แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - wonderbeauty

หน้า: [1] 2 3
1


ตามที่ ศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานตำรวจ แห่งชาติ – ศปอส.ตร. เพจบน Facebook ได้โพสต์ข่าวการจับกุม นางสาวดิธินี ใจกุศล และ นางสาวหฤทัย รัตนวิไลสกุล ในข้อหา “ร่วมกันทำร้ายร่างกายจนเป็นเหตุให้ผู้ถูกกระทำร้ายนั้นได้รับอันตรายสาหัส, ร่วมกันก่อให้เกิดความเข้าใจผิด ในแหล่งกำเนิด สภาพ คุณภาพ ปริมาณหรือสาระสำคัญประการอื่นอันเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการ, โดยทุจริตหรือโดยหลอกลวงนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลที่บิดเบือนหรือปลอมไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน หรือข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จโดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ประชาชนอันมิใช่ความผิดฐานหมิ่นประมาทตามประมวลกฎหมายอาญา”
โดยผู้ต้องหาทั้งสองได้แอบอ้างและใช้ชื่อ “โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ” ซึ่งก่อให้เกิดความเสียหาย          ในภาพลักษณ์ด้านองค์กร และสร้างความเข้าใจผิดให้แก่ ผู้บริโภค ผู้ใช้บริการ และสังคมเมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 13 ธ.ค.2561 นายแพทย์ ระวีวัฒน์ มาศฉมาดล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ ได้เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.ชาญชล พรหมชนะ รอง สว.(สอบสวน) กก.2 บก.ปคบ. เพื่อชี้แจงกรณีมีกลุ่มบุคคลแอบอ้างชื่อ “โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ” โดยใช้เวลาสอบปากคำนานกว่า 1 ชั่วโมงทั้งนี้ ทาง “โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ” จึงขอเรียนว่า ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมแต่อย่างใด
อย่างไรก็ตาม โรงพยาบาล มาสเตอร์พีซ จะดำเนินคดีกับผู้ต้องหาอย่างถึงที่สุด เพื่อให้เกิดความเป็นธรรมแก่หน่วยงานและผู้ใช้บริการต่อไป”

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก
ข่าวสด : https://www.khaosod.co.th/special-stories/news_1946332
คมชัดลึก : http://www.komchadluek.net/news/crime/355537?fbclid=IwAR1W9Gj4a0NgIwRhacDgjez7Vg56DyLAkeUuJWTN3I8lLJ8em3jMKzc3exM

2
ดูดไขมัน เป็นวิธีกำจัดไขมันที่เห็นผลชัดเจน รวดเร็ว และถาวร ทำให้การ ดูดไขมัน เป็นที่นิยมมาอย่างยาวนาน ซึ่งในปัจจุบันการดูดไขมันก็พัฒนาไปไกลมากยิ่ง ไม่ใช่แค่เพียงดูดไขมันบริเวณร่างกายเท่านั้น แต่ยังสามารถ  ดูดไขมันหน้า ได้เช่นเดียวกัน แต่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าใบหน้าของเรานั้น สามารถดูดไขมันจากส่วนไหนออกไปได้บ้าง เราจะพามาส่องจุด ดูดไขมัน บนใบหน้าที่สาว ๆ นิยมทำกัน เพื่อให้หน้าเรียวกระชับถาวรค่ะ

1.ดูดไขมันบริเวณเหนียงจุดดูดไขมันหน้ายอดนิยม อันดับ 1 คงหนีไม่พ้น การดูดไขมันบริเวณเหนียง นี่แหละค่ะ ยิ่งคนไทยไม่ว่าจะอายุเยอะ อายุน้อย อ้วน ผอม ชาย หญิง ก็สามารถมีเหนียงกันได้ทั้งนั้น สาเหตุหลักก็มาจากทิศทางการกินของบ้านเรา ที่นับวันอาหารต่าง ๆ ก็ยิ่งเค็ม ยิ่งหวาน ยิ่งมัน กันไปซะทุกร้าน กินไป กินมา เอ้า! ไขมันจุกเหนียงไม่รู้ตัวไปซะแล้ว การทำให้เหนียงหายไปก็ยากเย็นแสนเข็ญซะจริ๊ง ทำให้หลายคนรีบตบเท้าเข้ามาดูดไขมันบริเวณเหนียงกันซะยกใหญ่

2.ดูดไขมันบริเวณกรอบหน้าจุดดูดไขมันหน้ายอดนิยมอันดับ 2 เป็นอะไรไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่ดูดไขมันบริเวณกรอบหน้า ซึ่งสาเหตุส่วนใหญ่มาจากกรรมพันธุ์ทำให้ไขมันมาสะสมบริเวณกรอบหน้าเยอะ หน้าเลยดูบาน อ้วนย้วยได้มากกว่าคนปกติ และสาเหตุส่วนน้อยก็มาจากการตามใจปาก จนทำให้อ้วนและมีไขมันมาสะสมบริเวณขอบกรามมาก จึงมีไม่น้อยที่เข้ามาแก้ไขปัญหานี้ด้วยการดูดไขมันกรอบหน้าค่ะ

3.ดูดไขมันบริเวณแก้มอันดับสุดท้าย ที่ถึงแม้จะมีคนมาปรึกษาไม่มาก แต่ก็ไม่ใช่น้อยที่เข้ามา นั้นคือการดูดไขมันบริเวณแก้มนั่นเอง สาเหตุการเกิดไขมันสะสมบริเวณนี้ ส่วนใหญ่มาจากกรรมพันธุ์เช่นเดียวกับไขมันบริเวณขอบกราม ซึ่งไขมันบริเวณแก้มนั้นจะทำให้ใบหน้าดูกลม และบานกว่าปกติ ส่งผลให้รูปร่างดูใหญ่ขึ้นไปด้วย (ทั้งที่จริงอาจเป็นคนมีรูปร่างผอมอยู่แล้ว) จึงทำให้หลายคนเข้ามาแก้ไขปัญหาส่วนนี้ไม่น้อยการ ดูดไขมันหน้า แม้ว่าจะช่วยให้ใบหน้ากระชับได้ในเวลาไม่นาน

จนอยากจะพุ่งตัวเข้าไปทำสวยกันทันที แต่สาว ๆ บางคนอาจมีใบหน้าบวมใหญ่ได้จากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นกระดูกกรามใหญ่ กล้ามเนื้อบนใบหน้ามีขนาดใหญ่ หรือแก้มใหญ่จาก ไขมันในกระพุ้งแก้ม ก็ทำให้หน้าบวมใหญ่ได้ เพราะฉะนั้นก่อนตัดสินใจดูดไขมันใบหน้า ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ เพื่อให้แพทย์วิเคราะห์หาสาเหตุที่แท้จริง และแก้ไขได้อย่างตรงจุด จะได้มีหน้าเรียวสวยได้อย่างถาวรกันนะคะ

Cr.https://bit.ly/2zuNsJC

3

เทรนด์หน้าอวบอิ่ม ฉ่ำวาว สไตล์สาวเกาหลีกำลังมาแรงแซงทางโค้ง ไม่ว่าสาว ๆ คนไหนก็อยากมีใบหน้าสวยสดใส แลดูอ่อนเยาว์กันทั้งนั้น แต่ก่อนที่เราจะทำสวย ฉีดไขมันหน้าเด็ก ก็ควรศึกษาหาข้อมูลและทำความเข้าใจเกี่ยวกับการศัลยกรรมเติมเต็มไขมันให้ดีเสียก่อน ไม่ใช่ทำตามเทรนด์อย่างเดียวนะจ๊ะ!!
 

ฉีดไขมันหน้าเด็ก คืออะไร แล้วดีจริงมั้ย?! 

ปกติแล้วเมื่อคนเราอายุเพิ่มขึ้นไขมันบริเวณใบหน้าจะค่อย ๆ ลดน้อยลงตามไปด้วย ทำให้ผิวพรรณของเราเริ่มเหี่ยวแห้งไปตามกาลเวลา
 

Fat Transfer จึงเป็นวิธีเติมเต็มจุดบกพร่องด้วยไขมันตัวเอง โดยการนำเอาไขมันส่วนเกินจากส่วนต่าง ๆ มาผ่านกระบวนการสกัดคัดแยกเซลล์ไขมันบริสุทธิ์ แล้วนำกลับมาฉีดยังจุดบกพร่องหรือต้องการเติมเต็ม เช่น ริ้วรอยร่องลึก หน้าซูบหน้าตอบ ใต้ตาที่หมองคล้ำ หน้าผากที่แบนราบ เมื่อฉีดไขมันแล้วก็จะทำให้ใบหน้าดูเด็กลงเป็น 10 ปี หน้าตาแลดูสดใส เอิบอิ่ม มีมิติ ริ้วรอยและความหมองคล้ำต่าง ๆ จางลงอย่างเห็นได้ชัดค่ะ
 

ฉีดไขมันหน้าเด็ก กับ ฟิลเลอร์ อะไรดีกว่ากัน?!

แม้การฉีดฟิลเลอร์จะมีค่าใช้จ่ายที่น้อยกว่า แต่เมื่อตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์แล้ว 1 ครั้ง คุณจะต้องกลับมาเติมอีกในทุก ๆ 6-8 เดือนเมื่อฟิลเลอร์สลายไป แต่หากลงทุนกับการฉีดไขมันใบหน้าเพียง 1 ครั้ง นอกจากคุณจะได้ใบหน้าที่ดูเด็กลงแล้ว ยังปลอดภัยเพราะสิ่งที่ฉีดเข้าไปมาจากเซลล์ไขมันของคุณเอง และไม่ต้องกลับไปเติมบ่อย ๆ เหมือนฟิลเลอร์อีกด้วยค่ะ

ฉีดไขมันหน้าเด็ก เหมาะกับใครบ้าง?!

•   ผู้ที่มีหน้าผากแบนราบ แล้วต้องการเติมเต็มให้หน้าผากนูนสวย มีมิติ รับกับใบหน้า
•   ผู้ที่มีใต้ตาคล้ำ เบ้าตาลึก แล้วต้องการลบเลือนความหมองคล้ำรอบดวงตา
•   ผู้ที่มีใบหน้าทรุดโทรม ไม่สดใส หน้าแก่ แล้วอยากย้อนวัยให้ดูอ่อนเยาว์ สดใส มีชีวิตชีวา
•   ผู้ที่มีแก้มตอบ ร่องแก้มลึก มีริ้วรอยเหี่ยวย่น แล้วต้องการให้ใบหน้าอวบอิ่มและต้องการให้ริ้วรอยต่าง ๆ จางลง
 


ฉีดไขมันหน้าเด็ก ที่ไหนดี?!

จะฉีดไขมันใบหน้าทั้งที แค่คำว่าสวยอย่างเดียวคงไม่พอ ถ้าเติมไขมันมากไป อาจกลายเป็นปลาทองหัววุ้นได้ ก่อนจะปังเป็นพังซะก่อน ดังนั้นหากคิดจะฉีดไขมันหน้าเด็กแล้วล่ะก็ ต้องเลือกสรรสถานที่ให้ดีก่อนศัลย์ สำหรับที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเราคำนึงถึงความสวยอย่างเป็นธรรมชาติ บนพื้นฐานของความปลอดภัย ไม่มีการฉีดเผื่อเหลือ มีแต่ฉีดอย่างพอเหมาะกำลังดี ออกมาสวยดูดีและเป็นธรรมชาติแน่นอนค่ะ
 
Cr.http://bit.ly/2r7JbXR

4


เรียวปากสวย อวบอิ่ม เป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยเติมเต็มความสวยบนใบหน้าได้จริงๆ นะคะ สำหรับคุณผู้หญิงที่วันไหนไม่ได้แต่งหน้าเพราะแค่ต้องเดินออกห่างบ้านไปนิดหน่อย แค่ฟาดลิปสติกไปสักสีก็ดูไม่เจ็บ ไม่ป่วย ไปอีกวัน ส่วนคุณผู้ชายที่ชอบเบ้ปากแม้ไม่ได้มองบน ก็โดนเรียกว่าหยิ่งเพราะมุมปากตกทำหน้าบึ้งไม่รู้ตัว ปัญหาเหล่านี้แก้ได้ด้วยการศัลยกรรมทำปากกระจับ ปากบาง และยกมุมปาก ได้มานานมากแล้วนะคะคุณขา เช่นเดียวกันกับโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ ที่ได้รับความไว้วางใจในการสร้างสรรค์เรียวปากมากว่าพันเคส!! มาตลอดหลายปี วันนี้จะขออวดปากปั๊วะๆ 5 อันดับระดับท็อปมาให้ได้ชมกันค่า1.   คุณเกดจ๋า - ทำปากกระจับ
คุณเกดจ๋า สาวสวยลุคส์ใสที่ตัดสินใจเข้ามาทำ ปากกระจับ ที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ เพราะปัญหาเนื้อปากเยอะเกินงาม โดยความต้องการของคุณเกดจ๋าคือ ต้องการทำ ปากกระจับ อยากให้เนื้อปากดูเล็กลง ซึ่งคุณหมอบุ๊งได้แนะนำให้ลดความหนาของริมฝีปากลงเล็กน้อย เพื่อคงความอวบอิ่ม เพิ่มรูปทรงที่ชัดขึ้น สร้างความรู้สึกเซ็กซี่เล็กๆ ผลลัพธ์ที่ได้จึงหนีไม่พ้นเรียวปากสวยอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติตามภาพไปเลยจ้า
ดูรีวิว ปากกระจับ คุณเกดจ๋าได้ที่ >> https://bit.ly/2jqAR2L2.   คุณเบส - ศัลยกรรมยกมุมปาก
หน้าบึ้งเพราะมุมปากตก ถือเป็นกรรมเล็กๆ ของคนปากเบะเค้านะคะ แต่ don’t worry เพราะโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซแก้ให้ได้ค่ะ! เช่นเคสหนุ่มตี๋หน้าหล่ออย่างคุณเบส ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ไว้วางใจให้คุณหมอแก้ไขด้วยวิธียกมุมปาก เพื่อฉีกทุกคำครหาดึงหน้าที่ต้องเจอมาพักใหญ่ แต่กว่าจะลงเอยด้วยวิธียกมุมปากก็ไม่ใช่ง่ายๆ เกือบพลาดโดนคลินิกอื่นดีลให้ไปทำ ปากบาง ปากกระจับ บลาๆๆ แต่เพราะฉุกใจคิดได้ว่าอาจไม่ใช่ทางแก้ไขที่ดีที่สุด จนได้เข้าปรึกษากับโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ จบทุกประเด็นดราม่าไปเลยล่ะค่ะ
ดูรีวิว ยกมุมปาก คุณเบสได้ที่ >> https://bit.ly/2mpehbd3.   คุณปอแป้ง – ทำปากกระจับ
ต่อกันที่สาวใสนัยน์ตาสวย นามว่าปอแป้ง ที่ตัดสินใจเข้ามาตัดปมที่อยู่ในใจ เหตุเพราะรูปปากที่มีไม่เป็นไปอย่างที่หวัง มองหาอะไรก็ได้แบบนั้น มีปากกระจับก็ต้องมองหามาสเตอร์พีซสิค่ะ เคสคุณปอแป้งก็ได้รับการดูแลจากคุณหมอบุ๊ง ที่ขึ้นชื่อเรื่องความเบาของมือและความปราณีตมากที่สุด ศัลยกรรมปากกระจับ ครั้งแรกของคุณปอแป้งจึงผ่านไปด้วยดี แถมบอกอีกว่าแทบไม่รู้สึกเจ็บเลย ทำฟันยังรู้สึกเจ็บกว่า!
ดูรีวิว ปากกระจับ คุณปอแป้งที่ >> https://bit.ly/2IKwB7c4.   คุณนัท - ศัลยกรรมยกมุมปาก
หน้าขรึมเพราะเก๊ก เป็นอาการดึงหน้าแบบตั้งใจ แต่ถ้าหน้าบึ้งเกินไปแม้จะตอนอารมณ์ปกติ ก็เป็นเรื่องเศร้าเหมือนกันนะคะ เคสแบบนี้อาจแก้ไม่ได้ด้วยการตัด ปากบาง อย่างที่หลายคนเข้าใจ หากแต่ต้องแก้ไขด้วยวิธียกมุมปาก เช่นเดียวกันกับคุณนัท ผู้ที่สร้างสีสันให้ทุกคนเมื่อได้แจกรอยยิ้ม แต่พอหุบยิ้มเท่านั้นแหละคุณขา! โดนข้อหาดึงหน้า ปากคว่ำ ทำเป็นนอยด์ซะอย่างนั้น ยกมุมปากครั้งนี้จึงช่วยเพิ่มความมั่นใจ และสีหน้าเรียกมิตรมากกว่าศัตรูให้คุณนัทได้มากโขเลยทีเดียว
รีวิว ปากกระจับ คุณนัท - https://bit.ly/2Lt1mzU5.   คุณบุ๊ค – ทำปากบาง ปากกระจับ
จบด้วยคุณบุ๊ค สาวสวยแห่งวงการพริตตี้ที่ตั้งใจเข้ามาปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบรูปหน้าโดยเฉพาะ ปัญหาของคุณบุ๊คคือมีเนื้อปากมากเกินไปและไม่เป็นรูปทรง โดยคุณหมอได้แนะนำให้ตัดเนื้อปากบนออกเล็กน้อย และคงริมฝีปากด้านล่างไว้แบบเดิม เพื่อความเป็นธรรมชาติ และไม่มีปัญหาเห็นฟันชัดเกินไปในอนาคต พร้อมแต่งริมฝีปากบนให้ดูโค้งเว้าแบบกระจับร่วมด้วย ช่วยให้ใบหน้าดูหวานละมุนขึ้นมาก ลงทุนนิดเดียว แต่สวยนานจริงๆ!!
รีวิว ปากบาง ปากกระจับ คุณบุ๊ค - https://bit.ly/2LbL3L1

ใครที่ยังรู้สึกไม่พอใจในรูปปากของตัวเอง หรืออยากทำ ปากบาง ปากกระจับ และยกมุมปาก แต่ยังหาจุดจบให้ตัวเองไม่ได้ แอดไลน์มาคุยกับเราเลยจ้า @masterpiececlinic ที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ มากด้วยทีมแพทย์เฉพาะทางพร้อมให้คำปรึกษาทุกปัญหาความสวย ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายด้วยนะจ๊ะ

ขอบคุณเนื้อหาจาก : http://bit.ly/2r2BHVW

5
สาว ๆ คนไหนถูกล้อว่า “ป้า” หรือหนุ่ม ๆ คนไหนถูกเรียกว่า “ลุง” ก็คงแอบเคืองกันไปพักใหญ่เลยใช่มั้ยล่ะคะ ไม่ว่าใครก็คงไม่อยากมีใบหน้าล้ำอายุไปไกลกันทั้งนั้น อาหารการกินก็มีส่วนช่วยชะลอริ้วรอย ล็อคอายุไม่ให้หน้าแก่เกินวัยได้นะคะ


แต่ถ้าใครยังรับประทาน 5 เมนูร้าย ที่เราจะนำเสนอในวันนี้ แนะนำให้ลด ละ เลิก ลงบ้างดีกว่านะคะ เริ่มที่ตัวคุณตั้งแต่วันนี้ก่อนที่จะสายเกินไป!!

1. อาหารรสจัด


รู้ ๆ กันอยู่ว่าอาหารรสแซ่บเป็นเมนูเด็ดที่ขาดไม่ได้สำหรับคนไทยอย่างเรา แต่การรับประทานอาหารที่มีรสชาติจัดจ้าน ทั้งเผ็ดจัด หวานจัด เค็มจัด หรือแม้แต่รสเปรี้ยวจี๊ดถึงใจ ล้วนแต่สร้างผลเสียแก่ผิวหน้าของเราได้ทั้งนั้น เช่น อาหารที่มีรสหวานจัด จะทำให้เซลล์ผิวเสื่อมสภาพ เหี่ยวย่นและขาดคอลลาเจน ส่วนอาหารเค็มจัดนั้นก็มีปริมาณโซเดียมอยู่มาก ทำให้ผิวหนังแห้งกร้านเพราะร่างกายต้องดูดซับน้ำออกมามากกว่าปกตินั่นเองค่ะ

2. อาหารสำเร็จรูป


อาหารสำเร็จรูปที่ผ่านกระบวนการผลิตหลายขั้นตอน ทั้งอาหารแปรรูป อาหารแช่แข็ง อาหารกระป๋อง รวมไปถึงบะหมี่สำเร็จรูป ไส้กรอก แฮม จะผสมสารโซเดียมซัลไฟต์หรือวัตถุกันเสีย ซึ่งจะไปกระตุ้นให้ผิวพรรณของเราเหี่ยวย่นและทิ้งริ้วรอยก่อนวัยอันควรได้ค่ะ

3. ปิ้งย่าง


เมนูสุดฮิตที่อาจส่งผลร้ายต่อใบหน้าและร่างกายโดยที่เราไม่คาดคิด โดยกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุขได้ระบุว่า การรับประทานอาหารจำพวกปิ้งย่างเสี่ยงต่อการได้รับสารพีเอเอช ที่จะลอยขึ้นมาเกาะผิวอาหารโดยเป็นสารที่อาจก่อให้เกิดโรคมะเร็งได้ อีกทั้งอาหารที่ไหม้เกรียมจะมีสารไฮโดรคาร์บอน ซึ่งจะก่อให้เกิดเป็นสารอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำและไม่ตึงกระชับค่ะ

4. คาเฟอีน


เครื่องดื่มที่มีส่วนประกอบของคาเฟอีน ไม่ว่าจะเป็น ชา กาแฟ น้ำอัดลม เครื่องดื่มชูกำลัง จะมีสารที่ทำให้ร่างกายตื่นตัวที่เรียกว่า เอพิเนฟรีนหรืออะดรีนาลีน ที่จะทำให้ผิวพรรณหย่อนคล้อย มิหนำซ้ำคาเฟอีนตัวร้ายยังชอบดูดซับแร่ธาตุและวิตามินต่าง ๆ ออกไปจากร่างกายได้อย่างง่ายดายเลยล่ะค่ะ

5. เครื่องดื่มแอลกอฮอล์


สังเกตกันมั้ยคะ ถ้าวันไหนที่เรามีปาร์ตี้จัดหนัก เรามักจะตื่นขึ้นมาพร้อมกับใบหน้าที่ทรุดโทรมมากกว่าปกติ สาเหตุเป็นเพราะระบบการทำงานของอวัยวะภายในของเราทำงานหนักขึ้นหลายเท่า โดยเฉพาะตับที่ทำหน้าที่ขับของเสียออกจากร่างกาย เมื่อเราดื่มแอลกอฮอล์ ตับก็ทำงานหนักขึ้น ส่งผลต่อร่างกายและใบหน้าของเราที่จะไม่สดใส หมองคล้ำและเหี่ยวย่นนั่นเองค่ะ

หากคุณหลีกเลี่ยง 5 เมนูที่กล่าวมาไม่ได้ หรือบางคนอาจไม่ค่อยได้แตะอาหารเหล่านี้เลยด้วยซ้ำ แต่ยังมีปัญหาหน้าแก่ก่อนวัยอันควรแล้วล่ะก็ ลองวิธีนี้ดูมั้ย? กับการ ฉีดไขมันหน้า หรือ Fat Transfer


ฉีดไขมันหน้า แก้ปัญหาหน้าแก่ได้ตรงจุด เสกหน้าเด็กผิวใสได้ตรงใจ
ฉีดไขมันหน้า คืนความอ่อนเยาว์ ให้ผิวอิ่มฟูฉ่ำวาว
ฉีดไขมันหน้า ปลอดภัย เพราะเป็นการฉีดไขมันเติมเต็มจากเซลล์ไขมันของเราเอง
ฉีดไขมันหน้า ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ
สวยจริงสวยไว ไม่เสียเวลาพักฟื้น
Cr. http://bit.ly/2D3zpNN6

หมดความมั่นใจไปเท่าไรกับคำว่า “ผมร่วง ผมบาง” ไม่ว่าจะชายหรือหญิงก็มีโอกาสเกิดปัญหาที่ว่าได้ไม่ต่างกันค่ะ จะช้าหรือเร็ว จะมากหรือน้อยเท่านั้น สำหรับคนที่กำลังเผชิญปัญหาผมร่วง ผมบาง แถมอยู่ในโหมดรอตัดสินใจเลือกวิธีแก้ไขปัญหาอยู่ เพราะยังลังเลว่าจะปลูกผมที่ไหน เลือกสถาบันอะไรถึงจะได้ผลจริงและปลอดภัย ก็แหม!! ปลูกผม ก็มีค่าใช้จ่ายสูงและยอมเจ็บตัวไม่น้อย จะเสียเงินทั้งทีก็ขอเลือกที่ที่ดีที่สุดสิเนอะ


1.   คุณหมอดีมีชัยไปเกินครึ่ง!
แพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่จะมาเป็นผู้ดูแล และลงมือ ปลูกผม ให้กับเรา ต้องเป็นแพทย์ที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านการ ปลูกผม เป็นพิเศษ สามารถตอบข้อซักถามของเราที่ต้องมีมากกว่า 10 ข้อคำถามเป็นอย่างต่ำ การให้ข้อมูลที่เป็นจริงโดยไม่ผิดหลักการ จึงเป็นสิ่งที่ลูกค้าควรได้รับมากที่สุด อีกทั้งการ ปลูกผม ยังต้องใช้เทคนิคขั้นสูงในการจัดเรียงรากผมที่ปลูกใหม่ ไม่ใช่ว่าหมอคนไหนก็ทำได้นะคะ


2.   การติดตามผล / Follow up
เนื่องจากการ ปลูกผม อาจต้องการการดูแลที่ต่อเนื่องหลังการ ปลูกผม สถาบันปลูกผมที่ดีควรมีการติดต่อนัดหมายลูกค้าเพื่อติดตามผลการปลูกผมเป็นระยะ จนกว่าการปลูกผมจะให้ผลเสร็จสิ้นสมบูรณ์ ควรมีบริการแจ้งเตือนลูกค้าก่อนถึงวันนัดหมาย (Follow up) เพื่อให้ลูกค้าเตรียมตัวที่จะเข้ามาอัพเดทผลหลังปลูกผมไปแล้ว โดยแบ่งระยะการอัพเดทเป็น 1 สัปดาห์, 1 เดือน, 3 เดือน และ 1 ปี 


3.   ราคาชัดเจน ตรงไปตรงมา
สถาบัน ปลูกผม ที่ดีจะต้องแจ้งราคาค่าใช้จ่ายในการปลูกผมให้กับลูกค้าทราบอย่างชัดเจน ต้องแจ้งอย่างละเอียดว่าค่าใช้จ่ายรวมค่าอะไรแล้วบ้าง และไม่รวมค่าอะไรบ้าง เพื่อสร้างความเข้าใจที่ตรงกันเกี่ยวกับเงื่อนไขและบริการที่จะได้รับจากการลงทุนครั้งนี้ เป็นการยืนยันชัดๆ!! ชัวร์ๆ!! ว่าจะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงในภายหลังด้วยค่ะ


