ผู้เขียน หัวข้อ: ของที่ระลึก ขายของที่ระลึก ของชำร่วย ขายของที่ระลึกส่งราคาถูก ขายของที่ระลึกส่ง  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 13:54:29
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 709
    • ดูรายละเอียด

ของที่ระลึก ขายของที่ระลึก ของชำร่วย ขายของที่ระลึกส่งราคาถูก  ขายของที่ระลึกส่ง  ขายของที่ระลึก  แจก ขายของที่ระลึกคนแก่  ร้านค้าธนาค้าร่มรวย ขายของตอบแทนส่งราคาถูกคุณผู้ใช้เข้ามาได้เลยครับผม ร้านธนาค้าร่มรวยมีของที่ระลึกให้คุณผู้บริโภคครับ มีผลิตภัณฑ์พร้อมส่งให้คุณผู้ใช้ครับคุณลูกค้ามารัฐสินค้าได้เลยครับหรือจะสั่งชื้อผลิตภัณฑ์ทางเว็บไซต์ทางแฟนเพจทางไลน์ได้เลยครับคุณผู้ใช้สะดวกแบบไหนก็ได้ครับผมสั่งสินค้ามาได้เลยขอรับ ของตอบแทนที่มีคุณค่าคุณลูกค้าต้องนึกถึงสิ่งมงคลที่ดีครับจะได้เข้ากับงานที่อิฉันจัดอย่างเช่น งานมงคลสมรส งานออกบวช งานปีใหม่ งานศรี งานผู้สูงวัย วันสำคัญต่างๆที่ทางคุณลูกค้าจะจัดให้ได้ครับผมคุณผู้ใช้ควรเลือกของชำร่วยให้ดีขอรับกระผมจะได้เข้ากับงานครับผม
http://www.souvenir11.com/contactus

ที่ระลึกแต่ละอย่างจะไม่เหมือนกันครับผมและความหมายก็ไม่เหมือนกันครับแต่ร่มสามารถเข้ากับงานได้ทุกงานสิริมงคลขอรับกระผม ความหมายของร่มก็คือความร่มเย็นเป็นสุขครับจึงทำให้มีผู้ซื้อจำนวนมากสั่งชื้อร่มจากกระผมไปแจกตามงานมงคลครับคุณผู้ใช้พอจะเข้าใจแล้วใช่ไมครับว่าร่มเหมาะกับเป็นของที่ระลึกมากที่สุดขอรับผม
ร้านขายของธนาค้าร่มรวยได้เห็นแล้วว่าของตอบแทนต้องเป็นของที่สำคัญและมีความหมายที่ด้วยด้วยถึงจะได้เป็นของแจกที่ดีขอรับ ทางร้านค้าธนาค้ารวยจึงผลิตร่มที่คุณภาพมาขายให้คุณลูกค้าครับเพื่อจะได้เข้ากับงานมงคลของคุณผู้บริโภคครับ ร่มของร้านค้าธนาค้าร่มรวยมีร่มพับ ร่มเด็ก ร่มตอนเดีว ร่มยาว ร่มแฟชั่น ร่มแฟชั่นโค้ง ร่มโค้งแฟชั่นร่มพับ3ตอนคุณลูกค้าจะสั่งสินค้าของร้านรวงผมก็จะได้รับผลิตภัณฑ์ได้เลยฮะ

ผู้ซื้อสามารถมาที่หน้าร้านดีฉันได้ เพราะเรามีผลิตภัณฑ์พร้อมส่งหรือจะเลือกสินค้าทางเว็บไซต์ก็ได้ เราขาย 60 คันได้ราคาส่ง น้อยกว่า 60 คันได้ราคาปลีก ของที่ระลึกราคาถูก
โทรเราได้ที่  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์  tanasuna
ช่องทางติดต่อทางไลน์และทางแฟนเพจ
เราส่งของให้ทาง รถตู้ รถทัวร์ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือคุณลูกค้ามีขนส่งก็บอกเราได้ ทางเราจะได้ไปส่งให้คุณผู้ใช้ได้ หรือทางผู้บริโภคมารับที่ร้านก็ได้ครับ keepsake ,souvenir

 


ที่มา : http://www.souvenir11.com/contactus

Tags : ของที่ระลึก,ของที่ระลึก,ของชำร่วย