ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนายเบอร์สวยๆ โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 27 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-06-2018 , 05:02:47
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 129
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำพยากรณ์เบอร์มงคลงามๆ

เบอร์ 065-161-9152

มีลักษณะท่าทางเป็นผู้ใหญ่ เข้ากับผู้ใญ่ก้าวหน้า มีปัญญาดี และใฝ่หาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตที่สามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่าขวากหนามต่างๆมาด้วยลำลำแข้งของตนเอง สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกหน แม้เป็นผู้ชายใช้จะมีดวงสตรีอุปถัมภ์ แม้กระนั้นถ้าหญิงใช้ต้องอุปการะฝ่ายชาย แต่ว่าในบางครั้งบางครั้งอาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตคู่ให้กับข้างหญิงหรือ หญิงที่เป็นโสด ก่อให้เกิดความสัมพันธ์กับข้างชาย แต่ก็ยังเหมาะกับฝ่ายชายมากยิ่งกว่า

      มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ ไม่ว่าจะทำอะไรมักมีคนรอช่วยเหลือช่วยเหลือตลอดเวลา มีคนชุบเลี้ยงไม่ขาด มีเสน่ห์ รวมทั้งเป็นคู่มิตร เชาวน์ดี ฉลาดหลักแหลม เป็นหมายเลขที่โชคดีมากเกี่ยวกับการเงิน สามารถหาเงินง่าย อ่านใจคนเก่ง มีเสน่ห์ เป็นหวานใจ มีทรัพย์สมบัติ มีสภาพคล่องมีสมาธิดี มีบริวารดี ความรักดี แจ่มใส เป็นมองโลกในแง่ดี ถูกใจช่วยเหลือคนประสบทุกข์ รักความเที่ยงธรรม เครดิตดี มีแต่ว่าคนต้องการคบค้าสมาคมด้วยไม่ขาดสาย มีความคิดสร้างสรรค์ มีสติสัมปชัญญะ เข้าใจชีวิต เรียนอะไรเรียนเร็วชอบหนังสือเรียน เด่นทางด้านวิชาการ ถูกใจใฝ่หาความรู้ มีจิดใจมั่นคงและสมาธิดี มั่นคง มีคู่สมรสและก็ความรักที่ดี มีตำแหน่งตำแหน่งและบริวารดี
 
      มีการบรรลุเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่รออยู่ ชอบศึกษาเล่าเรียนกล่าวโทษทราบ มองดูการไกล รสนิยมดี มีขั้นตำแหน่งดี มีอำนาจ อยู่ในสังคมคนที่มีชื่อเสียงได้รับการเกื้อกูลจากคนแก่ เป็นหมายเลขนำโชค มีภาวะผู้นำมีความโดดเด่นถูกใจเข้าสังคม แต่งตัวดีตามสมัย มีฐานะด้านสังคม ไปไหนมักมีชื่อเสียง ถูกใจการเปลี่ยนแปลงให้ล้ำสมัย กล้าเสี่ยงหน้า มีญาณสัมผัสพิเศษแม้กระนั้นไม่แสดงออก มักเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ เหมาะสมกับงานติดต่อสื่อสารพบปะผู้คน
 
      คู่เลข นักบริหาร โชคชะตาเกื้อหนุนให้พบกับความสำเร็จ หารายได้คล่อง มีกินมีใช้ มีความรอบคอบ เป็นที่รู้จัก มีอำนาจ มีลาภ หรือ ตำแหน่งงานใหญ่โต คิดเงินอยู่ จะสมหวังอีกทั้งความรักและก็การงาน มีวิสัยทัศน์สำหรับในการวางแผนในระยะยาวเจริญ เป็นคนระมัดระวังตัวเองดี ไม่ไว้ใจใครง่ายๆชอบคิดคำนวณความคุ้มค่า วางแผนชีวิตเป็นขั้นตอน ชีวิตไมมีคำว่าอด มักได้ลาภจากผู้ใหญ่ มีเครดิตทางด้านการเงิน ขยันและเป็นจริงเป็นจังในการพัฒนาตนเอง จัดว่าเป็นนักวางแผนชั้นยอดเยี่ยม
 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : เบอร์รับโชค, ทํานายเบอร์โทรศัพท์ ตามวันเกิด