ผู้เขียน หัวข้อ: ปฏิบัติการข้อความคุ้นเคยพร้อมกับ Wiko ตราสินค้าโทรศัพท์มือถือละเมืองน้ำหอม  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 12:07:18
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2142
    • ดูรายละเอียด

ในที่ช่วงนี้สังคมโทรศัพท์มือถือแอนดรอยด์ของสยามมีอยู่ผู้เล่นเสาหลักที่หมายถึงยี่ห้อไปชาติเกาหลีใต้ร่วมด้วยเมืองจีน เฉพาะทันทีที่เมื่อไม่นานมานี้กอบด้วยยี่ห้อจากประเทศฝรั่งเศสเข้าประดิษฐ์ความน่าดึงดูดใจนั่นเป็น Wiko (วีโก) นั่นเอง
                เครื่องมือสื่อสาร Wiko ยกสาระสำคัญส่วนค่าตำแหน่งมีลำดับขั้นจุดเริ่มต้น 2,490 - 7,990 บาท เฉพาะมีคุณสมบัติที่เยี่ยมยอดแล้วจึงสามารถคิดค้นอาณาบริเวณภายในตลาดประเทศไทยจัดหามาแผนกกะทันหัน แต่กระนั้นสมมตคนไหนสู่ไม่รู้จักหรือว่ายังคงไม่ชินหูชินตาพร้อมทั้งยี่ห้อผู้ก่อกำเนิดเนื่องจากฝรั่งเศสรายตอนนี้ พวกเราจะพาดำเนินรู้แจ้งเห็นจริงถึงแม้ว่าแหล่งเกิดที่ไปกัน
 
                           องค์กร Wiko จัดหามาสัมผัสริเริ่มตั้งขึ้นเหนือจนถึงศก พุทธศักราช 2554 ที่ เมืองหลวงมาร์กเซย์ ประเทศฝรั่งเศส โดยพ่อค้าเชื้อชาติฝรั่งเศสที่มีนามสมญาว่า นาย ลอเร้นท์ ดูฮาน (Lau rent Dahan) คนนั้นประกอบด้วยความอุตสาหะที่จะบรรยายบทจากเทคโนโลยีเครื่องมือสื่อสารโทรศัพท์เคลื่อนที่จากการสร้างที่น่ารักด้วยกันประกอบด้วยศักยภาพคุ้มค่า
                ช่วงนี้มีอยู่ผู้มีหุ้นยิ่งใหญ่คือกงสี Tinno Mobile เนื่องจากเมืองจีน ซึ่งหากแม้ วีโก นั้นกำลังมีอยู่พระราชพงศาวดารเปล่าช้านาน กลับก็ได้รับการฝักใฝ่ของครามครัน ๆ หมวดภายในสังคมเพราะว่าสามารถจำเริญหาได้อย่างรวดเร็วท่ามกลางระดับตลาดที่ประมูลต่อกันรุ่งเรือง โดยชักจะเป็นที่รู้จักในที่ กว้างไกล ในบ้านเมืองดินแดน ยุโรป อย่างเดียวข้างในดินแดนฝรั่งเศสบ้านเกิดเมืองนอนยอดจำหน่ายก็ตะเกียกตะกายปรากฏเป็นประเภท สองไล่หลังเจ้าตลาดประการ Samsung เพียงนั้น
                   หากแม้ Wiko จะหมายถึงแอนดรอยด์สัญชาติประเทศฝรั่งเศสแม้กระนั้นก็ใช่ว่าจะไม่ผิดประดิษฐสถานที่แว่นแคว้นฝรั่งเศสโดยเหตุที่ที่รองการสร้างอยู่ที่สาธารณรัฐประชาชนจีนจากนั้นส่งออกมาสู่จัดจำหน่ายติดสอยห้อยตามแคว้นอื่น ๆ เหตุด้วยเหตุผลบทจากทุนในประเทศจีนทำได้ประพฤติราคาได้ดิบได้ดีกว่า ถ้าว่าธุรกิจดีไซน์หมดด้วยกันยังคงชอบสร้างขึ้นทำเนียบมณฑลฝรั่งเศส โดยก็คือเรื่องธรรมดาจากการงานสมาร์ทโฟนในที่ช่วงเวลาปัจจุบันไปแล้วที่จะเกิดในเมืองจีน แต่ถ้าว่าแนบยี่ห้อต่างประเทศจำหน่ายต่างบ้านต่างเมือง ประหนึ่งว่า iPhone หรือว่ายี่ห้อดังต่าง ๆ
                เริ่มตั้งองค์กรจนกระทั่งตอนนี้ โทรศัพท์มือถือจาก Wiko ได้ถูกวางตลาดไปก่อนบรรดามี 34 บ้านเมือง ณ สี่ ทวีป รวมหมดพิภพ ได้แก่
                ยุโรป 12 ชาติ: ฝรั่งเศส, อิตาลี, สเปน, โปรตุเกส, เบลเยี่ยม, เนเธอร์แลนด์, ลักเซมเบิร์ก, สวิตเซอร์แลนด์, โปแลนด์, ออสเตรีย, อังกฤษ และ เยอรมัน
                แอฟริกา 8 ประเทศชาติ: โมนาโก, อัลจีเรีย, เคนย่า, ไนจีเรีย, โมร็อคโค, กาน่า, อุกานดา และ แทนซาเนีย
                             ตะวันออกกลาง 12 ประเทศชาติ: ซาอุดิอาระเบีย, โอมาน, อียิปต์, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, เซเนกัล, อิสราเอล, จอร์แดน, คูเวต, อิรัก, อุซเบกิสถาน, อาเซอร์ไบจาน และ เลบานอน
                ทวีปเอเชีย 2 มณฑล: เวียดนาม ร่วมด้วย ไทย
                ภายในกรุงสยาม จุดสำคัญอีกอย่างที่ผู้ใช้ถูกด้วยกันบอกต่อกันพลุ่งพล่านคือการรับรอง โดยมีศักยภาพนำเข้าศูนย์หรือว่าร้านขายของที่จ่ายมาแล้วขอผันแปรสิ่งของได้ทันการอย่ารอคอยชุนคล้ายยี่ห้อต่าง ๆ ซึ่งกำลังมีห้วงเวลาค้ำประกัน ได้แก่ มีเรื่องพลิกกลับสิ่งของเอี่ยมทันทีชั้นใน 7 วัน ตัวเครื่องเครื่องมือสื่อสารมีอยู่โจทย์ทำได้ดัดแปลงสามารถภายใน 1 ปี วัตถุส่งเสริมที่มากับกับตัวเครื่องปรับเปลี่ยนได้ภายใน 6 เดือน
                       ภายในศก 2018 กอบด้วยรุ่นจากโทรศัพท์มือถือ วีโก ที่พวกเราต้องประสงค์แนะแนวดังต่อไปนี้

