ผู้เขียน หัวข้อ: ทดวิธีเติมเงิน Garena เพื่อคนไม่มีบัตรเครดิตแบบไม่โดนชาร์จ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 19:57:44
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4533
    • ดูรายละเอียด


เติมเงิน Garena ( การีน่า ) ไม่ก็เกมทั่วไปเป็นได้ง่ายเหตุด้วยสัตว์สองเท้าที่มีบัตรเครดิตมีอยู่แล้ว ถึงกระนั้นขาเล่นเกมบางคนก็ไม่ใคร่ได้ไขบัตรเครดิตเหรอรุ่นไม่ถึงก็ต้องยากแค้นซื้อไอเทม ไม่ก็เติมเงินผ่านร้านค้าออนไลน์ต่างๆ ที่ชาร์จค่าเติมอย่างน้อยก็ 20 บาทเข้าไปแล้ว เติมเงินยังงี้สัก 5 ครั้งก็ปาเข้าไป 100 บาท ซื้อAppฯ เกมแพงๆ ได้สบายๆ เลยทีเดียว วันนี้เราเลยเก็บวิธีการที่จะเติมเงิน Garena กันได้โดยไม่ต้องเปิดบัตรเครดิต เพิ่มให้ไม่กระแทกชาร์จ พร้อมด้วยไม่เสี่ยงภัยถูกยักยอกจากร้านรวงที่ไม่รู้จักอีก ครั้งนี้ใครโหยจะเติม Garena ROV , LOL , HON เหรอ FIFA3 ก็อัดกันให้สมใจไปเบยยย

แอปปลิเคชั่นเติมเงิน
บัดนี้ก็มีแอปฯเติมเงินมากมายมากเจ้าที่ออกโปรฯ ประกวดประขันกันบานเบียง ตลอด AirPay ที่เป็นของ Garena เอง , TrueMoney Wallet ที่ฮอตสุดๆ ในทั้งหมด “เทพทรู” ประดา , mPay แอพเติมเงินของ AIS ฯลฯ ซึ่งก่อนจะใช้แอปฯเติมเงินเหล่านี้ได้ก็จำเป็นต้องผูกบ/ชแบงค์ในแอพพลิเคชั่นฯ กันก่อน ไม่ว่าจะ KBank , SCB , KTB , TMB ฯลฯ ก็รองผูกเลขบ/ชหมด แต่โจทย์คือ สัมผัสผูกทะลุ ATM แต่เผื่อใครไม่มีบัตร ATM ไปอี๊กกกกก slimแอป ดัง TrueMoney Wallet ก็ให้เติมตัดผ่าน 7-11 หรือไม่ตู้บุญเติมได้นะ

บัตรเติมเงิน
บัตรเติมเงินนี้ก็มีซื้อขายอยู่ 2 คุณคือ บัตรเติมเงินสรรพสิ่ง Garena เองกับบัตรเติมเงินของ TrueMoney ซึ่งทั้ง 2 เจ้าก็จ่ายเงินได้ที่ 7-11 , เคาน์เตอร์เซอร์วิส , Tesco Lotus กับร้านราบรื่นซื้อหาต่างๆ ซึ่งต่างว่าเป็นบัตร TrueMoney ก็จะเติมได้มากเกมหน่อย ไม่จำกัดตรงตัวสาย Garena ถ้าว่าหากเป็นบัตรเติมเงินของ Garena เองก็จะมีโปรฯ คุ้มทุนหน่อย ก็ลองทำเลือกคัดเอาว่า จะเติมสบายหรือเติมเสมอทุน ถึงกระนั้นไงก็จำต้องย่างเท้าไปซื้อที่ 7-11 ไม่แตกต่างดุจมาม่าพร้อมด้วยไวไว

