ผู้เขียน หัวข้อ: รถเช่าระหว่างซ่อมแซมราคาถูกขับเองรายวันทุกเดือน กรุงเทพ และรอบกทม ไม่ใช้บัตรเครด  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

01-02-2018 , 11:56:27
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 213
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เช่ารถระหว่างซ่อมแซมราคาไม่แพงขับเองรายวันทุกเดือน กรุงเทพ และก็รอบกทม ไม่ใช้บัตรเครดิต
.
ซัมเมอร์คาร์เร๊นต์เป็นศูนย์เช่ารถระหว่างซ่อมอันดับ 1 ให้บริการรถเช่ากรุงเทพราคาไม่แพงในเขตกรุงเทวดาและก็รอบกทม แบบขับเองรายวันรายเดือน (เช่าอย่างต่ำ 5 วัน) ไม่ว่าท่านจะอยู่ส่วนไหนของกรุงเทพและบริเวณรอบๆ ก็สามารถเช่ารถยนต์กับพวกเราได้ ทางพวกเรามีบริการรับส่งรถยนต์ให้กับท่านด้วย ( เช่ารถยนต์กับเราใช้หรือไม่ใช้บัตรเครดิตก็ได้ )
.

.
เพราะกรุงเทวดามีพื้นที่ค่อนข้างใหญ่ ด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าอยากได้เช่ารถยนต์กรุงเทพหรือรอบกทม รวมทั้งอยากให้ส่งรถให้ด้วย รบกวนเผื่อเวลานิดหน่อย เนื่องจากการที่เราจะนำรถเช่าไปส่งตามส่วนต่างๆของกรุงเทพ ในบางช่วงเวลาและเล็กน้อยของกรุงเทวดาและก็รอบกทม อาจมีการจราจรติดขัด
.
เรามีรถยนต์มากมายแบรนด์ รวมทั้งรุ่นให้เลือก ไม่ว่าจะคุณต้องการเช่ารถเก๋งไซส์เล็ก, ไซส์ใหญ่, รถอีโค่คาร์, รถยนต์มัธยัสถ์น้ำมัน, รถยนต์ผู้บริหาร, รถครอบครัว, รถ7ที่นั่ง ทางเราก็มีเช่ารถมากมายเพื่อตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของคุณ
ตัวอย่างรุ่นรถเช่าที่เรามีให้บริการ
เช่ารถโตโยต้า(Toyota) ได้แก่ วีออส(Vios), อัลติส(Altis)
เช่ารถยนต์ฮอนด้า(Honda) อย่างเช่น ซิตี้(City), แจส(Jazz), บริโอ(Brio), แอคคอร์ด(Accord)
เช่ารถนิสสัน(Nissan) ตัวอย่างเช่น มาช(March), อัลเมร่า(Almera), คราวด้า(Tiida)
เช่ารถยนต์เชฟโรเลต(Chevrolet) ตัวอย่างเช่น โซนิค(Sonic), รถยนต์7ที่นั่งสปิน(Spin)
เช่ารถยนต์มิตซูบิชิ(Mitsubishi) อย่างเช่น ไม่ราจ(Mirage), แอททราจ(Attrage)
.
จุดเริ่มต้นของซัมเมอร์ เริ่มจากพวกเราเห็นว่าธุรกิจรถเช่าในปัจจุบัน ยังไม่มีบริษัทรถเช่าใดที่สามารถตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของลูกค้าที่อยากเช่ารถได้ ตัวอย่างเช่น เรื่องราคาค่าเช่ารถ ที่ยังแพงอยู่ บางบริษัทรถเช่ามีราคาค่าใช้จ่ายสำหรับเช่ารถถูก แต่ว่าสภาพรถยนต์ไม่ดี หรือบางที่ให้เช่ารถยนต์ในราคาสูงแถมรถยนต์ยังภาวะไม่ดีอีกต่างหาก ฉะนั้นทางพวกเราจึงตั้งอกตั้งใจที่จะเข้ามาดำเนินกิจการให้เช่ารถเช่าที่ตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของลูกค้าได้ครบถ้วน
.

