ผู้เขียน หัวข้อ: ออกกำลังได้ยาวนานขึ้น...ด้วย“หูฟังบลูทูธ”  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-06-2018 , 14:49:10
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 119
    • ดูรายละเอียด

ควรยอมรับเลยว่า ณ ตอนนี้ไม่ว่าจะทำสิ่งใดก็ตามแต่ จะต้องมีเสียงดนตรีเข้ามามีบทบาทอยู่ร่วมการทำกิจกรรมนั้นๆ ของมนุษย์เราอยู่ทุกครั้งไม่ว่าจะรับฟังเพลงช่วงทำการทำงานขับรถยนต์ทำกับข้าวหรือไม่เว้นแม้ช่วงเวลานอนเพื่อจะคุณได้รู้สึกผ่อนพร้อมกับนอนได้ง่ายๆเพิ่มขึ้นรวมไปถึงการฟังเพลงขณะที่กำลังออกกำลังเพราะว่าทำให้ท่านได้รับบันเทิงไปกับการกายบริหารโดยไม่ส่งผลการออกกำลังเป็นเรื่องราวที่น่าเบื่อหน่ายโดยที่ชัดเจนแล้วมีจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวที่ทำรูปแบบนี้แต่กระนั้นการที่จะมีหูฟังที่ยอดเยี่ยมก็เป็นเรื่องที่ดีก็เพราะว่าถ้าหากใช้หูฟังแบบปกติแล้วอาจส่งผลให้สวมใส่ไม่ถนัดหรือไม่ร่วงออกจากหูได้ง่ายๆโดยจะเป็นเหตุให้คุณรู้สึกอารมณ์เสียกระทั่งส่งผลให้ไม่ต้องการออกกำลังอีกแล้ววันนี้เราจะมาเสนอแนะวิธีการตัดสินใจเลือกซื้อหูฟังที่เหมาะกับการกายบริหารที่ทำให้การบริหารร่างกายของท่านเป็นเรื่องสนุกกว่าเมื่อก่อน
                ข้อแรกเลยคุณควรจะเลือกเป็นหูฟังบลูทูธเพื่อสามารถออกกำลังกายได้อย่างสะดวกเพราะว่าไม่ต้องกังวลว่ามือจะไปกระชากสายหูฟัง พังตกลงมาทั้งคุณรวมถึงโทรศัพท์ดังนั้นคุณสมควรเลือกเป็นหูฟังบลูทูธ โดยจะทำให้คุณเคลื่อนไหวได้แบบง่ายดายสะดวกทุกท่าทางถัดมาก็ควรจะเป็นหูฟัง Bluetooth ที่มีหูฟังแบบ In - Ear เพราะว่าให้ฟิตพอดีพร้อมทั้งแนบแน่นเข้ากับรูหูทั้งนี้เพราะทุกคราวที่คุณขยับร่างกายนั้น จะส่งผลให้หูฟังหล่นออกได้แบบง่ายมากทำให้การออกกำลังเป็นไปแบบขาดความต่อเนื่องยิ่งถ้าได้หูฟังที่สวมสำหรับบริหารร่างกายโดยเฉพาะได้ยิ่งเหมาะสมเพราะที่มีรูปร่างที่ออกเเบบตัวก้านให้เกี่ยวกับใบหู ยังควรมีน้ำหนักที่เบาๆเพราะให้มีความคล่องตัวในทุกๆการขยับเขยื้อน
                ต่อจากนั้นก็คือจะต้องเป็นหูฟังบลูทูธที่สามารถกันน้ำและกันเหงื่อได้เป็นอย่างดีเนื่องมาจากในช่วงที่ท่านออกกำลังก็แทบจะต้องมีเหงื่อเป็นเรื่องปกติเพราะว่าบางรุ่นสามารถสวมลงไปว่ายน้ำก็ยังได้ ถ้าสมมติว่าคุณใช้หูฟังทั่วๆ ไปที่ไม่ป้องกันเหงื่อ กันน้ำละก็ จะทำให้ท่านได้ควักกระเป๋าหูฟังชิ้นอีกครั้งบ่อยๆแบบชัวร์อีกทั้งควรเลือกที่ประกอบจากวัตถุที่มีความทนทนทานและพึงจะมีแบตเตอรี่ที่สามารถใช้ฟังเพลงได้ต่อเนื่องยาวนานขั้นต่ำสัก 7-8 ชั่วโมงก็จะดี ท่านจะได้มีช่วงเวลาออกกำลังกายได้ไม่มีสะดุดพร้อมทั้งออกกำลังกายได้นานมาก มากขึ้น
                และพอคุณได้หูฟังประเภทที่คุณตั้งใจหลังจากนั้นก็จะส่งผลต่อคุณออกกำลังกายได้นานมากขึ้นโดยนั่นก็จะมีผลให้ให้ท่านลดน้ำหนักได้มีสมรรถนะเพิ่มมากขึ้นนั่นเองเพราะอะไรรู้ไหม?ก็เพราะในขณะที่ท่านออกกำลังพร้อมด้วยฟังเสียงเพลงไปด้วยนั้นบทเพลงบางบทเพลงคงจะทำให้คุณคิดถึงเรื่องราวในอดีตหรือว่าเรื่องราวหลายอย่างที่ไปประกอบกับบทเพลงนั้นๆเสมือนคุณกำลังอยู่ใน MV อยู่ยังไงยังงั้นเลยจึงเป็นเหตุที่เป็นเหตุให้ท่านลืมเลือนเรื่องของการออกกำลังสภาพปวดร้าวต่างๆ หรือความเมื่อยขณะที่ที่ขณะที่ออกกำลังอยู่ พร้อมกับส่งผลให้ท่านบริหารร่างกายได้มากยิ่งขึ้นแล้วยังถ้าหากเป็นเสียงเพลงที่เกิดปลุกใจอารมณ์แล้วละก็ จะยิ่งส่งผลให้คุณออกแรงได้เพิ่มขึ้นชัวร์นั่นก็เท่ากับว่าท่านก็จะเบิร์นแคลอรี่ได้มากขึ้นนั่นเอง
                นอกจากนี้การฟังเพลงระหว่างที่ที่คุณขณะที่ยกเวทหรือว่าก้าวเท้าในระหว่างที่ที่วิ่งอยู่นั้น หากคุณได้ฟังบทเพลงดีๆท่านจะได้จังหวะในการออกกำลังของตนเองโดยไม่ว่าจะเป็นเพลงรูปแบบไหน ก็สามารถส่งผลให้ท่านบริหารร่างกายได้ดีด้วยเป็นการช่วยเหลือให้ท่านควบคุม Pace หรือจังหวะการกายบริหารที่ต่อเนื่องได้ดีขึ้นนั่นเอง
 
ไม่น่าแปลกใจเลยที่จะเห็นใครๆก็ต่างใส่หูฟังขณะที่บริหารร่างกายไม่เว้นแต่ที่สวนสาธารณะหรือจะเป็นที่ฟิตเนตต่างๆ และไม่น่าเชื่อว่าการฟังบทเพลงขณะที่บริหารร่างกายนั้นจะส่งผลผลดีตามมาได้มากขนาดนี้อย่างช่วยให้คุณออกกำลังได้ยาวนานขึ้นพร้อมด้วยจังหวะบีทที่ให้ความหนักหน่วงก็จะมีผลต่อการเผาผลาญแคลอรี่ได้เยอะขึ้นก็จะส่งผลให้ลดน้ำหนักได้มากขึ้นนั้นเองแต่กระนั้นต้องไม่ลืมว่าทางเลือกอีกทางที่จะช่วยเหลือให้คุณออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพที่นอกจากเพลงนั่นก็คือการเลือกซื้อใช้หูฟังบลูทูธนั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หูฟังบลูทธ ราคา

Tags : หูฟังบลูทธ,หูฟัง bluetooth,หูฟังบลูทธ ราคา