แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 5
1
เดอะ โรม เรสเตอรอง ร้านอาหารฝั่งธนในสไตล์อิตาลี
ร้านอาหารอร่อย ที่จะทำให้คุณได้รู้สึกราวกับได้รับประทานอาหารอยู่ใจกลางอิตาลี ที่ที่จะทำให้ท่านได้เข้าใจว่าอาหารที่ได้ชิมรสมาในชีวิตของพวกเราคือเรื่องปกติมากมายเมื่อเทียบกับ The Rome เรสเตอรอง เพราะที่แห่งนี้คือดินแดนสวรรค์ของนักชิมอย่างแท้จริง
.

.
เมนูอาหารของร้านอาหารฝั่งธนจะเป็นของกินไทย และก็อาหารนานาชาติ ที่มากมาย เป็นห้องอาหารที่มีความลงตัวมากในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเลือกเฟ้นเมนู การเลือกวัตถุดิบ แล้วก็การปรับรสของกินให้อร่อยคนไทย ถึงแม้บางเมนูจะรายการอาหารที่เชื่อว่าทุกคนรู้จักกันดี แต่ความพิเศษของThe Rome เรสเตอรอง อยู่ที่รสที่เป็นเอกลักษณ์และก็แนวทางการนำเสนอที่ไม่เหมือนกับร้านอาหารฝั่งธนอื่นๆ เป็นต้นว่ากุ้งลายเสือทอดเกลือที่ลูกค้าไม่สามารถที่จะหาทานได้จากที่อื่น และยังมีของกินแนวอิตาเลียนยกตัวอย่างเช่นบาร์บีคิวแกรนด์โอเปร่าซึ่งเป็นการรวมเอายอดเยี่ยมของเนื้อสัตว์นานประเภทที่เหมาะสมที่สุดมาแทงบนแท่งเหล็กขนาดยาวสลับกับหอมใหญ่ พริกหยวกและก็ราดด้วยซอสบาร์บีคิวที่แสนอร่อยชุ่มฉ่ำ นอกนั้นยังมี กระดูกซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง ขาแกะนิวซีแลนด์ต้มน้ำแดง
.

.

.
ด้วยการตกแต่งร้านอาหารฝั่งธนในสไตล์อิตาลี ผสมกรีกโรมัน ซึ่งส่งผลให้ให้บรรยากาศรอบๆของร้านอาหารฝั่งธนไม่ได้แตกต่างกับการได้ดูเมืองเวนิส ยิ่งไปกว่านี้ยังมีโต๊ะพิเศษเป็นเกาะส่วนตัวกลางน้ำ รวมทั้งมีโซนที่เป็นโต๊ะนั่งสไตล์ประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นเสมือนหลุมกึ่งกลางน้ำ ลูกค้าได้สัมผัสกับบรรยากาศการทานอาหารท่ามกลางสายน้ำที่สงบนิ่งที่เย็นสบาย ให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่เหนือว่าในการทานอาหารท่ามกลางบรรยากาศที่สุดดีเลิศแบบนี้ แทบไม่น่าเชื่อว่านี่เป็นร้านอาหารอร่อย และก็ในบางวันที่เป็นโอกาสพิเศษๆยังมีนักแสดงเพลงมีชื่อมากไม่น้อยเลยทีเดียว ถูกรับเชิญมาสับเปลี่ยนหมุนวนให้ความบันเทิงแก่ลูกค้าอย่างเต็มที่ ครบรสชาติของอาหาร ความระรื่นรมสุนทรีย์ของบรรยากาศ รวมทั้งความรู้สึกบรรเทาจากเพลงน่าฟังๆนับว่าThe Rome เรสเตอรอง เป็นร้านอาหารที่ครบถ้วนบริบูรณ์อย่างแท้จริง ถ้าร้านอาหารก่อนหน้าที่ผ่านมาเป็นสิ่งที่คุณรู้สึกว่าดีที่สุดแล้ว อย่าเพิ่งจะด่วนสรุป ถ้าหากคุณยังไม่ได้มาที่ The Rome เรสเตอรอง ร้านอาหารบรรยากาศดี ที่จะทำให้คุณลืมห้องอาหารที่ผ่านมาในชีวิตเหล่านั้นไปได้เลย
.

.
ร้านอาหารบรรยากาศดี
https://www.facebook.com/media/set/?set=a.605820909750580.1073741832.168629316803077&type=3
.
ร้านอาหารอร่อย
https://www.facebook.com/media/set/?set=a.609584569374214.1073741834.168629316803077&type=3
.
ร้านอาหารฝั่งธน
https://www.facebook.com/media/set/?set=a.606815662984438.1073741833.168629316803077&type=3
.
Fanpage ร้านอาหารอร่อย: https://www.facebook.com/The-Rome-restaurant-168629316803077/

Tags : ร้านอาหารฝั่งธน

2
เชียงราย แวน ทัวร์
.

.
ให้บริการรถตู้เชียงราย รถตู้เช่าเชียงราย รถตู้เหมานำเที่ยวเชียงราย รถตู้วีไอพีเชียงราย รถตู้เช่าเชียงราย พร้อมคนขับไว้คอยให้บริการท่องเที่ยว จังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย และภาคเหนือ ไม่ว่าท่านจะเดินทางเป็นครอบครัว กลุ่มเพื่อน กรุ๊ปทัวร์ประชุมสัมมนา/ดูงาน เดินทางปลอดภัยในราคาสบายกระเป๋า ประหยัดน้ำมันสุดยอด พร้อมความบันเทิง ครบครัน รถตู้สภาพใหม่เอี่ยม สะอาดทั้งภายในภายนอก เราคัดรถและคนขับที่มีคุณภาพ และชำนาญเส้นทางไว้คอยบริการท่านด้วยความสุภาพและเป็นกันเองกับลูกค้าทุกท่าน รวมถึงมีประกัน พ.ร.บ. บุคคลที่ 3 และประกันชั้น 1 มีทั้งราคาเช่าเหมาต่อวัน หรือต่อเที่ยว ยินดีให้คำปรึกษา โปรแกรมท่องเที่ยว และเส้นทางการเดินทาง
.

.
ประหยัด ปลอดภัย เต็มใจให้บริการ เชียงรายแวน ทัวร์
.
**เบาะนั่งแบบ VIP สามแถวแบบ 3-3-3นั่งสบายไม่เบียดกัน ด้วยเบาะที่ออกแบบมาเพื่อรองรับกับสรีระร่างกายอย่างลงตัวลดการเมื่อยล้า จากการเดินทาง พร้อมอุปกรณ์ตกแต่งในรถ ที่ใครๆ มาก็ต้องประทับใจเรา โทรสอบถามวันเวลาเดินทาง และค่าใช้จ่ายได้เลยครับ ไม่แพงอย่างที่คิด!
อัตราค่าเช่า 1,800-2,000 บาท ไม่รวมค่าน้ำมัน
.
Website: http://www.chiangraivantour.com

Tags : เชียงราย แวน ทัวร์,รถตู้เชียงราย

3
ขายดาวน์คอนโด LPN ลุมพินีพาร์ค ริเวอร์ไซด์ พระราม 3 วิวแม่น้ำ แล้วก็สะพานภูมิพล ขนาด 32 ตรม. ตึกA ห้อง 1 bedroom 1 ห้องครัว (แบ่งครัวเป็นสัดส่วนมีประตูกัน) 1 ห้องรับแขก นั่งเล่น นั่งพักผ่อน 12A02 แบ่งแยกพื้นที่ใช้สอยได้ดิบได้ดีมากมายจ้ะ
.

.
ห้องนอนสามารถ นอนมองทิวทัศน์แม่น้ำฝั่งสะพานภูเขามิพลเห็นโค้งแม่น้ำเต็มๆไม่มีตึกบังเป็นส่วนตัวสุดๆไม่ติดวัด ไม่ติดถนน
.

.
* มีที่จอดรถให้ 1 คัน พร้อม Key card
* สระว่ายน้ำ ฟิตเนสฟรี ส่วนกลางครบครัน
.
ราคา 14,000.- บาท รวมส่วนกลาง ค่ะ
.
โครงการนี้ศูนย์กลางดีมากๆสวนสวย สระว่ายน้ำใหญ่ มี Fitness ห้องเด็กเล่น ห้องสันทนาการ ท่าน้ำสุดหรู ระบบรักษาความปลอดภัยยอดเยี่ยม พนักงานที่ทำหน้าที่ในการต้อนรับสนิทสนม เงียบสงบ อยู่สบายเดินทางสบาย ใกล้ทางด่วน BRT มีรถยนต์(ตู้แผนการส่งถึงBTS เพียงแค่ 10 นาทีถึงสาทร
.

.
พึงพอใจขายดาวน์คอนโด ติดต่อ แก๊บ 0866288155 หรือ
Line ID : melon-melony
Fanpage คอนโดให้เช่า: https://www.facebook.com/CondoBTSBkk/
.
#คอนโด #ขายคอนโด #ขายดาวน์คอนโด #ให้เช่าคอนโด #คอนโดLPN #LPN
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : คอนโดมือสอง

Tags : คอนโดมือสอง,ขายดาวน์คอนโด,คอนโดให้เช่า

4
รับสแกนเอกสาร ราคาถูก ด้วยทีมงานประสบการณ์ 15 ปี ได้รับความไว้ใจให้ดูแลเอกสารมากกว่า 50 หน่วยงานชั้นหนึ่ง ส่งงานตามเวลา ไม่มีอันตรายและเป็นความลับที่สุด 1 Year Guarantee
บริษัท Sbuyscan ของเราได้ให้บริการ รับสแกนเอกสาร
.

.
 ตั้งแต่เริ่มการจัดเตรียมเอกสาร, สแกนเอกสาร, รับบันทึกข้อมูล, บันทึกดัชนีค้นหา พร้อมทีมงานตรวจสอบประสิทธิภาพงาน ปรับปรุงแก้ไขไขเอกสารให้ชัดเจนและก็ถูก สามารถรองรับสแกนเอกสารได้หลายขนาด จนกระทั่ง A0 และก็เนื่องจาก Sbuyscan ได้มองเห็นถึงการขยายตัวของธุรกิจในด้านต่างๆมากเพิ่มขึ้น ฉะนั้นจึงได้มีการขยายบริการด้านงานที่เกี่ยวกับเอกสารให้ครบวงจร ดังเช่น ระบบ Software DMS สำหรับจัดการเอกสารเพื่อรองรับอัตราการเจริญเติบโตของธุรกิจในปัจจุบันและก็ช่วยลดพื้นที่ในการจัดเก็บเอกสารของลูกค้า
นอกเหนือจากธุรกิจทางด้าน Document Solutions เราได้เล็งเห็นความสำคัญทางด้านเครื่องมือ IT เพื่อรองรับการใช้งานให้กับลูกค้าของเรา โดยปัจจุบันนี้รวมเป็นเวลากว่า 15 ปีแล้ว ที่พวกเราได้สั่งสมประสบการณ์ วิชาความรู้ความเก่งในสายงาน รับสแกนเอกสาร เฉพาะด้าน ไม่ว่าจะเป็นสแกนเนอร์ เครื่องคอมพิวเตอร์ เครื่องแม่ข่าย วัสดุอุปกรณ์ขยาย บันทึกข้อข้อมูลหรือแบ็กอัพข้อมูล รวมทั้งฯลฯ ซึ่งเป็นการรับประกันได้ว่า Sbuyscan มีความพร้อมเพรียงสำหรับเพื่อการให้การบริการแก่ท่าน ไม่ใช่แค่เพียงเครื่องมือ และยังรวมไปถึงการต่อว่าดตั้ง และก็บริการข้างหลังวิธีขายที่เชื่อถือได้
.

.
 รับสแกนเอกสาร
บริษัทมีการให้บริการรับสแกนเอกสารอยู่ 2 ต้นแบบร่วมกันคือ
1.ดำเนินงานที่หน่วยงานลูกค้า (Onsite Service)
เป็นการ รับสแกนเอกสาร ในสถานที่ของลูกค้า โดยทางบริษัทฯจะนำข้าราชการและก็เครื่องไม้เครื่องมือเข้าไปสแกนเอกสารและก็บันทึกข้อมูลที่หน่วยงานของลูกค้า โดยการให้บริการแบบนี้เหมาะสมกับหน่วยงานที่มีพื้นที่พอเพียงสำหรับการทำงาน รวมทั้งเอกสารโดยส่วนมากเป็นเอกสารที่ไม่ให้อนุญาตนำออกสู่ข้างนอกได้ ฯลฯ
2.ปฏิบัติการที่บริษัทฯ (Offsite Service)
เป็นการให้บริการโดยนำเอกสารต่างๆมาสแกนรวมทั้ง บันทึกเอกสาร ที่บริษัทฯ โดยทางบริษัทฯจะจัดรถยนต์เข้าไปรับเอกสาร เมื่อจัดการเสร็จเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วทางบริษัทฯจะจัดส่งเอกสารคืนตามที่ตกลงโดยในขั้นตอนตั้งแต่การรับเอกสารจากลูกค้าจนตราบเท่าส่งเอกสารคืน ทางบริษัทฯจะมีระบบระเบียบการตรวจทานเอกสารในทุกๆขั้นตอน เพื่อลูกค้าได้มั่นใจใน.

.
ความปลอดภัยของเอกสาร
ตัวอย่างเอกสารที่ให้บริการสแกน
- เอกสารขนาดต่างๆตั้งแต่ A4 จนถึง A0++
- ใบตอบรับ, เอกสารประกันภัย, แบบสอบถาม อื่นๆอีกมากมาย
- วารสาร, หนังสือ (ตัดสัน)
- นิตยสาร, หนังสือ (ไม่ตัดสันและไม่ต้องการให้เห็นเงาสีเทากึ่งกลางหนังสือ)
- เอกสารต่างๆที่อยากความระวังสูง ตัวอย่างเช่น งานพิมพ์หายาก
- แบบแปลนก่อสร้าง, แผนที่, ภาพถ่ายทางอากาศ
- แฟ้มเอกสาร
รับบันทึกข้อมูล
บริษัทฯให้บริการ รับบันทึกข้อมูล ให้กับลูกค้าด้วยระบบการบันทึก และก็ QCข้อมูลด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยเพื่อได้ข้อมูลที่เร็วรวมทั้งถูกเยอะที่สุด โดยทางบรษัทฯมีการให้บริการบันทึกข้อมูลอยู่ 2 รูปแบบร่วมกัน เป็น
1.ดำเนินงานที่หน่วยงานลูกค้า (Onsite Service)
เป็นการให้บริการบันทึกข้อมูลในสถานที่ของลูกค้าโดยทางบริษัทฯจะนำเจ้าหน้าที่และอุปกรณ์เข้าไป รับบันทึกข้อมูล ที่หน่วยงานของลูกค้า
2.ปฏิบัติการที่บริษัทฯ (Offsite Service)
คือการให้บริการโดยนำเอกสารต่างๆมารับบันทึกข้อมูลที่บริษัทฯโดยทางบริษัทฯจะจัดรถยนต์เข้าไปรับเอกสาร เมื่อปฏิบัติงานเสร็จเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วทางบริษัทฯจะจัดส่งเอกสารคืนกลับจากที่ตกลงโดยในขั้นตอนตั้งแต่การรับเอกสารจากลูกค้าตราบจนกระทั่งส่งเอกสารคืนทางบริษัทฯจะมีระบบการตรวจรับเอกสารในทุกๆขั้นตอน เพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจในความปลอดภัยของเอกสาร
แบบอย่างการให้บริการบันทึกข้อมูล
- การรับบันทึกข้อมูลเป็นรายแฟ้ม
- การรับบันทึกข้อมูลเป็นรายวัน / ทุกเดือน
- ให้บริการได้ทั้งยังโครงการระยะสั้นและระยะยาว
- สามารถทำโปรแกรมเพื่อใช้สำหรับในการดำเนินงานบันทึกข้อมูลเฉพาะทางได้
วิธีเลือกบริษัท รับสแกนเอกสาร บันทึกข้อมูล ใช้วิธีไหนสำหรับเพื่อการเลือก
ในขณะนี้ ร้านค้า รับสแกนเอกสาร มีอยู่เยอะมาก แล้วเราจะเลือก เจ้าไหนดี เราจะตกลงใจเลือกเจ้าไหนดี
.

.
วิธีเลือกร้านค้า รับสแกนเอกสาร บันทึกข้อมูล
1.ความเป็นมืออาชีพ ประสบการณ์ในการทำงาน รับสแกนเอกสาร เป็นเรื่องที่สำคัญมากๆเนื่องจากปัญหาการรับสแกนถ้าบริษัทใหม่ๆอาจไม่เคยผ่านปัญหาที่มาจาก การ รับสแกน บริษัทที่มีประสบการณ์จะนำเอาวิธีที่เคยสั่งสมมาปรับแก้ทำให้ลดข้อบกพร่องได้
2.ความตรงต่อเวลา เป็นเรื่องที่สำคัญมากๆเรื่องระยะเวลาการส่งงานจะต้องตามกำหนด
3.ผลงาน ผลงานยิ่งเยอะแยะ ยิ่งเป็นเครื่องรับรับรองคุณภาพของผลงาน
4.ความรับผิดชอบต่องาน หลายๆบริษัทไม่รับรับรองผลงานรวมทั้งการดูแลรักษาความลับของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ
5.ตรงสายงาน ก็คือบริษัทฯเหล่านั้นควรจะต้องให้บริการงานรับสแกนเอกสารโดยตรง เนื่องจากว่าในปัจจุบันมีหลายๆเจ้าไม่ได้รับงานประเภทนี้โดยตรงแต่ก็ไปรับงานจากลูกค้ามาทำโดยรู้สึกว่าเป็นงานที่ทำเป็นง่าย แม้กระนั้นในความเป็นจริงแล้วการสแกนเอกสารให้ออกมาบริบูรณ์นั้นไม่ใช่ง่ายอย่างที่คิดเช่นเดียวกันนะครับ
.
หากมีข้อสงสัยสนใจใช้บริการ รับสแกนเอกสารหรือรับบันทึกข้อมูล ติดต่อ 02-971-2094,087-323-1485 ยินดีให้คำปรึกษา https://www.sbuyscan.co https://www.bangupproduct.co.th

Tags : รับสแกนเอกสาร,รับบันทึกข้อมูล,สแกนเอกสาร

5
โรคข้อเข่าเสื่อมนั้นมักจะเกิดกับผู้สูงอายุหลายๆทาน และทานก็เสียตังค์กับมันโดยการ4ปหาหมอ แล้วก็เสียเวล่ำเวลาโดยการไม่ได้ดำรงชีวิตกับลูกๆหลานๆเสียเวลาสำหรับในการอยู่กับเรารัก ซึ่งคนวัยชราจำนวนมากจะมีลูกๆหลานๆที่มาดูแลแม้กระนั้นมิได้ตลอดเวลาแล้วจะต้องเป็นภาระให้ลูกหลาน แล้วจะเป็นยังไงหากพวกเราทำให้โรคหัวข้อเข่าเสื่อมหายได้โดยไม่ต้องทุกข์ยากลำบากลูกหลานอีกต่อไป
.

.
โดยการใช้ครีมนวดรีแล็กครีม Relax Cream ซึ่งครีมนวดรีแล็กครีมได้ให้ผู้สูงวัยลองใช้แล้วก็สำเร็จจริงตามคลิปรีวิวที่เพจ รีแล็กซ์ ครีมอัศจรรย์บอกลาความเจ็บใน 5-10 นาที แล้วก็ครีมนวดรีแล็กครีม รีแล็กซ์ครีม มีคุณประโยชน์ทำให้บันเทาความเจ็บภายหลังจากการโดยชน และอื่นๆรวมทั้งยาตัวนี้สามารถทำให้คนวัยแก่ที่เป็นอัมพาตหายสนิททำให้ผู้สูงวัยสามารถกลับมาเดินได้ราวกับชายหนุ่มๆอย่างยิ่งจริงๆ และก็สำหรับมีการปวดหลังหรือปวดจากการทำงาน ครีมนี้ก็สามารถช่วยได้ รวมทั้งพนักงานที่ปวดเหมื่อยจากการพิมพ์งานปวดกล้ามส่วนไหนก็สามารถหายได้ใน 5-10 นาที ส่วนอาการปวดข้อ ปวดหัวเข่า ปัญหากวนโอ๊ย ที่คนใดก็ไม่ต้องการที่จะอยากเป็นการปวดบวมรวมทั้งมีอักเสบที่บริเวณข้อต่อกระดูกทำให้มีลักษณะอาการข้อติด ขยับเขยื้อนยาก เจ็บ ปวดทรมาทรกรรม ครีมรีแล็กครีม Relax Cream ก็สามารถทำให้หายได้
โรคข้ออักเสบมีมากยิ่งกว่า 100 ชนิด ที่พบได้บ่อยคือ โรคปวดข้อปวดหัวเข่าจากกระดูกเสื่อม ข้ออักเสบรูมาตอยด์ ที่พบน้อย ยกตัวอย่างเช่น เกาต์ โรคเกาต์เทียม สะเก็ดเงิน โรคภูมิแพ้ตนเอง
โรคข้ออักเสบโดยมากจะมีความเกี่ยวเนื่องกับการติดเชื้อเรื้อรัง ซึ่งเชื้อจุลินทรีย์ที่เป็นต้นเหตุ จะปล่อยพิษในรอบๆข้อ ทำให้มีการเกิดการอักเสบบวมและเจ็บโรคข้ออักเสบ เป็นโรคเรื้อรัง เป็นได้อีกทั้งผู้หญิงรวมทั้งผู้ชาย และเป็นได้ดูเหมือนจะทุกอายุ สถิติของคนป่วยที่เป็นโรคนี้ในประเทศไทยพบโดยประมาณ
1 ใน 100 คน รวมทั้งพบในเพศหญิงมากยิ่งกว่าผู้ชาย โรคข้ออักเสบ แม้กระนั้นจำนวนมากคนป่วยจะเป็นเพศหญิง อายุ 30-40 ปี
.

.
มูลเหตุมีต้นเหตุจากระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายสร้างสารขึ้นมา แล้วเกิดต้านตัวมันเอง เหมือนลักษณะกับโรคลูปัสหรือเอสแอลอี แม้กระนั้นต่างกันตรงที่สารดังที่กล่าวผ่านมาแล้วไปต้านอวัยวะที่สำคัญที่สุดก็คือข้อ ก็เลยเกิดอาการข้ออักเสบขึ้น
อาการโรคข้ออักเสบ
– จะมีลักษณะอาการข้อขัดในตอนเช้าหลังตื่นนอน
– กำมือ หรือเหยียดมือได้ไม่สุด
– มีลักษณะอาการปวดตามข้อ ได้แก่ ข้อมือ ข้อหัวเข่า ข้อเท้า รวมทั้งข้อนิ้วเท้า รวมทั้งมีการอักเสบร่วมด้วย การบวมของข้อ หรือแดงร้อนได้ หรือเพียงแค่อุ่นๆจะรู้สึกได้
– หากร้ายแรง กระดูกถูกทำลายไปแล้วถืงขั้นกระดูกหงิกงอ มีการเติบโตของเยื่อบุข้อเป็นอย่างมาก เยื่อบุข้อนี้จะแพร่กระจายและทำลายกระดูกแล้วก็ข้อในที่สุด
– บางรายอาจมีไข้ เบื่ออาหาร รวมทั้งน้ำหนักลดร่วมด้วยได้ ในรายที่มีลักษณะรุนแรงอาจมีอาการทางระบบตา ปอด และมีปุ่มขึ้นเรียกตัวได้
ที่มาของโรคข้ออักเสบ
– โรคข้ออักเสบ จะมีการตอบสนองทางภูมิคุ้มกันที่เปลี่ยนไปจากปกติ โดยเม็ดเลือดขาวสร้างแอนติบอดีต่อเยื่อของตน
– ต้นเหตุทางพันธุกรรม ยีนหลากหลายประเภทเกี่ยวโยงกับการเกิดโรคข้ออักเสบ ยกตัวอย่างเช่น HLA-DR4 ซึ่งพบมากถึงสองในสาม
– การติดเชื้อโรคบางชนิด พบว่าโรคข้ออักเสบเกี่ยวโยงกับการติดเชื้อบางอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการต่อว่าดเชื้อไวรัส ที่ก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงองค์ประกอบของสารพัดธุกรรม
– เพศ เพศหญิงเป็นโรคข้ออักเสบมากกว่าผู้ชายหลายเท่า มั่นใจว่าบางทีอาจเป็นผลมาจากระดับฮอร์โมนในร่างกายที่เปลี่ยน
– ต้นสายปลายเหตุจากสภาพแวดล้อม พบว่าการสูบบุหรี่เพิ่มความเสี่ยงที่จะกำเนิดโรคข้ออักเสบ
– แนวความคิดใหม่เกี่ยวกับกลไกการเกิดโรคข้ออักเสบ พบว่าโรคข้ออักเสบ มิได้เป็นโรคๆเดียว แต่เป็นกลุ่มของโรคที่ก่อกำเนิดลักษณะอาการที่ราวกับๆกัน โดยเหตุนี้ก็เลยไม่สามารถที่จะชี้แจงต้นเหตุของโรคที่แน่ชัดได้
ไม่ต้องการที่จะอยากปวดข้อ ปวดเข่า ไม่อยากเป็นภาระของคนใด ดูแล และใส่ใจ ข้อเข่าของท่าจเสียแต่วันนี้...ก่อนที่จะสายเกินครับ
.

.
พึงพอใจสั่งซื้อสินค้าเกี่ยวกับ ข้อเข่าเสื่อมได้ที่นี่
Fanpage Relax Cream : https://www.facebook.com/RelaxCream.0970755753/

Tags : ข้อเข่าเสื่อม

6
รูปแบบของ Elliott Wave ต่างๆ
ต้นแบบ Elliott Wave 1-1
เป็นรูปแบบ สแกนหุ้น ที่มีลักษณะคลื่นขาขึ้น 1ลูก ขาลง 1ลูก มีขนาดเท่ากัน และก็ยังไม่เป็นทิศทางอะไร ดังรูปข้างล่างนี้

ลักษณะ Elliott Wave 1-1 ในรูปแบบต่างๆ

แบบ Elliott Wave 3-3
รูปแบบ Elliott Wave 3-3 นี้ จะมีลักษณะขาขึ้นที่มีตอนสั้นที่สุด ซึ่งจะมีคลื่นอย่างน้อย 3 ลูก ถ้าว่าขนาดของคลื่นขาขึ้นมีความไม่แน่นอนแล้วนั้น ขาลงก็ยังมีสามลูกเสมอกัน จะแสดงว่า Wave 3-3 เกลียวคลื่นนั้นจะเหนื่อยดันให้เป็นขาขึ้นในรอบถัดไป ให้มองเป็น Wave sideway ไปก่อน ตัวอย่างดังรูปด้านล่าง
ลักษณะ Elliott Wave 3-3 ในรูปแบบต่างๆ

แม้ Wave 3 ที่ขึ้นไป กำเนิดในลักษณะที่มีเปอร์เซ็นต์สูง 100-150% มักจะทำให้กำเนิด Wave 0-5 แบบขาลงในช่่วงถัดมา
แบบ Elliott Wave 5-3
รูปด้านล่างนี้ จะเป็นแบบคลาสสิก Elliott Wave เนื่องมาจากจะมีโอกาสมากที่จะเป็นคลื่นย่อยในอนาคต จึงเรียกลักษณะ Wave แบบงี้ว่า Wave 5-3 สมดุล หรือ Wave 5-3 up trend
ลักษณะ Elliott Wave 5-3 สมดุล หรือ Wave 5-3 up trend


ส่วนรูปด้านล่างนี้เป็น Wave 5-3 ขาลง
ลักษณะ Elliott Wave 5-3 ขาลง หรือ Wave 5-3 Down trend


แบบอย่างแผนภูมิ Wave 5-3 สมดุล (up trend)
Wave 5-3 ของ ADVANC.BK (ดังรูปข้างล่าง) จุดสังเกตุที่สำคัญเป็นcorrection phase สามารถรักษาระดับเหนือ Wave 1-2 ได้

กราฟ ADVANC.BK ที่มี correction phase ที่สามารถรักษาระดับได้

Wave 5-3 ของ Ticon.bk (ดังภาพข้างล่าง) กราฟรูปนี้ชี้ให้เห็นว่ามีการเสี่ยงกว่า ADVANC.BK ด้วยเหตุว่าอันที่จริงแล้ว Wave ที่นับในรูปมิได้รวมคลื่นย่อยก่อนหน้านั้น ซึ่งอาจจะมีการขอเก็บเงินในขาลงนี้ด้วย แต่ว่าขอยกตัวอย่างเอาไว้ใน หมวดนี้เพื่อท่านไว้ดูว่า ต้องดูด้วยสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาด้วย ซึ่งถ้าเกิดรับมิได้ในราคาเดี๋ยวนี้ ก็จะเป็น 12 แล้วและก็ตามด้วย 5 ในอนาคต

Wave 5-3 ของ Ticon.bk ที่กำลังจะทะลุแนวรับ

แบบอย่างกราฟ Wave 5-3 แบบทำไพ่ (Crash)

ลักษณะ Elliott Wave 5-3 แบบทำไพ่ (Crash)

จากรูป กราฟหุ้น ข้างล่างกล่าวได้ว่า
รูปแบบที่เกิดในรูปแบบนี้เรียกได้ว่าจะเป็น classic ตลาดไทยไปอีกนานจวบจนกระทั่งมันจะแปลงเป็นเรื่องเล็กๆอันหนึ่งในอนาคต
ลักษณะนี้ Wave 4 ชอบอยู่ต่ำ แม้กระนั้นก็ไม่เสมอไป อาจจะเป็นลักษณะแบบ Ticon.bk คือ wave 4 อยู่สูง ในกรณีที่ คลื่นย่อยก่อนหน้า ขอเช็กบิลด้วยทำให้ Wave ปัจจุบันนี้ ดูเหมือนจะ Crash หรือ ดูเป็น side way
รูป SET.BK จะจบด้วยการหน่วงของ Wave 4

แผนภูมิ SET.BK ที่ดูอย่างกับว่า Crash หรือ Side way

TMB.BK Wave 5-3 crash แล้วถ่วง ที่ wave 2 สแกนหุ้น

กราฟ TMB.BK Wave 5-3 crash หน่วงที่ wave 2

^DJI Wave 5-3 crash แล้วหน่วงที่ wave 2

แผนภูมิ ^DJI Wave 5-3 crash ถ่วงที่ wave 2

แบบอย่าง Wave 5-3 แบบขาลง (Down Trend)

ลักษณะ Elliott Wave 5-3 แบบขาลง (Down Trend)

STEC.BK จะออกแนวเป็นฟันปลาแล้วตกลงแรง

STEC.BK ลักษณะฟันปลาแล้วตกลงแรง

Form 5-3 แบบขาลงจะไม่ค่อยเกิดบ่อยมาก รูปนี้ Loxley.bk มักจะมีลักษณะฟันปลาแล้วพังทลายลงมา
แบบอย่างกราฟ Elliott Wave 5-3 ขาลง แบบธรรมดา

LOXLEY.BK แบบ Elliott Wave 5-3 ขาลงปกติ

แบบอย่างกราฟ Elliott Wave 3-5 แบบขาขึ้น (Up Trend)

กราฟ Elliott Wave 3-5 แบบขาขึ้น (Up Trend)

รูปข้างล่างนี้ แสดงให้เห็นว่า A-B-C-1-2-3-4-5 รับราคาถ่วงเหมาะ wave B แม้กระนั้นขาขึ้นระยะสั้นยังอ่อน เพราะว่าราคาเคยต่ำกว่า Wave B
ตลาดไทยจะมีหุ้นในลักษณะรูป Elliott Wave 3-5 ออกจะมาก อาจเกิดขึ้นเนื่องจากมีตัวเลือกน้อย หุ้นที่เข้า Form Elliot Wave 3-5 ชอบแก่สั้นรวมทั้งเสียสมดุลเร็วกว่าที่ควรเป็น ขาลงจะแก่นาน เพราะว่ามี +- 5 ลูกเป็นต้น
อย่างไรก็แล้วแต่ Wave ในลักษณะนี้ ส่วนใหญ่จะขึ้นเร็ว และทำรายได้ดี
.
GSTEEL.BK มีลักษณะขึ้นเร็ว แต่แก่สั้นแล้วก็เสียสมดุลเร็วกว่าที่ควรเป็น
.
ITD.BK มีลักษณะคลื่น A-B-C-1-2-3-4-5 สองรอบ (ดังรูปด้านล่าง)
.

ITD.BK มีลักษณะลูกคลื่น A-B-C-1-2-3-4-5 สองรอบ
.
แบบอย่างกราฟ Elliott Wave 3-5 แบบล้างไพ่ (Downtrend)
.