  • Wiko U Feel


            มาพร้อมกับ Cpu MediaTek MT6735 Quad-Core ความรวดเร็วณการประมวลผล 1.3 GHz/Mali-T720 แรม 3GB หน่วยความจำในกอบด้วยมาให้ 32GB หากว่าอีกทั้งไม่พอสามารถต่อเติมกลุ่มความทรงจำกลุ่ม Micro sd ได้ถึง 64 GB เครื่องหรือเค้าโครงจาก Wiko u feel จะหมายถึงแบบเหล็ก ถ้าว่าสมรรถปลดฝาข้างหลังได้ สัดส่วนหน้าจอ 5 นิ้ว ด้วยกันกับ Android 6. 0 (Marshmallow) User Interface แบบ Wiko UI ครอบทับอีกครั้ง จำนวนเงินของเว็บไซต์ออฟฟิเชียลอยู่ที่ 5990 บาท
 

  • Wiko Robby 2

                จอสัดส่วนมหึมา 5.5 นิ้วนิยม IPS HD ใช้งานมือโดดจัดหามาจาก One hand Mode กราฟิกการ์ดโดยเฉพาะจำพวก Adreno 304 ตรวจนับกิจการงานด้วยชิปเซ็ต Quad-Core Qualcomm MSM8909 Snapdragon 210 กำลังเร็วข้างในการคำนวณ 1.1 GHz กับระเบียบทำ Android OS เวอร์ชัน 7.1 (Nougat) กลุ่มความจำข้างในด้วยว่าเก็บบันทึกข่าวสารไซส์ 16 GB พร้อมทั้ง RAM ไซส์ 2 GB พร้อมด้วยรองการ์ดคณะความทรงจำส่งเสริมภายนอกพวก MicroSD Card (TransFlash) ได้ท้อปขนาด 64 GB มูลค่าขนมจากเว็บไซต์ออฟฟิเชียลอยู่ที่ 3590 บาท

  • Wiko View 2 Pro


            ด้วย Wiko View 2 Pro นี่นับว่าเป็นซีรีย์สูงสุดที่สุดที่ Wiko ชินมีอยู่มา มาพร้อมกันดีไซน์กับสัดส่วนตัวเครื่องที่เท่าเปรี๊ยะรวมหมดจอ มาตราส่วน 19:9  ความละเอียด HD+ ระเบียบโลหะเท่มีกล้องถ่ายภาพเซลฟี่ 16 ล้านจับคู่ด้วยกันความล้ำหน้า Big Pixel ที่ว่าถ่ายเจริญถ้าของย่านความสว่างเล็กน้อย หมู่กล้องส่วนหลังญิบก็มาอย่างเลนส์เป็นปกติกับเลนส์มุมมองใหญ่ พร้อมโหมดถ่ายภาพ Portrait เบลอหลังได้ นับการทำงานเช่นกันชิปเซ็ต Snapdragon 435            ความรวดเร็วข้างในการประมวลผล 1.4GHz RAM 3GB คณะความทรงจำภายในด้วยว่าปิดเก็บข่าวปริมาตร 32GB พร้อมทั้งรองการ์ดหน่วยความจำผลักดันภายนอกเหล่า MicroSD มากมาย 128GB .ใช้ Android 8.0 Oreo : Pure Android คือการทำงานปฏิบัติการ มูลค่าจากเว็บไซต์ออฟฟิเชียลอยู่ที่ 7990 บาท
            พร้อมกับนี่หมายถึงความเป็นมาพร้อมทั้งแบบที่น่าหลงใหลของ วีโก แบรนด์สมาร์ทโฟนของแดนฝรั่งเศสต่างว่าผู้ใดสนใจก็เสี่ยงโชคแกะรอยข้อมูลซีรีย์ อีกครั้ง ๆ หรือเดินทางเลือกเฟ้นซื้อของกันและกันได้ครับ

Tags : Wiko,โทรศัพท์ wiko,วีโก