ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโปรโมทบริษัท กระตุ้นยอดจำหน่าย มาทำการตลาดสำหร  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-01-2018 , 13:10:03
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4533
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโปรโมทบริษัท เร่งสปีดยอดจำหน่าย มาทำการตลาดสำหรับแบรนด์ธุรกิจของท่านโดย ร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่มของชำร่วย ตัวช่วยโฆษณาซึ่งจำเป็นในปัจจุบัน
ปัจจุบันหลายๆธุรกิจมีแนวทางซึ่งหลายหลายสำหรับการทำการตลาดบริษัทหรือผลิตภัณฑ์ของตัวเอง ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นยอดขายพร้อมทั้งก่อให้เกิดรายได้ซึ่งเพิ่มขึ้น แต่กระนั้นอีกหนึ่งเครื่องโฆษณาซึ่งเป็นที่นิยมและมีประสิทธิผลในในปัจจุบัน คือ การแจก ร่มของชำร่วย ให้กับลูกค้าหรือว่ากลุ่มเป้าหมาย
ทั้งนี้เนื่องจากการพิมพ์สโลแกนหรือLogoใน ร่มพับราคาส่ง ช่วยสร้างความสนใจ การรับรู้ พร้อมทั้งนำไปสู่การจำหน่ายสินค้าหรือบริการได้ในในท้ายที่สุด เพราะร่มกันฝนคือผลิตภัณฑ์{ที่มีความสำคัญ|มีคุณประโยชน์อย่างมากสำหรับมนุษย์เราและสามารถหยิบมาใช้ตลอดปี ขณะที่ก็ใช้งานได้หลายหลากจุดประสงค์ ป้องกันทั้งน้ำฝน แสงแดดความร้อนและภัยร้ายจากแสงอาทิตย์ รวมทั้ง ร่มขายส่ง ตอนเดียว ซึ่งมีมือจับโค้งเป็นคล้ายกับตะขอ ยังสามารถที่จะนำมาใช้เป็นไม้เท้าช่วยในการประคองเดินได้อีกด้วย
ด้วยรูปทรงของ ร่มขายส่ง ซึ่งมีขนาดมักจะใหญ่โต เวลาปริ้นสกรีนสื่อโฆษณาหรือตราบริษัทบนส่วนผ้าร่มของร่ม จะสามารถที่จะพบเห็นได้จากทางไกลได้สะดวกรวมทั้งยังดึงดูดความสนใจจากกลุ่มเป้าหมายซึ่งก้าวเดินผ่านอย่างยิ่ง  เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยมาร์เกตติ้งที่มีส่วนช่วยแจ้งบอกข่าวหรือสร้างการรับรู้เรื่องราวที่ธุรกิจตั้งใจสื่อถึงกลุ่มเป้าหมายได้มีประสิทธิผล ยิ่งไปกว่านี้ ร่มของชำร่วย เป็นผลิตภัณฑ์ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับท่านซึ่งชื่นชอบการออกรอบเล่นกอล์ฟ และเป็นของรางวัลซึ่งมีความหมายสร้างความตรึงใจสำหรับผู้รับ ดังนั้นเอง การพิจารณาใช้ร่มเพื่อที่จะโปรโมทสินค้ารวมทั้งแบรนด์บริษัท จึงถือเป็นของแจกซึ่งเหมาะสมพร้อมทั้งให้ประโยชน์สำหรับคนทุกๆ กลุ่ม
ในปัจจุบันนี้มีร่มพับโปรโมชั่นมีให้เลือกซื้อเลือกใช้ค่อนข้างจะหลายหลาก เช่น ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ร่มทรงคลาสสิค ร่มแฟชั่นทันสมัย ร่มซาติน ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน และร่มกันฝนหลากแบบอีกจำนวนมาก แต่แม้กระนั้นถ้าเพื่อนๆคิดซื้อร่มกันฝนมาโปรโมททำการตลาด พวกเรา ธนาค้าร่มรวยขอเสนอแนะร่มกอล์ฟและร่มกันแดด เพราะเป็นชนิด ร่มขายส่ง ที่ขายดิบขายดีมากที่สุด ขณะเดียวกันเป็นที่นิยมจากลูกค้าอย่างยิ่ง  เนื่องจากมีหลายขนาดและมีสีสันให้เลือกค่อนข้างมาก นอกจากนี้ร่มตอนเดียวไม้เท้าก็เป็นที่นิยมนำไปแจกจ่ายในงานเผาศพ เช่นกัน
ปัจจุบันนี้ ร่มขายส่ง จาก ห้างร้านออนไลน์ มีมาตรฐานที่ดีรวมทั้งมีราคาที่ย่อมเยาจนคุณต้องแปลกใจ รวมทั้งร่มจากธนาค้ารำรวยด้วย ซึ่งถ้าหากท่านกำลังแสวงหา ร่มของชำร่วย เพื่อที่จะใช้ทำการตลาด สามารถที่จะเข้าไปเลือกดูCatalogร่มได้ซึ่งเว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย จะสั่งซื้อร่มกันฝนช็อปปิ้งOnline ทางเว็บไซต์อย่างง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องใช้เวลามากมาย หรือโทรศัพท์ติดต่อไถ่ถามกันก่อนสั่งซื้อก็ได้เช่นเดียวกัน ถึงกระนั้นถ้าหาก อยากมาเลือกซื้อรวมทั้งจับต้องแบบร่มของชำร่วยที่ร้านโดยตรง เราก็มีความยินดีรับใช้อย่างเป็นกันเอง เพราะ ร้านธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นตัวนำในการขาย ร่มราคาถูก มีประสบการณ์หลายปี พวกเรามีสต็อกสินค้าร่มกันฝนปริมาณมาก เพียงพอรวมทั้งสามารถเลือกได้ความต้องการของเพื่อนๆโดยแท้จริง
เบอร์โทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

เครดิต : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม