แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - lnwneverdie2015

หน้า: [1] 2 3 ... 83
1
การทำยูนิฟอร์มของธุรกิจคือประเด็นปรกติในหลายสายธุรกิจ โดยยูนิฟอร์มมีประโยชน์ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความสะดวก และคือสิ่งที่แบ่งแยกบ่งชี้ว่าใครคือบุคลากรในร้านอาหาร และของซุปเปอร์มาร์เก็ต ถ้าหากเจ้าหน้าที่ของท่านสวมก็ยูนิฟอร์มจะทำให้ผู้ซื้อตรวจสอบได้ง่ายขึ้นยิ่งกว่าคล้องป้ายชื่อไว้ที่คอ แต่กระนั้นแม้ว่าธุรกิจของท่านไม่ได้อยู่ในกรุ๊ป องค์กรเซอร์วิส ถึงกระนั้นยูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยทำให้บุคลากรของกิจการค้ามีความรู้สึกว่าพวกเขาเป็นองค์ประกอบของทีม ของกิจการค้าเช่นเดียวกัน ซึ่งตั้งแต่นี้ไปเป็น 3 คำถามที่บอก เพื่อนๆควรจัดทำแผนการผลิตเสื้อยูนิฟอร์มแจกเจ้าหน้าที่ของคุณหรือไม่

 • พนักงานของคุณจะต้องออกไปพบปะสนทนาผู้ซื้อด้านนอกหรือไม่
  ยูนิฟอร์มพนักงานนั้นนำมาผลิตใช้กับกิจการทุกแบบ แต่จะสำคัญอย่างมากถ้า องค์กรท่านเป็นธุรกิจให้บริการ ซึ่งจะต้องให้คณะทำงาน ออกไปเยี่ยมเยียนผู้ซื้อที่บ้าน หรือออฟฟิศ ยูนิฟอร์มพนักงานจะทำให้ผู้บริโภครู้สึกว่ากำลังติดต่อโดยตรงกับตัวแทนของธุรกิจ ขณะเดียวกันยังสร้างภาพลักษณ์บริษัทอีกด้วย แสดงให้เห็นถึงระดับความน่าเชื่อถือและความน่าเชื่อถือ ทั้งนี้ในกรณีที่เป็นกิจการรับบริการที่ที่พักอาศัยผู้บริโภค ตัวอย่างเช่น ธุรกิจกำจัดหนู หรือบริษัทเซอร์วิสเกี่ยวกับบ้านพักอาศัย การให้พนักงานสวมยูนิฟอร์มที่เป็นระเบียบ โชว์ตราบริษัทอย่างชัดเจน จะส่งผลให้ลูกค้ารู้สึกปลอดภัย วางใจเยอะกว่าสวมใส่ชุดไปรเวท การแต่งตัวคือสิ่งสำคัญ จะต้องเรียบร้อยและสะอาดสะอ้าน ซึ่งยูนิฟอร์มเป็นสิ่งที่ช่วยได้
 • เจ้าหน้าที่ท่านต้องการยูนิฟอร์มใช่ไหม
  ในหลายธุรกิจ เป็นต้นว่า ธุรกิจวิจัยสอบถาม โดยมากต้องพึ่งพิงลักษณะการแต่งกายเพื่อสร้างความสะดวกและความปลอดภัยในการปฏิบัติงานข้างนอกธุรกิจ ส่วนทางด้านบางธุรกิจการได้สวมใส่ชุดยูนิฟอร์ม ช่วยส่งผลให้พนักงานของคุณเกิดความรัก ความภาคภูมิในการเป็นส่วนหนึ่งของกิจการค้า เป็นเครื่องเตือนสติตนเอง ให้ระลึกถึงถึงหน้าที่และปฏิบัติงานด้วยความหมั่นเพียรเพื่อบริษัท ยิ่งไปกว่านี้ยูนิฟอร์มยังช่วยให้พนักงานรู้สึกสะดวกสบาย ไม่ต้องเป็นกังวลว่าเสื้อผ้าที่เลือกซื้อสวมใส่ไปทำงานเวลาเช้าๆจะเหมาะสมกับกาลเทศะหรือเปล่า ยูนิฟอร์มที่ดีอาจจะไม่เป็นชุดครบ ตั้งแต่ส่วนบนถึงส่วนล่าง แต่แค่มีเลือกทำเสื้อโปโล หรือเชิ้ตยูนิฟอร์ม และให้โอกาสสำหรับการเลือกรองเท้ากับกระโปรงเอง ก็ถือได้ว่าเป็นการพิจารณาใช้นโยบายการตบแต่งที่สมดุลเพียงพอแล้ว ฉะนั้นก่อนการเลือกว่าจะทำหรือไม่ทำยูนิฟอร์ม ควรมีมติร่วมกันและพิจารณาหารือร่วมกับพนักงานเป็นสิ่งที่ดีที่สุด
 • ฝ่ายไหนรับภาระค่าใช้จ่าย
  โดยปรกติยูนิฟอร์มขององค์กรเชื่อว่าบุคลากรต้องการให้ธุรกิจช่วยออกสวัสดิการเรื่องนี้ เพราะในเคสที่ประเภทการทำงานต้องมีการเลอะเทอะของเครื่องแต่งกาย หรือต้องมีความคล่องตัวในการทำงานสูง ซึ่งหากให้พวกเขาสวมชุดธรรมดาที่ตนเองคัดเลือกเอง รูปแบบอาจไม่สมควรกับงาน หรือส่งผลให้เกิดอันตรายในการทำงานได้ การผลิตเสื้อยูนิฟอร์มจะทำให้สร้างความระบบเซฟตี้ให้แก่บุคลากร ขณะที่ก็ถือว่าเป็นการทำการตลาดของธุรกิจไปพร้อมๆ กัน ซึ่งถือว่าเป็นผลดีกับบริษัท ดังนี้ ต้นทุนธุรกิจควรเป็นฝ่ายออก และด้วยยูนิฟอร์มถือได้ว่าเป็นสวัสดิการที่ควรพึงมี ทั้งนี้ยังเป็นการซื้อใจบุคลากร โดยการช่วยบุคลากรลดเงินทองสำหรับซื้อหาชุดสวมปฏิบัติงานแต่ละวันด้วย


 
ภาพลักษณ์กิจการคือปัจจัยสำคัญ บ่อยครั้งที่ยูนิฟอร์มกิจการค้าสร้างความประทับใจให้แก่ผู้บริโภคคุณได้ ก่อนที่จะทักทายปราศรัยและเสนอแนะบริการนั้นอีก การจัดทำแบบเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่มีลักษณะเฉพาะ เด่น สะดุดตา และสวยงามเหมาะกับการสวม คือรายละเอียดปลีกย่อยเบ็ดเตล็ด แต่สำคัญ โดยคุณสมควรเข้าใจและสนใจอย่างมาก การจัดจ้างทำยูนิฟอร์มไม่ควรคำนึงถึงราคาถูกหรือประหยัดค่าใช้จ่ายของธุรกิจอย่างเดียว แต่ควรสนใจเรื่องคุณภาพของเนื้อผ้าสวมสะดวก การคัทติ้งเรียบร้อย ทนทานไม่เป็นขุยง่าย และควรจะคัดเลือกบริษัทรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีคุณภาพ มีความเชี่ยวชาญการออกแบบคือเหตุลำดับแรกๆ ที่ต้องคำนึง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.topsuniform.com/

Tags : ยูนิฟอร์ม

2
เสื้อแจ็คเก็ตหนัง จักรยานยนต์ไม่ได้เป็นแค่เพียงสิ่งของที่ช่วยเซฟตัวเราให้ปลอดภัยตอนขับรถบิคไบค์เพียงแค่นั้น ถึงกระนั้นเรายังจะนำเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แบบ Biker มา แมตช์กับชุดได้หลากหลายแต่งเป็นแฟชั่นเที่ยวผับได้ดูดีแท้จริง ถ้าเพื่อนๆไม่ได้ขับขี่มอเตอร์ไซค์เลย แต่อยากมีเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แบบนี้มาใส่บ้างบางคราว แต่กระนั้นก็เกรงว่าจะไม่คุ้มกับเงินที่เสียไป ข้าพเจ้าต้องการจะชี้แจงเพื่อนๆ ว่า เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้เลือกซื้อทรงธรรมดาๆ สักตัว คือแฟชั่นเสื้อที่ไม่มีวันตาย เพื่อนๆ อาจจะเอากลับมาสวมใส่ได้สม่ำเสมอ เพราะว่าเสื้อแจ็คเกตนี้ไม่มีทางล้าสมัยอย่างแน่นอน ดังนั้นซื้อหาสะสมไว้ใส่อย่างน้อยหนึ่งตัว จะดีที่สุด แม้กระนั้นจะใส่พื้นๆก็ดูจะขาดสีสันไปหน่อย เราจึงอยากชี้แนะวิธีการเล็กๆ ที่ช่วยเพิ่มเติมความมีสไตล์ลงไปอีกนิด

 • เพิ่มเติมบางสีเข้าไปบ้างก็ได้
  ถ้าว่าคุณแมตช์สวมใส่ชุดโทนดำเกินควรเป็นต้นว่า ตัดสินใจเลือกใส่เสื้อยืดกับยีนส์เดนิมสีดำ ใส่ทับโดยเสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์สีดำอีกชั้น อาจทำให้เสื้อผ้าท่านกลายเป็นฮาร์ดคอร์เกินไป ถ้าหากเพื่อนๆมิได้ตั้งใจให้ดูเป็นแบบนั้น แมตช์ใส่สีสดใสเข้าไป พอให้ตัดทอนกับชิ้นล่าง แมตช์สวมใส่เชิ้ตสีสว่าง หรือสีพาสเทล เป็นต้นว่า เสื้อยืดสีชมพู สีฟ้านุ่มๆ หรือเสื้อเชิ้ตสีครีมโดยเหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตBikerหนัง หรือคุณอาจเลือกสรรเสื้อผ้าสีส้ม สีเหลืองก็เป็นแนวทางที่สามารถสร้างความ “ป๊อป” ให้กับชุดได้เป็นอันดี และยิ่งหากใส่สายสร้อยขนาดใหญ่ๆ มีรายละเอียดปลีกย่อยเยอะๆ รับรองได้ว่าเด่น เท่ห์ไม่ซ้ำใครแท้จริง
 • เน้นแต่งตัวเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Biker จะดูดีอย่างมากเมื่อจับคู่กับความเรียบง่าย และเชิ้ตธรรมดา กับยีนส์เดนิม กับรองเท้าบูทหุ้มข้อ หรืออาจจะลองพิเคราะห์เสื้อยืดสีขาวใส่เพิ่มความเท่ ด้วยยีนส์เดนิม หรือเน้นใส่กางเกงยีนส์ขาดๆรุ่ยๆ ก็ช่วยเสริมความแตกต่างอย่างลงตัวอย่างมากเหมือนกัน
 • เล่นธีมสีที่แตกต่างบ้างก็ได้
  ใครนะที่บอกเสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Biker จะเหมาะกับธีมสีดำเท่านั้น? บวกความเบิกบานโดยการแมตช์สีเสื้อแจ็คเก็ตที่ต่างแหวกแนวออกไป เช่น สีน้ำตาล โทนสีกรมท่า หรืออาจจะเลือกแจ็คเก็ตหนังสีขาวก็ไม่เลว แต่ถ้าหากโปรดปรานแนวฉีกแนว เลือกเสื้อแจ็คเก็ตสีชมพู ก็เก๋ไก๋ไม่ใช่น้อย ผนวกผ้าคลุมไหล่ ใส่ซ้อนท้ายบิคไบค์หนุ่มๆ ออกเที่ยวชานเมืองอากาศเย็นๆเท่ห์มากๆ ทีเดียว
 • เข้าคู่กับกระโปรง Skaterก็ดูมีบุคลิกดี
  ควรลองจับเสื้อแจ็คเก็ตหนัง แมตช์กับแนวกระโปรงเสียบ้างก็อาจจะวิถีทางหนึ่งที่สร้างสรรค์สไตล์ทีเดียว เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สื่อถึงดีเทลดิบ เท่ห์ คู่กับกระโปรงที่ให้อารมณ์ความนุ่มนวลของสาวๆ เป็นองค์ประกอบแฟชั่นที่สะดุดตาไม่น้อย กระโปรงทรง Skater เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังได้อย่างยอดเยี่ยม เน้นลายกระโปรงนิดหน่อย เช่น ลายใบไม้เพื่อใส่ความละมุนละไมลงไป หรืออาจจะเป็นลาย ชิโนริ ฟันสุนัข สวยตามเทรนด์แท้จริง แต่กระนั้นควรเช็คงานออกแบบเสียก่อน ด้วยคะ ว่าไปด้วยกันกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้หรือเปล่า

   
  เพียงเท่านั้น เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์ ก็สามารถเอามาตกแต่งบวกแบบอย่าง สีสัน เพิ่มลุคความเป็นสุภาพสตรีเข้าไปด้วยก็ได้ มิใช่ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนัง เสื้อช็อปจะต้องเท่ห์ สมาร์ทแต่เพียงอย่างเดียว ทดลองเลือกซื้อหาไว้เป็นออฟชั่นในตู้เสื้อผ้าของท่านกันบ้างนะคะ

  ที่มา : http://www.3pgarment.com/

  Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อช็อป,เสื้อยืด

3
การคำนวณเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะจำนวนชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือว่าโปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าหรือกิจการที่ต้องมีการดูแรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกและก็ไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องแจกแจงการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ปัจจุบันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากว่าท่านคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น ตอนนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและก็รายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานทุกวันนี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองและก็ท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่หากว่าคุณเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายค่าใช้จ่ายของตัวเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี บางท่านอยากจะคำนวณค่าใช้จ่าย วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและก็จ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยแค่เพียงอ่านคำแนะนำหรือว่าคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

ขอบคุณบทความจาก : http://peakengines6.wordpress.com/

4
ปัจจุบันนี้ ธุรกิจขนาดย่อม หลายบริษัทต่างสรรหาแนวทางที่จะสร้างประสิทธิภาพในการทำงานและประหยัดต้นทุนให้น้อยลงเท่าที่จะทำได้ พอให้สามารถขับเคี่ยวและรอดตายในยุคที่เศรษฐกิจฝืดเคืองเช่นในเวลานี้ การเปลี่ยนมาใช้ ซอฟแวร์โปรแกรมบัญชีก็เป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยลดค่าใช้จ่าย แม้กระนั้น software มีมากมายหลายเจ้า จะเลือกซื้ออย่างไรจึงจะคุ้มค่ากับเงินลงทุนที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้ช่องทางข้อควรตระหนักเพื่อเป็นแนวให้ท่านซื้อโปรแกรมบัญชีที่เหมาะสมกับธุรกิจของท่าน ดังต่อไปนี้ครับ

1.ประเภทอุตสาหกรรม
ธุรกิจของท่านอยู่ในอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านค้าขายปลีก โรงงานผลิต หรือกิจการทางด้านงานบริการ ซึ่งแต่ละอุตสาหกรรม ก็มีรูปแบบการทำบัญชีที่แตกต่างกัน ขณะเดียวกันโปรแกรมเมอร์ จะพัฒนาโปรแกรมบัญชีให้เหมาะสมกับแต่ละชนิดธุรกิจ ทั้งนี้ทั้งนั้น โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานกับอุตสาหกรรมหลายๆ ชนิดเหมือนกัน แต่ถ้าคุณต้องการโปรแกรมบัญชีที่มีฟังก์ชั่นเข้ารูปกับร้านค้าคุณ หรือมีส่วนเบ็ดเตล็ดพิเศษสำหรับกลุ่มธุรกิจบางแบบ เช่น กิจการก่อสร้าง โรงงานผลิต และศูนย์กระจายสินค้า ควรจ้างโปรแกรมเมอร์มาออกแบบโปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับบริษัทท่านจะดีกว่า
2.ขนาด ร้านค้า
รายละเอียดของการบันทึกบัญชีจะมีมากหรือน้อยขึ้นตามขนาดของ ธุรกิจ คุณอาจจะใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่ทำงานได้อย่างดีกับ ธุรกิจที่มียอดขาย เฉลี่ย ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าบริษัทมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น มีความซับซ้อนทางบัญชีเพิ่มขึ้น โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถรองรับระบบได้ เพราะฉะนั้นควร เลือกซื้อให้เข้ากับขนาด และโปรแกรมสามารถอัพเกรดรองรับการเติบโตในอนาคตได้เช่นกัน
3.ความต้องการในการใช้งาน
ก่อนการ เลือกซื้อซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรถามว่ามีฟังก์ชั่นหรือโมดูลอะไรที่บริษัทคุณต้องการ ควรเขียนความต้องการเหล่านี้ คุณลักษณะ หรือรูปแบบที่อยากได้เป็นเรื่องๆ เสียก่อน บางร้านค้าอาจจะอยากได้การเข้าถึงที่ไม่ยาก หน้าต่างโปรแกรมไม่ซับซ้อน ขณะที่กิจการอื่นอาจจะต้องรูปแบบตอบสนองรองรับในการจ่ายเงินออนไลน์ หรือการใช้เครดิตการ์ด หรือการจัดการสินค้าคงคลัง หรือสร้างปรับเปลี่ยนใบอินวอยซ์ เองได้ ดั้งนั้นควร เลือกซื้อโปรแกรมบัญชีสามารถรองรับความต้องการเหล่านี้ได้ และเข้ากับร้านค้าคุณ อย่าเสียเงินให้กับส่วนเสริมที่ไม่จำเป็น
4.การดูแลและให้คำปรึกษา
ในเวลาที่ท่านมีปัญหาใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทซอฟแวร์สามารถรองรับ แก้ไขปัญหาได้รวดเร็วเพียงใด ติดต่อสื่อสารได้ตลอดเวลาหรือไม่ น่าไว้วางใจหรือไม่ มีศูนย์ดูแลในพื้นที่หรือไม่ และที่สำคัญตัวแทนพวกนั้น มีผู้ชำนาญการด้านบัญชี คอยให้คำแนะนำท่านหรือไม่ โดยรายละเอียดเหล่านี้สามารถ หาได้ จากอินเตอร์เน็ต หรือสืบถามบริษัทที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
5.งบประมาณ
งบประมาณจะเป็นประเด็นที่ค่อนข้างสำคัญต่อการ เลือกโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วไปจะมีสนนราคาที่ไม่สูงมากนัก แต่ถ้าคุณต้องการโปรแกรมบัญชีรูปแบบเฉพาะที่ออกแบบฟังก์ชันการใช้พิเศษ ท่านต้องจ่ายแพงกว่าเสมอ และก่อนจะตัดสินใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำการวิเคราะห์ความคุ้มค่าออกมาเป็นตัวเลข เพื่อจะได้ทราบว่าบริษัทคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินความจำเป็น หรือไม่คุ้มกับการลงทุน
6.โปรแกรมบัญชีมีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่
จะเป็นสิ่งที่ดีอย่างมากถ้าท่านสามารถทดลองโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพราะจะสามารถเห็นข้อดีข้อเสียต่างๆ ทั้งเรื่องความสะดวกในรูปแบบต่างๆ ปัญหาที่พบ การใช้งานฟังก์ชันระบบต่างๆ ลงตัวหรือไม่ เพราะฉะนั้น ก่อน เลือกซื้อไถ่ถามกับผู้แทนว่ามีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่ โดยปรกติจะจะเปิดให้ลูกค้าลองใช้ได้ 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากทีเดียว
ในที่สุดแล้วควรซักถามกิจการอื่นๆ ที่ท่านรู้จักเกี่ยวข้องโปรแกรมบัญชีที่ที่อยู่ในลิส อย่างน้อย 3 ที่ ควรไถ่ถามเกี่ยวกับปัญหาการใช้งาน ปัญหาที่พบจากการใช้งาน อะไรที่ควรให้ตัวแทนปรับปรุง หรือการบริการซับพอร์ทของบริษัทซอฟแวร์ดีหรือไม่ ทั้งนี้หากเป็นไปได้ควรเลือกโปรแกรมบัญชีที่ติดอันดับ มีผู้ใช้จำนวนมาก ซึ่งได้รับการยืนยันว่าเป็นโปรแกรมที่ดี ไม่มีปัญหามาก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://accountonlineforyou.wordpress.com/2015/07/05/ลองใช้โปรแกรมบัญชีonlineได้/

