ผู้เขียน หัวข้อ: กำจัดปัญหา สุขภาพของเด็กหนุ่มที่เป็นกันทั่วไป ได้อย่างไรเหมาะสม  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-03-2018 , 03:18:58
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2829
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ยา ทนหลั่ง ไว ถ้าเกิดคุณกำลัง เผชิญกับปัญหากับ อาการหลั่ง เร็วเกิน หรือเสร็จ เร็วเกินไปแน่นอนว่า คุณก็ราวผู้ชายโดยมากที่จะต้องเผชิญกับปัญหาเช่นเดียวกัน คุณรู้หรือเปล่าว่า ในประเทศไทย(รวมทั้งทั้งโลก) มีผู้ชายล้นหลาม นานาประการล้านคน ที่ประสบพบเจอกับปัญหาเดียวกัน เหมือนกับคุณ ไม่หน่ำซ้ำ อาการของบางคน จะมีมากยิ่งกว่าคนอื่นด้วยซ้ำไป อาการแบบไหนที่เรียกว่ามากหรือน้อย ผมจะยกตัวอย่างให้พอเข้าใจฯลฯครับ กรณีอย่างที่คุณยังไม่ได้ใส่ ใส่เข้าไป แม้กระนั้นก็ถึงจุดสุดแล้ว กรณีแบบงี้จำต้องเรียกว่า มีลักษณะออกจะมากมายครับ ส่วนหากกรณีที่ใส่ไปได้เพียงแค่ 2-3 ครั้ง แล้วเสร็จอันนี้จะนับว่า เป็นอาการรองลงมาหน่อย แต่ว่าก็ถือว่ายังหนักอยู่เหมือนกัน กรณีหนเบาสุดก็คือ ใส่ไปได้ 10-20 ครั้งแล้วเสร็จ กรณีหรืออาการแบบงี้จะพบเจอค่อนข้างมากมาย สำหรับผู้ที่มีปัญหา หลั่ง ไวเกิน อาการต่างๆกลุ่มนี้ ล้วนเกิดจาก การที่เพศชายเสร็จรวมทั้ง กระทำอย่างรวดเร็ว เพราะว่าคนที่มีอาการกลุ่มนี้ ไม่สามารถตอบสนองตนเองคุมตัวเองได้ หรือแม้แต่ทำให้คนรักของพวกเขาเจริญสักเท่าไหร่ ผู้ที่มีอาการรวมทั้ง ปัญหาเหล่านี้ ชอบถึงจุด สุดยอดเพียงแค่ในเวลาไม่กี่นาที ภายหลังจากการเริ่มทำกิจกรรม สำหรับในเรื่องที่รุนแรงมากๆอย่างที่ผมได้บอกไว้ ในกรณีที่พวกเขาอาจมีปัญหา นกกระจอก ไม่ทันกินน้ำไปก่อนที่การ ใส่ที่จะเริ่มเกิดขึ้นด้วยแน่นอนว่าเพศชายคนใดกัน เมื่อถึงจุดนี้ หรือมีอาการแบบนี้ การเผชิญหน้าหรือการจะมีสมาคมกับแฟนของพวกเขาจะเป็นเรื่องสำคัญมากมาย นอกเหนือจากนั้น แน่ๆว่าหากใครกันแน่มีลักษณะอาการเหล่านี้ หมดทั้งตัวผู้ชายเอง แล้วก็คู่ครองของพวกเขา ก็จำเป็นต้องไม่ชอบใจและไม่ถูกใจอย่างแน่แท้ โดยปกติเวลาทั้งสิ้นนี้ เกิดขึ้นในสิ่งที่พวกเขากำลังคิดเกี่ยวกับแนวทางการจัดการกับปัญหา หรือหาทางที่จะหยุดการหลั่ง หรือเสร็จเร็วให้หายขาดให้ได้

นกกระจอกไม่ทัน ดื่มน้ำ รักษาได้ใช่หรือไม่
ข้อเท็จจริงที่ว่า พวกเขาใช้เวลาส่วนใหญ่ ที่กังวลเกี่ยวกับการเสร็จ เร็วเกิน และไม่อยากได้ให้เกิดขึ้นอีก เป็นปัจจัยสำคัญว่า เพราะอะไรมันเกิดขึ้นซ้ำๆซากๆ ความคิดเกี่ยวกับการเสร็จ เร็วเกินความจำเป็น มักจะช่วยทำให้เกิดขึ้นเมื่อมันไม่เกิดขึ้น มันตอกย้ำความหวาดกลัวว่ามันจะเกิดขึ้นอีกรอบ นี้โดยปกติจะกลายเป็นคำทำนายด้วยตัวเอง ตอบสนองแล้วก็ผู้พบเจอปัญหาได้รับการเป็นซ้ำไม่สิ้นสุด เปรียบได้เสมือนดั่งกับคุณย้ำคิดย้ำทำ ในเรื่องใดเรื่องหนึ่งมากเกินไป และเกิดความรู้สึกหนักใจจนฝังเข้าไปใน จิตไร้สำนึก แน่ๆว่า หากว่าใครกันแน่มีภาวะเช่นนี้ หากทราบว่าตัวเองควรมีสโมสรเมื่อใดแทนที่จะรู้สึกเป็นสุข กลับจะต้องมีแต่ว่าความรู้สึกไม่สบายใจเกิดขึ้น ทุกหนเสมอแน่นอนเลย เป็นประจำ

มีแนวทาง การกินยา เม็ดและก็เครื่องมือที่หลากหลาย ที่มีการโปรโมทไว้ ซึ่งน่าจะช่วยให้เพศชาย ชะลอ การถึงจุดยอดเยี่ยมรวมทั้งหยุดการเสร็จ ไวก่อนวัยอันควรจะ ที่คงจะได้ผลดี แม้กระนั้นโชคร้าย ที่สิ่งเดียวที่เหล่านี้ ปรับปรุงแก้ไขอย่างเร็วทำคือ การสร้างรายได้ให้กับผู้ขายยาพวกนี้เท่านั้น โดยเหตุนี้ผู้ชายที่ได้รับความทุกข์ทรมาทรกรรม จากการเสร็จ ออกมาอย่างรวดเร็ว จึงต้องสิ้นหวังและก็พยายามหาสิ่งใหม่ๆไปเรื่อยๆพร้อมด้วยความมุ่งมาดว่าจะหายสนิทได้สุดท้าย และสิ่งที่มาพร้อม แทบตลอดระยะเวลาโดยไม่มีผลลัพธ์ที่มีคุณประโยชน์ คือเรื่องของข้อเท็จจริงเป็นได้ว่าบางบุคคลอาจมีผลเสีย

เสร็จเร็ว เกินความจำเป็นคนใดกันแน่ก็ไม่ได้อยากต้องการเป็น
วิธีเดียวที่มานะแล้วก็ความจริง ในการหยุดการ เสร็จ ไวมากเกิน ก่อนวัยอันควรของคุณ และก็ทำความเข้าใจวิธีควบคุมการสำเร็จความ ต้องการของคุณเป็นการเรียนรู้ ค้นหาต้นสายปลายเหตุ และก็เรียนรู้กรรมวิธีการปรับแต่ง ที่ถูกเพื่อยกเลิกเงื่อนไขการเข้าถึง การสำเร็จความ อยากได้เป็นระยะเวลานาน ก่อนที่คุณต้องการคุที่จำเป็นต้องศึกษาว่า อะไรเป็นสาเหตุให้เกิดขึ้น เมื่อคุณศึกษารวมทั้งทำความเข้าใจถึงต้นเหตุที่นำมาซึ่งจุดสูงสุดที่รวดเร็ว หรือเปล่าสามารถควบคุมได้ คุณสามารถเริ่มขจัดปัญหาดังที่กล่าวมาแล้ว และย้อนไปสภาวะของคุณให้เป็นชาติทหาร ที่สมบูรณ์ได้อย่างไม่ต้องสงสัย โดยธรรมดาเพื่อจะศึกษา วิธีที่จะหยุดการ หลั่ง ที่คุณจำต้องเข้าใจสิ่งที่เป็นต้นเหตุ ในตอนแรกที่จุดนี้ คุณสามารถศึกษาและปฏิบัติกรรมวิธีการควบคุมมัน ผู้ชายจำนวนมาก ที่เข้าใจหัวข้อนี้รวมทั้งใช้เวลาสำหรับในการศึกษา มักจะสามารถควบคุมการหลั่ง ไวมากมายของตนเองและใช้เวลานานถึง 45 นาทีในช่วงเวลาสั้นๆด้วยคำสอนที่ถูกต้องและก็การฝึกซ้อมบางส่วนเพศชายจำนวนมาก สามารถทำความเข้าใจวิธีที่จะหยุดการหลั่งโดยใช้ ยา ทน ทานนานๆ และมีชีวิตทางสัมพันธ์กับแฟนที่ตอบสนองต่อป่าได้อีกที อย่างมั่นใจ

เครดิตบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%97%E0%B8%99-%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : ยา ทน,ยา อึด,ยา อึด ทน