ผู้เขียน หัวข้อ: คชาธาร ที่พัก ปากช่อง ไปท่องเที่ยวปากช่องเขาใหญ่เมื่อไหร่ ต้องไปเข้าพักที่นี่  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 08:33:32
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4587
    • ดูรายละเอียด

การท่องเที่ยวเขาใหญ่ ปากช่องเป็นอีกหนึ่งเส้นทางท่องเที่ยวที่ได้ความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก ซึ่งนอกจากเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่างมากมายตลอดสาย อย่างเช่นอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ฟาร์มโชคชัย primo piazza สระน้ำผุด ปากช่อง เขาใหญ่อาร์ตมิวเซียม หรือเขาใหญ่พาโนราม่าฟาร์มแล้ว ก็ยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก ซึ่งก็สามารถที่จะไปได้ทั้งแบบเช้าไปเย็นกลับ หรือแบบนอนค้างคืน ซึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวแบบค้างคืนและกำลังหาที่พักในราคาประหยัด ที่สามารถนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสบาย เราก็ขอแนะนำคชาธาร รีสอร์ท รีสอร์ทเขาใหญ่ รีสอร์ทอีกแห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยห้องพักราคาสุดประหยัดมากมาย เตรียมไว้สำหรับให้บริการนักท่องเที่ยวที่มาเยือนปากช่อง เขาใหญ่แห่งนี้
 
คชาธาร รีสอร์ท  รีสอร์ทเขาใหญ่ เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีบ้านพักที่สวยงามและมีห้องพักให้เลือกมากมาย แบ่งออกเป็น โซน A และ B โซน A จะเป็นห้องพักซึ่งอยู่ติดกันจำนวน 2 ชั้น ส่วนโซน B ก็จะเป็นห้องพักซึ่งเป็นห้องติดกันจำนวน 1 ชั้น
 
บริเวณโซน A จะแบ่งเป็น ห้องเตียงเดี่ยว และ แบบเตียงคู่ โดยโซน A ห้องแบบเตียงเดี่ยวจะประกอบไปด้วยเตียงเดี่ยวขนาด 5 ฟุต พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอย่างครบครัน แอร์, LED TV, ดาวเทียม, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เย็น และมี ไวไฟให้ใช้ฟรี นอกจากนี้ยังมี น้ำดื่ม 2 ขวดพร้อมทั้งอุปกรณ์สำหรับใช้ในห้องน้ำ
 
ส่วนโซน A แบบเตียงคู่จะมีเตียงนอน ขนาด 3.5 ฟุต สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เครื่องปรับอากาศ, LED TV, สัญญาณดาวเทียม, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เย็น มี WI-FI ให้ใช้ มีน้ำดื่ม 2 ขวด อุปกรณ์เพื่อใช้ในห้องน้ำและที่จดรถ
 
บริเวณโซน B จะมีห้องสำหรับแขก VIP มีเตียงเดี่ยว 6 ฟุต พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นเดียวกัน แต่พิเศษกว่าก็คือจะมีพื้นที่จอดรถส่วนตัว และมีบริการเสริมที่นอนให้อีกด้วย และโซน B ก็ยังมีห้องนอนแบบเตียงเดี่ยว 5 ฟุต พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกไว้คอยบริการด้วยเช่นเดียวกับห้องแบบอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีห้องประชุม สำหรับการจัดประชุมสัมมนาไว้คอยให้บริการอีกด้วย
 
และด้วยตัวอาคารที่มีสีสันสวยงาม อยู่กลางธรรมชาติที่สวยงาม และการให้บริการที่ดีเยี่ยม คชาธารรีสอร์ทจึงเป็นอีกหนึ่ง ที่พัก ปากช่องอีกแห่งหนึ่ง ที่พร้อมจะให้การต้อนรับและเพิ่มความประทับใจกับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยว ปากช่องเขาใหญ่ ดังนั้นหากคุณกำลังมองหารีสอร์ทที่เหมาะกับการท่องเที่ยวพักผ่อนและราคาไม่แพงเกินไป คชาธารรีสอร์ท ก็เป็นรีสอร์ทเขาใหญ่อีกแห่งหนึ่ง ที่นักท่องเที่ยวจะประทับใจไม่มีลืม

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.khachathanresort.com/

Tags : รีสอร์ทเขาใหญ่,ที่พัก ปากช่อง