กราฟ Elliott Wave 3-5 แบบล้างไพ่
.
TPIPL.BK ดังภาพด้านล่างนี้ แสดงให้เห็นถึงกราฟในลักษณะ Wave 3 แล้วตามด้วย 5

TPILP.BK ที่ตกจาก Wave 3 ไปถึง Wave 5
.
ตัวอย่างแผนภูมิ Elliott Wave 3-5 แบบขาลง (Down Trend)
.
ลักษณะแผนภูมิของ LH.BK ดังรูปข้างล่างนี้ ก็มีให้เห็นมากมายเช่นเดียวกัน

LH.BK ลักษณะ Elliott Wave 3-5 Down Trend ที่มีให้เห็นทั่วๆไป
.
ภาพด้านล้างนี้เป็น SET.BK ก็มีการเกิด Elliott Wave 3-5 แบบขาลงเช่นกัน

แผนภูมิ SET.BK ที่ทะลุแนวรับไป เกิดเป็น Wave 5
.
รูปแบบ Elliot Wave 5-5 หรือ 3-3
.
แบบอย่าง Elliott Wave 5-5 หรือ 3-3 นี้ จะมีลักษณะคลื่นสมดุล กล่าวอีกนัยหนึ่งจะมีรูปร่างสมมาตรกัน ดังรูปด้านล่างนี้

กราฟ BLISS.BK ที่มี Wave แบบสมดุล
.
สมัครทดลองใช้งาน กราฟหุ้น investorPlugin
Website: http://www.investorz.com/metastock-advancedget-amibroker
www.investorz.com
02 166 3160 ต่อ 105,204 (ฝ่ายขาย)
sales@investorz.com
FB:investorZcom
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โปรแกรมวิเคราะห์หุ้น

Tags : elliott wave,สแกนหุ้น,กราฟหุ้น

7
เบอร์มงคลทุกเบอร์ของทางเว็บ ได้มีการคัดสรรดูดวงเบอร์มือถือ มาให้คุณได้เลือกชื้อเลือกซื้อเพื่อเสริมดวงชะตา และก็เพิ่มความมั่นใจในการดำรงชีวิต
ปัจจัยที่เบอร์มงคลแต่ละเบอร์มีราคาที่แตกต่างกันนั้น เป็นเนื่องจากว่าความสมบูรณ์ด้านในตัวเบอร์ แล้วก็ความหมายดีๆแต่ละเบอร์ไม่เท่ากัน ซึ่งเป็นการอ้างอิงกับหลักเลขศาสตร์ของหลายๆตำรา
ทางพวกเรา
.

.
ขอชี้แนะให้คุณที่กำลังพึงพอใจเปลี่ยนแปลงมาใช้เบอร์มงคล เลือกแปลงตามกำลังทรัพย์สมบัติของตัวท่านจะดีที่สุด เปลี่ยนแปลงเพื่อเริ่มสิ่งดีๆที่กำลังจะออกเดินทางมา แม้จะไม่สุดกำลังในวันนี้ แต่มั่นใจว่าต้องอย่างไม่ต้องสงสัย แล้วภายหลังจากเกิดสิ่งดีๆขึ้นแล้ว ท่านจะสามารถมีกำลังมีโชคในการได้เป็นเจ้าของเบอร์มงคลที่มีความสมบูรณ์ขึ้น
ทั้งนี้ ตามหลักของพระพุทธศาสนา ไม่มีกรรมใดที่พวกเราสามารถหนีได้ ประพฤติดีก้าวหน้า ประพฤติชั่วได้ชั่ว กรรมเก่าเราบางครั้งอาจจะแก้ไขได้ไม่มากมาย แต่ว่าบาปใหม่พวกเราเองเป็นผู้กำหนด
.

.

.
การที่ท่านได้มาทำความรู้จักกับ เบอร์มงคล ก็เปรียบเสมือนบาปร้ายส่วนหนึ่งส่วนใดของท่านกำลังจะครบวาระไป ถึงเวลาที่ชีวิตของท่านมาถึงจุดเปลี่ยนที่ดีขึ้น ด้วยเหตุผลดังกล่าว ขอให้ทุกท่านที่คิดจะเปลี่ยนแปลงเบอร์ หรือเพิ่งเปลี่ยนแปลงเบอร์มา หมั่นสร้างบุญกุศล จะยิ่งช่วยส่งเสริมให้สิ่งดีๆเกิดขึ้นแก่ท่านได้อย่างรวดเร็ว
ขอให้ทุกคนโชคดีกับ ดูดวงเบอร์มือถือ สุขสบายอีกทั้งทางกายและก็จิตใจตลอดไป
.

.
สนใจบริการเบอร์มงคลติดต่อ ได้ที่นี่
โทร 095-5656599
LINE id : allthainumber
Instagram : allthainumber99999
.
Website ดูดวงเบอร์โทรศัพท์: http://www.allthainumber.com/home.php

Tags : เบอร์มงคล,ดูดวงเบอร์โทรศัพท์,ดูดวงเบอร์มือถือ

8

.
SEOULCHON ไก่ทอดประเทศเกาหลี ต้นตำรับ กรุงโซล
ตำนานเรื่องราวการทอดไก่สไตล์เกาหลีที่มีความกรอบอร่อย นำมาคลุกเข้ากับ
วัตถุดิบของชาวประเทศเกาหลีใต้ ไม่ได้เป็นเพียงแค่ตำนานกล่าวขวัญ แต่ว่าเป็นวัฒนธรรมที่เกิดขึ้นจริง
พวกเราไก่ทอดเกาหลี SEOULCHON คัดสรรชิ้นไก่ที่ดีเยี่ยมที่สุด แล้วนำมาทอดด้วยเคล็บลับเฉพาะที่เรียกว่า Triple Frying
ซึ่งทำให้ไขมันสลายไปถึง 50% กระทั่งทําให้หนังภายนอกมีความกรอบ แม้กระนั้นด้านในตัว
ไก่ยังคงความฉ่ำ แล้วก็ความอ่อนนุ่มเอาไว้ นำมาคลุกเคล้ากับซอสสูตรพิเศษที่ต้มจาก
เครื่องเทศแคว้นหลากจำพวก จนได้รสชาตที่ิเข้มข้น ชวนลิ้มรส เราพิถีพิถันตั้งอกตั้งใจทำ
ไก่ทอดให้มีความอร่อย จากสูตรเด็ด สไตล์เกาหลีใต้แท้ๆและก็ วัตถุดิบที่ส่งตรงจากกรุงโซล
ให้ทุกมื้อได้เติมเต็มความอร่อยไปกับพวกเรา Seoulchon Korean Fried Chicken เผ็ดๆกรอบๆถูกใจเลย
.

.
รายการอาหารขึ้นชื่อของทางร้านค้าจะเป็น CHEESY FRIED CHICKEN ไก่ชีส
ไก่ที่พวกเราคัดสรรมาอย่างดีเยี่ยม นำไปเคล้ากับแป้งสูตรพิเศษ แล้วค่อยนำไปทอดด้วยเทคนิคพิเศษ จน กรอบสุดๆแล้วทา ด้วยซอสเกาหลี สูตร พิเศษ ที่ใช้เวลาต้มเป็นเวลานานกว่า 6 ชั่วโมง จนกระทั่งซอสข้นคล้ายกับ คาราเมล
วางทับด้วย เชดด้าชีส แล้วเบิร์นจนหอม เกินข่มใจ เป็นเมนูที่ต้องการให้ทุกคนลองจริงๆ
ทานคู่กับ ข้าวญี่ปุ่น นี่ฟินสุดๆราคา เริ่ม เพียงแค่ 119 บาท
.

.
เมนูถัดมาจะเป็น
SPICY KOREAN FRIED CHICKEN ไก่ทอดประเทศเกาหลี รสเผ็ด
ไก่ที่เราคัดสรรมาเป็นอย่างดี นำไปคละเคล้ากับแป้งสูตรพิเศษ แล้วก็ค่อยนำไปทอดด้วยเทคนิคพิเศษ จนกระทั่ง กรอบสุดๆแล้วทา ด้วยซอสเกาหลีรสเผ็ด สูตร พิเศษ ที่ใช้เวลาเคี่ยวเป็นเวลานานกว่า 6 ชั่วโมง จนถึงซอสข้นคล้ายกับ คาราเมล รายการอาหารนี้ต้องการให้สั่งทานคู่กับ ข้าวเหนียว ถูกกันสุดๆเผ็ดๆกรอบๆฟินสุดๆราคา เริ่ม เพียงแค่ 89 บาทเท่านั้น
.

.
มาถึงพระเอกของร้านค้า KIMCHI SOONDUBU ซุปกิมจิ
พวกเราคัดสรรผักกาดขาวชั้นเยี่ยม ที่นำเข้ามาจาก ประเทศ ประเทศเกาหลี เอามาทำกิมจิ ซุปกิมจิของพวกเราจะเข้มข้นเป็นพิเศษ มีรสเปรี้ยว ตามแบบฉบับของ ประเทศเกาหลีแท้ๆสั่งมาทาน คู่กับ ไก่ทอด แก้เลี่ยนได้เป็นอย่างดี รายการอาหารนี้นับได้ว่าเป็นเมนูห้ามพลาดของร้านค้า Seoulchon อีกหนึ่งเมนู ราคา เพียง 130.-
.

.
ขนมขบเคี้ยวพวกเราก็มีมาก
CHEESY FRIES (เฟรนช์ฟรายส์โรยชีส)
มันฝรั่งทอดจนถึงเหลืองกรอบ แล้วเคล้า ด้วยชีสผงนำเข้าจากต่างแดน เสิร์ฟ คู่กับ มายองเนสสููตรพิเศษของทางร้าน รายการอาหารนี้ทานได้ไม่มีเบื่อ ราคา เพียงแต่ 79 บาท
.

.
KOREAN GYOZA (เกี๊ยวซ่าเกาหลี)
เกี๊ยวซ่าของพวกเรามีความกรอบไม่เหมือนใคร ห่อด้วยไก่สับแต่งรส ทาด้วยซอสสูตรพิเศษ
ของทางร้าน รับประกันถูกใจสาวก เกี๊ยวซ่าอย่างแน่นอน ราคา เพียงแต่ 79 บาท
.

.
HOKKAIDO CHEESE STICK (ฮอกไกโดชีสสติ้ก)
ชีสนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น หั่นเป็นชิ้นสี่เหลี่ยมแล้วคลุกแป้ง นำไปทอดจนถึงชีสเยิ้มพอดีสั่งมาทานเล่น อร่อยจนถึงหยุดไม่อยู่ ราคา เพียงแต่ 119 บาท
.
ยังมีเมนูอื่นๆอีกมากมาย
SEOULCHON ทั้ง 5 สาขา
1.เซ็นทรัลพระราม 2 ชั้น3
tel. 02-015-1489
2.เซ็นทรัลบางนาชั้น 5 ตรงข้ามร้าน Chabuton
tel. 02-090-0655
3.The mall ท่าพระ ชั้น B ใต้ดิน ฝั่งร้านทอง
tel.064-654-1586
4.ราชเทวี ตั้งอยู่ในซอยพญานาค เข้าไปประมาณ 200 ม. ร้านอยู่ฝั่งซ้าย
tel.02-215-7510
5.The nine พระราม9 ชั้น 2 ขึ้นบันได้เลื่อนหน้า S&P ร้านตั้งอยู่ด้านหน้า
tel.064-396-8763
.
สนใจติดต่อไก่เกาหลี ได้ที่นี่
E-MAIL : contact@seoulchonthailand.com
LINE ID : @seoulchon
IG : @seoulchon
Website ไก่ทอดเกาหลี SEOULCHON: http://www.seoulchonthailand.com
Fanpage: http://www.facebook.com/seoulchon

Tags : ไก่ทอดเกาหลี SEOULCHON,ไก่เกาหลี

9
บำรุง|ถนอม|ธำรงรักษา|บำรุงรักษา}ผมให้สลวย ดูเป็นแบบผม ด้วย create ion
 หากจะพูดถึงแบรนด์ผู้รังสรรค์อุปกรณ์เพื่อการถนอมเส้นผมแล้ว เชื่อว่า create ion น่าจะเป็นหนึ่งในยี่ห้อที่ถูกเอ่ยถึงมากเป็นอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน
.

.
 Create ion เป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องเครื่องมือการตกแต่งเส้นผมมาเป็นเวลายาวนาน ยุคปัจจุบันมีการผลิตสิ่งของแต่งเติมแบบผมผมออกมานานาประการรูปแบบ เช่น แปรงม้วนเส้นผม เครื่องเป่าผม เครื่องหนีบผม เป็นต้น สามารถหาจ่ายได้ตามร้านจัดจำหน่ายอุปกรณ์เสริมสวย และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ในราคาที่ไม่แพงมาก สามารถหาจับจ่ายมาเป็นเจ้าของได้ราบรื่น ในเวลาเดียวกันก็ไม่ถูกเกินเลย จนทำให้ผู้ใช้งานปรากฏความกังขาในคุณลักษณะของเครื่องมือ
 ข้อดีของเครื่องมือจาก create ion ราคา หลัก ๆ เลยก็คือ ไอออนเทคโนโลยี ซึ่งถือเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ create ion เจ้าไอออนเทคโนโลยีนี้มีหลักการทำงานคือ เมื่อผู้ใช้ทำการใช้งานสิ่งของแต่งเติมผม จะเกิดการปล่อยประจุจากอุปกรณ์เข้าสู่เส้นเส้นผม นอกจากจะช่วยเหลือทำให้ผมเป็นทรงผมดีกว่าสิ่งของทั่วไปแล้ว ประจุยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้กับเส้นผม เป็นเหตุให้เส้นเส้นผมดูมีสีสันอยู่เสมอ ไม่แห้งเสีย กรอบ หรือเปลี่ยนสภาพไปเหมือนกับเวลาใช้งานสิ่งของเติมแต่งผมทั่วไปที่ไม่มีไอออนเทคโนโลยี ผู้ใช้สอยจึงสามารถเชื่อมั่นได้ว่า create ion จะช่วยให้เส้นผมดูเป็นทรงผม สวยงาม อย่างที่ใจต้องการได้อย่างแน่นอน
 นอกเหนือจากเทคโนโลยีไอออน create ion ยังมีจุดดีอยู่ที่ระบบการทำงานของสิ่งของที่ค่อนข้างเสถียร เนื่องจากใช้งานวัสดุประกอบที่ได้คุณภาพ จึงเป็นเหตุให้ไม่บังเกิดปมปัญหาเครื่องมือร้อนเกินไปจนส่งผลต่อการแต่งเส้นผม หรือคุมการทำงานลำบากจนเป็นเหตุให้การจัดแต่งทรงผมผมเป็นเรื่องยากลำบาก อีกทั้งยังมีระบบตัดไฟอัตโนมัติหากสิ่งของเติมแต่งทรงผมผมนั้นมีอุณหภูมิสูงเกินระหว่างใช้สอย ผู้ใช้สอยจึงสามารถมั่นใจได้ว่า จะไม่บังเกิดอุปสรรค หรืออันตรายระหว่างการใช้งาน เหมือนกับเวลาใช้สิ่งของแต่งทรงผมเส้นผมมูลค่าถูก ๆ ที่มักจะมีขึ้นปมปัญหาระหว่างใช้งานงาน นี่ยังไม่นับรวมถึงอัตราการกินไฟ ที่ create ion ได้ออกแบบมาให้เครื่องมือแต่งเติมทรงผมผมกินไฟน้อยกว่าอุปกรณ์จากยี่ห้ออื่น ๆ อีก ส่งผลลัพธ์ให้เวลาใช้งานงานเครื่องมือ ไม่ปรากฏการหมดเปลืองไฟฟ้าจนเกินความจำเป็น
.