Tags : โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

5
เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาไตรกีฬาเป็นที่ชื่นชอบอย่างยิ่ง มีแอกเซสซอรี่หลายชนิด เพิ่มเติมเข้ามานอกเหนือรองเท้าวิ่ง 1 คู่ ทั้งนาฬิกากามิน เป้สะพายน้ำ ริสแบนใส่มือถือ หรือแม้แต่หูฟังเพลงและแว่นกันแดด ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่นิยมกันสำหรับขาวิ่งมาราธอนระดับมือโปร แต่เนื่องด้วยมีราคาสูงพอสมควร กระนั้นมันคุ้มกับการซื้อหามาใส่หรือเปล่า มีคุณประโยชน์อย่างไรบ้าง และเป็นความจริงหรือไม่ที่ใส่แล้วจะช่วยทำให้บริหารร่างกายได้ดีขึ้น

อันดับแรกเรามาทำความเข้าใจกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันก่อน ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ภาษาอังกฤษว่า Base Layer เป็นชุดที่นิยมกันมากสำหรับนักกีฬามืออาชี นอกเหนือจากนักวิ่งแล้วเราจะเห็นนักบอลดังๆอย่างโรนัลโด้ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ลงเล่นในเกมการแข่งขัน หรือนักปั่นจักรยานที่ชอบใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อแข่งขันในตูร์เดอฟร็องส์ หรือนักรักบี้ในกีฬาที่มีการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ดังนี้จุดมุ่งหมายในการเลือกใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี  2 เหตุผลคือ ประการแรกเพื่อควบคุมความอุ่นของสภาพร่างกายให้คงที่ ในประเทศแถบยุโรป แมตช์แข่งขันในสภาพภูมิอากาศหนาวจะมีผลกระทบอย่างยิ่ง ต่อร่างกายของผู้เล่นและและอวัยวะภายในนักบอล ชุดรัดกล้ามเนื้อ จะช่วยป้องกันความหนาวเย็นจากข้างนอก และสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกายเวลาแข่งกีฬา ซึ่งถ้าร่างกายของนักกีฬาได้รับผลกระทบจากจากอากาศเย็น จะมีส่งผลต่อประสิทธิภาพการเล่นในการแข่งขัน แลกหากสูญเสียความอบอุ่นอาจเป็นอันตรายได้ ประเด็นที่สองคือช่วยพื้นฟูกล้ามเนื้อหลังการออกกำลังกาย ลดการสั่นของกล้ามเนื้อ ทำให้การออกแรง ทำงานได้มีศักยภาพมากขึ้น ซึ่งประเด็นนี้มีงานวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญสถาบันเทคโนโลยีกีฬาของในประเทศอังกฤษแล้ว
โดยวัสดุของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยปรกติจะตัดเย็บเนื้อผ้าผสมสังเคราะห์ ตัวอย่างเช่น  Nylon ประสมกับ Polyester และ เส้นใยไลคร่า ที่มีสรรพคุณยืดหดได้ดี สวมใส่สบาย เนื้อผ้ากลุ่มนี้จะมีน้ำหนักเบา นุ่มนวล สวมใส่แล้วไม่รู้สึกอึดอันหรือร้อน นอกจากนี้ก็ระบายเหงื่อได้รวดเร็ว โดยปรกติในสภาพอากาศหนาวเย็น เสื้อรัดกล้ามเนื้อ จะเป็นตัวปกป้อง กล้ามเนื้อให้อุ่นสบายเสมอ หลีกเลี่ยงการอาการบาดเจ็บ แต่หากสภาพอากาศร้อนก็จะป้องกันการระเหยของน้ำในร่างกาย นอกจากนี้ยังสามารถกันแสงจากดวงอาทิตย์ และกันรังสีที่เป็นอันตรายต่อผิวได้อีกด้วย
ดังนี้จากคุณสมบัติการกระชับกล้ามเนื้อ ซึ่งส่งผลให้จังหวะการไหลเวียนของเลือดภายในร่างกายเร็วขึ้น ซึ่งช่วยป้องกันปริมาณกรดแลคติก ขณะวิ่งมาราธอน กรด Lactic เมื่อเก็บมากๆ จะทำให้เกิดอาการปวดเมื่อย ของร่างกาย ทำให้เป็นตะคริวตามส่วนขา หรือน่องได้ ซึ่งการวอร์มอัพ, คูลดาวน์ ช่วงก่อนและหลังจากการวิ่ง และการทานกล้วยตาก ซึ่งมีแมกนีเซี่ยม จะช่วยชะลอการเป็นตะคริวได้ ขณะเดียวกันการสวมใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อก็ทำให้คุณเป็นตะคริวได้ช้าเช่นกัน ซึ่งมันจะทำให้ท่านสามารถพื้นฟูร่างกายกลับมาได้อย่างรวดเร็วหลังจากการวิ่ง และช่วยให้สามารถใช้ร่างกายได้ดีขึ้น
กระนั้นหากเลือกกางเกงรัดกล้ามเนื้อมีมาตรฐาน เนื้อผ้าได้ได้ตามเกณฑ์ระบายอากาศได้รวดเร็ว แห้งไว การตัดเย็บได้มาตรฐาน ตะเข็บขอบไม่ขัดสีกับผิวหนังขณะวิ่ง และจุดสำคัญคือเนื้อผ้าไม่ยืดไม่ย้วยใส่ได้นาน คุ้มกับการจ่ายเงิน ซึ่งนอกจากประโยชน์ด้านการปกป้องกล้ามเนื้อแล้วยังเปลี่ยนลุกคุณเป็นนักวิ่งมือโปร และมีความสบาย รู้สึกดีในทุกครั้งที่ออกกำลังกาย ลองเลือกหามาใส่กันดูนะครับ

เครดิต : http://muscleshirtshop.bravesites.com/entries/ชุดรัดกล้ามเนื้อ/832660-4

Tags : ชุดรัดกล้ามเนื้อ

6
สมัยปัจจุบัน ธุรกิจขนาดย่อม หลายบริษัทต่างคัดเลือกกรรมวิธีที่จะสร้างศักยภาพในธุรกิจและลดค่าใช้จ่ายให้น้อยลงเท่าที่จะทำได้ เพื่อสามารถขับเคี่ยวและอยู่รอดในยุคที่เศรษฐกิจซบเซาเช่นในเวลานี้ การปรับเปลี่ยนมาใช้ ซอฟแวร์โปรแกรมบัญชีก็เป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยลดค่าใช้จ่าย แม้กระนั้นซอฟแวร์มีมากมายหลายตัวแทน จะตัดสินใจเลือกอย่างใดจึงจะคุ้มกับเงินที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้แนะข้อควรตรวจสอบเพื่อเป็นแนวทางให้ท่านซื้อโปรแกรมบัญชีที่เหมาะสมกับกิจการของคุณ ดังนี้ครับ

