ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการท้องได้โดยง่าย - รับคืนตั้งท้อง  (อ่าน 25 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 02:11:29
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4197
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กระบวนการมีครรภ์ได้อย่างง่ายๆ - รับคืนตั้งครรภ์

สำหรับผู้หญิงบางบุคคลการท้องบางทีอาจเป็นการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการมีท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับเพศหญิงคนอื่นที่ไม่เคยทราบว่าจะท้องได้อย่างไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะแปลงเป็นงานค่ำคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่และก็ชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยในการกำหนดปัญหาของพวกเขา

ถ้าคุณได้รับการท้องตรงเวลาหลายเดือนแล้วหรือแม้กระทั่งในช่วงหลายปีก่อนหน้านี้การยอมรับฟังข้อเสนอแนะที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มช่องทางในการมีท้องได้ นี่คือกลเม็ดอะไรบางอย่างที่อาจช่วยสำหรับการท้องได้ง่าย

ทราบแน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

ผู้หญิงที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันตั้งแต่แมื่อวันที่ 1 ของช่วงเพื่อกำหนดวันตกไข่ สำหรับหญิงที่มีรอบที่ไม่สม่ำเสมอการรวบรวมความช่วยเหลือเกื้อกูลจากชุดการตกไข่จะมีสาระ

วิธีการทำแผนภูมิของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีคุณประโยชน์ในการระบุวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดน้อยลงครึ่งองศา 1 วันก่อนที่จะการตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็ดีอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสถานการณ์โอบล้อมและก็สุขภาพที่แตกต่างฉะนั้นก็เลยขอเสนอแนะว่าคุณอย่าพึ่งพิงเพียงอย่างเดียว

ร่วมเพศก่อนวันตกไข่

ในขณะที่คุณคิดว่ามีฮอร์โมนฉุดกระชากให้มั่นใจว่าได้มีเพศสัมพันธ์ในวันนั้นและก็ในอีก 2 วัน เป็นด้วยเหตุว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับช่วยให้ตัวน้ำเชื้อที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องจากตัวสเปิร์มสามารถอยู่รอดภายในโพรงมดลูกได้ด้านใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีเยอะมากๆสำหรับเพื่อการทักทายไข่ขณะตกไข่ มีเซ็กส์ในช่วงเวลาที่เหมาะสมสามารถช่วยสำหรับเพื่อการท้องได้อย่างง่ายๆ

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณจะต้องมีเพศสัมพันธ์ก่อนจะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงเพียงแค่นั้น ด้วยเหตุนี้เมื่อคุณตกไข่ในรุ่งอรุณ แต่รอคอยจนถึงตอนเย็นเพื่อร่วมเพศไข่ของคุณอาจสูญเสียความรู้ความเข้าใจขณะที่ตัวสเปิร์มพากเพียรที่จะปฏิสนธิ นอกเหนือจากนั้นมูกปากมดลูกมีความครึ้มและไม่สามารถใช้ได้โดยทันทีภายหลังการตกไข่ทำให้ตัวน้ำอสุจิไม่สามารถผ่านได้

สุขสบาย

นี่เป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่จำต้องจดจำไว้สำหรับคู่รักที่เพียรพยายามจะตั้งท้อง: ทำให้ความเพลิดเพลินทางเพศ ทั้งคู่คนมีความรู้สึกว่าการมีเพศสัมพันธ์เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จำต้องทำในรายการที่จะต้องทำ การดูแลรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นวิธีที่เยี่ยมในการตั้งท้องได้อย่างไม่ยากเย็น

ขณะนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันคิดว่าฉันเป็นหมัน แม้กระนั้นตรงกันข้ามกับการคาดการณ์ของแพทย์ฉัน [url=http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/]มีลูกยาก อยากมีลูก[/i][/b][/url] มากและสามารถมีท้องสองครั้งและก็ธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่สวยงามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังจากยาวนานหลายปีที่ความมานะบากบั่น"

ที่มา : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากท้อง