ผู้เขียน หัวข้อ: 4 ปัจจัยที่คุณควรจะซื้อร่มสต็อกดีกว่าสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานศพ เพราะอะไรจึงควรจะส  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 19:10:08
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4508
    • ดูรายละเอียด

4 เหตุผลที่คุณควรจะซื้อร่มสต็อกดีกว่าสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานศพ เพราะเหตุใดควรสั่งซื้อร่ม Stockเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ เรามีคำตอบ
เลือกซื้อร่มสต็อกดีกว่าสั่งทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ ยังไง หาคำตอบได้ที่นี่
มั่นใจว่าหลายท่านซึ่งต้องการสั่งทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สำหรับใช้แจกในงานศพ ต้องการผลิตร่มกันฝนซึ่งมีคุณภาพมากที่สุดเพื่อที่จะสร้างความประทับใจกับผู้รับซึ่งได้เดินทางมาในงาน แม้กระนั้นการสั่งผลิตร่มโดยเจาะจงขึ้นมามักจะมีจุดบกพร่องในหลายๆ ด้าน และนี่คือ 5 เหตุผลที่บอกว่าคุณต้องเลือกซื้อร่ม Stockเป็น ของที่ระลึกงานศพ ยิ่งกว่าสั่งทำร่มเฉพาะ

1.ได้ร่มรวดเร็วกว่า

ทั้งนี้เพราะการสั่งทำร่มโดยส่วนมากเสียเวลาค่อนข้างยาวนานและมีขั้นตอนที่ยุ่งยากหลายขั้นตอน นับตั้งแต่สั่งทำArtwork พิจารณาประเภทร่มของชำร่วย Logo ตรวจสอบตัวอย่างร่มและจึงตั้งต้นดำเนินการผลิตจริง ถึงกระนั้นกับร่ม Stockนั้น เป็นร่มกันฝนสำเร็จรูปซึ่งถูกเก็บไว้ภายในคลังสต็อก เหมาะสำหรับใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งเจ้าภาพสามารถที่จะซื้อเอาไปใช้งานได้โดยทันทีทันใด


2.ได้ตรวจสอบร่มของจริง

แม้ว่าร่มสั่งทำ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะสามารถตัดสินใจเลือกดีไซน์ จำนวนก้าน ลวดลาย การสลับสีผ้าร่มได้ วางสกรีนข้อความได้ตามใจโปรดปราน นับว่าเป็นของใช้พรีเมี่ยมสำหรับโฆษณาซึ่งมีประสิทธิภาพ แต่จุดเด่นในการสั่งซื้อร่มสต็อก ท่านสามารถขับรถมาเลือกซื้อร่มกันฝนได้ด้วยตนเอง ได้เห็นรูปแบบของร่มของชำร่วยและจับต้องกับวัสดุของจริง มิใช่รูปแบบจากภาพสเก็ตตัวอย่างอย่างเดียว

3.คละสีสัน

ในงบประมาณที่พอๆ กัน ถ้าตัดสินใจเลือกร่มของชำร่วยสั่งผลิต เพื่อนๆจะได้สีสันของร่มกันฝนเพียงแค่สีเดียว ทั้งนี้เพราะจำเป็นต้องทำบล็อกพร้อมทั้งจัดทำร่มปริมาณมากเพื่อให้ได้ต้นทุนที่ถูกลง ขณะที่ร่ม Stock ของที่ระลึกงานศพ คุณสามารถได้โทนสีรวมทั้งแพทเทิร์นประณีตสวยงามต่างกันไป โดยเหมาะกับการแจกกับแขกผู้มาร่วมงาน อย่างไรก็ตามมีข้อจำกัดตรงที่เพื่อนๆไม่สามารถคัดเลือกโทนสีได้ เพราะว่าทางผู้ผลิตได้บรรจุร่มคละโทนสีสวมใส่กล่องผลิตภัณฑ์มาเสร็จแล้ว

4.สนนราคาถูกกว่า

โดยปกติการสั่งซื้อร่มสต็อก ของชำร่วยงานศพ จะมีปริมาณขั้นต้นของการสั่งซื้อที่ต่ำกว่า ซึ่งธนาค้าร่มรวยเจาะจงจำนวนขั้นต้นในการซื้อร่มของชำร่วยไว้ซึ่ง 60 คัน ในราคาส่ง แต่กระนั้นการสั่งทำร่มนั้นตามผู้ผลิตทั่วๆ ไปมีเกณฑ์ปริมาณขั้นต่ำไว้ที่ 100 คัน นอกจากนี้ด้วยการสั่งผลิตในประเทศไทย ค่าแรงรวมทั้งค่าวัสดุค่อนข้างแพง ยิ่งกว่าร่มกันฝนนำเข้าจากเมืองจีน จึงทำให้ระดับราคาเฉลี่ยของร่มกันฝนสั่งทำค่อนข้างสูงอย่างมากมายทีเดียว


ทั้งนี้ทั้งนั้นการสั่งผลิตร่มก็มีข้อดี ตรงที่ท่านสามารถได้ร่มตามชนิดซึ่งต้องการ มีรูปแบบเฉพาะสามารถเลือกวัตถุดิบได้เอง สามารถควบคุมมาตรฐานได้ ช่วยให้ร่มของชำร่วยมีความพรีเมี่ยม ก่อให้เกิด ความจงรักภักดีกับแบรนด์ ที่เด่นมากกว่า ถึงกระนั้นการสั่งซื้อร่ม Stockของชำร่วยงานศพ ถ้าหากคุณเลือกร้านค้าซึ่งเชื่อใจได้พร้อมทั้งเป็นที่รู้จัก อย่างเช่น ร้านธนาค้าร่มรวย ก็สามารถที่จะได้ร่มซึ่งมีคุณภาพที่ดีในระดับราคาซึ่งถูกเช่นเดียวกัน และยิ่งในเดือน เมษายนนี้ ธนาค้าร่มรวยได้จัดโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าโดยร่มพับของชำร่วย เมื่อเลือกซื้อถึง 300 ชิ้น แถมปลอกถุงแก้วสวยงามไปเลยทันที ขณะที่ร่มโค้งแฟชั่น จัดโปรฯ ลดพิเศษหลงเหลือแค่เพียง 85 บาทต่อคันเท่านั้น
 

หมายเหตุ  60 คันได้ราคาส่ง น้อยกว่า 60 คันได้ราคาปลีก
ที่อยู่ ร้านขายของชำร่วย 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
โทร 0891246230 และ  0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230    และ ไอดีไลน์ :  tanasuna   

 
 
สนใจโทร 0891246230 และ 0824477555           
คุณนิ คุณต้อ คุณธนา
ไอดีLINE 0891246230
ไอดีLINE: tanasuna
บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://www.souvenir11.com/
 
ของชำร่วยงานฌาปนกิจจัดโปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม


 
 

 
 
 
 
 

 


 

ที่มา : http://www.souvenir11.com/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของที่ระลึกงานศพ