ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกไม่ปกติในตอนตั้งท้องได้ยังไง  (อ่าน 27 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-02-2018 , 13:45:36
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1334
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกไม่ดีเหมือนปกติในตอนตั้งครรภ์ได้เช่นไร - ฟังสัญญาณของหัวใจคุณ

เวลาที่ความคิดเห็นร่วมกันโดยทั่วไปเป็นเพียงแค่จากอาทิตย์ที่ห้าหรือหกของการมีครรภ์คุณจะได้รับอาการของการท้องในตอนต้นเป็นแบบสำรวจที่หญิงท้องเป็นจำนวนมากตอบด้วยตัวเอง คนไม่ใช่น้อยพูดว่าพวกเขามีความคิดว่าอาการข้างในสองอาทิตย์แรกภายหลังจากความคิดหลังจากที่พวกเขายืนยันคำถามของพวกเขาผ่านการทดสอบการตั้งครรภ์

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถตั้งท้องในช่วงต้นของอาการท้องได้เช่นไร อกอาจเริ่มบวมและนุ่มนวลต่อการสัมผัสก่อนขณะเพราะฉะนั้นคุณสามารถพึ่งพาเครื่องหมายนี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจท้องหรือไม่

ลักษณะของการปวดหัวและความรู้สึกป่วยเป็นอีกสองอาการที่แสดงให้เห็นว่าคุณสามารถมีครรภ์ได้เร็วแค่ไหน ลักษณะของการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยมากในช่วงมีท้อง แต่ไม่ค่อยรุนแรงนัก ถ้าหากคุณปวดหัวเป็นบางครั้งบางคราวคุณสามารถขอให้หมอของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อหัวเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยทั้งวันด้วยอาการคลื่นไส้รวมทั้งความเมื่อยล้าล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจำต้องทำก็คือไปกับอาหารเหลวและก็นอนบนเตียงทั้งวัน (รวมทั้งคืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มต้นของคุณ หลักฐานทางด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้จนกระทั่งจะถึงระยะเวลาที่มิได้รับเพื่อฮอร์โมนผลิตขึ้นรวมทั้งก่อกำเนิดอาการ อย่างไรก็ดีจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงมีครรภ์มากไม่น้อยเลยทีเดียวพวกเขาเริ่มที่จะมีความคิดว่าพวกเขากำลังท้องที่มีสัญชาตญาณที่หกที่พูดว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ด้านในพวกเขาในช่วงเวลานี้ บางคราวก็ทำให้มีความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองและสัญญาณของร่างกายของคุณรวมทั้งนำมาจากที่นั่น

คุณกำลังมีท้องเมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บและก็คุณมีลักษณะอาการอ้วกการเคลื่อนไหวบางสิ่งบางอย่างในกระเพาะอาหารบอกคุณว่ามีบางอย่างตรงนั้นและคุณรู้สึกเจ็บปวดเมื่อยรวมทั้งสายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าปกติ ความหมายพวกนี้เป็นการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการมีครรภ์โดยมิได้รับการรับรองจากแพทย์
อาการของการมีท้องอาจแตกต่างกันไปตามความรุนแรงความถี่รวมทั้งช่วงเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วแค่ไหนเป็นเพียงแต่หนทางเพียงแค่นั้น
เพราะเหตุใดคุณอาจจะงวยงงเนื่องจากหลายอาการการตั้งท้องที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับระดูก่อนนอนป่วยไข้ สมมุติว่าคุณมิได้มีท้องคุณอาจคิดว่ามันเป็นเพียงแต่ระยะเวลาของคุณที่จะมาถึงอีกรอบเมื่อในความจริงคุณอาจประสบอาการเริ่มแรกของการท้อง

ในเวลาเดียวกันหากคุณกำลังบากบั่นที่จะมีท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณมีความคิดว่าคุณอาจจะมีลักษณะเริ่มแรกของการท้องแม้กระนั้นอันที่จริงเจอเฉพาะอาการก่อนมีรอบเดือนแค่นั้น บางโอกาสบางทีอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความไม่เหมือนระหว่างอาการการตั้งครรภ์ในตอนต้นแล้วก็ชี้ว่าคุณอาจมีเมนส์เร็วๆนี้

อาการของการตั้งครรภ์ในช่วงก่อนหน้านี้บางทีอาจรวมถึงการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายและก็อารมณ์ที่หลากหลาย อาการเหล่านี้บางทีอาจรวมถึงอาการการตั้งท้องอะไรก็แล้วแต่หรือทั้งหมดที่เจาะจงไว้ข้างต้น ถึงแม้ว่าอาการเหล่านี้จะนับว่าเป็นอาการเริ่มต้นของการท้อง แต่ว่าบางทีอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำสั่งที่พวกเขาชอบได้รับ โดยให้ความเอาใจใส่กับสิ่งกลุ่มนี้คุณสามารถตรวจตราได้ว่าคุณจะได้รับอาการของการมีท้องในช่วงต้นได้เช่นไร

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกต้องทำท่าไหน,อยากมีลูกทำท่าไหน,มีลูกยาก ทำท่าไหนดี