.
 จุดดีของเครื่องมือแต่งทรงผมผมจาก create ion ประการสุดท้ายอยู่ที่การดีไซน์รูปทรงผมของอุปกรณ์ให้เอื้ออำนวยต่อการใช้สอยงานในด้านต่าง ๆ ทั้งในด้านของการจับ ถือ หรือในด้านของรูปทรงผม และขนาดที่เอื้ออำนวยต่อการจัดแต่งแบบผมเส้นผม รวมทั้งเอื้อต่อการพกพาไปยังที่ต่าง ๆ ได้ราบรื่น ยกตัวอย่างเช่น แปรงม้วนเส้นผมที่ได้รับการออกแบบมาให้สามารถม้วนผมได้อย่างอิสระ หรือไดร์เป่าเส้นผมที่ได้รับการออกแบบมาให้สามารถจับ ถือ ได้อย่างสะดวก เป็นต้น ผู้ใช้จึงไม่ต้องห่วงเกี่ยวกับอุปสรรคการใช้งาน อันปรากฏจากรูปแบบผมแปลกประหลาดของเครื่องมือเหมือนอย่างที่เจอจากแบรนด์อื่น ๆ อันก่อให้บังเกิดปมปัญหาการจัดแต่งแบบผมเส้นผมได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ รวมทั้งจับถือยากยากลำบากจนอาจก่อให้เกิดการหลุดมือหล่นแตกได้ นอกจากนี้อุปกรณ์จัดแต่งแบบผมผมประเภทใช้สอยความร้อนต่าง ๆ จาก create ion ยังสามารถปรับอุณหภูมิได้ 120 ถึง 200 องศาเซลเซียสเลยทีเดียว ทำให้การจัดแต่งทรงผมให้เป็นแบบต่าง ๆ กลายเป็นเรื่องสะดวกมากยิ่งขึ้นไปอีก
 ด้วยสาเหตุทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ จึงเป็นเหตุให้ create ion กลายเป็นแบรนด์สิ่งของจัดแต่งทรงผมที่ได้รับความนิยมมาเป็นเวลานาน รวมไปถึงขายดีมากเป็นอันดับต้น ๆ อีกด้วย อย่างไรก็ตามในการใช้สอยงานอุปกรณ์จาก create ion ก็มีข้อพึงระวังบางอย่างที่ผู้ใช้งานต้องตระหนักก่อนจะทำการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความชื้น เป็นพิเศษความชื้นบนเส้นผมและหนังศีรษะ ขอให้ผู้ใช้งานทุกท่านโปรดเช็ดศีรษะหรือใช้สอยไดร์เป่าให้แห้งก่อนจะใช้งานงานเครื่องมือตกแต่งทรงผมเส้นผม ไม่ควรใช้งานอุปกรณ์แต่งเติมทรงผมเส้นผมทั้ง ๆ ที่หนังศีรษะและเส้นเส้นผมยังเปียกอยู่หรือชื้นมาก เพราะจะทำให้การจัดแต่งทรงผมไม่ได้ประสิทธิภาพมากเท่าที่ควร รวมทั้งยังอาจส่งผลให้บังเกิดไฟฟ้ารั่วที่อุปกรณ์และเป็นอันตรายต่อตัวผู้ใช้สอยงานได้ หรือจะเป็นในเรื่องของสภาพเส้นเส้นผมซึ่งผู้ใช้งานควรหลีกเลี่ยงการใช้สิ่งของเติมแต่งทรงเส้นผม ในขณะที่ผมอยู่ในสภาพแห้งเสียหรือแตกปลาย เพราะจะเป็นเหตุให้เกิดตัวปัญหาการจัดแต่งแบบผมเส้นผมที่ไม่เป็นไปตามต้องการหรือปมปัญหาผมขาดระหว่างการใช้สอยได้ หรือไม่ก็อาจส่งผลให้ผมช็อต กลายเป็นตัวปัญหาเส้นผมเสียลุกลามบานปลายจนยากจะแก้ไขปัญหาได้
 อีกสิ่งหนึ่งที่ผู้ใช้สอยควรพิถีพิถัน ก็คือ ก่อนการใช้งานงานสิ่งของใด ๆ ของ createion ควรตรวจสอบก่อนว่าอุปกรณ์นั้นอยู่ในสภาพพร้อมใช้สอยงานหรือไม่ ปุ่มเปิด-ปิดของเครื่องมืออยู่ในสภาพเรียบร้อยหรือเปล่า ไม่ควรนำอุปกรณ์ที่ไม่พร้อมใช้สอย เช่น ยังไม่ได้ผ่านการทำให้หมดจด มีการชำรุดทรุดโทรมในจุดใดจุดหนึ่งของสิ่งของ มีชิ้นส่วนหลุดออกมาจากเครื่องมือ หรือปุ่มเปิด-ปิด ยังอยู่ที่เปิด มาเสียบใช้สอยงานทันที เพราะอาจบังเกิดตัวปัญหาระหว่างใช้งาน หรือร้ายกว่านั้น อาจก่อให้มีขึ้นอันตรายต่อตัวผู้ใช้งานได้ ขอให้ระแวดระวังจุดนี้เอาไว้ด้วย
.

.
 รายละเอียดทั้งหมดของอุปกรณ์เติมแต่งทรงผมจาก create ion ก็มีอยู่เพียงเท่านี้ สุดท้ายนี้หวังว่า ผู้ที่กำลังมองหาอุปกรณ์เติมแต่งทรงผมดี ๆ สักอย่าง จะมีแบรนด์ create ion เป็นตัวเลือกลำดับต้นๆและหวังว่าท่านจะเลือกใช้สอยสิ่งของจากยี่ห้อนี้ หากท่านเลือกใช้สอย create ion รับรองว่าท่านจะไม่ผิดหวังกับคุณภาพ และสามารถจัดแต่งทรงเส้นผมได้อย่างที่ใจท่านต้องการ{อย่างแน่นอน|อย่างแน่แท้
.
Website create ion: https://www.kingpower.com/brand/create-ion

10
Wayuu bag กระเป๋าวายูเป็นแฟชั่นสุดยอด ซึ่งดาราฮอลีวูดนิยมอย่างมากมาย แม้กระทั้งเซเลปเมืองไทยพวกเราก็ใช้กันมากมาย..กระเป๋าสีสันลายงาม เป็นงานถักจากชนเผ่าท้องถิ่นชาว Wayuu
.

.
ซึ่งแต่ละใบจะใช้เวลา 15-30 วัน โดยมีแบบและก็ลายที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแต่ละใบ โดยส่วนมากแล้วจะไม่ทำอีกครั้ง มีลวดลายสีสันนานัปการงดงาม
.
Hello Wayuu นำเข้าโดยตรงมาจากประเทศโคลอมเบียเอง โดย Wayuu Bag ไม่ได้ผ่านคนไหนกันนะคะ ติดต่อโดยใช้ล่ามภาษาประเทศสเปนในการติดต่อรวมทั้งสินค้าส่งตรงมาจากโคลอมเบียค่ะ จึงมั่นอกมั่นใจได้ว่ากระเป๋าวายู จาก Hello Wayuu เป็นของแท้ถักมือจากเผ่าวายู...
โดยกระเป๋าทุกใบจะติด tag แบรนด์ Hello Wayuu และกระเป๋าแต่ละใบแต่ละลายจะมีเพียงแค่อย่างละใบเพียงแค่นั้นค่ะ ไม่ต้องกลัวว่าจะซ้ำผู้ใดกันแน่นอน ยิ่งกว่านั้น Hello Wayuu ยังรับเอาอย่าง order หรือลายที่ลูกค้าต้องการด้วย
.

.
สนใจสินค้า กระเป๋าวายู ติดต่อเหมาะนี่
Contact Line : @www6833a
Fanpage Wayuu Bag : https://www.facebook.com/wayuubyaumko/

Tags : Wayuu Bag,กระเป๋าวายู,กระเป๋าwayuu

11
เช่ารถระหว่างซ่อมแซมราคาไม่แพงขับเองรายวันทุกเดือน กรุงเทพ และก็รอบกทม ไม่ใช้บัตรเครดิต
.
ซัมเมอร์คาร์เร๊นต์เป็นศูนย์เช่ารถระหว่างซ่อมอันดับ 1 ให้บริการรถเช่ากรุงเทพราคาไม่แพงในเขตกรุงเทวดาและก็รอบกทม แบบขับเองรายวันรายเดือน (เช่าอย่างต่ำ 5 วัน) ไม่ว่าท่านจะอยู่ส่วนไหนของกรุงเทพและบริเวณรอบๆ ก็สามารถเช่ารถยนต์กับพวกเราได้ ทางพวกเรามีบริการรับส่งรถยนต์ให้กับท่านด้วย ( เช่ารถยนต์กับเราใช้หรือไม่ใช้บัตรเครดิตก็ได้ )
.

.
เพราะกรุงเทวดามีพื้นที่ค่อนข้างใหญ่ ด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าอยากได้เช่ารถยนต์กรุงเทพหรือรอบกทม รวมทั้งอยากให้ส่งรถให้ด้วย รบกวนเผื่อเวลานิดหน่อย เนื่องจากการที่เราจะนำรถเช่าไปส่งตามส่วนต่างๆของกรุงเทพ ในบางช่วงเวลาและเล็กน้อยของกรุงเทวดาและก็รอบกทม อาจมีการจราจรติดขัด
.
เรามีรถยนต์มากมายแบรนด์ รวมทั้งรุ่นให้เลือก ไม่ว่าจะคุณต้องการเช่ารถเก๋งไซส์เล็ก, ไซส์ใหญ่, รถอีโค่คาร์, รถยนต์มัธยัสถ์น้ำมัน, รถยนต์ผู้บริหาร, รถครอบครัว, รถ7ที่นั่ง ทางเราก็มีเช่ารถมากมายเพื่อตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของคุณ
ตัวอย่างรุ่นรถเช่าที่เรามีให้บริการ
เช่ารถโตโยต้า(Toyota) ได้แก่ วีออส(Vios), อัลติส(Altis)
เช่ารถยนต์ฮอนด้า(Honda) อย่างเช่น ซิตี้(City), แจส(Jazz), บริโอ(Brio), แอคคอร์ด(Accord)
เช่ารถนิสสัน(Nissan) ตัวอย่างเช่น มาช(March), อัลเมร่า(Almera), คราวด้า(Tiida)
เช่ารถยนต์เชฟโรเลต(Chevrolet) ตัวอย่างเช่น โซนิค(Sonic), รถยนต์7ที่นั่งสปิน(Spin)
เช่ารถยนต์มิตซูบิชิ(Mitsubishi) อย่างเช่น ไม่ราจ(Mirage), แอททราจ(Attrage)
.
จุดเริ่มต้นของซัมเมอร์ เริ่มจากพวกเราเห็นว่าธุรกิจรถเช่าในปัจจุบัน ยังไม่มีบริษัทรถเช่าใดที่สามารถตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของลูกค้าที่อยากเช่ารถได้ ตัวอย่างเช่น เรื่องราคาค่าเช่ารถ ที่ยังแพงอยู่ บางบริษัทรถเช่ามีราคาค่าใช้จ่ายสำหรับเช่ารถถูก แต่ว่าสภาพรถยนต์ไม่ดี หรือบางที่ให้เช่ารถยนต์ในราคาสูงแถมรถยนต์ยังภาวะไม่ดีอีกต่างหาก ฉะนั้นทางพวกเราจึงตั้งอกตั้งใจที่จะเข้ามาดำเนินกิจการให้เช่ารถเช่าที่ตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของลูกค้าได้ครบถ้วน
.

.
ลูกค้าแต่ละท่านมีเป้าหมายสำหรับในการเช่ารถยนต์ที่แตกต่าง บางท่านเช่ารถเพื่อใช้ระหว่างซ่อมแซม บางคนเช่ารถเพราะว่ารถยนต์ที่บ้านน้อยเกินไป บางคนเช่ารถเพื่อไปงานสำคัญต่างๆเช่ารถกลับไปอยู่ที่บ้าน เช่ารถยนต์ไปต่างจังหวัด เช่ารถยนต์ไปเยี่ยมคุณพ่อและก็คุณแม่รวมทั้งพี่น้อง เช่ารถมาใช้ระหว่างกลับจากต่างชาติ แล้วก็อีกหลายวัตถุประสงค์ในการเช่ารถ ถึงเป้าประสงค์ในการเช่ารถยนต์จะต่างกัน แต่ว่าพวกเรารู้ว่าลูกค้าทุกท่านมีความต้องการเหมือนกัน โน่นเป็น ต้องการรถเช่าที่ภาวะดี สะอาด ขับขี่ได้อย่างปลอดภัย รวมทั้งการบริการที่ดี รวดเร็วทันใจ ตรงต่อเวลา
.
เราสัญญาว่าเราจะมอบสิ่งเหล่านี้ให้กับท่าน
.
Mission ของเรา
รถเช่า ที่ได้มาตรฐาน
-รถเช่าของพวกเราต้องได้มาตรฐาน สะอาด ขับรถไม่เป็นอันตราย
.
รถเช่า พร้อมบริการรับส่งรถ
-เรามีบริการรับส่งรถยนต์ทั่วกรุงเทพและรอบกทม โดยคิดค่าส่งรถที่ไม่แพงเลย แล้วก็ถ้าเกิดเช่ารถยนต์ 15 วันขึ้นไป พวกเรารับส่งรถเช่าให้ฟรีในระยะ 35 กม.จากที่ทำการของพวกเรา
.
รถเช่า ในราคาที่ถูกกว่า
-รถเช่าราคาไม่แพงที่ออม สบายกระเป๋าลูกค้า แม้กระนั้นรถยนต์มีคุณภาพดี
.
รถเช่า ที่บริการดีเยี่ยมที่สุด
-เราถือมั่นและขมักเขม้นสำหรับในการให้บริการที่เหมาะสมที่สุดกับลูกค้า บุคลากรทุกคนได้รับการอบรมให้มีความสุภาพมีมารยาท เป็นระเบียบเรียบร้อย ตามเวลา แล้วก็มีหัวจิตใจบริการ
.
เรามุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทรถเช่าที่ 1 ในใจคุณ
สุขใจได้เมื่อเช่ารถยนต์กับซัมเมอร์คาร์เร๊นต์ เพราะเหตุว่าเราเป็นบริษัทมืออาชีพด้านรถเช่า เรามีการตรวจเช็คสภาพรถเช่า รวมทั้งทำความสะอาดก่อนส่งรถเช่าให้กับลูกค้าทุกท่าน
.
นอกเหนือจากนี้ รถเช่าของเรายิ่งเช่านานยิ่งถูกด้วยค่ะ และก็หากลูกค้าต้องการต่อสัญญาเช่าก็ทำเป็นง่ายๆโดยไม่จำเป็นจะต้องเดินทางมาลงนามใหม่ เพียงแต่ลูกค้าติดต่อมาแจ้งให้พวกเรารู้ แล้วพวกเราก็จะสรุปยอดโอนเพื่อต่อสัญญาเช่า ทางลูกค้าก็เพียงแค่กระทำการโอนและก็ส่งหลักฐานการโอนเงินมาให้พวกเรา กล้วยๆเท่านี้ก็จบกระบวนการต่อสัญญาเช่ารถยนต์แล้วค่ะ
.
ซัมเมอร์คาร์เร๊นต์ให้บริการเช่ารถยนต์ในแบบอย่างรถเช่าขับเอง โดยรถเช่าขับเอง หมายถึง การเช่ารถแบบไม่อยากผู้ขับ เนื่องด้วยลูกค้ามีคนขับรถอยู่แล้ว หรืออยากขับขี่รถเช่าด้วยตัวเอง โดยบางทีอาจเช่ารถยนต์ขับเองเพื่อไปทำธุระ เช่ารถยนต์ขับเองเพื่อไปเยี่ยมญาติ ไปพบลูกค้า หรือกลับไปอยู่บ้านที่ชนบท ซึ่งการเช่ารถยนต์รูปแบบนี้จะรู้เรื่องเป็นส่วนตัว เพราะว่าลูกค้าบางท่านเกลียดชังให้มีคนที่ไม่รู้จักมาขับขี่รถให้ เหมาะกับเดินทางกับครอบครัว
.
พวกเรามีบริการนานัปการรูปแบบให้ท่านเลือก เพื่อตรงกับสิ่งที่จำเป็นของท่านสูงที่สุด ดังต่อไปนี้
รถเช่ารายวันหมายถึงรถเช่าที่นำมาให้เช่าในจำนวนวันไม่ถึง 1 เดือน ( ของเราเช่ารายวันอย่างน้อย 5 วัน ) ซึ่งมักจะเป็นลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาเช่ารถยนต์เพื่อใช้เดินทางไปที่ต่างๆเป็นบางครั้งบางคราว ส่วนลูกค้าหน่วยงาน โดยมากมักเช่ารถรายเดือนมากยิ่งกว่า
.
รถเช่าทุกเดือน เป็น รถเช่าที่นำมาให้เช่าตั้งแต่ 1 เดือน ( 30 วัน )ขึ้นไป ซึ่งมักจะเป็นลูกค้าบุคคลปกติที่เช่ารถยนต์เพื่อใช้ระหว่างซ่อม หรือเช่ารถระหว่างรอคอยรถใหม่ หรือลูกค้าหน่วยงาน บริษัทต่างๆมากมายที่เช่ารถในนามบริษัทเพื่อให้พนักงานใช้
.
ยิ่งกว่านั้นเรายังช่วยทำให้คำชี้แนะในเรื่องกรรมวิธียื่นขอเงินค่าปรับค่าขาดประโยชน์จากการใช้รถยนต์ระหว่างซ่อมแซม ช่วยให้ประเด็นการขอค่าสินไหมทดแทนสำหรับเช่ารถยนต์เป็นเรื่องง่ายสำหรับท่าน
.
มีลูกค้าหลายคนถามว่า ไม่มีบัตรเครดิต สามารถเช่ารถกับพวกเราได้ไหม
คำตอบ คือ เช่าได้จ้ะ ทางเรามีบริการให้เช่ารถเช่าไม่ใช้บัตรเครดิตไว้สำหรับรองรับลูกค้าที่ต้องการเช่ารถยนต์แม้กระนั้นไม่มีบัตรเครดิต เนื่องจากว่าเราทราบดีว่าลูกค้าบางคนเกลียดชังจ่ายเงินโดยใช้บัตรเครดิต หรือบางท่านไม่ใช้บัตรเครดิตเลยเพราะว่าเห็นว่าควบคุมค่าครองชีพยาก และกลัวในเรื่องของความปลอดภัยสำหรับเพื่อการรูดบัตรด้วย พวกเราจึงเห็นว่าลูกค้าที่มีเครดิตดีก็สามารถเช่ารถกับเราได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้บัตรเครดิต
.

.
เช่ารถเช่าไหน/เจ้าไหนดี คงเป็นปัญหาที่หลายๆท่านสงสัยแล้วก็อยากทราบ เพราะบริษัทรถเช่ามีเยอะแยะอย่างมาก บางบริษัทรถเช่าฟังดูคุ้นชื่อ บางบริษัทไม่เคยทราบมาก่อน ความลำเค็ญในการตกลงใจเลือกจึงเกิดขึ้น ทางซัมเมอร์ขออนุญาตสรุปเหตุผลที่ท่านควรจะเช่ารถกับเราไว้ให้เป็นหลักในการไตร่ตรอง ดังนี้
1. เราลงทะเบียนในแบบอย่างบริษัทเพื่อดำเนินกิจการให้เช่ารถ
2. มีเว็บไซด์เป็นของตนเองและเชื่อถือได้
3. ดำเนินกิจการให้บริการเช่ารถมาเป็นเวลานาน
4. โทรติดต่อเช่ารถได้ง่าย รับโทรศัพท์เร็ว ทำให้ไม่พลาดทุกการติดต่อ
5. รถเช่าสภาพดี ราคาไม่แพง
6. พนักงานที่ทำหน้าที่ด้านการบริการดี เรียบร้อย รวดเร็วทันใจ ตรงเวลา
.
หวังว่าทางซัมเมอร์จะได้มีโอกาสให้บริการรถเช่ากรุงเทพกับลูกค้าทุกคนนะคะ
คิดถึงรถเช่ากรุงเทวดาราคาไม่แพง คิดถึงซัมเมอร์คาร์เร๊นต์
ติดต่อเช่ารถยนต์โทร 089-770-8822, 02-100-6365
Line ID : summercarrent
รายละเอียดเพิ่มเติม รถเช่า http://www.summercarrent.com
เฟสบุคเพจ https://www.facebook.com/summercarrent/

Tags : เช่ารถ

12
ลักษณะของ Elliott Wave ต่างๆ
ต้นแบบ Elliott Wave 1-1
เป็นรูปแบบ elliott wave ที่มีลักษณะคลื่นขาขึ้น 1ลูก ขาลง 1ลูก มีขนาดเท่ากัน รวมทั้งยังไม่เป็นทิศทางอะไร ดังรูปด้านล่างนี้

ลักษณะ Elliott Wave 1-1 ในรูปแบบต่างๆ

แบบ Elliott Wave 3-3
แบบ Elliott Wave 3-3 นี้ จะมีลักษณะขาขึ้นที่มีตอนสั้นที่สุด ซึ่งจะมีคลื่นอย่างต่ำ 3 ลูก ถ้าว่าขนาดของคลื่นขาขึ้นมีความไม่แน่นอนแล้วนั้น ขาลงก็ยังมีสามลูกเสมอกัน จะมีความหมายว่า Wave 3-3 เกลียวคลื่นนั้นจะเหนื่อยดันให้เป็นขาขึ้นในรอบต่อไป ให้ดูเป็น Wave sideway ไปก่อน แบบอย่างดังรูปด้านล่าง
ลักษณะ Elliott Wave 3-3 ในแบบต่างๆ

หาก Wave 3 ที่ขึ้นไป กำเนิดในลักษณะที่มีเปอร์เซ็นต์สูง 100-150% ชอบทำให้เกิด Wave 0-5 แบบขาลงในช่่วงถัดมา
แบบ Elliott Wave 5-3
รูปด้านล่างนี้ จะเป็นแบบคลาสสิก Elliott Wave เหตุเพราะจะมีโอกาสอย่างมากที่จะเป็นคลื่นย่อยในอนาคต จึงเรียกลักษณะ Wave อย่างงี้ว่า Wave 5-3 สมดุล หรือ Wave 5-3 up trend
ลักษณะ Elliott Wave 5-3 สมดุล หรือ Wave 5-3 up trend


ส่วนรูปข้างล่างนี้คือ Wave 5-3 ขาลง
ลักษณะ Elliott Wave 5-3 ขาลง หรือ Wave 5-3 Down trend


แบบอย่างแผนภูมิ Wave 5-3 สมดุล (up trend)
Wave 5-3 ของ ADVANC.BK (ดังรูปข้างล่าง) จุดสังเกตุที่สำคัญ คือ correction phase สามารถรักษาระดับเหนือ Wave 1-2 ได้

กราฟ ADVANC.BK ที่มี correction phase ที่สามารถรักษาระดับได้

Wave 5-3 ของ Ticon.bk (ดังภาพข้างล่าง) แผนภูมิรูปนี้ชี้ให้เห็นว่ามีการเสี่ยงกว่า ADVANC.BK เพราะที่จริงแล้ว Wave ที่นับในรูปมิได้รวมคลื่นย่อยก่อนหน้านั้น ซึ่งอาจจะมีการขอเก็บเงินในขาลงนี้ด้วย แต่ว่าขอยกตัวอย่างไว้ใน หมวดนี้เพื่อท่านไว้มองว่า จะต้องดูด้วยสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ด้วย ซึ่งถ้าหากรับไม่ได้ในราคาเดี๋ยวนี้ ก็จะเป็น 12 แล้วและก็ตามด้วย 5 ในอนาคต

Wave 5-3 ของ Ticon.bk ที่กำลังจะทะลุแนวรับ

ตัวอย่างกราฟ Wave 5-3 แบบล้างไพ่ (Crash)

ลักษณะ Elliott Wave 5-3 แบบล้างไพ่ (Crash)

จากรูป โปรแกรมวิเคราะห์หุ้น ด้านล่างพูดได้ว่า
รูปแบบที่เกิดในรูปแบบนี้กล่าวได้ว่าจะเป็น classic ตลาดไทยไปอีกนานจวบจนกระทั่งมันจะเปลี่ยนเป็นเหตุเล็กๆอันหนึ่งในอนาคต
ลักษณะนี้ Wave 4 ชอบอยู่ต่ำ แต่ว่าก็ไม่เสมอ บางครั้งอาจจะเป็นลักษณะแบบ Ticon.bkเป็นwave 4 อยู่สูง ในเรื่องที่ คลื่นย่อยก่อนหน้า ขอเช็กบิลด้วยทำให้ Wave ปัจจุบันนี้ ดูเหมือนจะ Crash หรือ ดูเป็น side way
รูป SET.BK จะจบด้วยการหน่วงของ Wave 4

แผนภูมิ SET.BK ที่ดูอย่างกับว่า Crash หรือ Side way

TMB.BK Wave 5-3 crash แล้วถ่วง ที่ wave 2 กราฟหุ้น

แผนภูมิ TMB.BK Wave 5-3 crash ถ่วงที่ wave 2

^DJI Wave 5-3 crash แล้วถ่วงที่ wave 2

แผนภูมิ ^DJI Wave 5-3 crash ถ่วงที่ wave 2

ตัวอย่าง Wave 5-3 แบบขาลง (Down Trend)

ลักษณะ Elliott Wave 5-3 แบบขาลง (Down Trend)

STEC.BK จะออกแนวเป็นฟันปลาแล้วตกลงแรง

STEC.BK ลักษณะฟันปลาแล้วตกลงแรง

Form 5-3 แบบขาลงจะไม่ค่อยกำเนิดบ่อยครั้ง รูปนี้ Loxley.bk ชอบมีลักษณะฟันปลาแล้วพังทลายลงมา
แบบอย่างแผนภูมิ Elliott Wave 5-3 ขาลง แบบปกติ

LOXLEY.BK แบบ Elliott Wave 5-3 ขาลงปกติ

แบบอย่างแผนภูมิ Elliott Wave 3-5 แบบขาขึ้น (Up Trend)

กราฟ Elliott Wave 3-5 แบบขาขึ้น (Up Trend)

รูปด้านล่างนี้ ชี้ให้เห็นว่า A-B-C-1-2-3-4-5 รับราคาถ่วงเหมาะ wave B แต่ว่าขาขึ้นระยะสั้นยังอ่อน เนื่องจากว่าราคาเคยต่ำยิ่งกว่า Wave B
ตลาดไทยจะมีหุ้นในลักษณะรูป Elliott Wave 3-5 ออกจะมาก อาจเกิดจากมีตัวเลือกน้อย หุ้นที่เข้า Form Elliot Wave 3-5 ชอบมีอายุสั้นและก็เสียสมดุลเร็วกว่าที่จะต้องเป็น ขาลงจะแก่นาน เพราะเหตุว่ามี +- 5 ลูกเป็นต้น
อย่างไรก็ตาม Wave ในรูปแบบนี้ ส่วนมากจะขึ้นเร็ว รวมทั้งทำรายได้ดี
.
GSTEEL.BK มีลักษณะขึ้นเร็ว แต่ว่ามีอายุสั้นและเสียสมดุลเร็วกว่าที่ควรเป็น
.
ITD.BK มีลักษณะลูกคลื่น A-B-C-1-2-3-4-5 สองรอบ (ดังรูปด้านล่าง)
.

ITD.BK มีลักษณะเกลียวคลื่น A-B-C-1-2-3-4-5 สองรอบ
.
ตัวอย่างกราฟ Elliott Wave 3-5 แบบล้างไพ่ (Downtrend)
.

แผนภูมิ Elliott Wave 3-5 แบบทำไพ่
.
TPIPL.BK ดังภาพด้านล่างนี้ บอกให้เห็นถึงแผนภูมิในลักษณะ Wave 3 แล้วและก็ตามด้วย 5

TPILP.BK ที่ตกจาก Wave 3 ไปถึง Wave 5
.
แบบอย่างกราฟ Elliott Wave 3-5 แบบขาลง (Down Trend)
.
ลักษณะแผนภูมิของ LH.BK ดังรูปด้านล่างนี้ ก็มีให้เห็นมากเช่นกัน

LH.BK ลักษณะ Elliott Wave 3-5 Down Trend ที่มีให้มองเห็นทั่วๆไป
.
ภาพด้านล้างนี้เป็น SET.BK ก็มีการเกิด Elliott Wave 3-5 แบบขาลงเช่นกัน

กราฟ SET.BK ที่ทะลุแนวรับไป กำเนิดเป็น Wave 5
.
แบบ Elliot Wave 5-5 หรือ 3-3
.
รูปแบบ Elliott Wave 5-5 หรือ 3-3 นี้ จะมีลักษณะคลื่นสมดุล กล่าวอีกนัยหนึ่งจะมีรูปร่างสมมาตรกัน ดังรูปด้านล่างนี้

แผนภูมิ BLISS.BK ที่มี Wave แบบสมดุล
.
สมัครตรวจสอบและลองใช้งาน elliott wave investorPlugin
Website: http://www.investorz.com/metastock-advancedget-amibroker
www.investorz.com
02 166 3160 ต่อ 105,204 (ฝ่ายขาย)
sales@investorz.com
FB:investorZcom

Tags : โปรแกรมวิเคราะห์หุ้น}

13
วันนี้เรามีความรู้ความเข้าใจเรื่องท่อ 5 ชนิดให้คุณผู้อ่านได้รับความรู้กันไปเต็มๆเลยนะครับ ไม่ให้เสียเวล่ำเวลาพวกเราไปดูอันแรกกันเลย
1.ท่อพีอี หรือ ท่อ HDPE
ท่อพีอีหมายถึงท่อที่เรานำมาใช้กับอะไรได้บ้าง หลายๆคนที่มิได้อยู่ในวงการรับเหมา ก็คงจะงง กันเป็นแนว ทั้งที่หลายๆคน น่าจะเคยได้เห็นดังที่ต่างๆแต่ก็ไม่เคยรู้ว่านี่คือ ท่อพีอี ยกตัวอย่างกล้วยๆในช่วงเวลาที่เราสร้างบ้าน กระทั่งในตอนที่พวกเราซ่อมท่อน้ำประปาด้านในภาย ช่างก็ชอบพูดกับเราถึงเจ้า ท่อพีอี ให้พวกเราได้ฟังกันอยู่เป็นประจำ แต่ว่าถ้าหากกล่าวกันตามความจริงแล้ว ท่อพีอี ไม่ค่อยได้ใช้กับงานเดินท่อประปาในบ้าน จำนวนมากจะใช้ในงานที่เกี่ยวกับด้านอุตสาหกรรมซะเป็นส่วนมาก
.

.
ท่อพีอี หรือที่เราบางครั้งอาจจะรู้จักกันในอีกชื่อหนึ่งซึ่งก็คือท่อ HDPE รูปแบบของท่อจะมีลักษณะที่ดัดโค้ง รวมทั้งงอได้ กล่าวอีกอย่างก็คือมันสามารถทำให้คดไปคดมาได้ตามรูปแบบของตัวตึกกันอย่างยิ่งจริงๆ อีกทั้งท่อพีอี หรือ ท่อ HDPE นั้น ยังมีคุณสมบัติที่พิเศษที่แจ่มชัดอีกหลายข้อร่วมกัน อาทิเช่น อายุการใช้งานของท่อพีอี นานกว่า 50 ปี ผลิตขึ้นมาจากวัสดุชั้นดีเลิศ ท่อพีอี ก็เลยไม่เปราะหรือแตกพังทลายง่าย ท่อพีอี ยังผสมสารคุ้มครองป้องกัน UV ทำให้ท่อพีอี ทนต่อการเผาไหม้ที่เกิดขึ้นจากแดด คู่ควรกับการที่มาใช้งานในประเทศไทยมากๆ ทั้งท่อพีอีมีน้ำหนักที่เบา พวกเราสามารถดัดโค้งงอได้ตามทรง โดยที่พวกเรานั้นไม่จำเป็นที่จะต้องใช้กาวต่อท่อ ซึ่งโดยปรกติแล้วชอบเป็นต้นเหตุทำให้สลายตัว ยังก่อกำเนิดน้ำรั่วซึมได้อีกด้วย จากที่กล่าวมาข้างต้น ท่อพีอี ยังมีคุณลักษณะที่พิเศษอีก ซึ่งก็คือ พวกเราสามารถประยุกต์ใช้เป็นท่อน้ำดื่มได้โดยสวัสดิภาพ ไม่ก่อเกิดสารก่อโรคมะเร็ง ไม่เป็นสนิม หรือมีโลหะหนักต่างๆซึ่งสิ่งเหล่านี้จะก่อให้เกิดการสะสมกระตุ้นให้เกิดโรคร้ายขึ้นได้แต่ว่าท่อพีอี ก็ยังมีความจำกัดอยู่บ้าง นั่นก็คือ ราคาที่แพงกว่าท่อพีวีซี ทั้งถ้าท่อพีอีตากแดดอยู่ตลอดเวลาอายุการใช้งานก็จะสั้นลงนั่นเอง
หรือที่เราบางทีอาจจะรู้จักในอีกชื่อหนึ่งเป็น ท่อพีอี เป็นท่อที่มีลักษณะดัดโค้ง งอ ได้ พูดได้ว่า ทำให้วนเวียนไปมาตามรูปแบบของตัวตึก นั่นเอง ยิ่งไปกว่านี้ ท่อ HDPE หรือ ท่อพีอี ยังมีคุณลักษณะที่ชัดเจนอีกหลายประการร่วมกันคือ มีอายุการใช้งานนานถึง 50ปี ผลิตขึ้นจากอุปกรณ์ชั้นเลิศ ทำให้ไม่เปราะ หรือแตกหักง่าย ทั้งยังยังผสมสารป้องกัน UV ทำให้ทนต่อการแผดเผาของแดด สมกับเป็นอุปกรณ์ที่คู่ควรกับประเทศไทยจริงๆนอกเหนือจากนี้ ท่อพีอี ยังมีน้ำหนักเบา สามารถดัดให้โค้งงอได้ตามทรง โดยไม่จำเป็นที่จะต้องใช้กาวต่อท่อ ซึ่งชอบย่อยสลาย แล้วก็ทำให้น้ำรั่วซึมได้ นอกจากที่ได้กล่าวมาแล้ว ท่อพีอี ยังมีคุณลักษณะที่โดดเด่นอีกประการหนึ่งเป็น ใช้เป็นท่อน้ำกินได้โดยสวัสดิภาพ ด้วยเหตุว่าปราศจากสารก่อโรคมะเร็ง สนิม หรือโลหะหนักต่างๆซึ่งเป็นตัวสะสมก่อให้เกิดโรคร้ายได้ แต่ว่าท่อพีอี ก็มีข้อกำหนด ตรงที่มีราคาสูงขึ้นยิ่งกว่าท่อพีวีซี ทั้งยังยังสลายตัวได้เร็วกว่าอายุการใช้งาน หากว่าได้รับแงอุลตร้าไวโอเล็ตที่มากับแดดเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน เรียกว่า ถ้าหากตากแดดตากลมอยู่ตลอดก็ทำให้อายุการใช้งานสั้นลงได้
ที่มา http://www.marineshine.co.th/16760285/%E0%B8%97%E0%B9%88%E0%B8%AD-%E0%B8%9E%E0%B8%B5%E0%B8%AD%E0%B8%B5-%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B8%B0%E0%B8%AD%E0%B8%B8%E0%B8%9B%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%93%E0%B9%8C%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%95%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%97%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B9%81%E0%B8%9A%E0%B8%9A%E0%B9%80%E0%B8%8A%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%A1
.
2.ท่อโปรไพ้พ์ (PROPIPE) ท่อลอนพอลิเอทิลีนเสริมเหล็ก
ท่อโปรไพ้พ์ (PROPIPE) หรือเรียกอีกอย่างว่า ท่อน้ำทิ้ง คือ ท่อระบายน้ำผนังเบาประเภทลอน ที่สร้างจากพลาสติกประเภทความหนาแน่นสูง HDPE (High Density Polaethylene) เสริมแผ่นเหล็กที่ลอน เพื่อช่วยรับแรงกดทับจากข้างนอก เช่น แรงกดดันของน้ำหนักรถบรรทุก รวมทั้งน้ำหนักดินถมที่ปฏิบัติรอบๆตัวท่อ เมื่อฝังกลบ ท่อโปรไพ้พ์ อยู่ใต้ดิน ทำให้มีคุณสมบัติที่เหนือกว่าท่อชนิดอื่นๆโดยมีน้ำหนักค่อยกว่าท่อชนิดอื่นๆมากมาย อายุการใช้งานของ ท่อโปรไพ้พ์ มากยิ่งกว่า 50ปี ทำให้ไม่ต้องรื้อถอนมาทำการซ่อมบำรุงราวกับท่อจำพวกอื่นๆการออกแบบโดยกรรมวิธีการเสริมเหล็กที่ลอนของผนังท่อ รวมทั้งเคลือบด้วยพลาสติก HDPEทำให้ต้านทานต่อแรงกดและแรงกระแทกได้ดี ผนังท่อทำจากพลาสติก ชนิดความหนาแน่นสูง HDPE ทำให้ทนการกัดกร่อนจากสารเคมี และก็การทรุดตัวของพื้นดิน จึงมั่นอกมั่นใจได้ว่า ท่อโปรไพ้พ์ มีความทนทานไม่ผุพัง อายุการใช้งานยาวนาน
.