.
ลูกค้าแต่ละท่านมีเป้าหมายสำหรับในการเช่ารถยนต์ที่แตกต่าง บางท่านเช่ารถเพื่อใช้ระหว่างซ่อมแซม บางคนเช่ารถเพราะว่ารถยนต์ที่บ้านน้อยเกินไป บางคนเช่ารถเพื่อไปงานสำคัญต่างๆเช่ารถกลับไปอยู่ที่บ้าน เช่ารถยนต์ไปต่างจังหวัด เช่ารถยนต์ไปเยี่ยมคุณพ่อและก็คุณแม่รวมทั้งพี่น้อง เช่ารถมาใช้ระหว่างกลับจากต่างชาติ แล้วก็อีกหลายวัตถุประสงค์ในการเช่ารถ ถึงเป้าประสงค์ในการเช่ารถยนต์จะต่างกัน แต่ว่าพวกเรารู้ว่าลูกค้าทุกท่านมีความต้องการเหมือนกัน โน่นเป็น ต้องการรถเช่าที่ภาวะดี สะอาด ขับขี่ได้อย่างปลอดภัย รวมทั้งการบริการที่ดี รวดเร็วทันใจ ตรงต่อเวลา
.
เราสัญญาว่าเราจะมอบสิ่งเหล่านี้ให้กับท่าน
.
Mission ของเรา
รถเช่า ที่ได้มาตรฐาน
-รถเช่าของพวกเราต้องได้มาตรฐาน สะอาด ขับรถไม่เป็นอันตราย
.
รถเช่า พร้อมบริการรับส่งรถ
-เรามีบริการรับส่งรถยนต์ทั่วกรุงเทพและรอบกทม โดยคิดค่าส่งรถที่ไม่แพงเลย แล้วก็ถ้าเกิดเช่ารถยนต์ 15 วันขึ้นไป พวกเรารับส่งรถเช่าให้ฟรีในระยะ 35 กม.จากที่ทำการของพวกเรา
.
รถเช่า ในราคาที่ถูกกว่า
-รถเช่าราคาไม่แพงที่ออม สบายกระเป๋าลูกค้า แม้กระนั้นรถยนต์มีคุณภาพดี
.
รถเช่า ที่บริการดีเยี่ยมที่สุด
-เราถือมั่นและขมักเขม้นสำหรับในการให้บริการที่เหมาะสมที่สุดกับลูกค้า บุคลากรทุกคนได้รับการอบรมให้มีความสุภาพมีมารยาท เป็นระเบียบเรียบร้อย ตามเวลา แล้วก็มีหัวจิตใจบริการ
.
เรามุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทรถเช่าที่ 1 ในใจคุณ
สุขใจได้เมื่อเช่ารถยนต์กับซัมเมอร์คาร์เร๊นต์ เพราะเหตุว่าเราเป็นบริษัทมืออาชีพด้านรถเช่า เรามีการตรวจเช็คสภาพรถเช่า รวมทั้งทำความสะอาดก่อนส่งรถเช่าให้กับลูกค้าทุกท่าน
.
นอกเหนือจากนี้ รถเช่าของเรายิ่งเช่านานยิ่งถูกด้วยค่ะ และก็หากลูกค้าต้องการต่อสัญญาเช่าก็ทำเป็นง่ายๆโดยไม่จำเป็นจะต้องเดินทางมาลงนามใหม่ เพียงแต่ลูกค้าติดต่อมาแจ้งให้พวกเรารู้ แล้วพวกเราก็จะสรุปยอดโอนเพื่อต่อสัญญาเช่า ทางลูกค้าก็เพียงแค่กระทำการโอนและก็ส่งหลักฐานการโอนเงินมาให้พวกเรา กล้วยๆเท่านี้ก็จบกระบวนการต่อสัญญาเช่ารถยนต์แล้วค่ะ
.
ซัมเมอร์คาร์เร๊นต์ให้บริการเช่ารถยนต์ในแบบอย่างรถเช่าขับเอง โดยรถเช่าขับเอง หมายถึง การเช่ารถแบบไม่อยากผู้ขับ เนื่องด้วยลูกค้ามีคนขับรถอยู่แล้ว หรืออยากขับขี่รถเช่าด้วยตัวเอง โดยบางทีอาจเช่ารถยนต์ขับเองเพื่อไปทำธุระ เช่ารถยนต์ขับเองเพื่อไปเยี่ยมญาติ ไปพบลูกค้า หรือกลับไปอยู่บ้านที่ชนบท ซึ่งการเช่ารถยนต์รูปแบบนี้จะรู้เรื่องเป็นส่วนตัว เพราะว่าลูกค้าบางท่านเกลียดชังให้มีคนที่ไม่รู้จักมาขับขี่รถให้ เหมาะกับเดินทางกับครอบครัว
.
พวกเรามีบริการนานัปการรูปแบบให้ท่านเลือก เพื่อตรงกับสิ่งที่จำเป็นของท่านสูงที่สุด ดังต่อไปนี้
รถเช่ารายวันหมายถึงรถเช่าที่นำมาให้เช่าในจำนวนวันไม่ถึง 1 เดือน ( ของเราเช่ารายวันอย่างน้อย 5 วัน ) ซึ่งมักจะเป็นลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาเช่ารถยนต์เพื่อใช้เดินทางไปที่ต่างๆเป็นบางครั้งบางคราว ส่วนลูกค้าหน่วยงาน โดยมากมักเช่ารถรายเดือนมากยิ่งกว่า
.
รถเช่าทุกเดือน เป็น รถเช่าที่นำมาให้เช่าตั้งแต่ 1 เดือน ( 30 วัน )ขึ้นไป ซึ่งมักจะเป็นลูกค้าบุคคลปกติที่เช่ารถยนต์เพื่อใช้ระหว่างซ่อม หรือเช่ารถระหว่างรอคอยรถใหม่ หรือลูกค้าหน่วยงาน บริษัทต่างๆมากมายที่เช่ารถในนามบริษัทเพื่อให้พนักงานใช้
.
ยิ่งกว่านั้นเรายังช่วยทำให้คำชี้แนะในเรื่องกรรมวิธียื่นขอเงินค่าปรับค่าขาดประโยชน์จากการใช้รถยนต์ระหว่างซ่อมแซม ช่วยให้ประเด็นการขอค่าสินไหมทดแทนสำหรับเช่ารถยนต์เป็นเรื่องง่ายสำหรับท่าน
.
มีลูกค้าหลายคนถามว่า ไม่มีบัตรเครดิต สามารถเช่ารถกับพวกเราได้ไหม
คำตอบ คือ เช่าได้จ้ะ ทางเรามีบริการให้เช่ารถเช่าไม่ใช้บัตรเครดิตไว้สำหรับรองรับลูกค้าที่ต้องการเช่ารถยนต์แม้กระนั้นไม่มีบัตรเครดิต เนื่องจากว่าเราทราบดีว่าลูกค้าบางคนเกลียดชังจ่ายเงินโดยใช้บัตรเครดิต หรือบางท่านไม่ใช้บัตรเครดิตเลยเพราะว่าเห็นว่าควบคุมค่าครองชีพยาก และกลัวในเรื่องของความปลอดภัยสำหรับเพื่อการรูดบัตรด้วย พวกเราจึงเห็นว่าลูกค้าที่มีเครดิตดีก็สามารถเช่ารถกับเราได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้บัตรเครดิต
.

