ผู้เขียน หัวข้อ: เยี่ยมชมธรรมชาติที่เขา Namsan Park  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-01-2018 , 12:50:04
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4535
    • ดูรายละเอียด

เยี่ยมชมธรรมชาติที่เขา Namsan
ทางตอนใต้ของเมียงมองป่าดงบนเทือกเขา Namsan เป็นสวนสาธารณะ Namsan ซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับทางเดินเท้าสถานที่ท่องเที่ยว N Seoul Tower รวมทั้งทัศนียภาพอันสวยของตัวเมืองโซล Namsan คือ “South Mountain” ซึ่งเป็นสวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดในกรุงโซลซึ่งยั่วยวนใจผู้คนกว่า 20,000 คนต่อวันที่มาเยี่ยมชมที่นี่เพื่อสัมผัสกับธรรมชาติเพียงเล็กน้อยในใจกลางเมืองในเมือง ทัวร์ประเทศเกาหลี
View of central Seoul from the top of Namsan
มุมมองที่งามที่สุดของกรุงโซลและก็พื้นที่รอบๆสามารถอยู่ที่ยอดดอย Namsan ที่ 262 เมตร (860 ฟุต) แล้วก็ยังดีมากยิ่งกว่าที่ด้านบนสุดของ N Seoul Tower ซึ่งวิ่งอีก 237 เมตร (777 ฟุต) เข้าสู่ ท้องฟ้า
ในระหว่างการปกครองของ Taejo ซึ่งเป็นกษัตริย์องค์แรกของราชวงศ์โชชอน Namsan ได้รับการยอมรับว่าเป็นสถานที่ที่นับถือนิกายเชิร์ชออฟที่ศักดิ์สิทธิ์ เขาสั่งให้ก่อสร้างกำแพงป้อมที่จะคุ้มครองปกป้องเมืองจากผู้รุกราน กำแพงที่วิ่งผ่าน Namsan ทำเครื่องหมายพรมแดนทางด้านใตนของเมือง นิดหน่อยของกำแพงยังคงมีอยู่จนถึงทุกวันนี้
Mongmyeoksan Beacon Hill Site Thumb

ในปี พ.ศ. 2468 ชาวญี่ปุ่นผู้ครองสาธารณรัฐประเทศเกาหลีได้สร้างศาลเจ้าชินโตสำคัญขึ้นชื่อลือชา Chosen Jingu ขึ้นที่จุดสูงสุดของ Namsan ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของหลักการของพวกเขาในเรื่อง Japanization ศาลเจ้าอุทิศ Amaterasu เทพธิดาแห่งดวงอาทิตย์และจักรวาลของญี่ปุ่นรวมทั้งจักรพัตราธิราชเมจิจิ 122 จักรพรรดิแห่งประเทศญี่ปุ่นผู้เสวยราชสมบัติตั้งแต่ พุทธศักราช 2410 ถึง 2455 หลังจากที่เอกราชของประเทศเกาหลีในปีพ. ศาสตราจารย์ 2488 ศาลได้รื้อถอนทัวร์ประเทศเกาหลี
Palgakjeong (octagonal pavilion)
ในปี พุทธศักราช 2513 หออนุสรณ์แห่งชาติผู้รักชาติชื่อ Chung-gun ถูกทำขึ้นในบริเวณเดิมของศาลชินโต ห้องโถงของที่ระลึกนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่ Ahn นักกิจกรรมชาวไต้หวันแล้วก็ชาวไต้หวัน ผู้ลอบฆ่า Ito Hirobumi สมัยก่อนนายกรัฐมนตรีของประเทศญี่ปุ่นและเป็นนายพลประจำเมืองเกาหลีที่สถานีรถไฟฮาร์บิ้นเมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2452 ปีต่อมาตอนวันที่ 26 มีนาคม 2453 อาห์ถูกประหารด้วยพฤติกรรมของเขา
ถึงแม้ว่าผู้เข้าชมส่วนใหญ่จะมาเยี่ยมชมอุทยาน Namsan Park เพื่อเพลิดเพลินกับทิวภาพธรรมชาติหรือไปธุดงค์นอกเหนือจากนั้นยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกหลายแห่ง เว้นแต่หอสังเกตการณ์ N Seoul Tower ยังมี Mongmyeoksan Beacon Hill Site (Bongsudae) ซึ่งเป็นหอระฆังที่ทำขึ้นเพื่อเตือนให้เมืองแห่งการรุกรานของศัตรูที่เข้ามาเป็นศาลาแปดเหลี่ยมที่รู้จักกันในนาม Palgakjeong รวมทั้ง Locks of Love ซึ่งเป็นกำแพงล็อกที่เป็นเครื่องหมาย ความรักไม่สิ้นสุดสำหรับคนที่ห้อยไว้ทัวร์ประเทศเกาหลี ทัวร์เกาหลี[/i][/u]

Tags : ทัวร์เกาหลี,ทัวร์เกาหลี