1.อุตสาหกรรม
บริษัทของคุณอยู่ในอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านค้าขายปลีก โรงงานผลิต หรือกิจการให้บริการ ซึ่งแต่ละอุตสาหกรรม ก็มีรายละเอียดการบันทึกบัญชีที่ไม่เหมือนกัน นอกจากนี้โปรแกรมเมอร์ จะออกแบบโปรแกรมบัญชีให้ลงตัวกับแต่ละชนิดธุรกิจ อย่างไรก็ตาม โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานได้ดีกับกลุ่มธุรกิจหลายๆ ชนิดเช่นกัน แต่ถ้าคุณต้องการโปรแกรมบัญชีที่มีฟังก์ชั่นเข้ารูปกับร้านค้าคุณ หรือมีส่วนปลีกย่อยพิเศษสำหรับอุตสาหกรรมบางประเภท เช่น กิจการก่อสร้าง กิจการรับผลิต และศูนย์กระจายสินค้า ควรจ้างโปรแกรมเมอร์มาดีไซน์โปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับบริษัทคุณจะดีกว่า
2.ขนาด บริษัท
รายละเอียดปลีกย่อยของการบันทึกบัญชีจะมีมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับขนาดของ ธุรกิจ ท่านอาจจะใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่ทำงานได้อย่างดีกับ ร้านค้าที่มียอดจำหน่าย 1 ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าบริษัทของคุณมีขนาดใหญ่กว่านี้และมีความซับซ้อน โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถตอบโจทย์ เพราะฉะนั้นควร เลือกให้เหมาะสมกับขนาด และสามารถที่จะอัพเกรดวางแผนเผื่ออนาคตไว้ด้วย
3.ฟังก์ชันอะไรบ้างที่ต้องการใช้งาน
ก่อนการ ซื้อซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรถามว่ามีฟังก์ชั่นหรือโมดูลอะไรที่ธุรกิจคุณจำเป็นต้องใช้งาน ควรลิสความต้องการ คุณสมบัติ หรือรูปแบบที่อยากได้เป็นเรื่องๆ เสียก่อน บางกิจการอาจจะอยากได้การเข้าถึงที่ง่ายๆ หน้าต่างโปรแกรมไม่ซับซ้อน ขณะที่ธุรกิจอื่นอาจจะต้องรูปแบบตอบสนองรองรับในการจ่ายเงินออนไลน์ หรือการใช้ credit card หรือการจัดการสินค้าคงคลัง หรือสร้างดัดแปลงใบอินวอยซ์ เองได้ ดั้งนั้นควร เลือกโปรแกรมบัญชีสามารถรองรับความต้องการเหล่านี้ได้ และลงตัวกับบริษัทคุณ อย่าเสียเงินให้กับฟังก์ชันที่ไม่จำเป็น
4.การดูแลและให้คำปรึกษา
เวลาที่คุณมีอุปสรรคใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทตัวแทนสามารถรองรับ แก้ไขปัญหาได้ได้ดีเพียงใด ติดต่อสื่อสารได้ง่ายสะดวก น่าไว้วางใจหรือไม่ มีศูนย์ดูแลในพื้นที่หรือไม่ และที่สำคัญตัวแทนเหล่านั้น มีผู้ชำนาญการด้านบัญชี คอยให้คำปรึกษาคุณหรือไม่ โดยข้อมูลเหล่านี้สามารถ research จาก internet หรือไต่ถามกิจการที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
5.งบในการซื้อ
งบประมาณจะเป็นประเด็นประเด็นหลักที่มีผลต่อการ ตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วไปจะมีสนนราคาที่ไม่แพงมากนัก แต่ถ้าท่านต้องการโปรแกรมบัญชีรูปแบบเฉพาะที่ดีไซน์ Function การใช้พิเศษ ท่านต้องจ่ายแพงกว่าเสมอ และก่อนจะตกลงใจซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำการวิเคราะห์ความคุ้มค่าขั้นต้น เพื่อจะได้ทราบว่าคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินจริง หรือไม่คุ้มค่ากับการใช้งาน
6.โปรแกรมบัญชีมีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่
จะดีมากถ้าท่านสามารถทดลองโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะซื้อจริง เพราะจะสามารถเห็นแง่มุมต่างๆ ทั้งเรื่องความง่ายดายในรูปแบบต่างๆ ปัญหาที่พบ การใช้งาน Function โมดูลต่าง ลงตัวหรือไม่ เพราะฉะนั้น ก่อน ตัดสินใจเลือกซื้อซักถามกับผู้แทนว่ามีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่ โดยปรกติจะจะเปิดให้ลูกค้าลองใช้ได้ 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นการดีก่อนที่จะเสียเงินซื้อจริง
ท้ายสุดแล้วควรสอบถามร้านค้าอื่นๆ ที่คุณคุ้นเคยเกี่ยวกับโปรแกรมบัญชีที่ที่อยู่ในลิส อย่างน้อย 3 ที่ ควรไถ่ถามข้อดีข้อเสีย พบปัญหาอะไรหรือไม่ สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการบริการซับพอร์ทของตัวแทนขายน่าประทับใจหรือไม่ ยิ่งไปกว่านี้หากเป็นไปได้ควรตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่เป็นที่นิยม มีผู้ใช้จำนวนมาก ซึ่งได้รับการยืนยันว่าเป็นโปรแกรมที่ดี ไม่มีปัญหามาก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://thanatongjin.edublogs.org/2015/07/06/%e0%b9%80%e0%b8%a1%e0%b8%b7%e0%b9%88%e0%b8%ad%e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%aa%e0%b8%b0%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%81%e0%b9%81%e0%b8%a5%e0%b8%b0%e0%b8%87%e0%b9%88%e0%b8%b2%e0%b8%a2%e0%b8%82/

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์,โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

7
สวัสดี คนชื่นชอบเสื้อยืดทั้งหมด คราวนี้ฉันอยากนำเสนอ 5 ปัจจัยซึ่งเพื่อนๆควรจะหลีกเลี่ยง เวลาที่จะพิจารณาซื้อเสื้อยืดสักตัว ทุกวันนี้การช้อปปิ้งนับว่าเป็นเรื่องซึ่งให้ความสุขมอบแก่ตัวเราได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ท่านผู้อ่านก็จำต้องรู้แนวทางขั้นตอนซื้อหาProductที่ถูกต้อง โดยเฉพาะเสื้อยืด ซึ่งที่จะกล่าวต่อจากนี้เป็นหลักการ 5 อย่างที่เรามันใจว่าจะเป็นผลดีกับคุณอย่างเหลือเชื่อ
 

 • อย่าเลือกซื้อเสื้อยืดที่คุณมิอยากได้
  ควรลองตรวจสอบตัวเองดูนะ ว่าเพื่อนๆมีเสื้อยืดที่สั่งซื้อนั้นไม่ได้ใส่ใช้การหรือเปล่า ถ้าว่าจะตรวจนับจำนวนฉันก็มีปรากฏหลากหลายตัวด้วย ท่านผู้อ่านเลือกซื้อเพราะเพื่อนบอกว่ามันดี มันงดงามมาก Fashionกำลังมา ถึงกระนั้นสุดท้ายเราก็ทำได้แค่เพียงรวบรวมเอาไว้ในตู้เสื้อผ้าไม้ วิถีทางแก้ไขทำได้ไม่ยาก ถ้าหากเพื่อนคุณบอกว่าตัวนี้สวยนะ บอกให้เพื่อนสั่งซื้อสวมใส่เอง จำใจปฎิเสธ หักดิบดีกว่า ที่คุณกลับมาถึงที่พักอาศัยแล้วจำต้องมาตีอกชกลมเจ็บใจภายหลังว่า ไม่น่าสั่งซื้อกลับมาเลยพวกเรา
 • ซื้อหาแล้วจะต้องสวมเอง ไม่ควรให้เพื่อนฝูงขอยืม
  เสื้อผ้าคือสิ่งของเฉพาะบุคคล แม้คุณจะสนิทเพื่อนสนิทมากมายแค่ไหนก็ตาม อย่างไรก็ดีเรื่องเกี่ยวกับเสื้อยืดขายส่งที่เราซื้อหามาด้วยความนิยมพอใจนั้น ควรแยกแยะเสียก่อน ท่านสั่งซื้อเสื้อยืดมาราคา ตัวละ 2-300 บาท เลือกลวดลายที่โปรดปราน แต่กระนั้นกลับให้เพื่อนหยิบยืมสวมใส่ และไม่รู้ว่าเค้าจะบำรุงเสื้อได้สมบูรณ์เพียงใด แต่หากว่าเขาคือเพื่อนสนิทกันจริง จะต้องจะทราบความรู้สึกนี้เช่นกัน ด้วยเหตุว่ายิ่งถ้าสนิทมากขึ้นเท่าใด ยิ่งต้องเกรงใจมากขึ้นเท่านั้น ถ้าว่าเพื่อนสนิทชื่นชอบเสื้อยืดคุณเช่นเดียวกันจริงๆ กรรมวิธีแก้ปัญหาแบบอย่างไม่ต้องมีคนใดบาดเจ็บ นั่นก็คือ สั่งซื้อด้วย 2 ตัวไปเลยได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า
 • ก่อนซื้อเสื้อยืดออนไลน์ต้องไตร่ตรองให้รอบคอบ
  การเลือกซื้อเสื้อยืดออนไลน์เป็นเรื่องที่ง่ายยิ่งกว่าการซื้อเครื่องแต่งกายแบบอื่นๆ เพียงเลือกเฟ้นธีมสี ไซน์ ลาย จากนั้นกดสั่งเลือกซื้อได้เลย แม้ปัจจุบันจะมีเว็บไซต์ขายเสื้อยืดออนไลน์ดีๆ แบรนด์มีความน่านับถือ วัสดุมีคุณค่าดีมาก คนขายรับผลิตเสื้อยืดสนิทสนมมีอยู่หลากหลายร้านก็แล้วแต่ อย่างไรก็ดีใช่ว่าทุก ร้านขายของจะดีอย่างเดียวกันทั้งหมด บางร้านจ่ายเงินซื้อProductแต่กลับไม่ได้รับสิ่งของ มีบางร้านขายของคุณภาพไม่เป็นไปอย่างที่คาดหวัง เหตุฉะนี้ ก่อนจะคลิก ปุ่มออเดอร์ สั่งซื้อ จะต้องวิเคราะห์อย่างแน่ใจว่าห้างร้านนั้นมีเครดิตหรือเปล่าเท่าใด ควรศึกษาReview การใช้สินค้า คอมเมนต์บนเพจร้านค้า หรือว่าไถ่ถามเพื่อนคุณ
 • ซื้อเสื้อยืดเกรดต่ำ
  การเลือกซื้อเสื้อยืด เพราะว่า ราคาถูก มิได้เรื่องที่ดี หลายท่านอาจจะมีบทเรียนกันมาบ้าง สินค้าย่อมเยารวมทั้งดีมีอยู่ก็จริง แต่ไม่ใช่ทุกอย่าง พร้อมทั้งส่วนมากเสื้อยืดราคาถูกที่เพื่อนๆเลือกซื้อมานั้น ไม่เคย Fit เหมาะสมกับรูปร่างของคุณเลย ส่วนบ่อยครั้งซักทำความสะอาดแค่ 2 น้ำ ก็ยืดย้วยสูญเสียรูปร่าง บางตัวก็เป็นเกล็ด ใส่แล้วเสียบุคลิกลักษณะอย่างมาก ในที่สุดก็ใส่ในตู้ หรือว่าหยิบมาใช้เป็นผ้าถูพื้น ดังต่อไปนี้แล้วเพื่อนๆจะเสียเงินเพื่อซื้อเสื้อยืด ที่สวมใส่ได้เพียงไม่กี่ สัปดาห์แค่นั้นไปเพราะอะไร เหตุฉะนี้ หวนคิดไว้ว่า มาตรฐานเสื้อยืดที่ดี นั่นก็คือการลงทุนที่ดี ด้วยเหตุว่าเพื่อนๆจะสวมมันได้ยาวนานมากกว่า รวมทั้งคุ้มกว่ามาก
 • ไม่ควรซื้อเสื้อยืดตัวแรกๆ ที่เห็น
  เชื่อหรือไม่ว่าสิ่งนี้คุณเองก็เป็น หลายหนเท่าใดที่เห็นเสื้อตัวที่เราชื่นชอบตัวแรก หลังจากนั้นเลือกซื้อเลย แต่ภายหลังเดินมาอีก 10 เมตร กลับพบอีกร้านซึ่งประเภท ลายเหมือนกันเด๊ะ แต่มันลดราคา ซึ่งก่อนที่เลือกซื้อเสื้อยืดใหม่ๆ เรามักก้าวเดินดูร้านหลากหลาย ให้ตลอดเสียก่อน จากนั้นค่อยๆเดินเข้าร้านรวงที่สนใจ จากนั้นค่อยเลือกสรรหยิบขึ้นมาพิจารณา 2 ตัว แล้วค่อยสรุปเลือกตัวใดตัวหนึ่งเอา

