ผู้เขียน หัวข้อ: การเรียนแนวความคิดเกี่ยวกับการผลิตรายได้แบบ Passive Income จากการทำตลาด  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 13:42:11
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3315
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ใจความหรือหลายร้อยพันความเห็น จากแวดวงอินเตอร์เน็ต ออนไลน์ ที่จะสามารถทำให้ผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับอินเทอร์เน็ต หรืออินเตอร์เน็ตมาร์เก็ตติ้งต่างๆสามารถแบ่งปันความคิดของพวกเขา ต่างๆพวกนั้นได้อย่างดีเยี่ยม แล้วก็ยังสมควรที่จะแบ่งปันความรู้ ของพวกเขา ให้กับผู้อื่นเพื่อให้เกิดประโยชน์เพิ่มอีก ไปอีกด้วย เช่นเดียวกัน
เป็นที่เข้าใจกันดีอยู่แล้วว่าข้อมูลในอินเตอร์เน็ตนั้น เป็นประโยชน์เป็นอย่างมาก หากพวกเรารู้จักหาและก็รู้จักเลือกคัดกรอง ให้มีคุณประโยชน์เป็นอันมาก เพราะเหตุว่าเป็นแหล่งข้อมูล ที่มีคุณภาพสูง มีคุณภาพที่บรรเจิด และยังสามารถให้ประโยชน์ ได้เป็นอย่างมากอีกด้วย ถ้าหากรู้จักคัดสรร ข้อมูลที่ได้และประยุกต์ใช้คุณประโยชน์อย่างจริงจังและจากนั้นก็ตาม
ถ้าเกิดคุณเป็นมือใหม่ ควรจะเป็นที่จะจะต้องรู้และก็เรียนข้อมูลให้มากที่สุด เท่าที่จะทำได้ โดยการอ่านจากอินเตอร์เน็ต ต่างๆและก็อ่านอย่างพินิจเพื่อได้มีความรู้ความสามารถ และก็รู้จักคัดสรร และมีวิจารณญาณในการเลือกข้อมูล ที่จะรับเข้ามาเพื่อไม่ให้เป็นเหยื่อ ของการหลอกลวงได้เช่นเดียวกัน
แหล่งความรู้ ที่จะทำให้คุณได้รู้ในเรื่องเกี่ยวกับการสร้างรายได้ จากอินเตอร์เน็ตแล้วก็แนะแนวทางทำเงินแบบ Passive Income หรือบางทีอาจสร้างรายได้ แบบ พาสซีพ อินคัม ทำงานระยะยาวโดยที่ไม่ต้องลงทุนลงแรง ตลอดระยะเวลานั้น สิ่งแรกเลย น่าจะเป็นพวกกระทู้ต่างๆที่เกี่ยวกับด้านนี้ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุน ที่เกี่ยวกับเรื่องหุ้น หรือการลงทุน แนวเงินปันผลระยะยาว สิ่งต่างๆเหล่านี้ ก็ถือได้ว่าเป็นการลงทุน ที่เป็น Passive Income อย่างเดียวกัน ด้วยเหตุว่าการลงทุน ซื้อหุ้นในบริษัทที่ดีนั้น แน่ๆว่า จะก่อให้เราได้ ปันผลจากหุ้นของบริษัทนั้นๆในระดับที่น่าพึงพอใจ ระดับหนึ่งโดยเฉลี่ยบางทีอาจจะอยู่ที่ราว 8 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งขึ้นกับสภาวะเศรษฐกิจ แล้วก็การคัดเลือกกรองบริษัทที่ดีด้วย เหมือนกัน ซึ่งจำนวนขนาดนี้ สำหรับในการที่เราไม่ต้องดำเนินงาน หรือเกี่ยวข้องอะไรเลย กับธุรกิจนั้น พวกเราเพียงนำเงินไปลงทุน ก็นับว่าคุ้มค่า ในระยะยาวอย่างเดียวกัน แต่ว่าข้อเสียมันก็คือ การปันผลที่บางทีก็อาจจะดูไม่กระตุ้น หรือปรับแผนได้มาก อย่างที่คนไม่ใช่น้อยอยากด้วยเหตุว่า จำต้องใช้จำนวนเงินมากๆถึงจะมีผลให้เป็นผลตอบแทน ที่สูงพอควร บางทีอาจจะไม่ทำให้ตรงดวงใจหลายๆท่าน ที่อยากได้ได้รับผลตอบแทนที่สูง มากยิ่งกว่านี้ ดังนั้นแล้ว ก็เป็นอีกทางเลือก ที่จะทำให้คุณได้ทราบว่า มีต้นแบบการลงทุน ธุรกิจอย่างงี้อย่างเดียวกัน
การทำห้องพักให้เช่า หรือการลงทุนให้เช่าที่พัก เป็นธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งสามารถสร้างรายได้แบบ Passive Income ได้อย่างยอดเยี่ยม สิ่งเดียวกัน แต่ว่าช่วงเวลาเดียวกัน ก็มีสภาวะความเสี่ยงตามมา ในหลายด้านเช่นกัน ด้วยอย่างแรก ในการลงทุนด้านนี้แน่นอนแล้วคุณควรมีเงินทุน ที่สูงพอเหมาะพอควร เพื่อได้ซื้อตึก หรือตึกพาณิชย์มาเพื่อให้ผู้อื่นเช่า เพื่อสร้างรายได้ Passive Income ในระยะยาว อย่างที่สองเป็น การให้เช่า ต้องเลือกผู้เช่า ที่มีคุณภาพและไม่ก่อเรื่อง ให้กำเนิดกับคุณในตอนหลัง ตามที่ได้เห็นตามข่าวทั่วๆไป ในหลายๆกรณี โดยยิ่งไปกว่านั้นพวกบ้านเช่าหรือห้องเช่าที่แพงค่อนข้างจะถูก ก็จะมีปัญหาตามมาค่อนข้างจะมากด้วยเช่นเดียวกัน มีแต่หลายคนมีความคิดว่า การให้เช่าห้องถูกๆนั้น จะทำให้มีคนเช่าได้ไวๆและก็ทำให้ได้รับเงินได้ง่ายดายกว่า การปล่อยเช่าห้องเช่าราคาแพง ก็เป็นได้อยู่ แม้กระนั้นอีกส่วนนึงอย่างที่พวกเราต้องรับความเสี่ยงนั้น ก็คือ เรื่องของคุณภาพของผู้เช่า ยิ่งหากคุณปลดปล่อยเช่า ราคาห้องเช่าถูกเยอะแค่ไหน คุณก็จะพบกับภาวการณ์ปัญหาของผู้ให้เช่า ผู้ที่มาเช่ามีปัญหาเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น ไม่ว่าจะเกิดเรื่องเสียงดัง ที่ก่อกวนเพื่อนบ้านการวิวาทคุ้นเคยภายในห้องของผู้เช่า อะไรต่างๆเหล่านี้ล้วนเป็นเหตุให้เกิดความรู้สึกกังวลใจ หรือความตึงเครียดกลับมาหาผู้ครอบครอง อาคารคนไข้ตอนเช้าได้อย่างแน่แท้ด้วย ขณะเดียวกันคนที่ปล่อยเช่า ราคาที่สูงก็จะมีปัญหาลดน้อยลงไป เพราะว่าคนที่มาเช่า มีกำลังทรัพย์สินในการเช่าแล้วก็ทำให้มีวุฒิภาวะ ต่างๆเยอะขึ้นเรื่อยๆตามไปด้วย แต่ว่าสิ่งที่จำต้องแลกมาก็เป็นเรื่องของ การหาผู้เช่าได้ยากมากเพิ่มขึ้น กว่าห้องราคาถูกอย่างแน่นอน แม้กระนั้นทั้งปวงทั้งมวล ก็ไม่ได้เป็นการค้ำประกันว่า การให้เช่าราคาแพงแล้ว จะมีผลให้ไม่พบผู้เช่าที่ไม่ดีเพียงเป็นการจัดการเบื้องต้น แล้วก็ลดความเสี่ยงต่างๆที่จะเกิดขึ้นได้ เพราะเหตุว่าไม่ว่าจะเป็นการ หาเงินแบบPassive Income แบบอย่างไหน ก็ต้องล้วนมีปัญหา เสมือนการทำธุรกิจ แบบอื่นสิ่งเดียวกัน จะมากจะน้อยขึ้นกับการเลือกทำธุรกิจต่างๆแล้วก็มีทัศนคติในการรับมือ กับธุรกิจต่างๆนั้นได้อย่างดีเยี่ยม แค่ไหนเพียงเท่านั้น
การปลดปล่อยเงินกู้ ในความเป็นจริงแล้วก็เป็นธุรกิจ Passive Income ลักษณะหนึ่ง คือการให้เงินดำเนินการ แต่ว่าถ้าเป็นการปล่อยกู้สูงมากเกินกว่าดอกเบี้ยที่ข้อบังคับกำหนด ก็เกิดเรื่องที่ไม่เหมาะสม เพราะเหตุว่าเป็นการกระทำผิดกฎหมาย เพียงแบบ ของวิธีการทำธุรกิจนั้น จะเรียกได้ว่าเป็นลักษณะ รายได้แบบ Passive Income เช่นกัน โดยเหตุนี้แล้ว ถ้าหากว่าทำแบบผิดกฎหมายก็ไม่สมควรกระทำ เนื่องจากทำให้เกิดความไม่สบายใจ และไม่ส่งผลดีกับตัวเราเอง ในระยะยาวด้วยเหมือนกัน

ที่มา : http://www.easydollarincome.com/รายได้แบบ-passive-income/

Tags : ธุรกิจ passive income,passive income มาจากไหน