4.   มีผู้ใช้บริการมาก
ในยุคที่สื่อออนไลน์เป็นใหญ่ ยากนะคะที่จะมองหาความน่าเชื่อถือโดยที่ยังไม่เคยเห็นสิ่งๆ นั้นกับตามาก่อน การเช็คจำนวนผู้เข้าใช้บริการ หรือผู้ติดตามจากช่องทางต่างๆ ทั้งใน Facebook และ IG โดยไม่ลืมที่จะโฟกัสคอมเมนต์ (Comment) และการให้ดาวหลังใช้บริการไปแล้ว จึงเป็นเครื่องมือช่วยการันตีจากผู้ใช้จริงที่ดีที่สุด รีวิวนี่แหละสำคัญ แต่ก็ต้องอ่านจากหลายๆ แหล่งหน่อยนะคะ ขอให้ใจเย็น


5.   ความสะอาดของสถานที่
ข้อนี้ไม่พูดถึงอาจจะดูยังไงๆ อยู่ ความสะอาดของสถาที่ช่วยให้เรามองเห็นภาพห้องผ่าตัด ตลอดจนเครื่องมือ อุปกรณ์ได้ในระดับหนึ่ง ซึ่งผลของความสะอาดนี้จะมีผลกับความยากง่ายในการติดเชื้อด้วยค่ะ คล้ายๆ กับเวลาเราจะไปรักษาสิว คุณหมอที่ปรึกษาโอเคดีนะ แต่เครื่องมือดูผ่านสงครามมาเยอะเหลือเกิน เบาะที่นั่งรอก็มีคราบเหลืองฝังแน่น นี่คือมาให้ช่วยหรือจะมาเอาเชื้อเพิ่ม ? ..ข้อนี้เช็คด้วยตาเปล่าได้สบายๆ ค่ะ

ดูครบจบทุก 5 ข้อแล้ว เชื่อว่าทุกคนที่กำลังมองหาสถาบันปลูกผมต้องขยับเข้าใกล้สิ่งที่ใช่ที่สุดมากขึ้นไปอีก เพราะผลลัพธ์ที่ได้ก็มาจากวิธีเลือกสถาบันปลูกผมของตัวเราเองตั้งแต่แรกนี่แหละค่ะ คุณหมอดีแต่เครื่องมือไม่พร้อม ผลลัพธ์อาจดีไม่ครบร้อยเปอร์เซ็นต์ กลับกันถ้าคุณหมอไม่ดีแต่เครื่องมือพร้อม ผลลัพธ์ที่ได้ก็อาจจะแย่กว่าข้อแรกไปอีกนะคะ นัดคิวปรึกษาปัญหาสุขภาพผมกับเรา โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ Line : @masterpiececlinic (มีแอดด้วยนะคะ)

Cr.https://bit.ly/2ESgtnO

7


หนีห่าว! ขอทักทายกันเป็นภาษาจีนกันสักหน่อยนะคะ เพราะวินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักแอปพลิเคชั่น TikTok แหล่งรวมคลิปวีดิโอสุดฮิตจากแดนมังกร และหนึ่งในคลิปที่หลาย ๆ คนคงจะเห็นผ่านตากันมาแล้ว นั่นก็คือ การแต่งหน้าแปลงโฉม จากสาวหน้าตาธรรมดาให้สวยเป๊ะด้วยพลังเมคอัพ

ซึ่งไอเท็มเด็ดที่สาว ๆ ชาวจีนนิยมใช้เพิ่มมิติให้จมูกโด่งปังอลังการสุด ๆ  แบบไม่ง้อซิลิโคนก็คือการเสริมจมูกปลอม ด้วยวาสลีน แป้ง และรองพื้น เห็นอุปกรณ์ง่าย ๆ แบบนี้หลายคนคงอยากลองทำตามกันอยู่ใช่มั้ยล่ะ แล้วการ เสริมจมูก แบบนี้มันมีข้อดีและข้อเสียยังไงบ้าง มาดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ


ข้อดี เสริมจมูก แบบ TikTok
• ใช้อุปกรณ์น้อย
• งบประมาณหลักร้อยก็มีดั้งพุ่ง ๆ ได้
• เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่กลัวเจ็บ

ข้อเสีย เสริมจมูก แบบ TikTok
• เสียเวลาในการแต่งหน้ามากขึ้น
• ปั้นดั้งไม่ดีจมูกออกมาเบี้ยว ดูไม่เป็นทรง
• หากใช้เป็นเวลานานอาจทำให้เกิดอาการแพ้ คัน หรือเป็นผื่นได้
• ถ้าเหงื่อออก รับรองว่ามีแต่พังกับพัง ดั้งหลุด เละ แน่นอน
• ใช้ในชีวิตจริงไม่ได้ เพราะดูปลอม โป๊ะ หลอกตา ไม่เป็นธรรมชาติสุด ๆ


ขึ้นชื่อว่าเป็นของปลอม ยังไง๊ ยังไงก็ได้จมูกปลอม ๆ อยู่ดี อยากมีดั้งปัง ๆ ทั้งทีก็ลงทุนลงเงิน เสริมจมูก เริ่ด ๆ ไปทีเดียวเลยดีกว่านะคะ รับรองไม่มีโป๊ะ!!

cr.https://bit.ly/2AsPBq1
8

ผมร่วง หนักมากจากกรรมพันธุ์! ชะลอได้ด้วย ..?ผมร่วง ผมบาง จนนำไปสู่ปัญหาศีรษะล้าน เกิดได้จากหลายสาเหตุด้วยกันนะคะ ทั้งจากรากผมที่ขาดความแข็งแรง เส้นผมขาดการบำรุง จนทำให้หลุดร่วงง่าย หนังศีรษะมัน หรือแห้งเกินไป อีกหนึ่งสาเหตุสำคัญของปัญหาผมร่วง ผมบาง ก็มาจากกรรมพันธุ์ ประวัติสมาชิกในครอบครัวที่มีปัญหาแบบนี้มาก่อน เกิดจากยีน (Genes) ที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้


1. กรรมพันธุ์ทำผมร่วง ผมบาง จากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนเพศชาย (Testosterone Hormone) ไปเป็นฮอร์โมนดีเอชที (DHT – dihydrotestosterone) ซึ่งทำหน้าที่ยับยั้งกระบวนการสร้างเส้นผมแบบปกติ เกิดเป็นปัญหาผมร่วง ทั้งยังเป็นตัวทำให้เส้นผมเกิดใหม่มีขนาดเล็กลง บางลง เกิดเป็นปัญหาหัวล้าน ผมบาง ได้ในที่สุด ระยะเวลาที่เกิดก็แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนของแต่ละคนร่วมด้วยนะคะ


2. เติมความแข็งแรงด้วยโปรแกรมทรีทเมนต์ เพราะเป็นเรื่องของความผิดปกติของฮอร์โมนที่ร่างกายผลิตออกมากว่า 95% ในความเป็นจริงถึงแม้ว่าปัญหาผมร่วง ผมบาง ดังกล่าวจะไม่สามารถป้องกันได้ แต่ก็มีวิธีช่วยให้ปัญหาที่ว่ามานี้ชะลอการเกิดได้ และวิธีที่คนส่วนใหญ่หันมาให้ความสนใจกันมากขึ้น คือการกระตุ้นให้เซลล์รากผมแข็งแรง โดยการผลักวิตามินพร้อมฟื้นฟูสภาพเส้นผมด้วยแสง (Light Therapy) อย่างโปรแกรม Dermis Cool Hair Treatment เป็นการกระตุ้นการไหลเวียนเลือดบนหนังศีรษะ ไม่ต้องผ่าตัด หลับสบายๆ แต่ต้องทำซ้ำต่อเนื่องเรื่อยๆ โดยขึ้นอยู่กับสุขภาพผมเดิมของแต่ละคนค่ะ


3. ป้องกันไม่ได้ แต่ปลูกผมได้ ปัญหาผมร่วง เป็นการร่วงแบบถาวร ไม่มีเส้นผมขึ้นมาใหม่ การแก้ไขด้วยการรับประทานยาจึงเป็นเพียงการชะลอให้เส้นผมที่เหลืออยู่บนหนังศีรษะของเราร่วงหลุดช้าลงไปเท่านั้น ไม่ได้ช่วยให้บริเวณที่ผมร่วงไปแล้วมีผมขึ้นมาใหม่ได้ วิธีสุดท้ายที่ให้ผลลัพธ์แน่นอนที่สุด จึงหนีไม่พ้นเทคโนโลยีการปลูกผม ที่ช่วยเติมเต็มความต้องการของผู้ที่มีปัญหาศีรษะล้านจากกรรมพันธุ์ให้กลับมามีเส้นผม เสริมบุคลิก และช่วยคืนความมั่นใจให้กลับคืนมาได้อีกครั้ง