.
ท่อโปรไพ้พ์ (PROPIPE)มีความยืดหยุ่น สามารถโค้งแล้วก็ให้ตัวได้ดี ทำให้มัธยัสถ์ข้อต่อ ผิวด้านในท่อโปรไพ้พ์มีความเรียบ แรงเสียดทานต่ำทำให้การไหลของน้ำสะดวกรวดเร็วทันใจ สามารถเลือกใช้ขนาดท่อได้ตามสิ่งที่มีความต้องการของจำนวนการไหล มีขนาดตั้งแต่ 300มม. ถึง 3000มม. การเชื่อมต่อก็สะดวกและก็เร็วด้วยการเชื่อมแบบอีเลคโตรฟิวชั่น (Electro Fusion)และระบบลวดเชื่อม PE หลอมเหลวด้วยเครื่องเชื่อม (Extrusion Plastic Welding)ทำให้ทุ่นค่าใช้จ่ายสำหรับการจัดตั้งรวมทั้งวางท่อ แล้วก็การบำรุงรักษาท่อ
ท่อโปรไพ้พ์ (PROPIPE)ผลิตตามมาตรฐาน ASTM F2435-15 รวมทั้ง สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม2764 ทำให้สามารถรับรองได้ว่าท่อโปรไพ้พ์มีค่าความแข็งแรงตึงอย่างน้อยที่ 0.4 Mpa แล้วก็ แก่การใช้งานมากยิ่งกว่า 50 ปี
ท่อโปรไพ้พ์ (PROPIPE) หรือ ท่อลอนพอลิเอทืลีนเสริมเหล็ก (Steel Reinforced Polythylene Corrugated Pipe)ได้มีการเอาไปใช้อย่างมากมายทั้งยังในทวีปยุโรป อมเริกา รัสเซีย ตุรกี แคนทุ่งนาดา และก็ในประเทศจีนฯลฯ ที่สามารถใช้งานได้มากมายต้นแบบ Gravity Flow (ไหลตามนู้นถ่วง) ดังเช่นว่าการระบายย้ำท่ออากาศนานาชาติกรุงปักกิ่ง งานระบายน้ำสนามกีฬาโอลิมปิก งานระบายน้ำถนนหลวง งานระบายน้ำในเมืองใหญ่ รวมทั้งงานสะสมน้ำเสียที่มา http://www.marineshine.co.th/16820912/%E0%B8%97%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%9E%E0%B8%AD%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B9%80%E0%B8%AD%E0%B8%97%E0%B8%B4%E0%B8%A5%E0%B8%B5%E0%B8%99%E0%B9%80%E0%B8%AA%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%A1%E0%B9%80%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B9%87%E0%B8%81-%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B8%B0-%E0%B8%AD%E0%B8%B8%E0%B8%9B%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%93%E0%B9%8C
.
3.จำพวกของท่อดับไฟ Firex
ท่อ ดับเพลิง FIREX นับได้ว่าเป็นท่อที่กำลังมาแรงในยุคสมัยใหม่นี้ รูปแบบของท่อ ดับเพลิงเป็นท่อดับเพลิงที่มีน้ำหนักเบากว่า ราคาก็ยังถูกกว่าอีก แถมยังอดออมค่าแรงงานสำหรับในการจัดตั้งมากกว่า เจ้าท่อเหล็กดำ Schedule40 ที่ใช้กันอยู่ในปัจจุบันมาก สามารถที่จะเอาไปเชื่อมแบบเชื่อมชน หรือ ที่เรียกว่า ระบบ Grooved coupling แต่มีคำแนะนำถึงกรรมวิธีเชื่อมว่าเราไม่ควรเชื่อมโดยการขันเกลียว ท่อ FIREX Schedule 10 ทุกๆเส้น ผลิตตามมาตรฐานระดับสากล มีการยืนยันการผลิตและก็การควบคุมคุณภาพทั้งจาก FM รวมทั้ง UL มีการ supply สินค้าให้กับประเทศ อเมริกา แคนาดา ยุโรป รวมทั้งอีกหลายๆประเทศ มามากกว่า 15 ปีแล้ว ส่วนมาตรฐานที่ได้รับรองนั้น เป็นมาตรฐาน Astm A795 ซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดของการใช้ท่อดับไฟ NFPA 13 และก็ 14 มีให้ใช้กัน 2 รุ่น นั่นก็คือ แบบที่ 1 รุ่น ปกติ สีดำ แล้วก็ แบบที่ 2 รุ่น Primer สีแดง
.

.
คุณลักษณะของท่อ
ลักษณะผิวท่อ : ท่อเหล็กดำเคลือบ Varnish
ลักษณะของปลายท่อ : ท่อปลายเรียบ สำหรับระบบการเชื่อม แล้วก็ ท่อปลาย Rolled Grove สำหรับระบบ Grooved Coupling
Installation : Welding, Roolded Grooving
Application : FM Approval for sprinder pipe according to ASTM A795 รวมทั้ง NFPA 13,14
.
สรุปคุ้มค่าของท่อดับเพลิง Firex
1.ประหยัดเงินรวมทั้งออมค่าจ้างกว่าท่อเหล็กดำ A53 Schedule 40
2.การติดตั้งนั้นเร็วกว่าแบบเก่า
3.ในเรื่องที่ไม่ต้องการให้มีสะเก็ดไฟนั้นก็สามารถทำเป็น โดยเลือกระบบ Grooved Coupling
4. ตอน Toerance ความครึ้มท่อต่ำ เพียง 5% เทียบกับ ASTM A53 Schedule 40 ที่มีค่าสูง 12.5%
5. ทำ Hydrostatic test และ Eddy Current Test ท่อทุกเส้น
6.โรงงานผู้สร้าง ได้มีการรับประกันโดยสถาบันมาตรฐานสากล FM และ Ul สำหรับ Steel Sprinkle Pipe และก็ API
ที่มา http://www.marineshine.co.th/16704644/-%E0%B8%97%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B8%87-firex-
.
4.ท่อไซเลอร์ slyer
ท่อไซเลอร์ SYLER เป็นท่อเหล็กกล้าClass M ชุบสังกะสี ด้านนอกจะถูกเคลือบด้วยผงโพลีเอทิลีน (PEpowder coat) ป้องกันสนิมจากด้านนอกอีกชั้นสูงสุด จึงทำให้เชื่อมั่นได้ว่าท่อไซเลอร์ slyerจะมีอายุการใช้แรงงานยาวนานกว่าท่อเหล็กGalvanized ถึง50ปี เนื่องจากไม่ขึ้นสนิมจากด้านนอก
ส่วนด้านในถูกบุด้วยพลาสติกโพลีเอทิลีน(PE) เพื่อคุ้มครองปกป้องการเกิดสนิมภายในเนื่องจากว่าน้ำภายในท่อจะไม่สัมผัสกับตัวท่อ ท่อไซเลอร์ slyer ผลิตภายใต้มาตรฐานระบบคุณภาพ ISO 9001:2000 รวมทั้งFM APPROVED ทำให้ท่อไซเลอร์ slyer ทุกเส้นมีคุณภาพได้มาตรฐานเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้น
ท่อไซเลอร์ slyer ยังผ่านมาตรฐานสินค้า BS1387/85 CLASS M (BSM) และผ่านการชุบสังกะสีครึ้มกว่าธรรมดาส่วนด้านความสะอาด ท่อไซเลอร์ slyer ผ่านการทดสอบมาตรฐาน BS6920 PART II ซึ่งเป็นการทดลองปริมาณโลหะหนัก สีกลิ่นรส แล้วก็การเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์จากน้ำที่ขังอยู่ข้างในท่อเป็นเวลายาวนานถึงสองเดือน
.

.
ท่อไซเลอร์ slyer สามารถทนแรงดันได้ 50 bar อุณภูเขาไม่ใช้งานได้ถึง90 องศาเซลเซียส
ท่อไซเลอร์ slyer มีคุณสมบัติซึ่งสามารถคุ้มครองปกป้องปัญหาต่างๆไม่ว่าจะเป็นท่อรั่วซึมจากการกัดกร่อนของสนิม ท่อเป็นสนิมตัน ท่อตกท้องช้าง ท่อกรอบแตกเมื่ออยู่ที่โล่งแจ้ง มีสารเคมีและสารก่อมะเร็งปนเปื้อน ไม่ลามไฟเมื่อเกิดอัคคีภัย จัดตั้งง่ายอยู่ในที่แคบ
ท่อไซเลอร์ slyer สามารถใช้เป็นท่อเมนขนาดใหญและท่อดับไฟ เหมาะสมกับระบบท่อประปาน้ำร้อน น้ำเย็น ท่อเคมี ท่อลม ข้างในบ้าน อาคารสูงต่างๆคอนโด โรงแรม โรงหมอระบบขนส่งสารเคมี Compression air Chilled pipe ระบบท่อน้ำน้ำประปาทั่วๆไปท่อน้ำร้อน น้ำอุ่น ใช้ได้อีกทั้งด้านในและก็ข้างนอกตึก
ข้อต่อSYLER มีการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อป้องกันไม่ให้มีการสัมผัสกันของน้ำกับตัวเนื้อเหล็กภายในท่อข้อต่อ SYLER มีเยอะแยะครบตามลักษณะของการนำไปใช้งานระบบประปามีทั้งแบบที่เกลียวแล้วก็ การต่อแบบ groove coupling
.
 จุดเด่นของการติดตั้งในระบบ Grooved Coupling
- จัดตั้งง่าย สบายรวดเร็วทันใจ ทำให้มัธยัสถ์เงินเดือนแล้วก็เวลาสำหรับการจัดตั้ง ยิ่งไปกว่านี้ยังกระปรี้กระเปร่ารองรับการออกแบบที่หลากหลยตามแต่สภาพหน้างาน
- สามาเกลื่อนกลาดโยกย้าย เปลี่ยนรูปแบบการติดตั้ง หรือขยายไลท์ท่อเพิ่มอีก รวมทั้งถอดทำความสะอาดและก็ประกอบเข้าใหม่ได้อย่างสะดวกสบาย
- สามารถรับแรงสะเทือน แรงกดจากแผ่นดินไหว อีกทั้งสามารถซับเสียงก้าวหน้า
- รับแรงกดดันได้สูง 300-735 psi (การทนแรงกดดันจะขึ้นอยู่กับรุ่นของ Coupling ที่เลือกใช้
- ข้อต่อ มี PE เคลือบผิวภายใน อาจจะคุณสมบัติเด่นของ ท่อไซเลอร์ slyerไว้ครบสมบูรณ์ ก็เลยมั่นใจว่าน้ำที่ไหลผ่านจะปลอดสนิม อีกทั้งแข็งแรง ทน อายุการใช้งานยาวนาน
ที่มา http://www.marineshine.co.th/16705006/-%E0%B8%97%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B9%84%E0%B8%8B%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C
.
5. ท่อ PPR (พีประชาสัมพันธ์)
 ผลิตด้วยเม็ด PPR (80) คุณภาพดีของยุโรปจาก Basell เนื้อพลาสติกจึงมีคุณภาพ และความหนาแน่นสูง ไม่รั่วซึม ทั้งยังแสงลอดผ่านมิได้ก็เลยไม่เป็นตะไคร่นํ้า ท่อ PPR (พีประชาสัมพันธ์) ได้รับการรับรองจากสถาบัน DVGW เป็นสถาบันมาตรฐานสากลที่รับรองสินค้าเกี่ยวกับก๊าซและนํ้า ผู้ผลิตจำต้องผ่านการทดสอบและตรวจทานประสิทธิภาพสินค้าโดยละเอียด ตามมาตรฐานของ DIN รวมทั้ง EN เพื่อแน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่นำไปในประเทศเยอรมัน เป็นสินค้าที่เยี่ยมที่สุด
.

.
เพราะอะไรจำเป็นต้องเลือกใช้ท่อ PPR (พีประชาสัมพันธ์)
ท่อ PPR (พีประชาสัมพันธ์) ผลิตขึ้นมาจากเม็ดพลาสติก PP-R มีความหนาแน่นสูง ท่อมีความแข็งแรงไม่เป็นสนิม แสงสว่างไม่สามารถที่จะลอดผ่านได้ จึงทำให้ไม่เป็นตะไคร่ ของเหลวในท่อ ไหลผ่านก้าวหน้า เมื่อเทียบกับท่อ ประเภทอื่น คุณลักษณะของ ท่อ PPR (พีพีอาร์) มีความเหนียว แข็งแรง มีน้ำหนักค่อย เมื่อเทียบกับท่อเหล็กหรือท่อจำพวกอื่นๆทนต่อผู้กระทำลัดสึกกร่อนของสารเคมี กรด-ด่าง ทนต่อแสง UV แสงแดด ปราศจากภ
ที่มา http://www.marineshine.co.th/15704582/-%E0%B8%97%E0%B9%88%E0%B8%AD-ppr-%E0%B8%9E%E0%B8%B5%E0%B8%9E%E0%B8%B5%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%8C

Tags : ท่อPPR

14
ถ้าหากเอ๋ยถึงเรื่องการรักษาสิวภูเก็ตแล้วล่ะก็... ก็จำต้องคิดถึงเรา Dermaslim!
เนื่องจากว่าพวกเรานั้นมีความเชี่ยวชาญทางด้านการดูแลรักษาสิวเป็นอย่างมาก
อีกทั้งเรื่องสิวอักเสบหรือรอยสิว พวกเราก็สามารถจัดการได้อย่างอยู่หมัด!
แต่ว่าถ้าเกิดคุณลูกค้ายังไม่เชื่อล่ะก็... เราขออธิบายเป็นข้อๆกันดีกว่า
ว่า รักษาสิวที่ Dermaslim ดีเช่นไร?! ตามไปดูกันเลย!
.

