ผู้เขียน หัวข้อ: ศูนย์ขายอาหารเสริม BIM100 บิม100 จากรายการภูมิสมดุล  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 16:13:09
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3093
    • ดูรายละเอียด

ขายอาหารเสริมระบบภูมิคุ้มกัน Bim100 บิม100 ภูมิสมดุล
ที่มาจากรายการเทือกเขามิสมดุลทาง ช่อง5
ผลงานการศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยทางวิทยาศาสตร์เพื่อคำตอบที่ดี สู่สุขภาพที่แข็งแรงรวมถึงบริบูรณ์แข็งแรงได้แต่ละวัน สินค้าที่ได้รับการยินยอมรับรวมทั้งพิสูจน์มาแล้วว่า สารสกัดที่ได้จากผลมังคุดอย่าง นอไรริส การ์ซีเนีย ไดอาบีน็อกซ์ รวมถึงรวมทั้ง อาธรีน็อกซ์ สามารถดูแลในเรื่องของปัญหาด้านสุขภาพเมื่อกิน สารอาหารBim100 บิม100 เสมอๆเสมอๆแต่ละวันได้อย่างน่าภาคภูมิใจทั้งยังยังเสริมสร้างรวมทั้งบำรุงร่างกายให้กลับมาแข็งแรงได้อย่างธรรมดา ภูมิสมดุล ข้อเข่าเสื่อม
 
BIM ย่อมาจากคำว่า Balancing IMmunity ศาสตร์ที่ภูมิคุ้มกันที่สมดุล รายการภูมิสมดุล
การปรับระดับภูมิต้านทานหรือภูมิต้านทานให้สมดุลอยู่เป็นประจำตลอดระยะเวลา สร้างเสริมสุขภาพให้แข็งแรง ทำให้การตำหนิดเชื้อโรคได้ง่าย ดังเช่นว่า ติดเชื้อโรครา เชื้ิอแบคทีเรีย เชื้อไวร้ส ถึงแม้ว่าถ้าภูมิคุ้มกันอยู่ในระดับที่สูงมากเกินความจำเป็น นำมาซึ่งการแพ้เทือกเขาไม่ตัวเอง หรือ ภูมิแพ้ตนเอง
การปรับระดับภูมิต้านทานหรือภูมิต้านทานในร่างกายให้สมดุล จะสามารถดูแลแก้ปัญหาด้านสุขภาพได้ เหตุเพราะ
ธรรมชาติในร่างกายมนุษย์มีการสร้างเม็ดเลือดขาวธรรมดา เพื่อใช้ดูแลรักษาสุขภาพร่างกาย ต้าน เชื้อโรค สิ่งแปลกปลอม สารเคมี พิษ ต่างๆถ้าหากร่างกายสามารถปรับระดับภูมิคุ้มกันให้สมดุลไม่มากจนเกินความจำเป็นจนถึงมีการแพ้ภูเขาไม่ตนเอง ไม่น้อยอย่างมากจนกระทั่งติดเชื้อได้ง่าย นั้นก็พอกับว่าเป็นการทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นระดับแนวทางการทำงานของเม็ดเลือดขาวให้มีคุณภาพสูงขึ้นได้
 

 

ที่มา : https://www.youtube.com/watch?v=lmrXtP8OVGc

Tags :  เบาหวาน