ดังนั้นแม้ว่าอาการ ผมร่วง ผมบาง ที่เกิดจากกรรมพันธุ์จะไม่สามารถรักษาให้หายได้ แต่ก็มีวิธีที่ช่วยแก้ปัญหาดังกล่าว ด้วยเทคโนโลยีการปลูกผม ที่นำเส้นผมบริเวณด้านหลังท้ายทอยมาปลูกในบริเวณที่ศีรษะล้านด้วยเทคนิคทางการแพทย์ที่ทันสมัย มีความปลอดภัยสูง และที่สำคัญ เป็นวิธีที่เหมาะสำหรับแก้ปัญหา ผมบาง ศีรษะล้าน ที่เกิดจากกรรมพันธุ์ได้ดีที่สุดอีกด้วย ปรึกษาเรื่องการบำรุงสุขภาพเส้นผมและการปลูกผม กับผู้เชี่ยวชาญของโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ ได้ที่ไลน์ @masterpiececlinic ค่ะ

Cr.https://bit.ly/2ApDNov

9
กระดูกอ่อนหลังหู ถ้าพูดชื่อนี้ใคร ๆ คงนึกถึงการเสริมจมูกแน่นอน เพราะทุกวันนี้กระแสการเสริมจมูกซิลิโคนร่วมกับจมูกอ่อนหลังหูดูเหมือนจะเป็นที่ฮอตฮิตแพร่หลาย จนหลายสถานเสริมความงามยกมาเป็นจุดเด่นในการโปรโมทว่าเสริมแล้วช่วยยืดปลายจมูก และช่วยให้จมูกไม่ทะลุได้ แต่…มันเป็นเรื่องจริงหรือมั่วนิ่ม เราจะพามาดูกันค่ะกระดูกอ่อนหลังหู ใครว่าเสริมจมูกได้ไม่ทะลุ???กระดูกอ่อนหลังหูอยู่ตรงไหน?กระดูกอ่อนหลังหู


กระดูกอ่อนหลังหูอยู่ตรงไหน?


กระดูกอ่อนหลังใบหูที่แพทย์นิยมนำมาใช้จะอยู่ช่วงแอ่งโค้งของใบหู ซึ่งเวลานำมาใช้แพทย์ก็จะทำการเปิดแผลจากด้านหลังใบหูและตัดกระดูกอ่อนที่ต้องการใช้ออกมาบางส่วน (ไม่ได้ใช้กระดูกอ่อนทั้งใบหูนะคะ) จากนั้นจึงเย็บปิดแผล ทำให้เมื่อมองจากด้านหน้าแล้วใบหูดูเป็นปกติ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แถมรอยแผลก็ซ่อนอยู่ตรงหลังใบหู ใครจะมานั่งสังเกตจริงไหม?

กระดูกอ่อนหลังหู คือช่วยให้จมูกสวยแบบไม่ทะลุจริงไหม ?


ว่ากันว่า…ถ้าเสริมจมูกด้วยกระดูกอ่อนหลังใบหูจะไม่ทะลุ… บอกไว้ตรงนี้เลยค่ะคุณสาว ๆ ขา เรื่องโม้ทั้งนั้น เรื่องจริงก็แค่ช่วยให้ปลายจมูกดูมนสวยมากขึ้น และยาวขึ้นเล็กน้อยเท่านั้น ลองนึกตามดูเล่น ๆ นะคะ การเสริมจมูกด้วยวิธีนี้ ก็เหมือนเอานิ้วใส่ถุงมือจิ้มดินน้ำมันแหละค่ะ จิ้มแรง ๆ ดินน้ำมันก็แหว่งเป็นรูอยู่ดี  เหมือนเร่งการทะลุซะงั้น  ยิ่งนานไปเรื่อย ๆ ซิลิโคนก็ยิ่งเคลื่อนตามแรงโน้มถ่วง คิดดูสิว่ากระดูกบาง ๆ จะหยุดซิลิโคนอันใหญ่ได้ยังไงกัน


ดูอย่างน้องพิพลอยที่พลาดไปเสริมจมูกซิลิโคนร่วมกับกระดูกอ่อนหลังใบหูมาสิ สุดท้ายปลายแดง จมูกบาง ต้องเอาออกเพราะถ้าปล่อยไว้นานทะลุแน่ ๆ แต่ไม่ใช่ว่าจะมีแต่เรื่องแย่ ๆ จน สาว ๆ ที่คิดไปเสริมจมูกไม่กล้าใช้กระดูกส่วนนี้กันนะคะ ข้อดีของกระดูกส่วนนี้ก็มี เพียงแต่ต้องใช้ให้ถูกวิธีเท่านั้นค่ะ

ใช้กระดูกอ่อนหลังหูอย่างไร ? ให้สวยครบจบแบบไม่ทะลุ


เรื่องนี้เราแอบไปเม้าท์กับคุณหมอมา คุณหมอบอกว่าการเสริมด้วยกระดูกอ่อนหลังใบหูสามารถทำได้  แต่ควรเสริมร่วมกับ กระดูกอ่อนกลางจมูก งงไปพักใหญ่ว่า.. กระดูกอ่อนกลางจมูกคืออะไร คุณหมอก็รีบอธิบายต่อทันทีว่าเป็นกระดูกอ่อนที่อยู่ในจมูกเรานี่แหละกระดูกอ่อนกลางจมูก

ซึ่งกระดูกอ่อนกลางจมูกเนี่ย คุณหมอกระซิบบอกเลยนะคะ ว่านี่แหละคือตัวเอกของงานที่ทำให้จมูกไม่ทะลุได้อย่างแท้ทรู (มันดีขนาดนั้นเลยเหรอคะคุณหมอ) เพราะเจ้ากระดูกอ่อนตัวนี้แหละที่ช่วยปรับเปลี่ยนรูปทรงจมูกได้ดังใจ


โดยคุณหมอจะนำกระดูกส่วนนี้มาเหลาให้ได้รูปทรง และนำไปเสริมจมูกให้ดูโด่งสโลปแบบธรรมชาติโดยไม่ต้องพึ่งซิลิโคน พร้อมทั้งยืดปลายจมูกให้ได้รูปจมูกที่เรียวสวย  และยังช่วยเสริมความแข็งแรงให้ปลายจมูกด้วยค่ะ  แต่เดี๋ยวก่อน! แล้วกระดูกอ่อนหลังใบหูไปไหนล่ะ คุณหมอบอกว่ากระดูกส่วนนั้นจะนำมาเติมที่ปลายจมูก คือวางบนกระดูกอ่อนกลางจมูกแล้วเย็บติดอีกครั้งเพื่อกันการเคลื่อนตัวอีกด้วยนะคะ  เรียกว่าเย็บติดขนาดนี้ดิ้นไม่หลุด  แถมได้ทรงปลายหยดน้ำสวย ๆ และไม่มีสิ่งแปลกปลอมดันจมูกจนทะลุแน่นอนค่ะ

ต้องขอพูดเลยนะคะว่า กระดูกอ่อนหลังหู ที่ใครก็ว่าดี๊ดีย์ ก็แอบมีสิทธิ์ทะลุได้เหมือนกันนะเนี่ย แต่ถ้าเราได้พบแพทย์ที่มีความรู้ เชี่ยวชาญ และนำมาใช้ได้ถูกวิธีจริง ๆ จากโทษก็กลายเป็นคุณได้ การจะมีจมูกโด่งสวยแบบ Noสน Noแคร์ เรื่องทะลุ คงไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วล่ะค่ะ


Cr. https://bit.ly/2CT77pS

10
ทุบโหนกแก้ม ฟังดูแล้วคงแบบ เห้ยยยยย มันคืออะไรอะแกร ทำไมดูน่ากลัวจังเลยใช่ไหมล่ะคะ แต่รู้มั้ย! ว่าการทุบโหนกแก้มเป็นสวรรค์ของสาวโหนก(แก้ม)สูงใหญ่ เพราะมันคือทางลัดที่ทำให้โหนกแก้มใหญ่ ๆ ของพวกเธอทั้งหลายนั้นเรียวลงแบบถาวรได้ แถมยังพ่วงความสวยแบบคูณสองให้หน้าดูเล็ก และเด็กลงได้เลยนะคะ แต่วิธีนี้ดีกว่าวิธีอื่นยังไงกัน คงเป็นเรื่องที่หลายคนสงสัยอยู่เหมือนกัน เราจึงขอพาสาว ๆ โหนกแก้มสูงทั้งหลายไปรู้จักกับวิธีการทุบโหนกแก้มกันค่ะเห็นมั้ยล่ะคะ ว่าโหนกแก้มใหญ่กับไม่มีโหนกแก้ม มันดีกว่ายังไง

ทุบโหนกแก้ม ทางลัดสู่ หน้าเรียวถาวร

ตัด เลื่อน กรอกระดูก ฟังผ่าน ๆ คงดูน่าหวาดเสียวซะจนไม่กล้าเข้าไปทำ แต่บอกได้เลยค่ะซิสว่าวิธีนี้ นอกจากจะให้ผลลัพธ์ที่ออกมาละมุน ดูเหมือน 14 อีกครั้งแล้ว ผลลัพธ์ที่ได้ยังคงอยู่ถาวรอีกด้วยค่ะ เพราะกระดูกที่ทำการตัดหรือกรอออกไปเนี่ย ตัดแล้วตัดเลยไม่งอกกลับมาให้โหนกใหญ่หน้าบานเป็นจานดาวเทียมอีกครั้งแน่ ๆ ค่ะ เริศไหมล่ะมีวิสัญญีแพทย์ ดูแลตลอดขนาดนี้ หลับได้สบายไม่ต้องกังวลค่า

