ผู้เขียน หัวข้อ: 3 วิธีดูแลรักษาเฟอร์นิเจอร์ หวายเทียม  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

19-01-2019 , 22:22:25
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 605
    • ดูรายละเอียดในปัจจุบันฟอร์นิเจอร์หวายเทียม เป็นที่นิยมนำมาตกแต่งบ้านเรือน อาคารสถานที่ ร้านอาหาร รีสอร์ท ซึ่งหลายคนอาจจยังไม่รู้วิธีการทำความสะอาดหวายเทียม เพราะคิดว่าเป็นหวายจะทำความสะอาดยากหรือเปล่าแต่จริงๆแล้วไม่ได้ยากอย่างที่ทุกคนคิดและเป็นวิธีที่แสนง่าย เพราะเฟอร์นิเจอร์หวายเทียม นั้นมีความแข็งแรง ทนทาน และไม่ทำลายหวายเทียมอีกด้วย
แค่ 3 วิธีง่ายๆ 

1.ปัดฝุ่นด้วยไม้ขนไก่ หรือฉีดล้างด้วยน้ำ เพราะเฟอร์นิเจอร์ หวายเทียม ไม่เหมือนเฟอร์นิเจอร์แบบทั่วไป เมื่อมีสิ่งสกปรก หรือฝุ่น มาติดจะทำความสะอาดด้วยไม้ขนไก่ปัดฝุ่นออก หรือถ้าเป็นคราบที่สกปรกทำความสะอาดได้ยาก ก็สามารถใช้น้ำฉีดพ่น และล้างด้วยน้ำได้ทันที

2.ห้ามใช้สารเคมีแรง ๆ  เช็ดถูเส้นหวาย   สารเคมีต่างๆ ที่มีฤทธิ์กรดอย่างรุนแรง ไม่ควรนำมาทำความสาะอาด หวายเทียม เพราะอาจทำให้ผิวหวายด้าน

3.ทำความสะอาดด้วย สบู่อ่อนๆ เมื่อทำความสะอาดสบู่อ่อนๆแล้วควรล้างด้วยน้ำและให้เอาไปตากแดดผึ่งให้แห้งควรจะตั้ง เฟอร์นิเจอร์ไว้ห่างจากที่ๆ มีความชื้นสูง หรือที่มีแดดจัดเพื่อเป็นการยืดอายุของเฟอร์นิเจอร์

จากวิธีที่แสนง่ายและไม่มีความยุ่งยากคงทำให้ทุกคนทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ หวายเทียม ได้ถูกวิธี และเป็นการดูแลรักษาให้เฟอร์นิเจอร์ หวายเทียม ได้มีอายุการใช้งานมากขึ้น และสำหรับคนกำลังมองหา เฟอร์นิเจอร์ หวายเทียม ที่มีคุณภาพ วันนี้ขอแนะนำโรงงานเฟอร์นิเจอร์หวายเทียม  SPK WICKER เป็นร้านที่ผลิตเฟอร์นิเจอร์ หวายเทียม ทั้งงาน Outdoor และ Indoor ด้วยวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม ฝีมือถักสานประณีต