.
คลินิกรักษาสิวภูเก็ต มาถูกวิธีแล้ว ไม่เป็นอันตราย ไม่กำเนิดรอยแผล เก็บสิวที่ เดอมาสลิม อย่างถูกวิธี ด้วยเครื่องมือไม่มีเชื้อโรค ลดสิวอุดตัน ลดสิวอักเสบ รอยจากผู้กระทำดสิวน้อยมาก
.

.
คลินิกรักษาสิวภูเก็ต เห็นผล รวดเร็วทันใจ แน่ชัด การดูแลรักษาอย่างสม่ำเสมอที่ เดอมาสลิม ได้ผลอย่างเร็วแน่ชัด โดยที่ไม่ยุ่งยากและไม่ต้องทานยาพร้อมกันด้วย สิวหายจริง
.

.
วิธีรักษาล้ำสมัย เห็นผลจริง เดอมาสลิม มีนวัตกรรมการรักษาผิวหน้าที่นำสมัยมากมาย ครอบคลุมทุกอาการ รวมทั้งเห็นผลมากยิ่งกว่าการดูแลรักษาทั่วๆไปถึง 3 เท่า
.

.
บริการจากคณะทำงานมืออาชีพ เดอมาสลิม มีทีมงานระดับมืออาชีพที่รอบริการด้วยความใส่ใจ การันตีได้จากลูกค้าที่เคยได้รับบริการมาแล้วนับไม่ถ้วน
.

.
DERMASLIM รักษาสิวภูเก็ต มีโปรโมชั่นดีๆทั้งปี ใจดี ต้องการมองเห็นลูกค้าทุกคนมีผิวหน้าผ่องใส ก็เลยจัดโปรโมชั่นให้คุณลูกค้าตลอดปี สนใจบริการติดต่อเหมาะนี่
.

.
Fanpage คลินิกรักษาสิวภูเก็ต: https://www.facebook.com/dermaslimclinic/

Tags : คลินิกรักษาสิวภูเก็ต,รักษาสิวภูเก็ต,รักษาสิว

15
ขั้นตอนการทำวีแชท เพิ่มยอดขายรวมทั้งดึงดูดนักท่องเที่ยวจีนอย่างมืออาชีพ
.

.
เราทุกคนคงพอจะรู้กันอยู่แล้วว่าจีนเป็นประเทศมหาอำนาจที่ใหม่ที่เกิดขึ้นในโลก ซึ่งมีการเติบโตอย่างเป็นที่น่าเฝ้าดู ประเทศจีนถือได้ว่าม้ามืดที่สร้างตัวเองขึ้นมาอย่างเร็ว
.
สามารถแซงหน้าอเมริกาไปแล้ว ซึ่งตอนนี้จับตัวได้เลขที่น่าสนใจคือ ในเวลานี้อเมริกาเป็นหนีประเทศจีนอยู่ 1.241 ล้านล้านดอลล่าร์ หรือพอๆกับประมาณ 3 เท่าของจีดีพี (ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ) ของไทยเสียอีก
.
เนื่องแต่วิกฤติในอเมริกาในปี 2551 แล้วก็ ยุโรปในปี 2552 ทำให้จีนนั้นสามารถกลับตัวเองขึ้นมายืนด้วยลำแข่งตนเองและก็เป็นที่เด่นของโลกเศรษฐกิจได้
.

.
การขึ้นมาของอำนาจประเทศจีนทำให้ผู้ประกอบการไทยไม่สามารถเมินเฉยได้ ประเทศจีนนั้นใหญ่มาก และก็มีมวลชนสูงถึง 1,357 ล้านคน คนซึ่งมากยิ่งกว่าประเทศไทย 20 เท่าตัว ทำให้ผู้ประกอบธุรกิจหลายรายต้องการจะจับช่องทางทางธุรกิจนี้
.
มีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมองเห็นโอกาส แต่น้อยคนที่จะสามารถบุกตลาดจีนได้อย่างมีคุณภาพ ที่ดูง่ายๆเลยคือมีผลิตภัณฑ์ไทยหลายชนิดที่เป็นชาวจีนนิยม ชาวจีนชอบผลิตภัณฑ์ไทยมากโดยเฉพาะสินค้าเกี่ยวกับการนวดและก็สปา งานฝีมือต่างๆรวมทั้งเครื่องแต่งหน้า รวมทั้งของกินเล่น แต่ว่ามีผู้ประกอบธุรกิจไทยน้อยรายมากซึ่งสามารถขายรวมทั้งมีชื่อเสียงในประเทศจีน
.
แปลว่าจีนเป็นตลาดที่น่าสนใจ แต่เจาะตลาดเข้าไปยากมากมายเนื่องจากว่าตลาดจีนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เมืองจีนอดีตเป็นประเทศปิดที่ไม่เปิดรับวัฒนธรรมและธุรกิจด้านนอกมากสักเท่าไรนัก รวมทั้งการปลูกฝังความนึกคิดของการรักชาติให้แก่พลเมือง ทำให้ผู้ประกอบการจีนไม่หวังพึ่งของนำเข้าจากต่างแดนโดยบางที่ก็สร้างผลิตภัณฑ์และก็ธุรกิจในรูปแบบคล้ายคลึงกับของที่มาจากเมืองนอกเพื่อมาใช้ทดแทน ด้วยเหตุนี้เองทำให้คนต่างชาติโดยมากมองคนจีนว่าเป็นสุดยอดฝีมือของการก๊อปปี้เอาอย่าง ยกตัวอย่างง่ายง่ายเช่นโทรศัพท์เคลื่อนที่ Samsung แล้วก็ iPhone ซึ่งทางบริษัทจีนได้สร้างโทรศัพท์ที่มีความคล้ายกับสองบริษัทนี้แต่ว่าราคาถูกยิ่งกว่าครึ่งต่อครึ่งซึ่งเป็นที่นิยมมากมายก่ายกอง และยังรวมไปถึงแบรนด์รถแปลกๆในจีนมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ประเทศอื่นไม่เคยเห็น เนื่องด้วยความสามารถสำหรับเพื่อการผลิตผลิตภัณฑ์ราคาถูกและมีคุณภาพ รวมถึงความรักประเทศสามัคคีของจีนหมู่มาก ทำให้คนจีนโดยมากเกื้อหนุนสินค้ารวมทั้งบริการของบริษัทยักใหญ่ของจีนก่อนที่จะใช้ผลิตภัณฑ์และก็ผลิตภัณฑ์ของบริษัทต่างประเทศ
.

.
ในด้านของการตลาดออนไลน์จีนและโซเชียลเน็ตเวิร์คจีนก็เหมือนกัน เมืองจีนมีการสร้างช่องทางของตัวเองขึ้นมาดังเช่น Weibo (เวย์ปั๋ว) ที่มาแทน Facebook รวมทั้ง Twitter, WeChat (วีแชท)ที่ มาแทน Whatsapp กับ LINE และก็ Baidu (ไป่ตู้) ที่มาแทน Google ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้บริษัทข้ามชาติหลายรายที่พยามเข้าในประเทศจีนนั้นเผชิญกับปัญหา ไม่ว่าจะเป็นการมิได้รับความอนุเคราะห์จากทางรัฐบาล แล้วก็คู่ค้าจีน กระทั่งไปถึงการเข้าไม่ถึงของหนทางการตลาดต่างๆที่มีเอกลักษณ์ส่วนตัวของจีน
.
จริงอยู่ที่มีหลายบริษัทที่ล้มเหลว แต่ในขณะเดียวกันก็มีอีกหลายบริษัทที่ประสบผลสำเร็จสำหรับเพื่อการบุกตลาดจีน เช่นเถ้าแก่น้อยที่ตอนนี้มีวางขายอยู่ตามเซเว่นและซุปเปอร์มาร์เก็ตต่างๆในประเทศจีน น้ำผลไม้ดอกไม้ที่มีความสามารถจากทั่วไปในประเทศ หรือสเนลไวท์ที่ไปถึงเป้าหมายกระทั่งมีคนผลิตของเก๊ขึ้นมา จนถึงเครื่องแต่งตัวมิสทีนที่นักเดินทางจีนมากวาดซื้อสะอาดไปหมดจนผลิตไม่ทัน ด้วยเหตุดังกล่าวมันจะต้องมีเคล็ดลับอะไรบางอย่างที่บริษัทเหลานี้ที่ประสบผลสำเร็จ ทำได้ถูกก็เลยสามารถบุกตลาดจีนได้อย่างมีคุณภาพ
.

.
ความตั้งใจของผมสำหรับในการเขียนเนื้อหาของบทความนี้คือ อยากให้ผู้ประกอบกิจการรู้เรื่องตรงแก่นแท้ของผู้ซื้อจีน เข้าใจหนทางต่างๆซึ่งสามารถโฆษณาสินค้าและบริการของไทยให้เข้าสู่ตลาดจีนอย่างมีคุณภาพ แล้วก็ทั้งยังสามารถต่อยอดธุรกิจ เพิ่มพันธมิตร และก็ร่วมมือไปกับจีนเพื่อการพัฒนาที่รวดเร็วทันใจแล้วก็ยืนยง
.
หวังว่าเนื้อหานี้จะสามารถช่วยคุณให้ไปถึงฝันได้อย่างเร็ว ผมขอเป็นส่วนหนึ่งสำหรับเพื่อการช่วยเหลือพลักดันสินค้าและบริการไทยให้ก้าวหน้าในประเทศจีนขอรับ
.
บทที่ 1 ต้นเหตุของจีน
ย้อนกลับไปโดยประมาณ 10 ปีที่ผ่านมา ถ้าเกิดมีคนถามว่าประเทศมหาอำนาจคือประเทศอะไร ทุกคนอาจตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าประเทศอเมริกาโดยไม่ต้องคิดอะไรมากมาย แม้กระนั้นปัจจุบันนี้เมื่อถามคำถามเดียวกันอีก ผมเชื่อถือว่าคนหลายท่านคงตอบว่าจีน เนื่องจากหลายปีล่วงมาแล้วนี้เมืองจีนได้มีวิวัฒนาการที่ก้าวกระโดด ก็เลยทำให้คนคนจำนวนไม่น้อยต้องหันมามองดู แล้วก็มีความสนใจตลาดจีน
.
มีเหตุอยู่บ่อยที่ยิ่งทำให้ทั่วโลกตะลึงงันกับอำนาจของเมืองจีน ยกตัวอย่างเช่นการซื้อบริษัทคอมพิวเตอร์ยักษ์ใหญ่ไอบีเอ็ม การควบรวมธุรกิจการค้าของบริษัทรถ Volvo หรือแม้กระทั่งการที่กลุ่มอะลีบาบาซึ่งเป็นหัวหน้าธุรกิจเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุด เข้าจดทะเบียนในตลาดหุ้นในอเมริกาซึ่งมีมูลค่ามากกว่า 230,000 ล้านดอลล่าร์
.

.
มารู้จักประเทศจีนกัน
จีนเป็นประเทศที่อยู่ได้ด้วยตัวเองมาสักระยะหนึ่งแล้ว เป็นประเทศลัทธิคอมมิวนิสต์ที่สามารถบริหารจัดแจงประเทศชาติได้อย่างไม่ยากเย็น โดยมีผู้นำคอยดูแลพสกนิกร ทำให้สามารถจัดระบบและก็ปรับปรุงประเทศได้อย่างเร็วคุณภาพ
.
ผู้นำประเทศแต่งละรุ่นมีบทบาทคิดเสมอว่าจะทำอย่างไรให้เมืองจีนนั้นพัฒนาโดยใช้ทรัพยากรที่มีอยู่สร้างลักษณะเด่นของตนเองขึ้นมา รวมทั้งเพิ่มพูนความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการชิงชัยกับประเทศอื่นๆได้ ซึ่งไม่ใช่ง่ายเพราะว่าคนไม่ใช่น้อยในประเทศจีนไม่สามารถที่จะพูดภาษาอังกฤษได้รวมทั้งการเล่าเรียนก็ไม่นับว่าดีเลิศเมื่อเทียบเคียงกันประเทศอื่นๆและมิหนำซ้ำการรับทราบติดต่อข่าวสารของโลกด้านนอกยังนับว่าน้อยเลยทีเดียว
.

.
แม้กระนั้นอย่างไรก็ตามจีนมีความตั้งใจจริงอดทนรวมทั้งสามัคคีอย่างยิ่ง ซึ่งประเทศจีนได้แสดงให้โลกได้เห็นให้โลกรู้ตั้งแต่ไหนแม้กระนั้นไรแล้ว ไม่ว่าจะเป็นกำแพงเมืองจีนที่จะต้องใช้คนจำนวนไม่ใช่น้อยในตอนมากมายรุ่นคนเพื่อสร้างปัตยกรรมของโลกที่น่าภาคภูมิแล้วก็ทำให้ทุกประเทศจำต้องรู้จักจีน
.
ความปรองดองนี้เองเป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้จีนสามารถปรับปรุงประเทศชาติได้อย่างรวดเร็วรวมทั้งมีประสิทธิภาพ ลองนึกดูว่าถ้า 1,357 ล้านคนมุ่งหน้าร่วมมือการผลิตจีนให้เป็นประเทศมหาอำนาจ คงจะยากที่ผู้ใดกันจะขัดขวางได้
 
บทที่ 2 บุกตลาดจีนอย่างไร?
.

.
การเจริญเติบโตอย่างเร็วของเมืองจีนนับว่าเป็นช่องทางอันดีของผู้ประกอบการไทย เพราะนอกจากจะก่อให้บริษัทต่างๆมากมายในอีกทั้งอเมริกาแล้วก็ยุโรปต้องเดินทางมาเปิดตัวในช้างเอเซียกันเยอะขึ้นเรื่อยๆเพื่อหวังที่จะครอบครองตลาดในเอเซียให้ได้ ซึ่งทำให้เงินต่างชาติไหลเข้ามาในทวีปนี้มากมายอย่างยิ่งจริงๆ ยิ่งไปกว่านี้เมื่อจีนมีเงินเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ กำลังซื้อก็ย่อมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ส่งผลให้การค้าขายระหว่างไทยจีนก็ดีขึ้นด้วยเหมือนกัน
โอกาสนี้ใครๆก็อยากจะจอง แม้กระนั้นบางบุคคลก็ไม่รู้ว่าจะเริ่มเช่นไร ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่องภาษา จนไปถึงการไม่เข้าใจหนทางการตลาด รวมทั้งหนทางขายต่างๆในจีน จนกระทั่งทำให้การบุกตลาดจีนเป็นเสมือนการพนันมากมายการการทำธุรกิจเพราะว่าไม่เคยรู้ว่าผลจะเป็นยังไง
ส่วนใหญ่แล้วเวลาพวกเราถามบริษัทต่างๆที่เคยไปจีนว่าเขาบุกตลาดจีนอย่างไร บริษัทจำนวนมากมักจะตอบว่าวิธีที่ง่ายที่สุดคือการไปออกงานมหกรรมต่างๆพื้นที่จีนได้จัดขึ้น ซึ่งในเมืองจีนนั้นมีงานแสดงนิทรรศการมากไม่น้อยเลยทีเดียว อีกทั้งแต่ละเมืองก็แข่งกันจัดงานในเมืองนั้นๆอีกด้วย ผู้ก่อการสามารถขอข้อมูลเบื่องต้นกับกงสุลได้ว่ามีงานอะไรบ้าง แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยเลือกไปงานที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ตนเองมากที่สุด อีกทั้งถ้าหากเป็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการท่องเที่ยวก็สามารถเข้าร่วมงานต่างๆพื้นที่ท่องเที่ยวไทยจัดขึ้นได้ด้วยเหมือนกันครับผม
.

.
ค่าใช้สอยสำหรับในการออกงานก็ขึ้นอยู่กับจำพวกของงาน จำนวนมากก็เป็นหลักหมื่นไม่รวมค่าพาหนะและก็ที่พักที่จะจำเป็นต้องจัดเตรียมเอง
วิธีขายผ่านงานมหกรรมแสดงนิทรรศการนั้นจัดว่าเป็นการนำเข้าสินค้าที่ง่ายที่สุด เนื่องจากใบขออนุญาตจำครึ้มยผลิตภัณฑ์ต่างๆจะเป็นแบบพิเศษที่ขายได้เฉพาะในงานแค่นั้น แม้กระนั้นไม่สามารถที่จะคัดแยกออกไปขายตามร้านข้างนอกได้ หากจะวางขายในร้านค้าภายนอกจำเป็นต้องผ่านขั้นตอนการตรวจตราและก็ขออย่างถูกต้องก่อนและจะมีสติ๊กเกอร์อีกต้นแบบหนึ่งติดอยู่ข้างกล่องด้วย โดยหากหน่วยงานที่เกี่ยวพันตรวจตราพบผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้รับอนุญาตอย่างถูกต้อง ก็จะคือปัญหาและถูกดำเนินตามกฏหมายได้
ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของการออกงานมหกรรมเป็นได้ทดลองตลาดก่อนว่าชาวจีนถูกใจสินค้าของเราไหม แล้วจะได้ปรับเปลี่ยนปรับแต่งได้ทันตามกำหนดก่อนจะผลิตมาจำนวนไม่น้อยเมื่อบุกตลาดอย่างเป็นจริงเป็นจัง
.