ปลอดภัยลดความเสี่ยง เพราะระหว่างการทุบโหนกแก้มนั้น จะมีการดมจากวิสัญญีแพทย์เฉพาะทางดูแลตลอดการผ่าตัด เรียกได้ว่าตื่นมาปุ๊บ สวยปั๊บ ไม่ต้องกลัวหลับไม่ตื่น หรือหลับ ๆ ตื่น ๆ ให้หวาดเสียวเล่นระหว่างทำแน่นอนจะตัด เลื่อน กรอกระดูกส่วนไหนออก แผลก็เล็ก ๆ ดูแลง่ายไปอีกค่า

ไม่เห็นแผลเป็น พักฟื้นน้อย เพราะการทุบโหนกแก้ม เป็นการผ่าตัดโดยใช้เครื่องมือเปิดแผลเล็ก ๆ ข้าง ๆ ไรผม หรือในบางวิธีจะเปิดแผลในช่องปาก ซึ่งทำให้แผลหลังผ่าตัดมีขนาดเล็กมาก ทำให้การฟื้นฟูและดูแลแผลใช้ระยะเวลาน้อย แค่อาทิตย์เดียว สาว ๆ ก็พร้อมออกไปโลดแล่นโชว์หน้าเรียวสวยกันได้แล้วล่ะค่ะภาพก่อน – หลัง ทุบโหนกแล้วหน้าสวย ดูมั่นใจขึ้นเย๊อะภาพก่อน – หลังที่เห็นอยู่คนเดียวกันนะคะเนี่ย
แค่ ทุบโหนกแก้มก็สวยใสเหมือนเด็กได้ ไม่ต้องแอ๊บเลยค่ะ

เห็นไหมล่ะคะ ว่าการทุบโหนกแก้มเพื่อหน้าเรียวถาวร ไม่ยากอย่างที่คิด เพียงแค่ดูแลซักนิด ระวังซักหน่อย เพียงไม่กี่เดือนหน้าก็จะเรียวได้รูปถาวรแล้ว สวยจบในครั้งเดียวได้แบบนี้ไม่ต้องกลับไปทำซ้ำบ่อย ๆ ให้เปลืองเวลา และเปลืองเงินหลายรอบด้วยนะคะ

Cr.www.masterpiececlinic.com/บทความน่ารู้/ทุบโหนกแก้ม-ทางลัดสู่-หน้าเรียวถาวร/11
ก่อนที่เราจะทำอะไรสักอย่าง แม้แต่กินข้าว! สิ่งที่เราจะทำเป็นอย่างแรกคือหารีวิวอ่าน! บางครั้งก็เชื่อ โดยไม่ไม่ได้คิดก่อนว่าที่รีวิว จริง หรือ หลอก ไม่เว้นแต่ศัลยกรรม! ก่อนทำก็ไม่พ้นต้องดูรีวิว คนนั้นสวย คนนี้ก็เริ๊ดเริ่ด! แต่ก่อนจะเชื่อรีวิวกันไป มาดูก่อนมั้ยคะ ว่าควรจะดูจะเชื่ออะไร สำหรับวันนี้จะมาพูดถึง รีวิวตาสองชั้น ที่สาว ๆ นิยมทำกันไม่แพ้ทำจมูกเลยทีเดียวก่อนจะเชื่อ รีวิวตาสองชั้น ให้สำรวจตัวเองก่อน!
อยากให้ มองตาตัวเองกันก่อน ว่าจุดไหนที่เรารู้สึกไม่พอใจ เช่น ชั้นตาตก ชั้นตาหลบใน ไขมันชั้นตาเยอะ กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง เพื่อที่จะบอกปัญหาได้ถูกจุด ในสิ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการของเราเอง ไม่ใช่ไปดู รีวิวตาสองชั้น ของคนอื่นแล้วมามโนว่าปัญหาของเค้านั้นเหมือนเรา! มันไม่ถูกต้องนะคะซิส

เช็คให้ชัวร์ ก่อนเชื่อก่อนจะเชื่อว่าคลินิก หรือ สถานพยาบาลที่เราดูรีวิวนั้นเค้าดี เค้าเริ่ด! หาข้อมูลลึก ๆ ให้ดีก่อน ถ้าเราหาในมุมที่ดีแล้ว ลองหาข้อเสียของที่นั่นด้วยค่ะ แล้วลองพิจารณาดูว่าเรารับจุดนั้นได้มั้ย คลินิกนั้นมีความน่าเชื่อถือจริงมั้ย มีความปลอดภัยหรือเปล่า จะสวยอย่างเดียวไม่ได้นะคะ ความปลอดภัยต้องสำคัญควบคู่กัน

เข้าไปปรึกษาคุณหมอด้วยตัวเองดีที่สุดเมื่อได้ตัวเลือกว่าจะ ทำตาสองชั้นที่ไหน หรือทำกับคุณหมอท่านไหนแล้วคราวนี้ก็ต้องเดินเข้าไปปรึกษาคุณหมอโดยตรงดีกว่าค่ะ เพราะอย่างที่บอกเลย ปัญหาของเราแต่ละคนไม่เหมือนกัน เราดูรีวิวมามันสวยมว้าก..แต่! พอมันมาอยู่บนตาเรา มันไม่สวยอะแก ดังนั้นสิ่งที่ควรจะทำคือ ไปค่ะ! ไปปรึกษาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ มีประสบการณ์โดยตรง ดีกว่านั่งเข้าทรงเอาหน้าจอนะคะ และเมื่อได้เข้าพบคุณหมอแล้วสิ่งที่ควรจะทำมากที่สุดคือ ถามค่ะ ถามให้ละเอียดยิบ จิกแฟนยังไง ถามคุณหมอแบบนั้นไปเลยค่ะ เพราะทุกอย่างมันจะมีผลกับตัวเรา รู้ไว้ดีกว่าไม่รู้ สำคัญมากนะคะ

หลังทำอย่าจิตตก อย่านอยด์รีวิวบางอันที่เราดูภาพก่อน – หลังทำไมมันสวยจัง! ทำไมมันสวยกว่าชาวบ้านเค้า แต่อย่าลืมนะคะ คนเราผิวช้ำมาก ช้ำน้อย ไม่เท่ากันค่ะ บางคนทำเสร็จแล้วสวยเลย เหมือนนอน ๆ อยู่ตื่นมาก็สวย คือโชคดีไงแก แต่! บางคนตื่นมามีรอยช้ำ โดยอะไรก็ยังไม่รู้ โอกาสช้ำมันก็มี อย่าไปนอยด์ค่ะ ของบางอย่างมันก็ต้องรอเวลาก่อนสวย ต้มมาม่ายังต้องรอสามนาที นี่ศัลยกรรมนะคะซิสรอนิดนึงจะเป็นอะไรไป

เอ้า ! เมื่อรู้ครบเครื่องกันขนาดนี้แล้ว คราวนี้สาว ๆ คนไหนที่อยากจะอัพสวยด้วยการ ทำตาสองชั้น ก็เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม แล้วไปโมตาใหม่ ให้ปังกว่าเดิมกันไปเลย รับรองไม่มีพลาดแน่นอนค่ะ

Cr.https://www.masterpiececlinic.com/บทความน่ารู้/รีวิวตาสองชั้น-เชื่อได้จริงดิ/

12

 
เชื่อหรือไม่ว่าการแก้จมูกในปัจจุบันมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ ทั้งที่เรามีเทคโนโลยี นวัตกรรม และเทคนิคที่ดีกว่าเมื่อก่อนมาก!! เพราะอะไร ทำไมหลายคนที่เคยมองหา “เสริมจมูกที่ไหนดี” มาวันนี้ถึงกลายเป็น “แก้จมูกที่ไหนดี” ไปได้??พลาด! เพราะฟิลเลอร์ (Filler)
ทราบใช่มั้ยคะว่า ฟิลเลอร์มี 2 แบบ คือ แบบชั่วคราว(กลุ่ม Hyaluronic acid) มีอายุการใช้งาน 1-2 ปี สลายตัวได้เองตามธรรมชาติ กับแบบถาวร เช่น ซิลิโคนหรือพาราฟิน ซึ่งจะคงอยู่ในผิวของเราตลอดไป ไม่สลายไปตามธรรมชาติ แต่ๆๆๆ ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม สำหรับทุกคนที่เคยฉีดฟิลเลอร์มาแล้ววันดีคืนดีเกิดอยากเสริมจมูกถาวรของจริง ท้ายสุดก็คืองานแก้ของคุณหมออยู่ดี ส่วนวิธีเอาออกก็ไม่ยาก!! ไม่เลาะก็ขูด ตามมาด้วยค่าใช้จ่ายที่ขึ้นอยู่กับความยากง่ายของแต่ละคนจ้ะ
(คลิปเต็มการแก้ไขจมูกที่เคยฉีดฟิลเลอร์ https://www.youtube.com/watch?v=UdplJCBHDUU)พลาด! เพราะ option เสริม
ไม่ได้ชี้เป้าว่าเสริมแต่งปลายจมูกเป็นเรื่องผิด หรือไม่ควรทำนะคะ ทำได้.. แต่!! ต้องชั่งใจ หาข้อมูลเชิงลึกประดับสติตัวเองไว้หน่อยนึง ว่าเหมาะกับทรงจมูกของเรารึเปล่า? ที่ใช้เสริมเพื่อดึงโด่งให้ปลายพุ่งช่วยได้จริงมั้ย? มีผลข้างเคียงอะไรตามมาได้บ้าง บลาๆๆ ซึ่งตรงนี้ก็ขึ้นอยู่กับความเข้าใจและความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับวัสดุของคุณหมอเองด้วยค่ะ เพราะต่อให้วัสดุดี แต่ใช้เสริมผิดประเภท ผิดขนาดไปก็เท่านั้น จมูกพัง ปลายแดง รออยู่ข้างหน้าแล้วค่ะคุ๊ณ


