ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานสมรสงานเผาจริง เทคนิคซ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-01-2018 , 04:22:49
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4533
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานมงคลสมรสงานฌาปนกิจ กลยุทธ์ซื้อร่มกอล์ฟคุณภาพ เพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ  จะตัดสินใจซื้อร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ควรคัดเลือกเช่นไร บทความนี้มีคำตอบ  เสนอแนะหลักการเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งท่านควรรู้
ร่มราคาถูกถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันนี้เจ้าภาพหลายท่านนิยมเลือกซื้อเพิ่มขึ้น ด้วยประโยชน์การใช้งานซึ่งค่อนข้างแน่ชัด มีรูปแบบร่มกันฝน ลวดลายพร้อมทั้งโทนสีให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างจำนวนมาก ขณะเดียวกันก็มีราคาที่ไม่สูงเกินควรหาก เทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ อื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นสำหรับงานศพบุคคลสำคัญหรือท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการให้ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น นับว่าเป็นทางเลือกที่ดีเชียว

เพราะอะไรควรจะเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟเป็นร่มกันฝนซึ่งมีสัดส่วนใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาซึ่งมากพร้อมทั้งสามารถที่จะจุผู้คนได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้เนื่องจากโดยปกติ ร่มกอล์ฟจะมีไซน์ 28-30 นิ้ว แม้ว่าจะมีขนาดใหญ่ แต่ก็มีน้ำหนักเบา ด้วยเหตุว่าซี่ก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากสร้างขึ้นจากวัสดุไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณสมบัติน้ำหนักค่อนข้างเบา แข็งแรง ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น เป็นเหตุให้สามารถที่จะต้านพายุฝนได้ดีมากขึ้น ทั้งนี้เนื้อผ้าทำจากผ้าร่มคุณภาพ มิได้ใช้ผ้าพลาสติกสนนราคาถูกซึ่งสามารถที่จะฉีกขาดได้ง่าย นอกจากนี้ส่วนใหญ่จะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถเปิดกางได้สะดวกสบายทันใจ เปิดปิดไม่เจ็บมือ

หลักการเลือกร่มกอล์ฟเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพมาตรฐาน

แนวทางเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรจะสั่งซื้อสัดส่วนที่เหมาะสมกับคนทั่วไป คือ ขนาด 62 นิ้ว ถ้าต้องการให้ผู้รับใช้เปิดกางเพื่อไปออกรอบด้วยธนาค้าร่มรวยอยากขอเสนอขนาด 68 นิ้ว ซึ่งสามารถที่จะทนทานต่อสภาพภูมิอากาศที่เลวร้ายได้มีประสิทธิภาพ บรรจุได้2 คนอย่างสบายๆ ทั่วถึงทั้งตัวเพื่อนๆขณะเดียวกันยังมีเนื้อที่พอเพียงแก่ผู้ร่วมเดินทาง

นอกจากนี้องค์ประกอบร่มกอล์ฟควรคัดเลือกวัสดุไฟเบอร์กลาส ก้านซี่แข็งแกร่ง ขนาดน้ำหนักเบา สามารถที่จะช่วยให้เพื่อนๆสามารถที่จะจับถือร่มได้ต่อเนื่องนานๆ รวมทั้งควรจะเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น โดยเหมาะสมอย่างมาก ในการเล่นกอล์ฟ หรือใช้ในเนื้อที่ที่สภาวะลมแรง หรือในขณะมีพายุฝน ทั้งนี้เพราะองค์ประกอบของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะช่วยป้องกันสายลมกระโชกตีด้านในบิดพังเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ด้ามจับมีความสำคัญอย่างมาก เช่นเดียวกัน รวมทั้งยังมีส่วนช่วยป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟปะทะกระแสลมกระโชกพัดลอยละล่องหลุดมือไปได้ เลือกร่มกอล์ฟซึ่งมีปุ่มเปิดอัติโนมัติเพียงเท่านั้น ด้วยเหตุว่าบางทีเพื่อนๆอาจจะต้องกางเปิดร่มขายส่งด้วยมือเพียงข้างเดียว และควรจะเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ สีแก่และฉาบเคลือบยูวี เพื่อสามารถที่จะป้องกันรังสียูวี (UV)ในกลางวันได้

ร่มกอล์ฟได้รับความนิยมเวลาเลือกใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง เพราะจุดดีซึ่งมองเห็นได้ชัดนั่นก็คือมีเนื้อที่สำหรับสกรีนซึ่งใหญ่พอเพียง เหมาะสมกับการทำร่มของชำร่วยโปรโมชั่น มีส่วนช่วยให้ร้านค้าต่างๆ สามารถที่จะทำการตลาด สร้างการจดจำยี่ห้อของตัวเองได้อย่างเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ในค่าใช้จ่ายที่ไม่แพงมาก คือเครื่องมือสื่อโฆษณาซึ่งคุ้มค่าอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่าเชื่อมั่นได้เลยว่าLogoหรือแบรนด์สินค้าของธุรกิจจะพบเห็นได้เป็นค่อนข้างนาน ขณะเดียวกันก็ ของชำร่วยงานศพ ที่ก่อให้เกิดความชื่นชอบให้กับผู้รับด้วย ดังนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นขายร่มกอล์ฟที่มีคุณภาพ ร่มซึ่งทน ในระดับราคาที่ลงตัวอย่างมาก เพื่อที่จะให้คุณลูกค้าได้ใช้สินค้าที่ดีอย่างยิ่ง


