ผู้เขียน หัวข้อ: สแน็คบ๊อกซ์ (Sanck Box) หรือชุดของหวาน ขนมเบรก เพียง 12 บาท ที่ปั้นลี่เบเกอรี่  (อ่าน 33 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

18-01-2018 , 11:01:17
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1384
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ให้ความหอมเตะจมูก ให้ความนิ่มนุ่มของเนื้อขนมปังทำให้ลืมไม่ลง ร้านค้าปั้นลี่ เบเกอรี่ ๗๐ ปี ของดีบางรัก ที่ได้ลิ้มรสสักคำ จะต้องตกหลุมรักแน่ๆ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยแล้วทั่ว กรุงเทพมหานคร รวมทั้ง บริเวณรอบๆ ในทุกแบบอย่างทั้งยัง สแน็คบ๊อกซ์ แคเทอริ่ง ของว่าง จัดเบรค ไม่ว่าจะเป็นขนมปังเนื้อนุ่มนุ่ม กลิ่นหอม ตั้งแต่ยังไม่เปิดกล่องอย่าง ขนมปังไส้หมูแดง ขนมปังไส้สังขยา เค้กเนยสดฝอยทองคำแล้วก็อีกมากมาย ละเอียดลออทุกแนวทางการทำ แบบโฮมเมดตำรับประเทศฮ่องกง
.

.
 จากร้านขนมปังโบราณกว่า 70ปี เป็นถึงเบเกอรี่เจ้าแรกแรกของเมืองไทย ที่ยืนหยัดวิธีการทำขนมด้วยสูตรเจ้าตำรับ ที่มีขั้นตอนที่ละเอียด ซับซ้อน โดยใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ และไม่มีสารปรุงแต่งอาหาร สารถนอมอาหารปน เพื่อให้ได้ทานขนมปัง เบเกอรี่ ที่สดใหม่ เพื่อคุณได้สัมผัสความอร่อยทุกคำ จนกระทั่งทำให้มีชื่อเสียงในเรื่องขนมปังและก็เบเกอรี่ โดยยิ่งไปกว่านั้น ขนมปังไส้หมูแดง ขนมปังไส้สังขยา ขนมปังไส้ไก่ ขนมเค้กเนยสด อื่นๆอีกมากมาย สู่การบริการจัดส่งในต้นแบบ สแน็คบ๊อกซ์ อาหารว่าง ของหวานเบรค ชุดจัดเลี้ยง สำหรับงานประชุม ประชุมสัมมนา งานแต่งงาน งานทำบุญ งานสวดพระอภิธรรม งานเอ๊าท์ติ้ง และทุกช่องทาง
.

.
ชุด สแน็คบ๊อกซ์ (Sanck Box) หรือชุดของหวาน ขนมเบรก นั้นสามารถเลือกขนมปัง ขนมเค้ก เบเกอรี่ได้มากมายหลากหลายประเภท ในชุดยังประกอบไปด้วยน้ำผลไม้ นม กาแฟ อื่นๆอีกมากมาย ให้เลือกเฟ้น ตามแต่งบประมาณ หรือความเหมาะสมของแต่ละงานของคุณในราคาเริ่มต้นสำหรับ ของหวานเบรคเพียงแค่ 12 บาท หรือ ชุดของว่าง สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) เริ่มต้นที่ 35 บาท
.
กว่า 70 ปี ปั้นลี่เบเกอรี่ผลิต ขนมเบรค สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) ให้กับ บริษัท สถานที่เรียน รัฐวิสาหกิจ และก็งานสำคัญทุกๆช่องทาง ที่ออเดอร์กันมาทุกวัน เรามีความพร้อมเพรียงในด้านการจัดส่ง ที่ลูกค้าสามารถเลือกเวลา สถานที่ได้ เพื่อเราจัดส่ง ขนมปังอันเป็นเอกลักษณ์ของร้านค้าได้ตามที่มีการกำหนด
.

.
สแน็คบ๊อกซ์ รวมทั้ง ของหวานเบรค เบเกอรี่ทุกชนิดของเรามีคุณภาพแล้วก็มาตรฐานสากล ด้วยรับรองเลขลำดับใบอนุญาติผลิตอาหาร อย 10 -1-13560 แล้วก็วุฒิบัตรยืนยันจากสาธรณสุข รวมทั้ง หน่วยงานที่เกี่ยวเนื่อง
.
และก็ยังยืนยันความอร่อยจากรายการดังๆนักลองเยอะมากที่มาเยี่ยม เช่น แจ๋ว ช่อง3 คุยขโมง ตี๋อ้วน SME ครัวสุดแต่คริต ทีมเกิร์ล wongnai starvingtime อื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งอีกเยอะแยะทั้งยังสื่อโทรทัศน์ วิทยุ และก็สื่อหนังสือต่างๆก็เลยเชื่อมั่นในบริการ สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) ชุดของว่าง ของหวานเบรค ว่ามีคุณภาพ ความสดใหม่ รสเอกลักษณ์ดังที่เป็นเบเกอรี่ เจ้าแรกๆของประเทศไทย
.
เราเชื่อว่า ทุกๆจังหวะเป็นเรื่องจำเป็น พวกเราก็เลยจัดเตรียม เบเกอรี่ แคเทอริ่ง สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) อาหารหวาน ขนมเบรค ในหลายรูปแบบ เพื่อตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการที่หลากหลาย ให้งานสำคัญ ทุกขนาด ทุกแบบ เป็นงานที่สมบูรณ์แบบ
.
]
.
เราเป็น ปั้นลี่เบเกอรี่ อบสดใหม่ ใส่ใจกว่า 70 ปี
Line: @panlee (มี @ นำหน้า)
Line: http://line.me/ti/p/@panlee
IB: m.me/PanleeBakery
Tel: 02-233-5428
IG: panlee_bakery
Fanpage: https://www.facebook.com/PanleeBakery/
Album ภาพ : https://www.facebook.com/pg/PanleeBakery/photos/?tab=album&album_id=1737256189664258
.
น้องๆทุกคน พร้อมรับออเดอร์และตอบคำถามเกี่ยวกับเบเกอรี่ของปั้นลี่ค่ะ^^ Panlee Bakery everyday homemade since 1950 #snackbox #สแน็คบ๊อกซ์ #จัดเลี้ยง #catering #สัมมนา #ประชุม #ขนมปัง #ขนมเบรค #อาหารว่าง

Tags : Sanck Box