ผู้เขียน หัวข้อ: Buckingham Palace เมืองสำคัญน่าไปเที่ยว  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-01-2018 , 21:27:21
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4533
    • ดูรายละเอียด

พระราชสำนักบัคคิงแฮม (Buckingham Palace) เดิมชื่อ คฤหาสน์บัคคิงหมูแฮม วังบัคกิ้งแฮม คือสำนักงานใหญ่ของกรุงลอนดอนรวมทั้งที่ทำการบริหารของราชวงศ์ดูแลของสหราชอาณาจักรวังตั้งอยู่ในเมืองเวสต์มินสเตอร์มักเป็นศูนย์กลางของโอกาสของรัฐและการต้อนรับแบบพระราชฐาน เป็นจุดโฟกัสสำหรับชาวอังกฤษในช่วงแห่งความสำราญรวมทั้งการแต่งดำของชาติ ทัวร์ยุโรป
82063548
เดิมมีชื่อเสียงกันในชื่อ Buckingham House อาคารที่เป็นแกนหลักของราชสำนักวันนี้เป็นทาวน์เฮ้าส์ขนาดใหญ่ที่ทำขึ้นสำหรับดยุคแห่งบัคคิงแฮมในปี ค.ศ. 1703 บนพื้นที่ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเอกชนเป็นเวลาอย่างน้อย 150 ปี มันถูกซื้อโดยกษัตริย์จอร์จลำดับที่สามใน 1761 เป็นที่อยู่ที่อาศัยส่วนตัวสำหรับ Queen Charlotte และก็กลายเป็นที่รู้จักกันเป็นบ้านของราชินี ในตอนศตวรรษที่ 19 มันถูกขยายใหญ่โดยนักออกแบบ John Nash และก็ Edward Blore ผู้สร้างปีกสามรอบลานกลาง ราชสำนักบัคกิ้งแฮมเปลี่ยนเป็นที่อยู่ที่อาศัยของอังกฤษในบริติชพระเจ้าอยู่หัวสำหรับเพื่อการครองสมเด็จพระราชินีวิกตอเรียในปี ค.ศ. 1837
การเสริมองค์ประกอบที่สำคัญครั้งล่าสุดเกิดขึ้นในช่วงปลายคริสต์แล้วก็ต้นคริสต์ศตวรรษที่ 20 รวมทั้งรอบๆด้านหน้าด้านทิศตะวันออกซึ่งมีระเบียงที่รู้จักกันอย่างดีเยี่ยมซึ่งพระราชวงศ์จะชุมนุมกันเพื่อต้อนรับหมู่คน โบสถ์พระราชวังถูกทำลายโดยระเบิดเยอรมันในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง; หอศิลป์สมเด็จพระราชินีฯ ถูกผลิตขึ้นบนเว็บและเปิดให้พลเมืองในปี คริสต์ศักราช 1962 เพื่อแสดงผลลัพธ์งานศิลปะจาก Royal Collection ทัวร์ยุโรป
b-palace-kesz-top-full-size-copy1
การออกแบบตกแต่งแบบดั้งเดิมของศตวรรษที่ 19 ต้นซึ่งหลายที่รอดชีวิตรวมทั้งการใช้สีสคาลาโซสีส้มและสีฟ้าและก็สีชมพูตามคำแนะนำของ Sir Charles Long พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัวเอ็ดเวิร์ดครอบครองส่วนของการปฏิสังขรณ์สีแดงในครีม Belle Époqueรวมทั้งโทนสีทองคำ ห้องรับแขกขนาดเล็กเป็นจำนวนมากได้รับการตกแต่งในสไตล์รีเจนซี่จีนและเครื่องเรือนและเครื่องใช้ไม้สอยต่างๆที่นำมาจาก Royal Pavilion ที่ Brighton รวมทั้งจาก Carlton House วังมีห้องพัก 775 ห้องรวมทั้งสวนเป็นสวนส่วนตัวที่ใหญ่ที่สุดในกรุงลอนดอน ห้องของเมืองใช้สำหรับความรื่นเริงใจอย่างเป็นทางการรวมทั้งของรัฐเปิดให้พสกนิกรทั่วๆไปในแต่ละปีเป็นเวลาเกือบจะส.ค.รวมทั้งเดือนกันยายนรวมทั้งในบางวันในช่วงฤดูหนาวและฤดูใบไม้ผลิ ทัวร์ยุโรป


Tags : ทัวร์ยุโรป,ทัวร์ยุโรป,ทัวร์ยุโรป