ผู้เขียน หัวข้อ: ชิวๆสบายๆ!ฟานไดค์รับแฮปปี้นำหงส์บุกชนะนักบุญ  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-02-2018 , 15:59:12
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
    • ดูรายละเอียด


ชิวๆสบายๆ!ฟานไดค์รับแฮปปี้นำหงส์บุกชนะนักบุญ
เฟอร์กิล ฟาน ไดค์ ป้อมปราการข้างหลังลิเวอร์พูล ยิ้มหน้าบานบอกสุดแฮปปี้ที่ได้กลับมายังถิ่นเก่า ช่วย "หงส์แดง"ต้อน เซาธ์หมูแฮมป์ตัน 2-0 เมื่อวันอาทิตย์ก่อนหน้านี้ เจาะจงไม่สามารถที่จะทำอะไรถึงที่เหมาะจะต้องโดนเสียงโห่จากแฟนบอลเจ้าของบ้าน แต่ว่าอย่างเดียวที่จะต้องทำเป็นมีสมาธิกับเกมเพียงแค่นั้น
เฟอร์กิล ฟาน ไดค์ กองหลังชาวฮอลล์แลนด์ของ ลิเวอร์พูล ยักษ์ใหญ่ขวัญใจมหาชนที่ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษสารภาพตนเป็นสุขที่ได้กลับมาที่ เซาธ์หมูแฮมป์ตัน ข้างหลังช่วย "หงส์แดง" ต้อน "นักบุญ" 2-0 ที่สนามเซนต์แมรี่ส์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 เดือนกุมภาพันธ์ก่อนหน้านี้

ดาวเตะวัย 26 ปี ซึ่งย้ายจาก เซาธ์หมูแฮมป์ตัน ไปเล่นในถิ่นแอนฟิลด์ เมื่อเดือนที่ผ่านมา ด้วยสถิติกองหลังแพงที่สุดในโลก ได้โอกาสได้ลงสู่สนามตลอดทั้งเกมที่กลับมาเยี่ยมถิ่นเก่า โดยเขาทำผลงานได้อย่างกล้าแกร่งแม้ว่าจะโดนแฟนบอลเจ้าของบ้านโห่กึกก้อง
ฟาน ไดค์ แสดงความเห็นว่า "ผมเป็นสุขมากมายๆผมมีสมาธิกับเกมตลอด ผมสุขสบายที่ได้กลับมาตรงนี้ เนื่องจากว่าผมมีความจำที่ดีเลิศมายตรงนี้ รวมทั้งแน่ๆว่าผมเคยทำหลายๆสิ่งที่เยี่ยมที่สุดในขณะที่ผมอยู่ตรงนี้ โชคร้ายที่พวกเขามิได้อยู่ในเหตุการณ์ที่ดีนักเดี๋ยวนี้"

"แต่ในฐานะนักฟุตบอลลิเวอร์พูล ผมยอมเป็นสุขมากมายๆกับชัยคราวนี้ ผมไม่สามารถที่จะทำอะไรได้เกี่ยวกับการต้อนรับ (ของแฟนบอล) ผมก็แค่ทำในสิ่งที่ผมสามารถทำเป็นเพียงแค่นั้น" ป้อมข้างหลังจอมแข็งกลุ่มชาติฮอลแลนด์กล่าวตบท้าย วิธีเล่นบนมือถือ