.
เช่ารถเช่าไหน/เจ้าไหนดี คงเป็นปัญหาที่หลายๆท่านสงสัยแล้วก็อยากทราบ เพราะบริษัทรถเช่ามีเยอะแยะอย่างมาก บางบริษัทรถเช่าฟังดูคุ้นชื่อ บางบริษัทไม่เคยทราบมาก่อน ความลำเค็ญในการตกลงใจเลือกจึงเกิดขึ้น ทางซัมเมอร์ขออนุญาตสรุปเหตุผลที่ท่านควรจะเช่ารถกับเราไว้ให้เป็นหลักในการไตร่ตรอง ดังนี้
1. เราลงทะเบียนในแบบอย่างบริษัทเพื่อดำเนินกิจการให้เช่ารถ
2. มีเว็บไซด์เป็นของตนเองและเชื่อถือได้
3. ดำเนินกิจการให้บริการเช่ารถมาเป็นเวลานาน
4. โทรติดต่อเช่ารถได้ง่าย รับโทรศัพท์เร็ว ทำให้ไม่พลาดทุกการติดต่อ
5. รถเช่าสภาพดี ราคาไม่แพง
6. พนักงานที่ทำหน้าที่ด้านการบริการดี เรียบร้อย รวดเร็วทันใจ ตรงเวลา
.
หวังว่าทางซัมเมอร์จะได้มีโอกาสให้บริการรถเช่ากรุงเทพกับลูกค้าทุกคนนะคะ
คิดถึงรถเช่ากรุงเทวดาราคาไม่แพง คิดถึงซัมเมอร์คาร์เร๊นต์
ติดต่อเช่ารถยนต์โทร 089-770-8822, 02-100-6365
Line ID : summercarrent
รายละเอียดเพิ่มเติม รถเช่า http://www.summercarrent.com
เฟสบุคเพจ https://www.facebook.com/summercarrent/

Tags : เช่ารถ