ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคที่มีคุณประโยชน์เกี่ยวกับวิธีการที่จะมีท้องได้เร็วขึ้น  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-01-2018 , 04:47:40
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3296
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาวิธีที่จะตั้งท้องได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่คนเดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังตั้งท้องฉันเริ่มประจันหน้ากับสตรีมากยิ่งขึ้นด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับช่วงเวลาที่พวกเขาตั้งท้อง ฉันรู้สึกประหลาดใจจริงๆในช่วงหลายปีล่วงมาแล้วฉันได้พบกับสตรีเยอะมากอันที่จริงคนที่กำลังมองหาแนวทางที่ง่ายที่สุดในการตั้งครรภ์ที่ฉันได้แรงผลักดันที่จะเริ่มการอ่านเป็นสิ่งของเยอะที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยสหายของฉันและก็เดี๋ยวนี้งามมากมายอะไรก็แล้วแต่เพศหญิงที่อยากข้อแนะนำสำหรับการมีครรภ์

หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญที่ฉันถูกใจในประเด็นนี้คือ Lisa Olsen นักค้นคว้าทางการแพทย์ที่ปรึกษาด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพผู้เชี่ยวชาญด้านการโภชนาการรวมทั้งผู้คิดค้น Pregnancy Miracle (โดยกรรมวิธีการที่คุณเป็นที่น่าสะพรึงกลัว!) ลิซ่าให้คำปรึกษาแก่หลายสิ่งเพื่อกำหนดขั้นตอนสำหรับการตั้งท้องได้เร็วขึ้น

นี่เป็น 3 กลเม็ดสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้เร็วขึ้น:

บางคนบางทีอาจจะรู้ใจเก็บจิตใจที่เปิดกว้างเพราะเหตุว่าเธอรู้จักสิ่งที่เธอทำ

1. ตรวจตราน้ำอสุจิของคู่แต่งงานของคุณแล้ว

นี่บางทีอาจเป็นหัวข้อที่ดูทึบเมื่อคุณอุตสาหะมีครรภ์ อย่างไรก็แล้วแต่พวกท่านเป็นทีม และก็มีมากมายที่ร่างกายของคุณจะต้องทำหากคุณกำลังอุตสาหะที่จะท้อง เขาอยากได้ที่จะรู้เรื่องว่านี่เป็นเพียงแค่ชีววิทยาเพื่อมีแนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการตั้งท้องอย่างเร็วเขาอยากได้ที่จะเข้ามาสิ่งตั้งแต่นี้ต่อไปเป็นสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

ศีรษะที่เปลี่ยนไปจากปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์และก็สิ่งอื่นๆมากมายก่ายกอง คุณไม่สามารถที่จะจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณควรจะมีความเป็นจริงทั้งหมดเพื่อให้คุณทราบว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ตรงนี้

โดยกรรมวิธีที่ลิซ่าเสนอแนะว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อการทดลองมีความถูกต้องแน่ใจเหมาะสมที่สุด

2. เข้าใจว่าบ่อยมากที่จะควรจะมีเซ็กซ์เพื่อตั้งท้อง

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะในตอนที่จะร่วมเพศที่จะมีครรภ์ตามหมอส่วนมากในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางบุคคลสิ่งที่มีเพศสัมพันธ์วันแล้ววันเล่าจะช่วยให้คุณได้โอกาสที่ดีกว่า ไม่น่าสนเท่ห์ใจเลย! คุณอาจจะทำให้ปริมาณอสุจิของเพศชายลดลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่ไม่เพียงพอ เอกสารส่วนใหญ่เสนอแนะ 2 วันก่อนการตกไข่รวมทั้งในวันที่การตกไข่เป็นแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว แต่ว่าเฉพาะในทุกๆวันเพียงแค่นั้น

3. ผสมทั้งยาทิศตะวันออกและตะวันตกเพื่อช่วยให้คุณตั้งท้องได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้เกิดความรู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปอีกทั้งยาตะวันออกและก็ตะวันตกเมื่อคุณกำลังพูดถึงกลเม็ดสำหรับในการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็วโดยเฉพาะถ้าวิธีสมัยเก่าเพียงมิได้ทำให้มันเกิดขึ้น ทั้งยาตะวันออกและก็ตะวันตกมีมากที่จะพรีเซนเทชั่น แต่ว่าเมื่อคุณรวมทั้งสองคุณมีมากมายโอกาสที่ดีกว่า มิได้ว่าเพียงแต่ทำให้มีความรู้สึก?

แน่นอนว่าถ้าหากคุณอยากลูกมากกว่าอะไรในโลกเพราะเหตุใดไม่ตรวจความน่าจะเป็นไปได้ทุก เพียงแค่เพื่อคุณเข้าใจถึงความต่างเล็กน้อยของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายรากฐานที่จะทราบดีว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดสอบวิธียีนของคุณอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ฯลฯ

เล็กน้อยของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาทิศตะวันออกคือการฝังเข็ม(เพียงแต่การเปลี่ยนการไหลของพลังงานในร่างกายบางทีอาจเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับการมีท้องในบางสถานการณ์) วิธีการบริโภคอาหาร สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรชำระล้างพิษออกมาจากร่างกายของคุณซึ่งบางทีอาจเป็น ป้องกันไม่ให้คุณมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็วรวมทั้งอื่นๆมากมายก่ายกองที่ฉันอาจจะต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้อง,อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี