ผู้เขียน หัวข้อ: การสวมแหวนโบราณ ให้เหมาะสมกับอายุและก็มือ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-06-2018 , 15:26:49
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 136
    • ดูรายละเอียด

การใส่แหวนโบราณ ให้เหมาะสมกับอายุและก็มือ
แหวนโบราณ พูดได้ว่าเป็นเครื่องเพชรพลอยสไตล์โบราณยอดนิยมอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นแหวนเพชร แหวนทองคำ แหวนทับทิมและเพชรนิลจินดาต่างๆที่เต็มไปด้วยความสวยและค่า มีความคลาสสิคและก็ช่วยเสริมภาพลักษณ์ที่ดูดี น่าเชื่อถือของผู้ใส่ได้เป็นอย่างดี เหมาะกับเสื้อผ้ามากมายแบบ ใส่ได้ในนานาประการโอกาส ดังนั้นพวกเราจึงจะพาคุณรู้จักกลเม็ดดีๆสำหรับเพื่อการเลือกแหวนโบราณ เพื่อให้เหมาะสมกับลักษณะมือแล้วก็ช่วงอายุของคุณเยอะที่สุด

เมื่ออายุมากขึ้นตามระยะเวลา รูปมือของผู้คนก็จะต้องมีความเคลื่อนไหวด้วย ด้วยเหตุนี้พวกเราก็เลยจะต้องเลือกแหวนโบราณที่เหมาะสมกับตนเองเยอะที่สุด โดยถ้าหากคุณมียังเด็ก แก่น้อยอยู่ในช่วงวัยรุ่น วัยทำงาน ก็ควรที่จะทำการเลือกแหวนโบราณที่มีอัญมณีหรือทับทิม แหวนเพชรเล็กๆอยู่ตรงกลาง เพื่อที่จะทำให้ท่านดูดีมากขึ้นพร้อมทั้งกับผิวของคุณได้เป็นอย่างดี และก็สำหรับเพื่อการเลือกแหวนคนที่ชราหรืออยู่ในตอนวัยทอง ความเต่งตึงและก็เรียบเนียนของผิวนั้นเพิ่มลดน้อย ควรเลือกแหวนโบราณที่มีขนาดใหญ่ เพื่อที่จะช่วยปกปิดริ้วรอย และดึงดูดสายตาได้เป็นอย่างดี
การเลือกแหวนตามลักษณะมือ
แม้ลักษณะมือของมนุษย์จะมีขนาดที่แตกต่างกัน บางบุคคลมีนิ้วมือที่เจ้าเนื้อ บางบุคคลมีนิ้วมือที่เรียวยาว ก็เลยทำให้ท่านอดกลุ้มใจแล้วก็คิดมากไม่ได้ในเวลาที่จะต้องเลือกแหวนให้ดูดีรวมทั้งเหมาะสมกับลักษณะของนิ้วมือ ซึ่งคุณก็สามารถเลือกได้ง่ายๆเลย โดยถ้าเกิดคุณมีนิ้วมือขนาดปกติ หรือสั้น ก็ควรเลือกแหวนโบราณทรงมาร์คี หรือแหวนทองคำทับทิม เนื่องจากความยาวของหินสามารถที่จะช่วยอำพรางสายตาให้มือคุณดูสวยเรียวยาวได้ ส่วนหากว่าคุณมีนิ้วมือที่ยาวสามารถเลือกแหวนได้นานัปการต้นแบบ สามารถที่จะสวมเป็นแหวนสองวงเพื่อเพิ่มความสะดุดตาให้กับนิ้วมือ แม้กระนั้นไม่ควรเลือกแหวนรูปไข่ เพราะจะทำให้รูปทรงมือของคุณดูผิดตา ยิ่งกว่านั้นผู้ที่มีข้อนิ้วเรียวยาว ก็ควรที่จะทำการเลือกแหวนลักษณะทรงสามเหลี่ยม หรือ แหวนที่มีรูปทรงที่เด่น ที่จะทำให้ท่านมองมีนิ้วมือที่เล็ก เรียวมากขึ้น สำหรับคนไหนกันที่มีนิ้วข้อใหญ่นั้นก็ควรที่จะทำการเลือกแหวนโบราณที่มีหินประดับขนาดใหญ่ เพื่อที่จะช่วยปิดบังข้อนิ้วของคุณให้มองเรียวแล้วก็เล็กมากขึ้นเรื่อยๆ
และก็นี่ก็เป็นการสวมแหวน[/i]โบราณ ให้เหมาะสมกับอายุและมือ ที่จะทำให้ท่านเลือกแหวนโบราณที่ดีแล้วก็เหมาะสมกับตัวเอง สวมได้อย่างสวมงามรวมทั้งมั่นใจมากที่สุด

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.siamratanapisut.com/

Tags : การสวมแหวน,สวมแหวน