ผู้เขียน หัวข้อ: รับวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ กับทีมงานมืออาชีพ บริการระบบ IP PABX ครบวงจร - ผล  (อ่าน 68 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-12-2017 , 14:39:15
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1353
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

CCTV คมชัดที่ comadvance บริการระบบ IP PABX ครบวงจร - สินค้าของแท้ 100% ราคาโรงงาน
จัดจำหน่าย ติดตั้ง ระบบ IP PABX รับรองโรงงาน ราคาถูกยิ่งกว่า ให้คำปรึกษามืออาชีพ โทรเลย ผลิตภัณฑ์พร้อมที่จะจัดส่งโดยทันที พร้อมบริการทั้งประเทศไทย รับประกัน ราคาถูกกว่ามองเห็นๆ
บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด ก้าวเข้าสู่แทบสิบศตวรรษ เราได้วิวัฒนาการทำงานด้วยคุณภาพที่เยี่ยมที่สุดรวมทั้งพัฒนาธุรกิจอย่างไม่หยุดยั้ง จนกระทั่งปัจจุบันทำให้เราขึ้นมาเป็นหัวหน้าด้านการให้บริการธุรกิจ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย แบบครบวงจร พร้อมมีบริการจัดอบรม
.

.
บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด โดยการบริหารของคุณพรหมมินทร์ มโนภัทร ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2553 เพื่อประกอบธุรกิจ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย ซึ่งนอกจากนั้นธุรกิจของพวกเราก็ยังมีความมากมายหลากหลาย บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี ก็เลยเอาใจใส่ในการคัดสรรโซลูชั่นเพื่อรองรับทุกสิ่งที่จำเป็นของลูกค้า ซึ่งมี การนำเข้า และจัดจำหน่ายเครื่องมือหลัก อุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆเกี่ยวกับระบบโทรศัพท์ ( Accessories) ,ระบบกล้องวงจรปิด ,ระบบ Wiring พร้อมกับให้บริการด้านระบบประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับโทรศัพท์ในองค์กรขนาดใหญ่รวมทั้งกลุ่มลูกค้า SME รวมไปถึงการให้บริการโทรผ่านอินเทอร์เน็ต (VoIP)
.

.
แบบอย่างการให้บริการตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทยของเรา ไม่ว่าจะเป็น GSM Gateway, IP Phone, VoIP Accessories, IP PBX Enterprise, Voice Recorder, WIPF Phone, กล้องวงจรปิด ระบบ Wiring ฯลฯ และด้วยสมรรถนะทางธุรกิจของ คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี ที่ยังปรับปรุงอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้ล่าสุดพวกเราก็เลยได้รับความเชื่อมั่นจากแบรนด์ระดับโลกให้เป็นผู้แทนจัดจำหน่าย
.
อาจจะมีหลายๆท่านไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับงานตู้สาขาโทรศัพท์ โทรถูกราคาโรงงานของเรา เพราะฉะนั้นเราจะมาอธิบายกันถึงเจ้า ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx หรือ ตู้ PABX (PBX ย่อมาจาก Private Branch Exchange) ซึ่งหมายถึงระบบชุมสายย่อย ทำให้ด้านในบริษัทหรือหน่วยงานนั้นมีเบอร์โทรศัพท์ (เบอร์ต่อ หรือเบอร์ภายใน) เป็นของตัวเองใช้โทรต่อเนื่องกัน นอกจากนี้เบอร์โทรศัพท์เหล่านั้น สามารถติดต่อไปยังระบบโทรศัพท์ภายนอก หรือชุมสายข้างนอก ที่เรียกว่า PSTN (Public Switched Telephone Network) ได้ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx มีทั้งยังแบบ analog แบบเริ่มแรก และ digital ISDN เป็นระบบโทรศัพท์ดิจิตอลอัตโนมัติ สำหรับใช้สายด้านในของท่านด้วยหมายเลข 4 หลัก และสามารถรับสายเรียกเข้าแบบต่อเข้าตรงโดยไม่ต้องผ่านบุคลากรรับสาย (Operator)
.

