ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด)  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-06-2018 , 14:16:45
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4189
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังตั้งครรภ์ตรงเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังตั้งครรภ์ไหม อาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะกระทำทดสอบการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางทีคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่คุณมีคำถามว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีหลายคนที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก สตรีทุกคนมีความต่างกันรวมทั้งสตรีทุกคนไม่ได้มีลักษณะเช่นเดียวกัน เพศหญิงจำนวนมากกล่าวว่ามีลักษณะอะไรบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งผองต่อแต่นี้ไปในขั้นแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
สตรีคนไม่ใช่น้อยบ่นว่าเหน็ดเหนื่อยมากมายแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกเหนือจากนั้นยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในทีแรกๆ ถ้าหากคุณกำลังท้องแล้วก็ประสบพบเจอปัญหาความอ่อนเพลียอย่างรุนแรงข้อแนะนำที่เรียบง่าย แต่มักถูกปล่อยปละละเลยคือการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องถ้า ... อ้วกรวมทั้งอาเจียนได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีครรภ์นี้ไม่ได้เป็นเพียงแต่ช่วงเช้าเพียงแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อาเจียนเป็นครั้งคราวหรือเปล่าอยู่นิ่งบ่อยครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับในการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีท้อง เพศหญิงบางคนสัมผัสมันภายในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางเวลาก็มีประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... อกของคุณสุภาพแล้วก็เจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมและอ่อนโยนของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีครรภ์ไม่น่าสนใจกว่ากลุ้มอกกลุ้มใจอาการของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรไปรับการทดลองการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะท้องหาก ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง อย่างไรก็แล้วแต่ช่วงเวลาที่พลาดมิได้คือการมีท้องเสมอไป ต้นเหตุอื่นๆอาทิเช่นความตึงเครียดอาจจะก่อให้เกิดความล่าช้าของช่วงเวลา แม้ตื่นตระหนกเกี่ยวกับการมีท้องอาจก่อให้ช่วงเวลาของคุณช้า ถ้าคุณมีช่วงเวลาที่ผิดปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

# 5 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... คุณมองเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม เพศหญิงหลายท่านมีลักษณะอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการตั้งครรภ์แม้กระนั้น

เมื่อคุณอยากมีท้องคุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดลองการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะมีครรภ์ก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดสอบการมีท้องเร็วเกินความจำเป็นหลังจากที่ความคิด รวมทั้งเนื่องจากว่าสตรีทุกคนแตกต่างกันคุณจึงไม่รู้สึกถึงความเคลื่อนไหวด้านกายภาพในร่างกายของคุณรวมทั้งยังคงมีครรภ์ เพศหญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะท้องเป็นเวลายาวนานหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางคนไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการใคร่ครวญว่าคุณกำลังท้องเป็นไปพบแพทย์หรือไม่รวมทั้งได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางและคุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

เครดิต : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก