ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ร่มราคาถูก ร่มกันแดดกันฝน 5 ร่มขายส่ง ซึ่งขายใน  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

05-01-2018 , 13:37:18
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4533
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ขายร่มส่งราคาถูก ร่มสวยๆ  5 ร่มขายส่ง จากธนาค้าร่มรวยที่เข้ากับประเพณีสงกรานต์ มาเลือก ร่มราคาถูก สร้างอารมณ์ในเทศกาลสงกรานต์กันดีกว่า
5 ร่มราคาถูก ซึ่งเข้ากับการนำมาใช้ช่วงสงกรานต์
วันสงกรานต์นับว่าเป็นจารีตประเพณีซึ่งแสดงถึงเอกลักษณ์ความเป็นคนไทยที่ค่อนข้างเด่นชัด เป็นวันขึ้นปีใหม่แบบไทยๆ ที่ยึดมั่นกันมาเริ่มตั้งแต่โบราณ ในวันสงกรานต์นี้ ชาวไทยจะมีประเพณีและกิจกรรมหลากหลาย นับตั้งแต่เวลาเช้าไปทำบุญตักบาตร รดน้ำพระเพื่อที่จะเป็นสิริมงคล มีการรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ที่นับถือ จากนั้นในช่วงบ่ายจึงเล่นน้ำประแป้งเพื่อความสนุกสนาน เพื่อที่จะก่อให้เกิดสายสัมพันธ์ของผู้คนในชุมชน ร่มขายส่ง จึงถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่สร้างสีสันให้กับเทศกาลสงกรานต์ได้อย่างยอดเยี่ยม และต่อไปนี้คือ 5 ร่มของชำร่วยจากธนาค้าร่มรวยซึ่งเหมาะสมกับประเพณีสงกรานต์

1.ร่มโปรงแสง

คือ ร่มขายส่ง ที่เข้ากับบรรยากาศอย่างมาก มีแพทเทิร์นรวมทั้งสีสันที่งดงามให้เลือกมากมาย เป็นร่มที่ให้ความปลอดภัยเวลากาง สามารถที่จะมองเห็นสิ่งต่างๆ รอบตัวได้ครบทุกองศา ด้ามจับเป็นทรงขอเกี่ยวที่สามารถคล้องเกี่ยวข้อมือ พกพาติดตัวได้สะดวก ร่มใสจากธนาค้าร่มรวย เป็นร่มใสไซน์ 19 กับ 22 นิ้ว คละสีสัน และผสมลาย ไม่ว่าจะเป็นสกรีนหมีน่ารัก ร่มใสลายจุด ลวดลายดอกไพ่ต่างๆ รวมทั้งร่มโปรงแสงตอนเดียวรูปแบบปราศจากลาย

2.ร่มซาติน

คือ ร่มราคาถูก ที่ชมชอบของผู้สูงอายุ เหมาะสำหรับการซื้อกลับบ้านเพื่อมอบเป็นของชำร่วยให้กับวัยชรา เพื่อเป็นสิ่งของอำนวยพรให้พวกท่านอายุมั่นขวัญยืนเป็นร่มพักพิงให้กับลูกหลาน และรดน้ำขอขมาขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคล ขณะที่ก็สามารถเก็บเอาไว้กางเปิดใช้งานยับยั้งป้องกันแสงแดดในฤดูร้อน และยังแมตช์กับชุดไทยๆ หรือเสื้อลายดอกธีมสีเจ็บๆ ได้อย่างดีจริงๆ

3.ร่มสีรุ้ง

เป็นร่มที่แตกต่างจาก ร่มราคาถูก โทนสีเรียบๆ ธรรมดา ด้วยจุดเด่นอยู่ที่เนื้อผ้ามีการเรียงธีมสีประณีตสวยงาม เหมาะกับการนำมาใช้เพื่อที่จะสร้างสีสันและบรรยากาศของประเพณีสงกรานต์จริงๆ ธนาค้าร่มรวยจำหน่ายร่มสีรุ้งมีทั้งไซน์ 16 ก้าน 26 นิ้ว และร่ม 14 ซี่ก้าน 21 นิ้ว ไม่ว่าจะเป็นร่มสายรุ้งก้านเดี่ยวแบบโปร่งใสกับรูปแบบสีทึบแสงให้ตัดสินใจเลือกตามวัตถุประสงค์การใช้

4.ร่มโค้งขอบมีระบาย

นับว่าเป็นอีกรูปแบบของ ร่มขายส่ง ที่ลงตัวกับเครื่องแต่งกายในระหว่างประเพณีแบบไทยบ้าน ได้สมบูรณ์ นอกจากนี้มีลายที่สุดแสนน่ารัก ค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะ ร่มโค้งแฟชั่นสีชมพูลายดอก ที่มีกัน UV ธีมสีเงินข้างใน เหมาะสำหรับใช้เป็นร่มกันแดดหรือว่าร่ม 16 ก้าน แฟชั่นลายจุด ซึ่งมีความอ่อนน้อมเหมาะสมกับผู้หญิงใช้งานจริงๆ

5.ร่มตอนเดียว

ซึ่งไม่เพียงแต่จะร่มลายสวยงามแล้ว ธนาค้าร่มรวยยังมี ร่มขายส่ง ราคาย่อมเยา สีสันต่างๆ นานา ซึ่งเพื่อนๆสามารถนำมาประดับพื้นที่ ตกแต่งแขวนกลางอากาศเป็นเพดาน เพื่อสร้างบรรยากาศประเพณีสงกรานต์ยุคใหม่ เป็นจุดแลนด์มาร์คสำหรับถ่ายภาพ พร้อมทั้งให้ร่มเงากับผู้คนได้เช่นกัน

ทั้งนี้ทั้งนั้นเพื่อเป็นการรักษาและสืบทอดขนมธรรมเนียมที่งดงามของสงกรานต์ ธนาค้าร่มรวย จำหน่าย ขายร่มราคาส่ง อยากให้เพื่อนๆ หันมาแต่งกายด้วยชุดสุดภาพตามรูปแบบประเพณีนิยมโบราณ เล่นน้ำสาดน้ำกันอย่างประหยัด พร้อมทั้งขับขี่ด้วยความปลอดภัย เพื่อป้องกันอุบัติเหตุ ดังนี้แล้วเราช่วยกันทำให้เป็นงานรื่นเริงซึ่งมีความเบิกบานโดยมีสติดีกว่าครับ
ร้านkasa99.comเปิดร้านทุกวัน มาที่ร้านได้หรือจะสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดเวลาขอรับ สินค้าดียี่ห้อดีต้องร้านขายของkasa99.com
 
เว็บไซต์ http://www.kasa99.com/
ร้านค้า kasa99.com อยู่ที่ 45 ซอยลาดปลาเค้า36 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
หมายเลขโทร 097-105-9052 คุณนิ       ไอดีไลน์ : 0971059052 
  
 

 
 
 
 

 
 
 
 
 


เครดิตบทความจาก : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่มสนาม,ร่มญี่ปุ่น