.
ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx แบบ digital หรือ IP-PBX มีปริมาณการตำหนิดตั้งเพิ่มสูงมากขึ้นอย่างรวดเร็ว และคงจะเป็น PBX มาตรฐานในอนาคตอันใกล้ ทำมาจากเครื่องคอมพิวเตอร์ รวมทั้งติดตั้งโปรแกรมควบคุมระบบโทรศัพท์ (PBX software)
.
ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx แบบ analog หรือแบบเริ่มแรก มีจำนวนใช้งานเยอะที่สุดในปัจจุบัน แต่ความนิยมกำลังลดลงอย่างเร็ว และคงจะเลิกใช้ในที่สุดKey-Telephone ใช้เรียก ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ขนาดเล็ก ซึ่งมักจะเป็น Hybrid Telephone เป็นสายซึ่งสามารถที่ใช้ได้ทั้งยังเครื่องโทรศัพท์ปกติรวมทั้งเครื่อง Digital ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ขนาดเล็ก จะมีเครื่องพิเศษเฉพาะเรียกว่าเครื่อง Key Telephone ซึ่งใช้งานได้สบายกว่าเครื่องโทรศัพท์ธรรมดา มี Function เพิ่มเติมอีกคือ แสดงลำดับที่โทรเข้า ประกาศออกลำโพง เสวนาไม่ต้องชูหู เรียกเลขซ้ำ
.

.
ระบบ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx สำหรับธุรกิจจำพวก SME เครื่องใช้ไม้สอยถูกวางแบบมาที่จะตอบสนองความยืดหยุ่นของหน่วยงาน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม วัสดุอุปกรณ์รองรับสายด้านใน แล้วก็สายข้างนอกแบบอนาล็อก ดิจิตอล ไอพีโฟน (SIP and H.323) โดยการออกแบบของระบบคิดถึงสิ่งแวดล้อม สามารถประหยัดพลังงานกระแสไฟฟ้าของระบบได้เมื่อมิได้ใช้งาน
.
ทั้งยัง LG ยังมีระบบระเบียบตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ประเภท Pure IP มีขนาดให้เลือกนานัปการต้นแบบ สามารถออกแบบได้แบบ Stand alone, Redundancy Server หรือ Duplicate Power supply มี Gateway มากมาย แบบอย่างให้เลือกใช้งานได้ตามสิ่งที่มีความต้องการ ระบบ UC และระบบบริหารจัดแจง Network ที่จะทำให้ปฏิบัติงานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น สามารถแสดงสถานะต่างๆของเบอร์ภายในได้เป็นอย่างดี และก็ระบบ UC Video Conference สามารถทำสัมมนาร่วมกันได้ถึง 6 คู่สายโทรศัพท์ สามาถเห็นอีกทั้งภาพ แล้วก็ได้ยินเสียง ทำ White board sharing , Document , Power point เป็นต้น มีระบบบริหารจัดแจง Network ที่สามารถบอกได้ว่า ระบบที่ใช้งานอยู่มีสถานะคืออะไร สามารถตรวจทานปริมาณการใช้แรงงานของเครื่องไม้เครื่องมือในระบบได้ สามารถ Backup Upgrade software แจ้งเตือนผ่านทาง Email หรือ SMS ได้
.

.
รับวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ กับทีมงานมืออาชีพสำหรับองค์กรที่ต้องการ
– ระบบ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ที่มีคุณภาพสูง ในราคาที่ลงทุนได้
– ระบบ Unified Communication อันเฉียบแหลม เสมอกัน Video conference สามารถประชุมพร้อมกันได้ 6 คนต่อกรุ๊ป
– สามารถบันทึกการประชุมได้อย่างมีคุณภาพ
– ระบบบริหารจัดการซึ่งสามารถควบคุมอุปกรณ์ได้อีกทั้งระบบ ที่ศูนย์กลางเพียงแค่จุดเดียว
.
พึงพอใจรับวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ กับทีมงานมืออาชีพติดต่อถึงที่กะไว้นี่
Website: http://comadvance.co.th/

Tags : ตู้สาขาโทรศัพท์ โทรถูกราคาโรงงาน,ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย,รับวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ กับทีมงานมืออาชีพ