   
  หวังว่า 5 ข้อคิดเหล่านี้จะช่วยให้คุณได้เสื้อยืดที่โดนใจและได้สวมใช้งาน อย่างสมกับพันธกิจของเสื้อยืด ที่มันก่อเกิดเพื่อเป็นเครื่องแต่งตัวปกป้องร่างกาย และเฝ้าคอยเวลาหมดหน้าที่ด้วยความภูมิใจอย่างสมเกียรติ

  ขอบคุณบทความจาก : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : เสื้อยืดขายส่ง

8
ธุรกิจเพิ่งเริ่มเปิดตัวหรือว่าเพียงร้านค้าร้านอาหารต่างๆการจะหาซื้อโปรแกรมบัญชีดีๆมาใช้งานอาจจะเป็นเรื่องที่ต้องคิดหนักเพราะว่ามีราคาที่สูงและก็ต้องมีราคาที่ซัพพอร์ตเพิ่มเติมดังนั้นแล้วการมองหาโปรแกรมบัญชีออนไลน์น่าจะเป็นแนวทางที่น่าสนใจที่สุด เนื่องจากนอกจากจะมีความสามารถที่จะใช้งานได้ในเบื้องต้นตามความจำเป็นแล้วยังเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ใช้ได้ทุกที่เพียงท่านเข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้ หลายคนอาจจะมีความรู้ในการเขียนโปรแกรมบัญชีแต่ว่าถ้าหากว่าหันมาใช้ของฟรีสิ่งที่จะช่วยให้เพื่อนๆได้มากว่าคือไม่ต้องใช้ทรัพยากรเซิร์ฟเวอร์ตัวเอง ไม่ต้องเสียเวลาเขียนเป็นเดือน
 
แค่ปลายนิ้วสำหรับการกรอกและคลิ๊กเพื่อเข้าใช้งาน การป้อนข้อมูลที่ต้องการรูปแบบการวิเคราะห์ของโปรแกรมบัญชีก็จะแสดงประเมินหรือว่าแสดงแนวโน้มให้ท่านได้เห็นว่าเป็นอย่างไร ไม่ต้องมานั่งจิ้มเครื่องคิดเลขและจดลงสมุดบัญชีแบบเดิมๆให้วุ่นวายและจดถูกจดผิดต้องคิดใหม่ทั้งหมดด้วยความสามารถของโปรแกรมบัญชีเพียงแค่ใส่ค่าตั้งต้นการคำนวณเป็นกระบวนการของฟังก์ชั่นที่ทางโปรแกรมเมอร์เขียนเอาไว้แล้ว
 
หลายๆท่านอาจจะมีความคิดอยากจะจ้างเขียนโปรแกรมบัญชีใช้เอง แน่นอนว่าท่านสามารถทำได้แต่ว่าเมื่อมีโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้เพื่อนๆได้ใช้ทั้งแบบฟรีและทดลองใช้และแบบที่มีฟังก์ชั่นมากขึ้นแบบจ่ายเงินและซื้อเพิ่มก็น่าจะสะดวกที่สำคัญโปรแกรมบัญชีมักจะมีหลักการทำงานเดียวกันดูความต้องการว่าเพื่อนๆอยากจะได้ใช้งานส่วนไหนแล้วเลือกซื้อน่าจะช่วยได้เยอะในความคุ้มค่าแต่ว่าอย่าลืมเรื่องของความรวดเร็วในการใช้งานเนื่องจากนักธุรกิจหรือเจ้าของร้านบางท่านเดินทางบ่อยหากเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ก็ใช้งานได้ทุกที่อย่างที่กล่าวไปแล้วในตอนแรก

เครดิต : https://peakengine.com/

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์,โปรแกรมบัญชีน่าใช้

9
เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาไตรกีฬาเป็นที่ชื่นชอบอย่างแพร่หลาย มีอุปกรณ์ประกอบหลายชนิด เพิ่มเติมเข้ามานอกเหนือรองเท้าวิ่ง 1 คู่ ทั้งนาฬิกา GPS เป้สะพายน้ำ ริสแบนใส่มือถือ หรือแม้แต่สายคาดเอวเก็บของ ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งเริ่มฮิตกันในหมู่ขาวิ่งมาราธอนมืออาชีพ แต่เนื่องด้วยราคาต่อชุดที่แพงพอสมควร กระนั้นมันคุ้มค่ากับการเลือกหามาใส่หรือไม่ มีประโยชน์ประเด็นใดบ้าง และจริงหรือเปล่าที่สวมแล้วจะผู้ใส่สามารถออกกำลังกายมีประสิทธิขึ้น

อันดับแรกต้องทำความคุ้นเคยกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันก่อน ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ฝรั่งเรียก Base Layer กลายเป็นไอเทมที่ฮิตในหมู่นักกีฬาหลากกลายชนิด นอกเหนือจากนักกีฬาแล้วเราจะเห็นนักเตะอย่างอาซาร์ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ลงเล่นในเกมการแข่งขัน หรือนักปั่นจักรยานที่ชอบสวมใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อปั่นในTour de France  หรือนักรักบี้ในเกมที่ใช้แรงกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ดังนี้เป้าหมายในการเลือกชุดรัดกล้ามเนื้อมี  2 เหตุผลคือ ประการแรกเพื่อรักษาอุณหภูมิของร่างกายให้คงที่ ในประเทศแถบยุโรป แมตช์แข่งขันในสภาพอากาศเย็นจะส่งผลกระทบอย่างมาก ต่ออุณหภูมิของร่างกายและและอวัยวะภายในผู้เล่น ชุดรัดกล้ามเนื้อ จะช่วยปกป้องความหนาวเย็นจากข้างนอก และสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกายเวลาแข่งกีฬา ซึ่งหากร่างกายได้รับผลกระทบกระเทือนจากจากอากาศเย็น จะมีมีผลต่อความสามารถในสนามหญ้า แลกหากสูญเสียความอบอุ่นอาจเป็นอันตรายได้ ประการที่สองช่วยพื้นฟูกล้ามเนื้อภายหลังเล่นกีฬา ลดการสั่นของกล้ามเนื้อ ทำให้การออกแรง ทำงานได้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น ซึ่งประเด็นนี้ได้รับการยืนยันจากนักวิชาการสถาบันเทคโนโลยีกีฬาของอังกฤษมาแล้ว
โดยวัสดุของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยส่วนมากจะตัดเย็บเนื้อผ้าผสม เช่น  Nylon ผสมกับ Polyester และ เส้นใยLycra ที่มีคุณลักษณะยืดหดได้ดี สวมใส่สบาย วัสดุพวกนี้จะมีความเบาบาง นิ่ม ไม่อึดอัด ขณะเดียวกันก็ระบายเหงื่อได้มีประสิทธิภาพ โดยปรกติในสภาพอากาศเย็น Base Layer จะเป็นตัวปกป้อง กล้ามเนื้อให้อุ่นสบายเสมอ ลดความเสี่ยงที่จะได้รับการบาดเจ็บ แต่หากสภาพอากาศร้อนก็จะป้องกันการระเหยของน้ำในร่างกาย ขณะเดียวกันยังสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดแผดเผา และกันรังสีที่เป็นอันตรายต่อผิวได้อีกด้วย
เช่นนี้จากคุณสมบัติการกระชับกล้ามเนื้อ ซึ่งส่งผลให้การไหลเวียนของโลหิตสู่หัวใจเร็วขึ้น ซึ่งช่วยหลีกเลี่ยงปริมาณกรดแลคติก ขณะออกกำลัง กรดแลคติกเมื่อสะสมมากๆ จะเกิดอาการเมื่อยล้า กล้ามเนื้อ และเป็นตะคริวได้ ซึ่งการวอร์มอัพ, คูลดาวน์ ก่อนหลังการวิ่ง และการทานกล้วย ซึ่งมีแมกนีเซี่ยม จะช่วยชะลอการเป็นตะคริวได้ และอีกวิธีหนึ่งคือการใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อนั่นเอง นอกจากนี้หากใส่ในวันซ้อมท่านพื้นตัวกลับมาได้อย่างรวดเร็วหลังจากผ่านการวิ่งมาราธอน และช่วยให้สามารถวิ่งได้นานขึ้น
แต่กระนั้นหากควรใช้กางเกงรัดกล้ามเนื้อมีมาตรฐาน เนื้อผ้าได้มาตรฐานถ่ายเทอากาศได้รวดเร็ว สามารถแห้งได้ง่าย การตัดเย็บได้มาตรฐาน เข้าตะเข็บได้ดี ไม่เสียดสีกับผิวขณะวิ่ง และจุดสำคัญคือเนื้อผ้ายังคงกระชับใส่ได้นาน คุ้มกับการจ่ายเงิน ซึ่งนอกจากข้อดีด้านการปกป้องร่างกายแล้ว ยังทำให้ท่านดูเป็นนักกีฬามืออาชีพ และมีความสบาย รู้สึกดีในทุกครั้งที่วิ่งมาราธอน เห็นประโยชน์มากมายขนาดนี้ต้องลองสักชุดแล้วนะครับ

