ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด)  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

27-01-2018 , 22:30:35
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1314
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังมีท้องตรงเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังตั้งครรภ์หรือไม่ บางทีอาจเร็วเกินไปที่จะทำการทดลองการมีท้องที่บ้านหรือบางครั้งคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่คุณมีคำถามว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก สตรีทุกคนมีความแตกต่างกันรวมทั้งผู้หญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะอาการสิ่งเดียวกัน เพศหญิงจำนวนมากรายงานว่ามีอาการบางสิ่งบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งผองต่อไปนี้ในช่วงแรกของการตั้งครรภ์

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณไม่มีแรงแล้ว
เพศหญิงหลายๆคนบ่นว่าเมื่อยล้ามากและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด นอกเหนือจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบมากที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในตอนแรก ถ้าคุณกำลังตั้งท้องแล้วก็ประสบเจอกับปัญหาความอ่อนแรงอย่างรุนแรงข้อแนะนำที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกไม่มีความสนใจเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คลื่นไส้แล้วก็อาเจียนได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีครรภ์นี้ไม่ได้เป็นเพียงแต่ตอนเวลาเช้าแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อ้วกเป็นบางครั้งบางคราวหรือเปล่าอยู่กับที่บ่อยมากที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดในการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการท้อง หญิงบางบุคคลสัมผัสมันข้างในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นโชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางครั้งบางคราวก็มีคุณประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... หน้าอกของคุณอ่อนโยนและก็เจ็บ
อาการป่วยบวมและอ่อนโยนของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีครรภ์ไม่น่าสนใจกว่าหนักใจอาการของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรไปรับการทดลองการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง อย่างไรก็ดีช่วงเวลาที่พลาดมิได้หมายถึงการท้องเสมอไป สาเหตุอื่นๆอาทิเช่นความเครียดอาจจะทำให้กำเนิดความล่าช้าของช่วงเวลา หากแม้ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับการท้องอาจทำให้ระยะเวลาของคุณชักช้า ถ้าหากคุณมีช่วงเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม หญิงหลายคนมีอาการคล้ำในรอบๆนี้หลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการตั้งครรภ์แม้กระนั้น

เมื่อคุณอยากท้องคุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดลองการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา [url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นไปได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะมีท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดสอบการตั้งครรภ์เร็วเกินไปหลังจากที่ความนึกคิด และด้วยเหตุว่าหญิงทุกคนแตกต่างกันคุณก็เลยไม่เคยรู้สึกถึงความเคลื่อนไหวทางกายภาพภายในร่างกายของคุณรวมทั้งยังคงมีท้อง ผู้หญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะมีครรภ์เป็นเวลาหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางคนไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ดีที่สุดสำหรับในการตรึกตรองว่าคุณกำลังตั้งครรภ์เป็นไปพบหมอหรือเปล่าและได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางและคุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก