ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการเลือกซื้อสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือและเครื่องสแกนบริเวณใบหน้า  (อ่าน 55 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

29-01-2018 , 22:09:59
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 6
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีการเลือกซื้อสแกนเนอร์ลายนิ้วมือรวมทั้งเครื่องสแกนใบหน้า
 
เครื่องสแกนลายนิ้วมือและ สแกนเนอร์ใบหน้า แบ่งได้ 3 ประเภทหมายถึง
(1) สำหรับบันทึกเวลาการทำงาน
(2) สำหรับควบคุมประตู
 
ถ้าหากเราต้องการเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้ามาใช้งานจะมองจากอะไร จะเลือกจากตรงไหน ข้อที่ควรสังเกตุมีอะไรบ้าง เราถึงจะเลือกสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือแล้วก็ เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า ที่เหมาะสมกับความต้องการของพวกเรา
 
สำหรับเพื่อการเลือก เครื่องสแกนลายนิ้วมือ รวมทั้งสแกนเนอร์บริเวณใบหน้าให้เริ่มที่สิ่งที่ต้องการของพวกเราก่อน คือ พวกเราอยากได้อะไรจากเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือและเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าบ้าง เป็นต้นว่า
(1) มีการดำเนินงานแบบกะ
(2) มีโอที
(3) อยากดูขาดลามาสาย
(4) สามารถระบุการลาได้
(5) เชื่อมต่อกับโปรแกรมค่าจ้างรายเดือน หรือจะขอแบบง่ายๆดูข้อมูลผ่าน excel
โดยความอยากเหล่านี้จะเป็นเสมอเหมือนกฎเกณฑ์ให้เราเลือกรุ่นที่สมควร เนื่องจากเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือสแกนเนอร์บริเวณใบหน้าที่พวกเราเลือกจะต้องตอบโจทย์ความต้องการของพวกเราได้
 
เรื่องถัดมาที่เราจะต้องตรึกตรองเป็น จำนวนบุคลากรมีมากแค่ไหน ดังเช่น 10 คน 50 คน 100 คน หรือ 500 คน เป็นต้น ด้วยเหตุว่าปริมาณคนจะบ่งบอกถึงการใช้แรงงานที่หนักหรือเบา โดยเหตุนี้พวกเราจำเป็นต้องเลือกสแกนเนอร์ลายนิ้วมือหรือ สแกนเนอร์บริเวณใบหน้า รุ่นที่เหมาะสมกับการใช้งาน
 
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาถูก,สแกนเนอร์หน้า,สแกนเนอร์ใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th และ www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนใบหน้า

Tags : เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้ว