ที่มา : http://supraisankawmanit.edublogs.org/2015/07/16/%e0%b8%9a%e0%b8%b2%e0%b8%87%e0%b8%84%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b9%89%e0%b8%87%e0%b8%aa%e0%b8%b4%e0%b9%88%e0%b8%87%e0%b8%94%e0%b8%b5%e0%b9%86%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b9%80%e0%b8%a3%e0%b8%b2%e0%b8%ad/

Tags : เสื้อรัดกล้ามเนื้อ,กางเกงรัดกล้ามเนื้อ,ชุดรัดกล้ามเนื้อ

10
การคิดไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากจำนวนชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือว่าโปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าหรือว่าธุรกิจที่ต้องมีการดูแรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกและก็ไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องแจกแจงการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ปัจจุบันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
ถ้าหากว่าคุณคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ทุกวันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและก็รายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานตอนนี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองและท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่หากท่านเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าอยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของท่านเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี บางคนอยากจะคิดค่าใช้จ่าย วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือว่าจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงอ่านคำแนะนำหรือคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

ขอบคุณบทความจาก : http://feedback.link.springer.com/people/eve_7433883

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

11
การแต่งกายของตัวเอง แต่ล่ะท่านนั้นมีความไม่เหมือนกันตามลักษณะของการการทำงาน และสภาพแวดล้อม ทุกรูปแบบขึ้นอยู่ที่ความพอใจของผู้สวมใส่เป็นหลัก ซึ่งไม่มีอะไรจะดีไม่ดีกว่ากัน แต่วันนี้จะขอคุยเกี่ยวกับเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับท่านทั่วไปที่ใช้สวมใส่ในโอกาสต่างๆ คุณผู้อ่านก็น่าจะเป็นส่วนหนึ่งนะครับที่ต้องการจะมีชุดแต่งตัวที่ทันสมัยหรือทันกระแส แต่ก็อยากจะได้เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกใช่ไหมค่ะ คงยากที่จะบอกว่าไม่ชอบเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก แต่การจะได้มาในราคาถูกนั้นขอแนะนำเทคนิคดังนี้
-หาซื้อจากร้านขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น ถ้าหากว่าคุณสามารถที่จะคุยกับเจ้าของร้านค้าและหาซื้อหลายตัว แต่ว่าแนะนำว่าถ้าหากจะให้คุยง่ายควรที่จะรวมชวนกันสั่งไปซื้อจากร้านค้าขายส่งเสื้อผ้า ซึ่งจะได้ราคาที่จำหน่ายปลีกเยอะพอสมควร หรือถ้าหากว่าคุณสามารถที่จะหาลูกค้าได้ หาซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่งมาในรูปแบบที่ตัวเองชอบและใช้เองเพียงไม่กี่ตัวที่เหลือก็สามารถจำหน่ายได้ และอาจจะขายทำกำไรก็น่าสนใจเช่นเดียวกัน
-รับจำหน่ายส่งเสื้อผ้าเอง ซึ่งเท่ากับว่าท่านบางทีอาจจะได้ใช้ใส่เสื้อผ้าแฟชั่นฟรี ในเมื่อใช้ไปเริ่มที่จะตกจากกระแสในเวลานี้ก็ยังสามารถที่จะขายเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ในสภาพมือสองได้ ถ้าหากสามารถที่จะทำแบบนี้ได้ครบวงจรเชื่อได้ว่าท่านสามารถที่จะทำธุรกิจได้ดีแน่นอน กิจการเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง สามารถที่จะลดต้นทุนได้เยอะถ้าถ้าหากว่าสามารถที่จะเดินทางไปลองซื้อหรือเลือกจากโรงงานเอง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเสื้อผ้าแฟชั่นจะนำเข้าจากประเทศเกาหลีเป็นหลักเพราะว่ากระแสเกาหลีได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทยในเวลานี้
-ลองซื้อจากร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ในรูปแบบร้านค้าออนไลน์ช่วยได้นะ อาจจะมองภาพไม่ออก แต่ว่าสำหรับการมองในเชิงลึกแล้วนั้นถ้าหากว่ามองถึงต้นทุนการสร้างหน้าร้านค้าและก็เช่าที่คุณน่าจะเข้าใจนะครับว่าเจ้าของร้านและคนขายเสื้อผ้าแฟชั่นก็คิดเรื่องการขายเพื่อทำกำไรไปชดเชยอยู่แล้ว หรือแม้กระทั่งร้านค้าขายส่งเสื้อผ้าที่ไม่มีพื้นที่เก็บสินค้าเองก็ต้องเช่า ดังนั้นการที่ท่านลองซื้อผ่านทางออนไลน์นั้นสามารถเลือกร้านค้าค้าที่ราคาถูกที่สุดได้หรือแน่นอนว่าจะถูกกว่าร้านทั่วไปเป็นส่วนใหญ่ นอกจากนี้แล้วยังลดเรื่องของการเดินทาง เรื่องค่าเสียเวลาที่แฝงอยู่
เพียงเท่านี้คุณก็สามารถที่จะหาซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกได้ และหาร้านจำหน่ายส่งเสื้อผ้าได้ไม่ยาก ค้นจากอินเตอร์เน็ตเวลานี้มีโฆษณากันเยอะมาก เลือกร้านค้าตามที่ท่านพอใจโดยดูจากการรีวิว และการพูดคุยตามเว็บบอร์ดต่างๆได้

เครดิตบทความจาก : http://pocketknowledge.tc.columbia.edu/home.php/browse/154221?tab=tags

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก

12
การคิดไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากจำนวนชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และก็โปรแกรมทั่วไปแต่หากเป็นร้านค้าและก็กิจการที่ต้องมีการดูแรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกหรือไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องแจกแจงการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ เวลานี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
ถ้าหากว่าคุณคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น ปัจจุบันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือว่ารายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานเวลานี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองและคนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่ถ้าหากว่าท่านเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าอยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของคุณเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี บางคนอยากจะคำนวณงบประมาณ วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงแค่อ่านคำแนะนำหรือว่าคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เครดิตบทความจาก : http://www.gamespot.com/profile/peakengines6/about-me/

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

13
ผนัง 3 มิติ eazywall ช่วยเพิ่มบรรยากาศที่พักอาศัยของคุณให้ดูทันสมัย สะท้อนอารมณ์ศิลป์รวมทั้งรสนิยมในตัวท่าน ขณะเดียวกันยังสามารถที่จะติดตั้งได้สะดวกรวมทั้งรื้อออกได้ทำได้สบายๆ มีน้ำหนักซึ่งเบาบาง และนับว่าหนทางประดับตกแต่งห้องซึ่งราคาไม่แพง แต่มอบผลซึ่งคุ้มค่าอย่างยิ่ง ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัสดุ ไม่ว่าจะเป็น PVC (Poly Vinyl Chloride), เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซั่ม แผ่นกระจก พร้อมทั้งหนังสังเคราะห์ ที่เป็นอีกหนึ่งวัสดุมีเสน่ห์อย่างยิ่ง แต่คุณรู้ไหมเพราะอะไร

 • วัสดุหนังการกับแต่งเติมที่อยู่อาศัย
  วัสดุหนังเป็นวัสดุที่พบเจอได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันรอบๆ ตัวเรา ตัวอย่างเช่น เบาะรถยนต์ รองเท้าหนัง กระเป๋า หรือว่า ผนัง 3 มิติ หนังมีบทบาทที่สำคัญกับวิวัฒนาการของมนุษย์เป็นที่สุด เริ่มต้นสมัยที่เป็นช่วงต้นที่มนุษย์อาศัยอยู่ในถ้ำได้มีการใช้ประโยชน์จากหนังสัตว์ หยิบมาสร้างเป็นเครื่องแต่งตัวง่ายๆ  ก่อให้เกิดความอุ่นสบายแก่ตัวเรา ใช้พื้นพรม รวมทั้งเอามาปูเป็นที่นอน เป็นเครื่องประดับถิ่นอาศัยของตัวเอง ถัดจากนั้นในสมัยโรมันได้มีจัดทำของใช้หนังต่างๆ เช่น หมวกหนังแท้ เครื่องแต่งตัว กระติดน้ำที่ทำจากหนัง อีกทั้งเสื้อเกราะหนัง

  จวบจนช่วงเวลาคริสต์ศตวรรษ 14 หนังกลายเป็นวัสดุซึ่งโด่งดังยิ่งขึ้น มีการก่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรมผลิตหนังแท้ รวมทั้งคนเราเริ่มต้นหยิบเอาหนังมาประดับตกแต่งข้างในที่อยู่อาศัย ในห้องส่วนหลากหลาย มีการประดิษฐ์คิดค้นเก้าอี้หนังแท้ เก้าอี้นวม พร้อมทั้งเครื่องใช้มากมายก่ายกองซึ่งสร้างความสบายให้กับผู้อาศัยและสร้างเสริมความสวยงามของที่พักให้โดดเด่นเพิ่มขึ้น ในทุกวันนี้พวกเราได้สร้าง หนังเทียม ที่ทั้งมีความเบาบาง อ่อนนุ่ม สนนราคาไม่แพงอีกทั้งไม่เป็นการเบียดเบียนสัตว์ อีกทั้งยังสามารถผลิตชนิดหนังสังเคราะห์ที่มีความงาม เต็มไปด้วยสีสันนานาชนิดในระบบอุตสาหกรรม และมีการเอามาทำผสมผสานเป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่ช่วยสร้างจุดแตกต่างกับที่อยู่อาศัยได้อย่างมากด้วย
 • ประโยชน์ของการตัดสินใจเลือก ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง
  หนัง เป็นสิ่งที่สื่อถึงความดิบ สมาร์ท หรูหรา คือวัตถุดิบจากธรรมชาติ ซึ่งปรกติมักได้รบความนิยมนำมาใช้เบาะนั่งและเติมแต่งเฟอร์นิเจอร์หลากหลาย สามารถบุแผ่นพื้นและกำแพงห้องได้เหมือนกัน การเลือกซื้อ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังนั้น สามารถที่จะสร้างความน่าหลงใหลที่ต่างอย่างยิ่ง จากวัสดุชนิดอื่นๆ มีความอเนกประสงค์มาก คุณสามารถหยิบมาแต่งเติมให้เข้ากับบ้านได้หลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นสไตล์สมัยใหม่ แต่งบ้านแนว Contemporary โมเดิร์น หรือแนวลักเชอรี่ ก็ดูเหมาะสม

  แผ่นบุหนัง หรือว่า ผนัง 3 มิติ ชนิดหนังสังเคราะห์ คือวัตถุดิบที่อายุการใช้งานค่อนข้างยาวนาน ฉีกขาดได้ไม่ง่าย แข็งแรงกับอุณหภูมิสูงกับแดดได้ดี อีกทั้งยังดูแลรักษาง่าย มันคือวัตถุดิบซึ่งเหมาะสำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์ ค่อนข้างยุ่ง มีเวลาน้อย เพราะมิจำเป็นต้องจำต้องดูแลอะไรมาก เพียงแค่เช็ดถูด้วยเศษผ้าสะอาดๆ แช่น้ำเปล่าหมาดๆ  ก็พอเพียง

แผ่นบุหนังให้ความง่ายดาย ระบายอากาศและความชื้นได้ดี ส่วนใหญ่ผลิตจากหนัง PU มีสรรพคุณต่อต้านน้ำได้ กันเสียงได้ อีกทั้งสะดวกในการ DIY ด้วยตัวคุณเอง โดยปกติดีไซน์ของ แผ่นผนัง 3 มิติ วัสดุหนังจะมีแพทเทิร์นลวดลายซึ่งซ้ำๆ กันทั้ง 4 ด้าน สามารถที่จะนำมาประกบต่อเป็นแพทเทิร์นได้อย่างราบรื่นไร้จุดต่อ อีกทั้งคือวัตถุดิบที่เหมาะอย่างยิ่ง กับผนังในห้องบันทึกเสียง และห้องคาราโอเกะที่ต้องการให้ได้เสียงที่มีคุณภาพ ในเวลาเดียวกันหากเอาไปติดแต่งเติมประดับเป็น พาแนล ด้านหลังทีวีภายในห้องส่วนตัวหรือไม่ก็ห้องส่วนกลาง ก็เสริมให้พื้นที่กำแพงด้านหลังซึ่งดูธรรมดานั้นมีความสวยงาม มีสง่าราศีโดยทันที ยิ่งกว่านั้นถ้าหยิบมาเสริมแต่งห้องน้ำ ก็มีส่วนช่วยสร้างบรรยากาศอารมณ์ที่เก๋ไก๋ อ่อนโยนต่างจากเซรามิคธรรมดาทั่วๆ ไป
หนังคือวัสดุซึ่งให้ความโก้หรูพร้อมทั้งสง่างาม มันคือสัญลักษณ์ของผู้ดี ความเจริญรุ่งเรือง เพราะว่าในอดีตตาลมันจะเป็นวัตถุดิบเสริมแต่งซึ่งมีสนนราคาแพงมาก ซึ่งมีแค่คนรวยหรือไม่ก็คนชั้นสูงเท่านั้นที่พอจะสามารถเลือกซื้อวัสดุหนังเหล่านี้มาประดับบ้านหรือคฤหาสน์ของตัวเอง ถึงกระนั้นในสมัยนี้ ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี ช่วยให้มีการสร้างสรรค์หนังสังเคราะห์ที่มีคุณสมบัติพอๆ กันกับหนังสัตว์ อีกทั้งราคาถูก เป็นเหตุให้ใครก็ตาม ก็สามารถที่จะซื้อ ผนัง 3 มิติ บุหนังมาเติมแต่งที่พักได้ ซึ่งคือการเพิ่มมูลค่าบ้านอย่างประหยัดทีเดียว

เครดิต : http://www.eazywall.com/

Tags : ผนัง 3 มิติ,แผ่นผนัง3มิติ,ผนัง3มิติกันความร้อน

14
เสื้อแจ็คเก็ตหนัง ไบค์เกอร์มิได้เป็นแค่แอคเซสเซอรี่ที่สามารถป้องกันตัวคุณให้ไม่เป็นอันตรายตอนขับบิคไบค์เพียงอย่างเดียว แต่คุณยังจะนำเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแบบ Biker มา ดีไซน์ชุดกับเสื้อผ้าพร้อมส่งได้หลากหลายแต่งเป็นแฟชั่นเดินบนท้องถนนได้อย่างเท่ห์สมาร์ททีเดียว หากท่านไม่ได้ขับมอเตอร์ไซค์เลย แต่ต้องการซื้อเสื้อแจ็คเก็ตหนังแบบนี้มาใส่บ้างบางคราว แต่กระนั้นก็หวั่นเกรงว่าอาจจะไม่ได้คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป เราต้องการจะบอกเพื่อนๆ ว่า การเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสักหนึ่งตัว เป็นแฟชั่นที่อมตะ คุณ อาจจะนำกลับออกมาสวมใส่ได้สม่ำเสมอ เพราะว่ามันไม่มีวันตกยุคอย่างแน่แท้ เพราะฉะนั้นซื้อหาสะสมไว้สวมสักตัวเถอะคะ จะดีที่สุด แม้กระนั้นจะสวมธรรมดาก็ดูจะขาดลูกเล่นเกินควร ฉันขอเสนอแนะทิปเล็กๆ ที่ช่วยเพิ่มความเป็นแฟชั่นให้กับชุดของคุณเล็กๆ น้อยๆ

