1 เคลือบพลาสติกเมมเบรนติดและการพิมพ์2 ด้วยอุปกรณ์และเครื่องมือตามปกติก็สามารถดำเนินการได้อีกครั้ง3 การเชื่อมและการยึดเกาะ4 ตัดและเลื่อย5, ดัดเมื่อร้อนขึ้นขึ้นรูปความร้อน6, หลุมเจาะ, Channeling และตายตัด7, เล็บ, wrest และย้ำข้อกำหนดโดยละเอียดแผ่นพลาสสวูดสี: สีขาวความหนา 3-30 มมความหนาแน่น: 0.3-1.1g / m3ขนาด: 1220 * 2440mmความยาวตามความต้องการ1 โฆษณาและตกแต่งวัสดุ 2 ประกอบ R & D, การผลิตและจำหน่ายพีวีซีตกแต่งบอร์ด, WPC co-extrusion board กระดาน PVC foamโฆษณาบอร์ด KT, โฟมแผ่นกระดาษ, PS sheet, ฉนวนบอร์ดและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ3 ผลิตภัณฑ์ของเป็นที่นิยมสำหรับการใช้งานสำหรับการตกแต่งโรงแรม, ตกแต่ง KTV, โฆษณา,ป้ายบรรจุภัณฑ์, ตกแต่ง, แกะสลัก, ห้องครัวและวัตถุประสงค์ในการทำตู้ห้องน้ำ,และแผงตกแต่งตกแต่งและอื่น ๆ4 ทำสำหรับบอร์ด KT แผ่นกระดาน PS foamboard เคลือบผิวด้วยความร้อน 5 การขึ้นรูปสำหรับแผ่นโฟมโพลีสไตรีนแผ่นกระดานhttp://www.thaiplastics.net/พลาสวูด

หน้า: [1] 2 3 ... 101