ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการมีครรภ์อย่างเร็ว  (อ่าน 27 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

01-02-2018 , 07:03:10
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1334
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ศึกษากระบวนการมีท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีลูกน้อย หลายคู่ต่อสู้ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเอาอย่างกลเม็ดสิบข้อที่ทำตามอย่างคุณสามารถศึกษาแนวทางท้องและเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีลูกมาก

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงในการตั้งครรภ์

สิ่งแรกที่คุณจำเป็นต้องทำเมื่อพยายามมีท้องคือให้มั่นใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรง มูลเหตุสำคัญที่ทำให้คู่ควงไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี สุขภาพไม่ดีการตำหนิดเชื้อและโรคติดต่อทางเพศสโมสรบางทีอาจมีผลต่อช่องทางสำหรับการท้องของคุณเป็นอย่างยิ่ง ควรจะไปพบแพทย์และตรวจร่างกายบ่อยๆ

2. มีเพศสัมพันธ์บ่อยๆเพื่อตั้งท้อง

ถ้าหากคุณกำลังมองหาแนวทางการสำหรับการมีครรภ์การมีเซ็กส์เสมอๆเป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรจะเพียรพยายามมีเซ็กส์ขั้นต่ำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อโอกาสที่ดีเยี่ยมที่สุด การมีเซ็กส์ทุกวันไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเพราะสเปิร์มต้องการในเวลาที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางท้องที่มีเซ็กส์ที่ดี

เมื่อคุณเพียรพยายามที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ บ่อยครั้งที่คู่สมรสพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่าเบื่อหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักแล้วก็ความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณรู้สึกว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มโอกาสสำหรับการมีท้องบางการเรียนรู้มั่นใจว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการมีเพศสัมพันธ์สามารถเพิ่มจังหวะสำหรับการมีลูกน้อยได้ สำหรับสตรีการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความต้องการจะช่วยดึงตัวสเปิร์มเข้าสู่มดลูกในระหว่างที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความต้องการที่ดีมากยิ่งกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวน้ำอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อตั้งท้อง

การทราบตำแหน่งที่ถูกต้องในการร่วมเพศเป็นการเริ่มที่ดีในการรู้แนวทางท้องได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิสชันนารีเป็นเยี่ยมในตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์เพราะเหตุว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวอสุจิเขยื้อนไปทางไข่รวมทั้งยังช่วยทำให้ตัวสเปิร์มอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าคุณเริ่มจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวสเปิร์มให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้ขั้นตอนการคำนวณ

คนรักหลายคู่พูดว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นอยู่กับขั้นตอนการในปฏิทินและสมมุติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันแล้วก็ไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร ผู้หญิงหลายคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่แล้วก็รู้อย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณร่วมเพศก้าวหน้าขึ้น ด้วยเหตุดังกล่าวขั้นตอนการของปฏิทินผิดจะต้องมาก ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ดีสำหรับการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่รวมทั้งในเวลาที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการมีเซ็กส์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการมีครรภ์

แผนภูมิการเจริญพันธุ์เหมาะสำหรับการติดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ออกไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน ยิ่งไปกว่านี้คุณยังสามารถมองย้อนกลับไปดูรอบหลักการทำงานของคุณรวมทั้งมองว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกต้องหรือไม่ หากเป็นรอบแรกของคุณพากเพียรที่จะตั้งท้องหรือถ้าหากคุณมิได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดวิธีการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณเยอะขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดคะเนการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดคะเนเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีครรภ์ได้มาก การทำกราฟหรือวิธีการอื่นๆในการทายการตกไข่ทำให้ผู้หญิงเกิดความสับสน ชุดการทำนายการตกไข่ดำเนินการโดยการอ่าน LH ดึงก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายแล้วก็โดยทั่วไปมีความถูกต้องในการพยากรณ์การตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการพิเคราะห์ถ้าคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดแนวทางการทำนายการตกไข่สำหรับเพื่อการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จะต้องคาดเดาใดๆสำหรับคู่รัก พวกเขาใช้งานง่ายและก็จะบอกคุณเมื่อเวลาที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการท้องเป็น

มีเซ็กส์ก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะสำหรับในการตั้งท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในขณะที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการมีเพศสัมพันธ์เมื่อมานะมีท้อง มีหน้าต่างเล็กๆที่ช่องทางสำหรับเพื่อการท้องทุกเดือนด้วยเหตุว่าไข่จะรอดชีวิตได้ราวๆ 1 วันข้างหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามสเปิร์มสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ โดยเหตุนี้การมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีครรภ์

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้บางทีอาจดูเหมือนความสำนึก แม้กระนั้นหญิงจำนวนไม่น้อยอุตสาหะที่จะตั้งท้องในตอนที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบยาสูบสารเสพติดและแอลกอฮอล์บางทีอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกนั้นยังมีผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งสำคัญคือจำเป็นต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สารเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์ก่อนตั้งท้องและไม่จำเป็นต้องคอยกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

10. ไม่เคยยอมอุตสาหะที่จะมีท้อง

คู่ควงจำนวนมากมีท้องข้างในหนึ่งปีที่อุตสาหะ อยากท้องทำไง[/b]/][url=http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/]อยากท้องทำไง[/url] ถ้าหากคุณยังไม่ได้ท้องข้างในตัวคุณ

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องต้องทำไง