 • เสริมสีอื่นเข้าไปก็ดูดี
  หากท่านแมตช์สวมชุดแนวดาร์กมากเกินไปเช่น คัดเลือกสวมเสื้อยืดยีนส์รัดรูปสีดาร์ก สวมคลุมโดยเสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์เข้าไปอีกชั้น อาจจะทำให้การแต่งตัวของท่านกลายเป็นฮาร์ดคอร์เกินพอดี ถ้าว่าคุณไม่ปรารถนาให้ดูเป็นแบบนั้น คัดเลือกเสริมสีสว่างลงไป เพื่อให้ตัดกับกางเกงชิ้นล่าง คัดเลือกสวมเชิ้ตสีสดใส หรือโทนพาสเทล เช่นว่า เสื้อยืดสีชมพู สีฟ้านุ่มๆ หรือสีครีมซึ่งพอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตสไตล์ไบค์เกอร์หนังแท้ หรือคุณอาจเลือกสรรเสื้อโทนส้ม สีเหลืองก็คือตัวเลือกที่สามารถสร้างความ “ป๊อป” ให้กับเสื้อผ้าได้อย่างยอดเยี่ยม หรือยิ่งถ้าสวมใส่สร้อยคอขนาดใหญ่ๆ มีรายละเอียดปลีกย่อยสวยๆ รับรองได้ว่าโดดเด่น เท่ห์เจิดจรัสทีเดียว
 • เน้นแนวทางชุดที่เรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ จะดูเท่อย่างสูงก็ต่อเมื่อแมตช์กับแต่งตัวเรียบง่าย และเชิ้ตธรรมดา กับยีนส์เดนิม กับรองเท้าบูทหุ้มข้อ และอาจจะทดลองพิเคราะห์เสื้อยืดสีขาวพื้นๆใส่กางเกงยีนส์ขายาว เซอร์ๆ สีเดนิม หรืออาจจะใส่กางเกงยีนส์ขาดๆรุ่ยๆ ก็ทำให้เพิ่มความแตกต่างอย่างลงตัวอย่างมากเหมือนกัน
 • เล่นโทนสีที่แหวกแนวบ้าง
  ใครกันเล่าทีบอกว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Biker จะต้องเป็นสีดำเท่านั้น? เสริมความสนุกด้วยการเลือกสรรสีเสื้อแจ็คเก็ตที่แตกต่างแหวกแนวออกไป เช่นว่า แจ็คเก็ตหนังสีน้ำตาลอิฐ โทนสีกรมท่า หรืออาจจะแมตช์แจ็คเก็ตหนังสีขาวก็ไม่เลว แต่หากชื่นชอบแปลกผ่าเหล่า เลือกเสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็สวยไม่ใช่น้อย ผูกผ้าพันคอสวมซ้อนท้ายบิคไบค์หนุ่มๆ ออกเที่ยวต่างจังหวัดอากาศเย็นๆเกิดมากๆ เชียว
 • จับคู่กับกระโปรง Skaterก็ดูดี
  ลองจับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ ลงคู่กับกระโปรงเสียบ้างก็เป็นหนทางหนึ่งที่สร้างสรรค์สไตล์อย่างมาก เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ให้โทนดิบ ห้าวๆ คู่กับกระโปรงแฟชั่นที่แสดงความละมุนละไมของสุภาพสตรี คือส่วนผสมแฟชั่นที่สะดุดตาไม่น้อย กระโปรง Skater Skirt เป็นทางเลือกที่พอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ได้อย่างมาก มุ่งเน้นลายกระโปรงนิดหน่อย เช่น ลายใบไม้เพื่อเพิ่มความนิ่มนวลเพิ่่มเข้าไป หรืออาจจะเป็นลวดลาย ชิโนริ ฟันสุนัข สวยอินเทรนด์อย่างมาก แต่กระนั้นสมควรตรวจสอบงานออกแบบให้ดีๆ ด้วยนะคะ ว่าลงตัวเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้หรือไม่


 
เพียงเท่านั้น เสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Biker คุณก็สามารถนำมาตกแต่งบวกแบบอย่าง สีสัน เพิ่มลุคความเป็นผู้หญิงเข้าไปด้วยก็ได้ ไม่ใช่ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนัง เสื้อช็อปจะต้องเท่ห์ สมาร์ทเพียงอย่างเดียว ทดลองซื้อหาไว้เป็นทางเลือกในตู้เสื้อผ้าของเพื่อนๆกันบ้างนะคะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อช็อป,เสื้อยืด

15
ปัจจุบันนี้ ธุรกิจขนาดย่อม หลายกิจการต่างสรรหาวิธีการที่จะสร้างประสิทธิภาพในธุรกิจและประหยัดต้นทุนให้น้อยลงเท่าที่จะทำได้ เพื่อสามารถต่อสู้และอยู่รอดในยุคที่การค้าขายฝืดเคืองเช่นในเวลานี้ การปรับเปลี่ยนมาใช้ ซอฟแวร์โปรแกรมบัญชีอีกรูปแบบหนึ่งที่ช่วยลดค่าใช้จ่าย แต่กระนั้น software มีมากมายหลายเจ้า จะเลือกซื้อเจ้าไหนจึงจะคุ้มกับเงินที่จ่ายไป เราจึงอยากขอแนะนำข้อควรพิจารณาเพื่อเป็นวิธีให้คุณเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่เหมาะสมกับร้านค้าของท่าน ดังต่อไปนี้ครับ

1.ประเภทอุตสาหกรรม
กิจการของคุณอยู่ในกลุ่มอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านขายปลีก กลุ่มผู้ผลิต หรือธุรกิจให้บริการ ซึ่งแต่ละอุตสาหกรรม ก็มีรูปแบบการทำบัญชีที่ไม่เหมือนกัน ขณะเดียวกันนักพัฒนาซอฟแวร์จะดีไซน์โปรแกรมบัญชีให้ลงตัวกับแต่ละชนิดธุรกิจ อย่างไรก็ตาม โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานกับอุตสาหกรรมหลายๆ ชนิดเหมือนกัน แต่ถ้าคุณอยากได้โปรแกรมบัญชีที่มีฟังก์ชั่นลงตัวกับร้านค้าคุณ หรือมีส่วนปลีกย่อยพิเศษสำหรับอุตสาหกรรมบางแบบ เช่น กิจการก่อสร้าง โรงงานผลิต และกิจการโลจิสติก ควรจ้างโปรแกรมเมอร์มาดีไซน์โปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับกิจการท่านจะดีกว่า
2.ขนาด ธุรกิจ
รายละเอียดปลีกย่อยของการบันทึกบัญชีจะมีความซับซ้อนมากน้อยขึ้นอยู่กับขนาดของ ร้านค้า คุณอาจจะใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่ทำงานได้อย่างดีกับ บริษัทที่มียอดจำหน่าย เฉลี่ย ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าบริษัทของคุณมีขนาดใหญ่กว่านี้และมีความซับซ้อน โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถตอบโจทย์ เพราะฉะนั้นควร ตัดสินใจเลือกให้เข้ากับขนาด และโปรแกรมสามารถอัพเกรดรองรับการเติบโตในอนาคตได้เช่นกัน
3.ความต้องการในการใช้งาน
ก่อนการ ตัดสินใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรซักถามว่ามีส่วนใดหรือโมดูลอะไรที่ธุรกิจท่านจำเป็นต้องใช้งาน ควรลิสความต้องการ คุณสมบัติ หรือรูปแบบที่อยากได้เป็นเรื่องๆ เสียก่อน บางธุรกิจอาจจะอยากได้การใช้งานที่ง่ายๆ มีฟังก์ชันไม่ซับซ้อน ขณะที่ธุรกิจอื่นอาจจะต้องรูปแบบตอบสนองรองรับในการชำระเงินผ่านเว็บไซต์ หรือการใช้เครดิตการ์ด หรือการจัดการสินค้าคงคลัง หรือสร้างดัดแปลงใบ invoice เองได้ ดั้งนั้นควร ซื้อโปรแกรมบัญชีสามารถรองรับความต้องการเหล่านี้ได้ และเข้ากับบริษัทท่าน อย่าเสียเงินให้กับออฟชั่นที่ไม่จำเป็น
4.การดูแลและให้คำปรึกษา
เวลาที่คุณมีปัญหาใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัท software สามารถซับพอร์ท ขจัดปัญหาได้รวดเร็วเพียงใด ติดต่อได้ตลอดเวลาหรือไม่ น่าไว้วางใจหรือไม่ ตัวแทนดูแลอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงหรือไม่ และที่สำคัญบริษัทพวกนั้น มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอที บัญชี คอยให้ข้อเสนอแนะคุณหรือไม่ โดยข้อมูลเหล่านี้สามารถ ค้นหา จาก internet หรือไต่ถามธุรกิจที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
5.งบประมาณ
งบในการซื้อจะเป็นประเด็นประเด็นหลักที่มีผลต่อการ ตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วๆ ไปจะมีมูลค่าที่ไม่แพงมากนัก แต่ถ้าคุณต้องการโปรแกรมบัญชีเฉพาะที่ออกแบบ Function การใช้พิเศษ คุณคงต้องลงทุนสูงกว่าแน่นอน และก่อนจะตกลงใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำการวิเคราะห์ความคุ้มค่าออกมาเป็นตัวเลข เพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินจริง หรือไม่คุ้มค่ากับการใช้งาน
6.โปรแกรมบัญชีมีระยะเวลาทดลองใช้หรือไม่
จะดีมากถ้าคุณได้รับโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพราะจะสามารถเห็นข้อดีข้อเสียต่างๆ ทั้งเรื่องความสะดวกในการใช้งาน ปัญหาที่พบ การใช้งาน Function โมดูลต่าง ลงตัวหรือไม่ ดังนั้น ก่อน ตัดสินใจเลือกซื้อไต่ถามกับบริษัทซอฟแวร์ว่ามีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่ โดยปรกติจะให้ใช้ฟรี 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากทีเดียว
ในที่สุดแล้วควรสอบถามธุรกิจอื่นๆ ที่คุณคุ้นเคยเกี่ยวข้องโปรแกรมบัญชีที่ที่อยู่ในลิส อย่างน้อย 3 ที่ ควรซักถามข้อดีข้อเสีย พบปัญหาอะไรหรือไม่ สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการดูแลและให้คำปรึกษาของตัวแทนจำหน่ายดีหรือไม่ ทั้งนี้สิ่งสำคัญควรตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่เป็นที่นิยม มีผู้ใช้จำนวนมาก ซึ่งจะปลอดภัยมากกว่า

ที่มา : http://peakenginaccountonline.bravesites.com/entries/โปรแกรมบัญชี-peakengine/849737-2

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์,โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

หน้า: [1] 2 3 ... 83