 
พลาด! ที่ซิลิโคน
การใช้วัสดุที่ไม่มีคุณภาพ ไม่สะอาด อาจทำให้เกิดภาวะแปลกปลอม อาการแสดงก็ชัดเจนเลยค่ะ เริ่มจากปลายจมูกแดงและเนื้อค่อยๆ บางลง โอกาสทะลุและติดเชื้อก็มีมากกว่าเดิมตามลำดับ ท้ายสุดก็เปิดตัวเห็นแท่งซิลิโคนสวยๆ ไปเลยจ้า!!
กรณีเจอซิลิโคนไม่ได้คุณภาพแบบนี้ ปัญหาที่พูดไว้ก็จะมาไวกว่าชาวบ้านเค้านิดนึง ดีไม่ดีเสริมจมูกมายังไม่ทันข้ามปี ต้องเตรียมหา แก้จมูกที่ไหนดี ซะแล้ว


 
พลาด! เพราะไม่รู้
ในส่วนของความพลาดนี้แบ่งเป็น 2 ส่วนค่ะ ส่วนแรกคือ คุณหมอ แน่นอนว่าหากคุณหมอเชี่ยวชาญสรีระและโครงสร้างของคนไข้จริง จะทราบดีว่าต้องใช้ซิลิโคนแบบไหน ประเทศอะไร ความโด่งเท่าไร ในภาพตัวอย่าง(ด้านบน) เป็นการใช้ขนาดซิลิโคนเท่ากัน ต่างกันที่ลักษณะจมูก จะเห็นว่าการเสริมด้วยซิลิโคนที่โด่งมากกว่าเนื้อจมูกเดิมที่มี ย่อมเสี่ยงเกิดการทะลุในอนาคตได้ง่ายกว่าคนที่มีเนื้อจมูกเยอะ หรือทรงจมูกยาว ตั้งแต่คิดว่าจะเสริมเลยก็ว่าได้ ส่วนต่อมาคือ ตัวเราเอง เชื่อว่ามีคนจำนวนไม่น้อยที่ถือคติสากลว่า ทำจมูกทั้งทีต้องงานถูกและดีแม้ลึกๆ อยากได้ของฟรีไปเลยก็ตาม! ตรงนี้ใจใครใจมันค่ะ อยากสวยนานไม่เจ็บปวดเยอะ ก็เลือกที่เสี่ยงน้อย มีมาตรฐานเยอะแล้วกันเนอะ

ทุกความผิดพลาดที่กล่าวมาทั้งหมด เชื่อว่าคงไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นกับตัวเองหรอกค่ะ เสียเงินทำจมูกทั้งทีก็อยากทำครั้งเดียวจบใช่มั้ยล่ะคะ? แต่ในเมื่อปัญหามันพลาดขึ้นมาแล้ว “แก้จมูกที่ไหนดี” จึงเป็นวลีที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งวิธีแก้ก็มีเสริมใหม่ด้วยซิลิโคน ไปจนถึงเทคนิคระดับเซียน เสริมจมูกแบบ Nose Reconstruction ที่สามารถปรับโครงสร้างจมูกทุกรูปแบบให้เป็นในแบบที่ต้องการได้ ..จะ(เจ็บตัว)อีกรอบก็สแกนดีๆ นะคะ ขอให้ได้! (ไม่โดนหลอก)ตัวอย่างเสริมจมูกแบบ Nose Reconstruction

Cr.www.masterpiececlinic.com/บทความน่ารู้/แก้จมูกที่ไหนดี-วลีเด็ดแห่งปีของคนเสริมจมูก13


รีวิวปลูกผม คอนเทนต์สำคัญของคนหัวล้าน ผมบาง รีวิวนั้นสำคัญไฉน ใครหนอใครไม่เคยอ่านรีวิวก่อนตัดสินใจเลือกอะไรสักอย่างบ้าง? เพราะสมัยนี้ไปไหนมาไหน ใครๆ ก็เช็คอิน โพสแชร์ประกาศให้โลกรู้! อยากรู้มากก็ต้องอ่านมาก ขยี้ให้มากจะได้โดนหลอกน้อยๆ หนึ่งในรีวิวที่ถูกคลิกอ่านมากที่สุด คงหนีไม่พ้น “รีวิวปลูกผม” เป็นแน่!! บอกเขาไปว่า ผมร่วง ผมบาง ไม่ใช่เรื่องตลก และบทความนี้ขอทำหน้าที่กระชับ Topic เด็ดๆ โดนๆ ว่าอ่าน รีวิวปลูกผม จบคุณต้องรู้อะไรบ้าง มาค่ะ เข้าโหมดสาระ!

ปลูกผม 2 วิธีสำหรับคนหัวล้าน ผมบาง!!
สำหรับคนที่กำลังเผชิญโมเมนท์ผมร่วง ผมบาง หรือหัวล้านอยู่ คงพอรู้ว่ามีเทคนิคปลูกผมแบบต่างๆ ที่พร้อมเสนอตัวเติมเต็มเส้นผมให้พวกคุณอยู่ แต่คงมีน้อยคนที่จะรู้ว่าการปลูกผมที่ว่ามันมีกี่แบบ แล้วจำเป็นต้องผ่าตัดเสมอไปมั้ย ? อ่านต่อพร้อมทำความเข้าใจกันเลยค่า1. ปลูกผมแบบ FUE (Follicular Unit Extraction)

คือการปลูกผมที่ไม่ต้องผ่าตัด เป็นการปลูกผมแบบไร้รอยแผล เพราะใช้การดึงเซลล์รากผมแบบทีละเส้น ซึ่งต่างกับการปลูกผมแบบ FUT ซึ่งเป็นการผ่าตัดแบบยกเอาบริเวณผมที่ต้องใช้ออกมาทั้งหมด โดยใช้นวัตกรรมการเจาะแบบ Twist ทำให้การเจาะเข้าไปในผิวมีความอ่อนโยน ไม่ทำร้ายเซลล์รากผม และเก็บรากผมได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น2. ปลูกผมแบบ FUT (Follicular Unit Transplantation)

เป็นการปลูกผมแบบผ่าตัดเล็ก เหมาะสำหรับคนที่ต้องการปลูกผมมากกว่า 2,500 กราฟขึ้นไป ซึ่งดีกว่าการปลูกผมแบบ FUE ตรงที่ใช้เวลาการผ่าตัดน้อย เพราะไม่ต้องใช้เวลาเจาะเซลล์รากผมออกทีละอัน ทั้งยังได้ปริมาณรากผมที่มากกว่าด้วย แน่นอนว่าระหว่างการผ่าตัดปลูกผมเราจะไม่รู้สึกเจ็บปวดอะไรเลย ต้องขอบคุณนวัตกรรมที่เรียกว่า ยาชา ตัวช่วยที่ดีที่สุดของทุกคนค่ะ

กระตุ้น 2 วิธี แด่เส้นผมที่ขาดความแข็งแรง!!
ของมันมีนะคะ!! รู้กันรึยัง ณ จุดๆ นี้ไม่ต้องรอผมร่วงจนหัวล้านก็เติมความแข็งแรงให้เส้นผมได้แล้วค่ะคู๊ณ เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็ชอบเติมสีสันลงเส้นผมกันทั้งนั้น ยังไม่รวมพวกชอบดัด ตัด แต่ง อีกนะ เบื่อๆ ก็เปลี่ยนแต่ลืมเช็คว่าเส้นผมตัวเองอ่อนแอ เปราะบางไปแค่ไหน อะ.. ไปเติมเต็มสุขภาพดีๆ คืนความแข็งแรงตอบแทนเส้นผมกันเร้วว 1. Fresh Cell Therapy

การทำ Fresh Cell Therapy เป็นเทคนิคช่วยกระตุ้น Stem Cell ที่มีอยู่ในรากผมเป็นจำนวนมากให้เกิดการแบ่งตัวและสร้างใหม่ของหลอดเลือด บำรุงการงอกใหม่ของเส้นผม ทดแทนเส้นผมเก่าที่หลุดร่วงไป โดยที่ไม่จำเป็นต้องรอให้เกิดปัญหาจนมองเห็นก่อน คนที่ต้องการอยากฟื้นฟูเซลล์ผมให้แข็งแรง เติมสีผมดกดำอย่างเป็นธรรมชาติ ก็ทำได้!! แนะนำเลยค่ะ เทสีผสมจากสารเคมีกันได้แล้ว!!2. Dermis Cool Hair Treatment

นวัตกรรมนำวิตามินเข้าสู่หนังศีรษะด้วยประสิทธิภาพฟื้นฟูลึกถึงรากผม ใช้หลักการบำบัดด้วยแสงสีแดง (Cool Mesoporation และ Light Therapy) ที่มีคุณสมบัติกระตุ้นและเพิ่มการไหลเวียนเลือดบริเวณหนังศีรษะไปพร้อมกัน ทั้งยังช่วยป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ แนะนำให้ทำได้สัปดาห์ละ 1–2 ครั้ง เบาๆ คืนความสุขให้หนังศีรษะเหมือนหนัง(ผิว)หน้าบ้างจะเป็นไรไป
อ่านมาจนถึงตรงนี้ หวังว่าจะได้สาระเรื่องปลูกผมกันไปไม่มากก็น้อยเนาะคุณเนาะ เรื่องหัวล้าน ผมบาง ไม่ใช่เรื่องน่าอายค่ะ อายุมากขึ้นใครๆ ก็ต้องเจอ หนีไม่พ้นเลี่ยงไม่ได้ เผลอๆ อาจเจอปัญหาก่อนวัยเพราะมัวจิ้มสีใส่เส้นผมกันทุกไตรมาสนี่แหละ! จะทำอะไรก็เช็คสภาพเส้นผมตัวเองก่อนบ้าง บำรุงนิดกระตุ้นหน่อย ตอบแทนหลังคาน้อยๆ ของตัวเองนะออเจ้าCr.www.thaihairmaster.com/รีวิวปลูกผม-คอนเทนต์สำคัญของคนหัวล้าน-ผมบาง/

14
ผู้หญิงกับเมคอัพเป็นของคู่กัน ขอให้แยกออกจากกันก็คงยาก! หากวันใดสาว ๆ ไม่ได้แต่งหน้าก็เหมือนความมั่นใจในเบ้าหน้าเท่ากับศูนย์ OMG! ฉันไม่กล้าไปพบเจอใครทั้งนั้น! จะไปซื้อข้าวหน้าปากซอยแต่ละทียังคิดหนัก ยิ่งสาว ๆ ที่มีปัญหาใบหน้าไม่ได้รูป ไม่สมส่วน หรือหน้าตอบ ยิ่งจำเป็นต้องใช้เมคอัพอำพรางปัญหาเหล่านี้อย่างแน่นอน วันนี้เรามี 3 เทคนิคแต่งหน้า แก้หน้าตอบมาฝากกันค่ะ

3 เทคนิค แก้หน้าตอบ ด้วยพลัง Make Up

1. ปัดแก้มที่มีชิมเมอร์วิบวับการปัดแก้มด้วยเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของชิมเมอร์ จะทำให้ใบหน้าเปล่งปลั่งเป็นประกาย แก้หน้าตอบ ให้สาว ๆ ได้แถมยังทำให้ใบหน้าดูมีมิติสวยใสบริ๊งค์บริ๊งค์อีกด้วยนะแกร!

2. ลาก่อนคอนทัวร์

สำหรับสาวหน้ากลมคอนทัวร์แบบจัดหนักคงเป็นเพื่อนรักที่ต้องใช้ทุกครั้งเวลาเมคอัพ แต่สาว ๆ หน้าตอบทั้งหลายคงต้องกู๊ดบายคอนทัวร์กันแล้วค่ะ เพราะยิ่งคอนทัวร์กรอบหน้าก็จะยิ่งชัดและทำให้ดูหน้าตอบมากขึ้นไปอีก ถ้าตัดใจโบกมือลาคอนทัวร์ตั้งแต่ตอนนี้ก็สามารถ แก้หน้าตอบได้แล้วค่ะซิส!

3. ปากและตาสีอ่อนแค่นี้ก็ชนะเลิศการทาปากสีเข้มฉูดฉาดและการแต่งดวงตาทาอายแชโดว์ที่มีสีเข้มมากเกินไป จะยิ่งทำให้ใบหน้าดูแห้งตอบไปกันใหญ่ค่ะ ดังนั้นควรแต่งดวงตาและปากที่มีสีโทนอ่อน เช่น สีชมพูหรือสีพีซส้ม จะช่วย แก้หน้าตอบ และทำให้ใบหน้าดูมุ๊งมิ๊งหวานมีมิติอีกด้วยนะคะแต่ถ้าสาว ๆ คนไหนเบื่อที่จะต้องมาคอยเมคอัพอำพรางหน้าตอบทุกวัน อยากตื่นมาแล้วสวยเลยหรือล้างเครื่องสำอางออกแล้วก็ยังสวย การเติมไขมันที่ใบหน้าหรือ Fat Transfer ก็เป็นวิธี แก้หน้าตอบ ที่ฮิตสุด ๆ ในเวลานี้เลยค่ะ แถมเสกหน้าให้สวยใสฟูฉ่ำวาวแบบถาวรและปลอดภัย สวยครบจบแบบโนสนโนแคร์เครื่องสำอางได้เลยค่ะCR. www.masterpiececlinic.com/บทความน่ารู้/3-เทคนิค-แก้หน้าตอบ-ด้วยพลัง-make/


15
การย้อมสีผมเป็นหนึ่งสิ่งที่ช่วยแปลงโฉมเปลี่ยนลุคให้กับสาว ๆ หนุ่ม ๆ ที่ต้องการเปลี่ยนเฉดสีผมเติมสีสันให้สวยงาม นอกจากการเลือกสีผมให้เหมาะสมกับผิว จะช่วยให้ใบหน้าดูสว่างสดใสขึ้นแล้ว การทำสีผมยังเป็นเทรนด์แฟชั่นที่หลายคนพลาดไม่ได้หากคิดที่จะเปลี่ยนสีผมแต่ไม่อยากให้ผมเสียชี้ฟู วันนี้เรามี 4 เคล็ดลับ บำรุงผม หลังทำสี เพื่อเป็นการฟื้นฟูดูแลให้เส้นผมกลับมานุ่มสลวยมาฝากกันค่ะ
 

1. น้ำเย็นดีที่สุด
หลังจากทำสีผมแล้ว ควรล้างทำความสะอาดผมด้วยน้ำเย็น เพราะหลังทำสีผมเส้นผมจะอยู่ในช่วงเปราะบาง และหากใช้น้ำอุ่นจะทำให้สีผมใหม่ที่เพิ่งย้อมหลุดออกได้ง่ายขึ้น ดังนั้นควรงดการใช้น้ำอุ่นหันมาใช้น้ำเย็นกันก่อนดีกว่านะคะ2. มาอบไอน้ำกันเถอะ
โดยปกติแล้วหากไม่ได้ทำสีผม เส้นผมจะไม่แห้งเสียเมื่อเทียบกับผมที่ผ่านการย้อม ทำให้ไม่ต้องดูแลเป็นพิเศษมากนัก แต่หลังจากทำสีผมมาแล้ว เส้นผมที่ผ่านสารเคมีมักบอบบาง เปราะขาดง่าย วิธีการอบไอน้ำเป็นวิธีหนึ่งที่ช่วยให้เส้นผมที่แห้งเสีย ชี้ฟูและขาดง่าย กลับมาแข็งแรงได้อีกครั้งค่ะ3. ทรีตเม้นต์บำรุงผม
แต่ถ้าใครไม่อยากเสียเวลาเข้าร้านทำผมเพื่อไปอบไอน้ำแล้วล่ะก็ การทำทรีตเม้นต์ เป็นอีกวิธีดูแลผมแห้งเสียจากการทำสีให้กลับมานุ่มสลวย เดี๋ยวนี้มีทรีตเม้นท์บำรุงผมมากมายหลายสูตร ไม่ต้องเข้าร้านทำผมก็ฟื้นฟูผมเสียได้ค่ะ

4. เล็มผมออกซะบ้าง
หลังจากทำสีผมแล้ว อาจเกิดผมแตกปลายมากกว่าปกติ ดังนั้นการเล็มปลายผมออกประมาณ 1 นิ้ว จะช่วยลดผมเสียที่แตกปลายและยังช่วยให้เส้นผมที่แข็งแรงขึ้นเร็วยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะที่สำคัญคือควรทิ้งช่วงจากการทำสีผมอย่างน้อย 1-2 เดือน เพื่อให้เส้นผมและหนังศีรษะได้พักฟื้นบ้างค่ะ แต่สำหรับใครที่มี ปัญหาเส้นผมเปราะบาง ไม่แข็งแรงและขาดหลุดร่วงง่าย ต้องการการบำรุงผมอย่างเร่งด่วน Hair Booster Essence บริการทรีตเม้นท์ฟื้นฟูบำรุงผมอย่างล้ำลึกช่วยคุณได้ค่ะ

cr. www.thaihairmaster.com

หน้า: [1] 2 3