ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่งแฟชั่น ร่มพับแข็งแรง ร่มพับ3ตอน วีธีป  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-01-2018 , 15:24:54
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4535
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ธนาค้าร่ม ร่มแฟชั่น ร่มแฟชั่น ขายร่มพับ วีธีประกอบและจัดจัดสินค้า งานแฟรนไชส์บูธไซส์ L
สวัสดีนะขอรับเราธนาค้าร่มรวยนะขอรับอันนี้คือบูธไซส์ L นะขอรับ ธุรกิจแฟรนไชส์ของกองกลางธนาค้าร่มรวยนะขอรับกระผมผม ข้าพเจ้ามาดูวิธีประกอบบูธไซส์ L นะครับผม และการจัดวางสินค้า เชิญชมกันได้เลยครับผม อันนี้เป็นชิ้นแรกนะครับผม เป็นพื้นล่างนะครับผมผม ก็ยกใส่ได้เลย ชิ้นต่อไปฮะ เป็นชิ้นกลางขอรับกระผมผม ชิ้นกลางก็วางได้เลยเพราะมันจะมีตัวรับอยู่แล้วขอรับ อันนี้ชิ้นบนนะฮะ ใส่ลงไปได้เลย ต่อไปเป็นชิ้นบนนะครับ จะมีเสาทั้งหมดสี่อันนะครับ แล้วก็ส่วนตรงนี้นะครับ เป็นส่วนแผ่นวงกลมจะมีทั้งหมดสามชิ้นนะครับ แล้วก็จะเป็นตัวกลมตรงนี้นะครับ มีทั้งหมดสามชิ้น ใส่อันนี้เข้าไปก่อนนะฮะ แล้วตามด้วยอันนี้ ให้มันอยู่ด้วยกันแบบนี้ ก็ เสาใส่เข้าไปได้เลย หมุนลงมาตั้งตามความชำนาญของเราได้เลย หมุนเลยครับ ชิ้นบน ป้ายสวมเข้าไปได้เลยครับ)
วิธีการประกอบบูธไซส์ L ของอีฉันไม่ยากเลยใช่ไหมครับ การจัดเรียงผลิตภัณฑ์ก็ง่าย ซื้อมาปุ้บวางขายได้เลยนะขอรับ ธุรกิจการค้าแฟรนไชส์บูธไซส์ L ของเรานี้ ค่าอยู่ที่ 15000 บาท นะครับ ได้ร่มโค้งแฟชั่น 100 คัน พร้อมกับ มีสิทธิ์ได้การขายส่งกับบริษัทธนาค้าร่มรวย สอนเทคนิคในการขายส่งด้วยนะครับ ช่องทางการติดต่อของหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยนะครับผม โทรศัพท์ 089-1246230 และ 0824477555   เว็บไซต์ของเรานะครับผม ไอดีไลน์ของเรานะฮะ @T0824477555 แฟนเพจของเรานะฮะ ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก ช่องทางโทรของเราสามารถโทรกับเราได้ทุกวันเลยนะครับ ร่มเหมาะมากเลยที่จะเป็นชำร่วยนะครับ ไม่ว่าจะเป็นของแจก งานฌาปนกิจศพ งานแต่ง งานการปลงศพ งานบวช งานเกษียณอายุราชการ หรือว่างานมิ่งขวัญต่างๆ ของคุณผู้บริโภค สามารถสั่งซื้อกับร่มธนาค้าร่มรวยได้เลยนะฮะ ร่มได้ที่มากเลยที่จะเป็นของแจก ร่มหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข ผมธนาค้าร่มรวยนะขอรับกระผม ขอบคุณมากเลยนะ
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html
 
ผมธนาค้าร่มรวยนะขอรับ อันนี้คือธุรกิจแฟรนไชส์ร่ม ของบริษัทธนาค้าร่มรวยนะครับ บูธไซส์ M ของเรานี่จัดวางสินค้าได้ง่ายนะฮะ เคลื่อนย้ายก็ง่ายนะขอรับ เรามาดูวิธีวางสินค้ากันได้เลยนะครับผม วิธีการจัดวางสินค้าแฟรนไชส์ บูธไซส์ M ของบริษัทธนาค้าร่มรวยนี่ง่ายมากเลยใช่ไหมครับผม ธุรกิจแฟรนไชส์ไซส์ M นี้ ราคาอยู่ที่ 9900 บาท ได้ร่มโค้งแฟชั่น 60 คันครับผม ช่องทางการติดต่อของหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยนะขอรับ โทร 089-1246230 และ 082-4477555 เว็บไซต์ของเรานะครับผม ไลน์ของเรานะครับผม @T0824477555 แฟนเพจของเรานะขอรับ ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก บริษัทธนาค้าร่มรวยเปิดขายแต่ละวันนะขอรับกระผม ร่มหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยนี่เหมาะมากเลยครับผมที่จะเป็นชำร่วย ของพรีเมี่ยม ของแจกงานเผาศพ งานแต่ง งานพระราชทานเพลิงศพ งานเกษียณอายุราชการ หรือ จะเป็นของชำร่วยปีใหม่ก็ได้นะครับผม ร่มเหมาะเป็นอย่างมากเลยที่จะเป็นของที่ระลึกได้เป็นอันดี ร่มหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข ผมธนาค้าร่มรวยนะครับ ขอบคุณมากขอรับกระผม


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html

Tags : ร่ม