ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก)  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-04-2018 , 06:12:00
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4189
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์ที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังมีครรภ์ไหม อาจเร็วเกินไปที่จะกระทำการทดลองการท้องที่บ้านหรือบางคราวคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก เพศหญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันรวมทั้งผู้หญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะเช่นเดียวกัน ผู้หญิงจำนวนมากกล่าวว่ามีลักษณะบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งผองต่อไปนี้ในทีแรกๆของการมีครรภ์

# 1 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... คุณหมดแรงแล้ว
ผู้หญิงคนไม่ใช่น้อยบ่นว่าเมื่อยล้ามากแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในระยะแรก ถ้าหากคุณกำลังมีท้องแล้วก็เจอปัญหาความเมื่อยล้าอย่างหนักคำแนะนำที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกปล่อยทิ้งเป็นการพักผ่อนให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... อาเจียนรวมทั้งคลื่นไส้ได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีท้องนี้มิได้เป็นเพียงเวลาเช้าเพียงแค่นั้น อาการอ้วกอย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อาเจียนเป็นครั้งเป็นคราวหรือไม่อยู่กับที่บ่อยมากที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดในการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีครรภ์ ผู้หญิงบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางโอกาสก็มีประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... ทรวงอกของคุณสุภาพรวมทั้งเจ็บ
อาการป่วยบวมแล้วก็อ่อนโยนของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีครรภ์น่าเบื่อหน่ายกว่ากลุ้มใจลักษณะของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง อย่างไรก็แล้วแต่ระยะเวลาที่พลาดมิได้คือการตั้งท้องเสมอไป ต้นสายปลายเหตุอื่นๆดังเช่นความตึงเครียดอาจก่อให้เกิดความชักช้าของช่วงเวลา แม้เป็นห่วงเกี่ยวกับการตั้งครรภ์อาจก่อให้ระยะเวลาของคุณช้า ถ้าหากคุณมีช่วงเวลาที่ไม่ปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม สตรีหลายคนมีลักษณะอาการคล้ำในรอบๆนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีครรภ์อย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณต้องการมีครรภ์คุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดลองการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะตั้งท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดสอบการตั้งท้องเร็วเหลือเกินหลังจากที่ความคิด และก็เพราะว่าสตรีทุกคนแตกต่างคุณก็เลยไม่รู้จักสึกถึงความเคลื่อนไหวด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงตั้งท้อง หญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะมีท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ดีที่สุดในการตรึกตรองว่าคุณกำลังตั้งครรภ์เป็นไปพบแพทย์ไหมและก็ได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีบุตรยากทำไงดี