ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีซื้อเครื่องมือสว่านไฟฟ้า  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-04-2018 , 13:31:15
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4189
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วัสดุสว่านกระแสไฟฟ้าราคาแพงแพงมากมายและเมื่อกล่าวแล้วก็ทำเครื่องไม้เครื่องมือทั้งปวงสามารถเพิ่มค่าใช้จ่ายใหญ่ โดยเหตุนั้นเมื่อซื้อเครื่องมือกระแสไฟฟ้าที่คุณต้องการไม่เพียงแค่ แต่ว่าตรวจตราให้แน่ใจว่าคุณได้รับผลดีสูงสุดจากเงินดอลลาร์ แม้กระนั้นอยากได้ให้แน่ใจว่าคุณกำลังซื้อเครื่องมือกระแสไฟฟ้าที่สมควร คุณไม่ได้อยากต้องการที่จะซื้อเครื่องมือที่เป็น overkill บริสุทธิ์ในอำนาจหรือแม้กระทั้งเลวร้ายที่สุดunderpowered โน่นเป็นเหตุผลที่เมื่อคุณซื้อวัสดุไฟฟ้าที่คุณต้องการมองที่สำคัญของอุปกรณ์รวมทั้งบางคราวอาจจะเป็นผลให้กำเนิดความสับสน ปริศนาสำคัญอย่างหนึ่งที่ถามตัวเองคือ "ผู้ใช้ประเภทใด?" เมื่อคุณพบสิ่งนี้แล้วการเลือกแบรนด์ที่สมควรจะทำเป็นง่ายมากยิ่งขึ้น ภายหลังที่คุณตกลงใจว่าคุณต้องการใช้ผู้ใช้จำพวกใดบ้างดังเช่นว่าโทรศัพท์ไร้สายแอมป์และก็แรงม้าหลักการการคืนสินค้าและก็อื่นๆ

ประเภทของผู้ใช้

เครื่องไม้เครื่องมือกระแสไฟฟ้าเป็นส่วนเสริมของมือของคุณอาทิเช่นEdward Scissor Hands ถ้าหากคุณมีเครื่องมือที่เหมาะสมและเป็นวัสดุที่มีคุณภาพคุณสามารถสร้างหรือแก้ไขอะไรก็ได้ ปริศนาสำคัญอย่างหนึ่งที่คุณต้องถามตนเองคือ "ผู้ใช้ประเภทใด?" ถ้าหากคุณเป็นเจ้าของบ้านที่มีแสงสว่างคุณจะได้รับยี่ห้อสินค้าที่มีราคาไม่แพงดังเช่นว่า Black and Decker ผู้ใช้เจ้าของบ้านที่มีแสงสว่างบางทีอาจจะไม่ใช้ประโยชน์จากการใช้เครื่องมือและการใช้พลังงานไม่น้อยเลยทีเดียว โปรดจำไว้ว่าพลังงานส่วนมากมักหมายถึงน้ำหนักในวัสดุเพิ่มมากขึ้น Black and Decker ดีไซน์เครื่องมือสำหรับใช้ในบ้านของเจ้าของแสงสว่าง พวกเขามีคุณภาพสร้างและก็ราคาถูก

หากคุณไม่ใช่เจ้าของบ้านที่มีแสงสว่าง แม้กระนั้นไม่ใช่ผู้ใช้ที่ร้ายแรง Craftsman เป็นวัสดุพิเศษ สว่านโรตารี่ ที่เหมาะกับช่างฝีมือจริงมีบริษัท อื่นๆทำอุปกรณ์เหล่านี้สำหรับพวกเขา; คุณสามารถดูผู้ผลิตของตนผ่านทางซอร์สโค้ด ช่างเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่มีคุณภาพที่มีคุณลักษณะแล้วก็พลังที่ดี นอกจากนั้นยังมีนโยบายการคืนผลิตภัณฑ์ที่ดีถ้าเกิดมีบางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้นหรือคุณไม่ชอบใจกับเครื่องมือ

ถ้าเกิดคุณเป็นผู้ใช้หรือผู้รับเหมาก่อสร้างที่ร้ายแรงโปรดไปที่ชื่อแบรนด์ที่ดีตัวอย่างเช่น Milwaukee, Dewalt, Bosch, Porter Cable หรือ Makita กลุ่มนี้ผลิตความภูมิใจสำหรับการทำวัสดุที่ดีที่สุด พวกเขาจะใส่เงินอย่างสม่ำเสมอในกระบวนการวิจัยและพัฒนาเพื่อให้วัสดุเหล่านี้ดีขึ้น อุปกรณ์ไฟฟ้าแบบมืออาชีพพวกนี้เสียค่าใช้จ่ายมากขึ้น แต่จะทำด้วยเทคโนโลยีและก็วัสดุที่ดีมากกว่า สำหรับ สว่านกระแทกนอกจากนี้ยังมีการดีไซน์ที่ซึ่งจะมีผลให้ผู้ใช้รู้สึกเมื่อยล้าลดลง ไม่ต้องพูดถึงว่าอุปกรณ์กลุ่มนี้ทำขึ้นเพื่อมีอายุการใช้แรงงานครั้งสุดท้าย

เครื่องไม้เครื่องมือประสิทธิภาพ

วัสดุที่กล่าวมาแล้วเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่มีคุณภาพดี ฉันขอชี้แนะให้อยู่กับหนึ่งในผู้ผลิตดังที่กล่าวมาข้างต้นสำหรับเหตุผลที่ต่างกันสอง แต่เหตุผลหลักคือมีประสิทธิภาพ เครื่องมือกระแสไฟฟ้ากลุ่มนี้จะแก่การใช้แรงงานช้านาน พวกเขาได้รับการออกแบบโดย บริษัท ที่ทำธุรกิจอยู่ตลอดระยะเวลารวมทั้งเข้าใจเครื่องมือไฟฟ้า พวกเขาเข้าใจประสิทธิภาพความปลอดภัยและก็สิ่งที่ทำให้เป็นวัสดุที่ดี เหล่านี้มีความหมายที่มีคุณภาพเพิ่มมากขึ้นพวกเขาจริงสามารถถ่ายโอนพลังงานมากเพิ่มขึ้นจากการป้อนข้อมูลหรือปะทะกับเอาท์พุท ซึ่งหมายถึงการทำงานลดน้อยลงสำหรับผู้ใช้และก็ความยุ่งยากลดลง แม้คุณอยากศึกษาเพิ่มอีกเกี่ยวกับไม่เหมือนกันระหว่างวัสดุไฟฟ้าราคาถูกและอุปกรณ์กระแสไฟฟ้าแบบมืออาชีพโปรดมองบทความนี้

Corded Vs. ไร้สาย

เครื่องมือไฟฟ้าแบบมีสายมีแนวโน้มที่จะมีกำลังมากขึ้นในเวลาที่ไร้สายมีความเก่งกาจ อย่างต่ำก็เช่นนี้เดี๋ยวนี้ สว่านโรตารี่ พึ่งจะออกมาด้วยเทคโนโลยีแบตเตอรี่ใหม่ที่บางทีอาจแปลงทุกๆอย่าง อุปกรณ์กระแสไฟฟ้าไร้สายมีเยอะขึ้นด้วยเหตุว่าพวกเขากำลังเพิ่มกำลังของพวกเขาขณะลดน้ำหนักโดยรวมของวัสดุฉันขอเสนอแนะให้ไปกับอุปกรณ์ไร้สายเนื่องมาจากความสามารถ เหตุผลเดียวที่จะไปกับเครื่องมือแบบมีสายเป็นถ้าคุณจะใช้เครื่องมือนี้เป็นเวลานานหรือเครื่องไม้เครื่องมือที่คุณอยากได้มีความรู้ความเข้าใจสำหรับการใช้พลังงานที่มากขึ้นในรุ่นที่มีสาย สำหรับสว่านกระแทก
แผนการการคืนผลิตภัณฑ์

อุปกรณ์กระแสไฟฟ้าแพงแพงแล้วก็ฉันไม่สนใจว่า บริษัท ใดๆก็ตามที่คอยเฝ้าระวังข้อเสียพวกเขามักจะได้รับหนึ่งหรือสองคนผ่านไป คุณไม่ทราบว่าจะเกิดอะไรขึ้น บริษัท เหล่านี้ดำเนินงานได้ดีแล้วก็ส่งผลทดแทนที่ต่ำมากมายในสินค้า แต่ว่าเป็นผู้ซื้อค้นหา อะไหล่สว่าน ที่คุณอยากได้จัดเตรียม ฉันขอชี้แนะให้ไปกับร้านค้าที่มีนโยบายการคืนสินค้าพิเศษอาทิเช่น Amazon พวกเขาได้รับการโหวตทุกปีเป็นเลิศในร้านรวงที่เป็นมิตรมากที่สุดกลับไปรอบๆAmazon เป็นสถานที่ที่ดีที่จะไปเพราะเหตุว่ามีการให้คะแนนจากผู้ใช้จริงที่ใช้เครื่องไม้เครื่องมือนี้ เพียงแค่สำรวจให้แน่ใจว่าคุณทราบแนวนโยบายการคืนผลิตภัณฑ์ของคุณจากสิ่งที่คุณเคยซื้อจากร้าน

ที่มา : http://www.songthamelec.com/manage/inventory/category/1

Tags : อะไหล่สว่าน,อะไหล่ สว่านราคาถูก,อะไหล่สว่าน มากีต้า