.
ดังนี้มีพวกผู้ประกอบธุรกิจหลายรายที่ขายผ่านทางงานมหกรรมแสดงนิทรรศการแล้วสามารถสร้างยอดจำหน่ายได้เป็นมูลค่าหลายแสนบาทต่อวัน บางผลิตภัณฑ์ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า หมดเกลี้ยงภายในไม่กี่วันแรกของงาน นับว่าคุ้มค่าเหนื่อยอย่างยิ่งจริงๆ แต่ว่าแล้วเมื่องานมหกรรมจบลง การขายก็จบลงเช่นเดียวกัน จากนั้นหลายบริษัทก็ติดปัญหาว่านำเข้าไปขายตามหน้าร้านในประเทศจีนได้เช่นไร ไม่ทราบว่าจะขออะไรบ้าง อีกทั้งไม่ทราบว่าจะหาผู้จำจัดจำหน่ายยังไงหนทางการตลาดก็ยังไม่แน่ชัดเพราะว่างานแสดงนิทรรศการมีคนมาเดินถึงหน้าร้านเลยแต่ว่าเมื่อเอาไปขายในประเทศจีนจริงๆจำนวนลูกค้าที่เดินผ่านหน้าร้านนั้นน้อยกว่างานแสดงนิทรรศการหลายเท่าตัว
มีหลายรายที่ทุ่มเงินมากมายในการเปิดหน้าร้านเองที่จีนแม้กระนั้นแล้วยอดขายก็ไม่ได้ตามเป้า ไม่ใช่เพราะเหตุว่าผลิตภัณฑ์ไม่ดีแต่ว่าเป็นเนื่องจากว่าการตลาดนั้นไม่ทั่วถึงต่างหาก อย่าลืมว่าการตลาดในประเทศจีนนั้นแตกต่างกับประเทศอื่นๆเป็นอย่างมาก ช่องทางสำหรับในการทำการตลาดก็ไม่เหมือนกันแล้วก็พฤติกรรมผู้บริโภคก็มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล
ดังนั้นผู้ประกอบธุรกิจผู้ใดที่อยากจะปราบตลาดจีนให้ได้จะต้องทำความเข้าใจถึงพฤติกรรมต่างๆของบริโภคจีนและก็เรียนรู้หนทางการตลาดออนไลน์จีนอย่างถ่องแท้เพื่อที่จะไปถึงเป้าหมาย เหมือนดั่งที่ซุนวูเคยพูดไว้ว่า
รู้เขารู้เรารบ 100 ครั้งชนะ 100 ครั้ง
.

.
บทที่ 3 รู้จักพฤติกรรมผู้บริโภคจีน
เวลาเราเอ่ยถึงคนจีนหรือผู้บริโภคจีนก็ตามอยากจะให้แยกออกมาเป็นสี่ส่วนด้วยกันนะครับ
ทำความรู้จักกับเมืองจีน
เมื่อเอ่ยถึงประเทศจีนเราจะต้องเข้าใจก่อนว่าประเทศจีนนั้นเป็นประเทศที่ใหญ่มาก มีมวลชนสูงถึง 1,357 ล้านคน คนซึ่งมากกว่าเมืองไทย 20 เท่าตัว เวลาพวกเราเอ๋ยถึงประเทศจีนคนไม่ใช่น้อยจะนึกถึงประเทศจีนเป็นหนึ่งเดียว แต่ว่าในความเป็นจริงแล้วเพราะว่าความใหญ่ของประเทศนั้นทำให้คนภายในแต่ละเมืองมีความต่างกันมากพอควร รวมถึงการบริโภคที่แตกต่างแล้วก็ความนึกคิดที่แตกต่าง เป็นต้นว่าคนภาคเหนือจะถูกใจอาหารที่เค็ม ส่วนภาคตะวันตกจะถูกใจเผ็ดภาคตะวันออกจะถูกใจอาหารทะเล ส่วนภาคใต้จะชอบอาหารรสหวาน
ส่วนอันดับแรกเป็นภาคเหนือตั้งแต่เมืองปักกิ่งซึ่งเป็นหัวเมืองหลักสำคัญของเมืองจีน ขึ้นไปรวมจนถึงฮาร์บินที่เป็นภาคตะวันออกเฉียงเหนือของจีน มีความโด่งดังเรื่องความเย็นหรืองานที่เกี่ยวกับน้ำแข็ง ภาคเหนือของจีนจะติดกับประเทศมองโกเลีย ซึ่งเป็นประเทศที่มีความใกล้เคียงกับจีนมากมายรวมทั้งประเทศเป็นประเทศที่เต็มไปด้วยท้องทุ่งและชนบท ปักกิ่งเป็นเมืองหลวงของจีนและเป็นศูนย์รวมของรัฐบาลจีนหลายหลายหน่วยงาน เป็นที่ที่เคยจัดโอลิมปิกรวมทั้งมีการพัฒนาประเทศให้มีมลภาวะลดลง
ดังนี้เป็นเมืองที่มีอากาศแปรปรวนโดยเฉพาะหน้าหนาวจะมีอุณหภูมิติดลบ หิมะตก โดยเหตุนี้เวลาพูดถึงการท่องเที่ยวจะมีความประพฤติปฏิบัติพิเศษกว่าภาคอื่นๆซึ่งก็คือคนภาคนี้จะนิยมหนีหนาวหรือส่งคุณพ่อกับคุณแม่ไปอยู่ต่างแดน ในสถานที่ติดทะเลที่มีอุณหภูมิที่อบอุ่นเป็นเวลาประมาณสามถึงสี่เดือนต่อปี ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย เกาะไหหลำ หรือเกาะบาหลี
ท้ายนี้ถึงแม้ว่าเมืองปักกิ่งจะเป็นเมืองหลวงแต่ว่าก็ยังคงความเป็นจีนออกจะมากมายจึงทำให้เป็นเมืองที่คนต่างประเทศจะต้องปรับพฤติกรรมเยอะพอสมควร

ส่วนที่สองเป็นโซนตะวันตก มีหัวเมื่อหลักเป็นสองเมืองเป็นคุณหมิงรวมทั้งเฉิงตู นครคุนหมิงเป็นเมืองที่อยู่ในบริเวณหยุนหนาน ซึ่งเป็นเขตที่ติดกับประเทศลาว เวียดนาม แล้วก็พม่า จึงเป็นจุด ยุทธศาสตร์สำคัญในการนำเข้ารวมทั้งส่งออกสินค้า ถ้าเอ๋ยถึงการค้าทางถนนระหว่างไทยจีนแล้วนั้น พวกเราจะมีความเห็นว่าโดยมากต้องนำเข้านครคุนหมิงก่อนจะกระจัดกระจายไปตามเมืองต่างๆในจีน
ส่วนเมืองเฉิงตูเป็นเมืองเอกของมณฑลเสฉวน มีประชากรราว 10 ล้านคน จัดเป็นชั้น 3 ของเมืองจีน เป็นเมืองที่ค่อนข้างจะก้าวหน้า แล้วก็เป็นเมืองที่รัฐบาลจีนผลักดันให้เป็นหัวเมืองหลักสำคัญของภาคตะวันตก
ถ้าเกิดกล่าวถึงภูมิภาคอากาศที่นั่นจะคล้ายครึ่งกับเชียงใหม่ นั้นก็คือเป็นเขตที่มีภูเขาเยอะแยะ อากาศดีทำให้คนจำนวนมากที่อยู่ภาคตะวันตกเป็นผู้ที่มีชีวิตเรียบง่ายได้อยู่อย่างสบายๆผมเคยถามคนที่นี่ว่าต้องการจะย้ายเข้าไปดำเนินงานที่เมืองเมืองที่มีเศรษฐกิจดีไหมตัวอย่างเช่นเซี่ยงไฮ้ กวางโจ ปักกี่งต้น ซึ่งโดยมากจะตอบว่าเค้าถูกใจชีวิตตรงนี้มากกว่าต้องชิงชัยกันรวมทั้งยังต้องรีบเร่งอยู่ตลอดเวลา
ส่วนลำดับที่สามเป็นภาคใต้ซึ่งมีหัวเมืองหลักสำคัญคือกวางโจวรวมทั้งเซินเจิ้น ทั้งสองเมืองนี้เป็นเมืองในบริเวณกวางตุ้ง และเป็นใจกลางของการค้า เมืองเซินเจิ้นนั้นเป็นเมืองที่ชิดกับฮ่องกงและสามารถกล่าวแล้วก็เขียนภาษาเดียวกันกับฮ่องกงได้
ทั้งคู่เมืองนี้มีโรงงานที่ตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียงล้นหลาม โดยเหตุนั้นนักธุรกิจที่อยากนำเข้าของจากเมืองจีนมาขายโดยมากจะเน้นสองเมืองนี้ก่อนนอกจากจะมีของให้เลือกมากแล้วแถบยังราคาไม่แพงมากเลย เพราะเหตุนี้คนภายในเมืองนี้เป็นส่วนใหญ่จะมีอาชีพเป็นพ่อค้าและมีการพัฒนาด้านเครื่องไม้เครื่องมือเทคโนโลยีรวดเร็วกว่าที่อื่นๆ
.

.
นักธุรกิจไทยที่ต้องการไปทำธุรกิจตรงนั้นสามารถทำได้ค่อนข้างสะดวกกว่าเมืองอื่นๆเพราะว่านอกเหนือจากจะมีกงสุลใหญ่อยู่ที่นครกวางโจวเพื่ออุดหนุนแล้วก็ช่วยเหลือผู้ประกอบการที่ต้องการจะไปขยายธุรกิจที่นั่น ทั้งการใช้ชีวิตและอาหารของที่นี่ชอบถูกปากคนไทยด้วยเหตุว่ามีความคล้ายกับอาหารจีนที่พวกเราเคยชินในประเทศไทยครับผม


ส่วนท้ายที่สุดเป็นโซนทิศตะวันออกซึ่งมีเซี่ยงไฮ้เป็นเมืองหลักสำคัญ ซึ่งนับได้ว่าเป็นเมืองที่สำคัญที่สุดของจีนในด้านเศรษฐกิจ เซี่ยงไฮ้เป็นเมืองที่สร้างรายได้ให้กับเมืองจีนเยอะที่สุด แล้วก็มีบริษัทต่างประเทศมาลงทุน ปักหลักอยู่ที่นี่เยอะมากๆ
เซี่ยงไฮ้เป็นเมืองที่คนต่างชาติดำรงชีวิตอาศัยได้อย่างง่ายที่สุดด้วยเหตุว่ามีการเปิดกว้างในเรื่องของวัฒนธรรมและชีวิตความเป็นอยู่ และมีเขตที่สามารถเปิดใช้วัสดุออนไลน์ของจากเมืองนอกได้อีกด้วย
เซี่ยงไฮ้เป็นเมืองที่ชิดกับทะเลห้วงมหาสมุทรนั้นจึงเป็นจุดยุทธศาสตร์สำคัญสำหรับเพื่อการส่งของไปประเทศอื่น ไม่ว่าจะเป็นประเทศญี่ปุ่น หวันไต้หวัน ประเทศเกาหลี หรือประเทศอื่นๆ
.

.
แต่ว่าเงินค่ายังชีพที่เมืองเซี่ยงไฮ้ก็สูงเหมือนกัน ค่าใช้จ่ายสำหรับเช่าที่พักอาศัยรวมทั้งร้านขายของก็สูงมากขึ้นตามกัน ทำให้ผู้ประกอบการที่จะลงทุนที่เซียงไฮ้บางครั้งก็อาจจะจะต้องคิดพินิจพิเคราะห์ให้ดีก่อนเพราะค่าครองชีพกายการเริ่มต้นนั้นสูงพอเหมาะพอควร
เนื่องจากเซี่ยงไฮ้เป็นเมืองค่อนจะอินเตอร์ทำให้คนจำนวนมากสามารถพูดภาษาอังกฤษได้และประเทศชาติมีการพัฒนาที่เร็วใกล้เคียงกับฮ่องกง ผู้ที่นั้นมีกำลังซื้อมากมายจึงทำให้บริษัทซีพี ซึ่งมีชื่อเรียกในจีนว่าเจิ้งต้า ได้ทำการเปิดห้างหรูชื่อว่า ซุปเปอร์แบรนด์มอลล์ที่ใจกลางนครเซี่ยงไฮ้เป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว
การเดินทางระหว่างจังหวัดต่างๆในประเทศจีนนั้นมี 2 แนวทางหนักๆเป็น หนี่ง นั่งรถไฟไม่ว่าจะเป็นรถไฟความเร็วสูงหรือรถไฟปกติ จะป็นตั๋วนั้ง หรือตั๋วยืน ก็สามารถพาพวกเราไปถึงเมืองต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย วิธีลำดับที่สองเป็นการนั้งเรือบินไปลงตามหัวเมืองหลักต่างๆเพื่อย่นเวลาการเดินทาง
เวลาเมืองจีนนั้นเร็วกว่าไทย 1 ชั่วโมง ทำให้เวลาติดต่องานออกจะง่ายแต่ว่าอย่าลืมนะครับว่าบริษัทจำนวนไม่น้อยในจีนนั้นพักกลางวัน 2 ชั่วโมง โดยที่เขามีความคิดว่าการที่พนักงานได้รับประทานอาหาร 1 ชั่วโมงแล้วก็ได้งีบหลับพักอีก 1 ชั่วโมง จะมีผลให้มีประสิทธิภาพในการทำงานมากขึ้นในช่วงตอนเวลาบ่ายนะครับ บางโอกาสประเทศไทยน่าจะเอาตรงนี้มาใช้แบบเดียวกันนะ
นี่คือภาพรวมจีนที่นักธุรกิจต้องรู้ก่อนที่จะลงไปในสนามบุกตลาดจีน ภายหลังที่ทราบความต่างของแต่ละโซนของเมืองจีนแล้ว สิ่งต่อไปที่จะจำเป็นต้องรู้เรื่องคือทัศนคติที่ชาวจีนมีต่อสินค้าและบริการไทย


ทัศนคติที่คนจีนมีต่อสินค้าและก็บริการไทย

บทที่ 7 ก้าวเดินไปด้วยกัน
ทุกวิกฤตได้โอกาส การขึ้นครองอำนาจของจีนอย่างรวดเร็วอย่างเป็นจริงเป็นจัง ทำให้ผู้ประกอบธุรกิจหลายภาคส่วนบางครั้งอาจจะปรับนิสัยไม่ทัน ซึ่งจะมองดูเป็นวิกฤติหรือเป็นจังหวะก็ได้ ขึ้นกับว่าท่านมีความรู้และมีความเข้าใจรวมทั้งเตรียมตัวพร้อมเท่าไร หวังว่าบทความนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นทำให้ท่านผู้อ่านจะเข้าใจกล้าช่องทางในตลาดจีน พฤติกรรมของผู้บริโภคจีน ช่องทางการขายและก็การตลาด และกรรมวิธีต่อยอดธุรกิจอย่างรวดเร็วโดยการหาผู้สนับสนุนจีน ซึ่งสุดท้ายจะสามารถทำให้คุณต่อยอดและก็ผลักดันสินค้าของท่านสู่ตลาดจีนได้สำเร็จนะครับ
ถ้าท่านใดพึงพอใจหารือเสริมเติมก็สามารถติดต่อสอบถามมาได้นะครับ ผมรวมทั้งคณะทำงานพร้อมที่จะช่วยท่านสุดความสามารถให้เดินหน้าส่งเสริมธุรกิจของท่านสู่การบรรลุผลครับผม
ท้ายที่สุดขอขอบคุณมากท่านทั้งหลายแหล่ที่เป็นผู้ประกอบธุรกิจกล้าหาญ สนับสนุนสินค้าไทยให้ไปสู่ดินแดนมังกร เพื่อนำรายได้เข้าประเทศ ช่วงเวลาเดียวกันมีใจเปิดกว้างรับความรู้ใหม่ๆโดยไม่มีเงื่อนไข หวังว่าพวกเราจะได้ร่วมแรงร่วมใจเดินหน้าพัฒนาประเทศไทยร่วมกันครับผม
.
สนใจการตลาดออนไลน์จีนติดต่อได้ที่นี่
มา Level Up ด้วยกันเถอะนะครับ
Website: https://www.levelupthailand.com
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : การตลาดจีน

Tags : การตลาดจีน,วีแชท

หน้า: [1] 2 3 ... 5