แหล่งที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสื่อสาร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณลูกค้า ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ซื้อมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ใช้จะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับคุณลูกค้าของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มกันฝนขายดิบขายดี 5 ตัวที่คุณต้องซื้อเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดี กับธนาค้าร่มรวยดีกว่า แนะนำร่มกันฝน 5 แบบ ที่เหมาะใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดที่น่าสนใจของงาน ขณะเดียวกันเป็นสิ่งซึ่งสำคัญ โดยคุณควรจะให้ความสำคัญในการเลือกซื้ออย่างยิ่ง เพื่อชดเชยความมีน้ำใจที่ซึ่งแขกอุทิศเวลามาร่วมไว้อาลัยผู้ตายเป็นครั้งสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อที่จะให้เขาทั้งหลายได้มีสิ่งของติดไม้ติดมือกลับไป เป็นการก่อให้เกิดรอยยิ้มกันและกัน ทั้งฝ่ายผู้ให้และฝ่ายผู้รับก็มีความสุขความยินดีด้วยกัน ซึ่งบทความนี้จะขอแนะนำ 4 ชนิดร่มขายส่งยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดีเป็นเทน้ำเทท่าอย่างยิ่ง ซึ่งท่านสมควรซื้อแจกจ่ายเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า 16 ก้าน จัดว่าเป็นร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดีอันดับแรก ที่เหมาะสำหรับแจกให้กับผู้สูงอายุซึ่งมักเป็นประชากรส่วนมากในงาน ทั้งนี้โดยขนาดของร่ม 24 นิ้ว ด้ามจับดีไซน์เป็นสีทอง ทำเป็นรูปทรงไม้เท้าที่เกาะกุมได้แน่นกระชับมือ ก้านแข็งแรง ไม่หักไม่งอได้ง่าย หัวจุ๊บปลายร่มซึ่งใช้เป็นตัวกันลื่นซึ่งรับแรงได้ดี ราคาขายส่งอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่มกันฝน แบบ 8 ก้านมือจับจับโค้ง

เป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของร้านธนาค้าร่มรวย มาตรฐานเหมือนกับร่มของสมนาคุณซึ่งหลายๆบริษัทมักนิยมหยิบมาแจกจ่ายกับลูกค้า มันเป็นร่มขายส่งไซน์ 21 นิ้ว มียูวีภายในอย่างยอดเยี่ยม ปลายร่มกันฝนมีลักษณะแหลม มีอยู่ 12 ธีมสีให้คุณตัดสินใจเลือก สามารถสั่งซื้อผสมโทนสีด้วยกันได้ มือจับเป็นพลาสติกทรงตะขอ เหมาะสำหรับเก็บไว้ใช้ที่บ้านหรือเอาไว้ที่หลังรถยนต์ซึ่งมีอากาศร้อน  ราคาจำหน่ายส่งโปรโมชั่นเพียงคันละ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มแฟชั่นทรงดินสอ

หากท่านอยากได้ร่มพับราคาถูกซึ่งเพิ่มความสะดวกสบายในการพกติดตัว  ร่มดินสอแพทเทิร์นสวยๆ นับว่าเป็นร่มซึ่งเหมาะกับการแจกจ่ายเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก ด้วยรูปแบบเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว ลงตัวสำหรับใช้งานเพียงคนเดียว มี UV ด้านนอกซึ่งออกแบบมาเป็นโทนสีเดียวกับตัวร่ม หลากหลายสีสันพร้อมทั้งลาย ทั้งโทนสีสุภาพ แพทเทิร์นจุดไข่ปลา หรือมีระบายบริเวณส่วนปลายของร่ม ระดับราคาขายส่งคันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับออโต้สัดส่วน 20 นิ้ว โดยมีบริเวณปลายร่มเป็นคลื่นงดงาม มีโทนสีพร้อมทั้งแพทเทิร์นให้ตัดสินใจเลือกหลายหลาก วัสดุเนื้อผ้าเงางาม เป็นร่มขายส่งซึ่งมีความหวานแจ๋วสูง เหมาะสมกับการแจกจ่ายเป็น ของชำร่วยงานศพ สำหรับผู้หญิงเพื่อที่จะพกติดตัวใช้งาน สนนราคาส่ง 60 คันขึ้นไปอยู่ประมาณ 90 บาท

5.ร่มดำแนวยุโรป

ซึ่งในช่วงเวลาแห่งการไว้ทุกข์อย่างนี้ ร่มขายส่งซึ่งลงตัวกับแจกจ่ายใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ มากอย่างยิ่ง คงไม่พ้นร่