ผู้เขียน หัวข้อ: วงดนตรีงานเลี้ยง หาวงดนตรีงานเลี้ยง ไต่ถามได้ที่นี่ myband.co.th  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

31-12-2017 , 22:05:29
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4531
    • ดูรายละเอียด

วงดนตรีงานเลี้ยง งานแต่ง มีหลายวงให้เลือก ซึ่งมีแนว Pop, Rock, Jazz, Classic, Intrusment ฯลฯ เพียงแต่เลือกแนวเพลงที่ชอบ ก็สามารถช่วยให้เราเลือก วงดนตรีงานแต่งงาน ได้ง่ายขึ้น
.

.
Pop/Rock
วงดนตรีงานแต่งงาน แนวเพลง Pop/Rock ฟังง่าย เหมาะกับทุกวัย จะเพลงช้าๆซึ้งๆก็อินตาม จะเพลงเร็วจังหวะสนุกก็ทำให้ยิ้มได้ โยกได้ตามเพลง เหมาะสมกับเจ้าบ่าวเจ้าสาวรุ่นใหม่ที่ชอบความทันสมัย ยิ่งตอน After Party เพลงแนว Pop/Rock จังหวะสนุกนี่แหละใช่ สนุกสนานทั้งคู่บ่าวสาวและผู้ร่วมงานเลยทีเดียว ด้วยเหตุว่าครบเครื่องได้ทั้งหมดลงเร็วเพลงช้า ทำให้ วงดนตรีงานสมรส แนว Pop/Rock ค่อนจะเป็นที่นิยม
.

.
Jazz/Classic
เพลงเบาสบาย ฟังได้เรื่อยเหมาะกับทุกวัยด้วยเหมือนกัน แต่เมื่อฟังแล้วจะให้ความเพราะที่ผิดแผกแตกต่างออกไป เหมาะสมกับคู่บ่าวสาวที่มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร ทั้งอุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีก็ยังมีเอกลักษณ์ โดยเพิ่มในส่วนของเปียโน แซ็กโซนโฟน ไวโอลิน และดนตรีเครื่องสาย เครื่องเป่าต่างๆอย่างครบถ้วนบริบูรณ์ นอกเหนือจากการที่จะช่วยทำให้งานดูดีแล้ว แนวดนตรีแจ๊สก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์แห่งความสุขในช่วงเวลากลางคืนพิเศษได้เป็นอย่างดี
.

.
Intrusmental
วงดนตรีงานเเต่ง แบบดนตรีร้องเพลงไร้นักร้อง แม้กระนั้นใช่ว่าอารมณ์เพลงจะหายไปด้วย ไม่ต้องมีเนื้อร้องแต่ว่าใช้เสียงดนตรีล้วนๆมามอบความสำราญให้กับทุกคนในงาน ไม่ใช่แค่เพลงช้าเท่านั้น เพลงจังหวะสนุกสนานก็สามารถบรรเลงได้อย่างสนุกไม่แพ้กัน แต่ ถึงไม่มีนักร้อง แต่ว่าเชื่อว่าเนื้อเพลงหวานๆรักจะต้องดังกังวานอยู่ในใจของเจ้าบ่าวเจ้าสาวรวมทั้งแขกในงานอย่างแน่นอน เพลงบรรเลงนี่แหละที่ช่วยทำให้ทุกคนร้องรักออกมาในใจ
ในช่วงเวลานี้การหาวงดนตรีคุณภาพดี ราคาเอื้อมถึง นั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป รวมทั้งราคาก็ไม่ได้สูงอย่างที่คิด ด้วยบริการจาก MY BAND จะทำให้การจองวงดนตรีนั้นง่ายขึ้น มีนานัปการราคา มีวงดนตรีและศิลปินประสิทธิภาพที่นานัปการแนวเพลง ที่สำคัญยังเพลงที่นำมาโชว์ก็ยังถูกตามลิขลิทธิ์อีกด้วย
.

.
หาวงดนตรีปาร์ตี้ หรือดีเจ อะไรเหมาะกับปาร์ตี้ของเรามากยิ่งกว่า ?
ไม่ว่าจะงานฉลอง After Party หรืองานเลี้ยงสังสรรค์ ก็ย่อมขาดเพลงไปไม่ได้ เพราะเหตุว่าดนตรีสามารถเนรมิตรงานกินเลี้ยงให้มีบรรยากาศสนุกสนานและก็อบอวนด้วยความสำราญได้ แต่ขณะเดียวกัน ถ้าหากหาวงดนตรีปาร์ตี้หรือหาดีเจมาผิด ดนตรีก็สามารถทำลายงานฉลองของเราได้ด้วยเหมือนกัน
.
สิ่งที่จำต้องพิจารณาก่อนเลือกวงดนตรี หาวงดนตรีงานสังสรรค์ หรือดีเจ
ประเภทของงาน/แนวเพลง : จะช่วยส่งเสริมธีมงานให้แข็งแรงขึ้น สะท้อนถึงท่าทางเจ้าภาพ และก็สร้างบรรยากาศให้เข้ากับธีมงานได้ดิบได้ดี
เลือกเพลงที่นานัปการ : ไม่ว่าจะหาวงดนตรีงานสังสรรค์ หรือหาดีเจ มาเปิดเพลง ก็ควรจะเป็นเพลงที่มากมาย ทั้งหมดลงเก่าเพลงใหม่ ช่วยกระตุ้นให้แขกทุกคนเต้นได้
.

.
งบประมาณ : ใช้ดีเจมักมีค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่า และราคาเครื่องใช้ไม้สอยอุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีนั้น ก็ขึ้นอยู่กับว่าเป็นวันธรรมดาหรือวันหยุด ช่วง High Season หรือ Low Season
พื้นที่ : พื้นที่จัดงานมีข้อจำกัดด้วยเหมือนกัน ขึ้นกับสถานที่จัดงานว่าเป็นหลักที่แบบใด สามารถใช้เครื่องเสียงได้ระดับไหน ยิ่งพื้นที่แคบไปบางทีอาจจำต้องใช้นักเล่นดนตรีน้อยๆเพื่อขยายพื้นที่ให้ฟลอร์เต้นรำ
.
หาดีเจไว้เลย >> ถ้าต้องการย้ำเพลงมากมาย ค่าครองชีพไม่แพงมากมาย ย้ำเพลงแนว EDM และก็แขกในงานจำนวนมากยังเป็นวัยรุ่น เน้นความสนุกสนานร่าเริง ย้ำเต้นแล้วก็ดื่มกับเพื่อนฝูงๆดีเจจะเหมาะกับงานกินเลี้ยงคุณที่สุด
.
หาวงดนตรีงานฉลอง ได้เลย >> ถ้าเกิดอยากได้งานฉลองที่สดชื่น ผู้คนตื่นเต้นและก็สนุกสนานกับการเอนเตอร์เทนของนักร้องนักเล่นดนตรี ระเบิดฟลอร์เต้นรำ และก็ขับร้องตามด้วยกันไปกับดนตรีสด ที่เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย
.

.
ซึ่งตอนนี้การหาวงดนตรีปาร์ตี้ หรือ หาวงดนตรีงานมงคลสมรส นั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป รวมถึงราคาก็ไม่ได้สูงอย่างที่คิด
ด้วยบริการจาก MY BAND จะก่อให้การจองวงดนตรีนั้นง่ายดายมากยิ่งขึ้น มีมากมายราคา มีวงดนตรีและศิลปินประสิทธิภาพที่นานาประการแนวเพลง ที่สำคัญยังเพลงที่เอามาโชว์ก็ยังถูกต้องตามลิขลิทธิ์อีกด้วย
.
ติดตามโปรโมชั่นใหม่ๆ วงดนตรีหรือพูดคุยถามไถ่บริการเพิ่มเติม สามารถเป็นเพื่อนกับเราถึงที่กะไว้ LINE@ คลิกด้านล่างได้เล๊ย
Line id : http://line.me/ti/p/@rxg0654r
Fanpage: https://www.facebook.com/Mybandthailand/
Website: https://www.myband.co.th

Tags : วงดนตรี