เติมเงินผ่าน SMS
ยกเว้น 2 แบบที่ทะลวงมา บนบานเว็บ Termgame ของ Garena ก็มีปันออกเติมพ้น SMS โดยคัดเครือข่ายด้ามที่ตนเองใช้ พร้อมด้วยเลือกจำนวนรวมเงินที่พึงปรารถนาบวกบนเว็บคว้าเลย เสียแต่ว่าจะมึนๆ เล็กน้อยตรงหน้าที่ให้รับรอง SMS ด้วยตัวเอง แม้กระนั้นอ่านๆ แล เฮ้ย! มันก็ไม่สลับซับซ้อนที่ใดนะ แค่บดยังกับจะส่ง SMS ให้เพื่อนฝูง แล้วก็พิมพ์โค้ดยอมเครือข่ายไปในหัวเรื่อง ( ตรงนี้อย่าผิดนะ ชั่ววูบเติมผิดเกมไปโผล่เกมที่ไม่ได้เล่นล่ะยุ่งเลย ) แล้วตรงๆนัมเบอร์โทรก็ใส่เบอร์ในข้อ 4 เข้าไป ซึ่งแต่ละข่ายงานก็จะไม่พ้องกัน พอส่งแล้วก็จะหาได้ SMS ค้ำประกันกล่าวตอบกลับมาเป็นอันยุติระเบียบแบบแผนเติมเงิน

บัตรเดบิต
หลายสมาชิกอาจฉงนระหว่างบัตรเครดิตพร้อมทั้งบัตรเดบิต จะบอกว่า มันไม่เหมือนกันตรงที่บัตรเดบิตตกว่า การดึงอัฐในสมุดบ/ชของเรามาเปลือง ไม่ประดุจดังบัตรเครดิตที่ราวเราเอาทรัพย์สมบัติล่วงหน้ามาใช้แล้วจับจ่ายใช้สอยคืนหลังสุด เพราะเช่นนั้น ถ้าเราเปิดสมุดบ/ชแบงก์ได้ การเปิดบัตรเดบิตก็ง่าย โดยมากจะเป็นใบหนึ่งเดียวกันกับข้าว ATM เลย แม้กระนั้นเด่นถูกต้องที่บัตรเดบิตนานาๆ เจ้าเป็นได้ใช้คืนเติมเงินเกมได้ไม่ต่างจากบัตรเครดิต เช่นในแอปฯแอพฯ TrueMoney Wallet ก็มี WeCard ซึ่งเป็นบัตรเดบิตที่อยู่ด้านในแอพพลิเคชั่นฯ ไม่จำต้องไปทำสดที่แบงก์ให้ลำบาก

Garena Shell
เพราะว่านรชาติที่เติม Garena Shell สิงแล้วก็คงจะจะคุ้นกันดีกับการเอา Shell มาเปลี่ยนเป็นคูปองเนื่องด้วยซื้อไอเทมหรือว่าเกมต่างๆ ซึ่งหาก Shell ของเราไม่เพียงพอก็ทำได้เติม Shell ได้ด้วยแบบที่ไม่ต่างจากการเติมเงินเกมช่วงต้นนั่นเอง

เอาหล่ะ ประดามีนี้ก็หมายถึง ทางเติมเงินเกมหยาบๆๆ ด้วยว่าผู้มีชีวิตที่ไม่มีบัตรเครดิต เนื่องด้วยแนวทางที่ละเอียดละออกว่านี้ เราว่าก็เสาะกันได้หมูนะ เพราะว่าปัจจุบันนี้ก็มีบุคคลรีวิวแบ่งแต่ละเกมอยู่ถ้วนทั่วเลย ยังไงก็เลือกแนวทางที่ถนัดกันได้มาตามหลงใหลเลยนะ สำหรับวันนี้เราไปก่อนเน้อ ถ้าประหลาดใจไหนก็คอมเม้นต์สอบถามข้างล่างได้รับจร้า
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เติมเงินทรูมันนี่

Tags : เติมเงินทรูมันนี่,บัตรเติมเงิน