ผู้เขียน หัวข้อ: Notabell ดูแลสตรีได้ครบ จบในเม็ดเดียว  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

01-02-2019 , 17:45:59
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 960
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     ด้วยการผสมผสานของสารสกัดที่ได้มาจากธรรมชาติมากถึง 23 ประเภทในหนึ่งเม็ด ช่วยฟื้นฟูแล้วก็คืนความแน่ชัดใสให้กับผิวหน้า ช่วยลดสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ และก็รอยหมองคล้ำ ลดรอยเหี่ยวย่น ปรับสมดุลฮอร์โมนผู้หญิง คืนความสาวอ่อนวัยของคุณให้กลับมาอีกรอบ ไม่ทำให้ผิวหน้าเหี่ยวย่น ช่วยต้านอนุมูลอิสระสร้างเซลล์ผิวใหม่ด้วยการใช้เทคโนโลยีระดับสูงจากสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีนี เพื่อให้ได้สารสกัดสเต็มเซลล์จากพืช 3 ประเภท อาทิเช่น สารสกัดสเต็มเซลล์จากเปลือกองุ่น ใบเสร็จรับเงินเบอร์รี่ และก็ใบอ่อนชาเขียว ที่ได้รับการรับรองโดยแพทย์ เภสัชกร แล้วก็นักเวชศาสตร์ชะลอวัยเพื่อใช้ในแวดวงแพทย์ยุโรป สารสกัดสเต็มเซลล์จะช่วยฟื้นฟูสุขภาพได้ลึกถึงระดับเซลล์ต้นกำเนิด ทำให้ท่านมีร่างกายที่แข็งแรง ร่างกายอ่อนเยาว์จากข้างในสู่ภายนอก โดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายหรือสารพิษตกค้างในร่างกาย

                             .
 
ดูรายละเอียดสินค้า ผิวหน้าหมองคล้ำ https://www.facebook.com/notabellthailand

     Notabell เป็นอาหารเสริมที่เหมาะสมกับผู้หญิงตั้งแต่เริ่มมีเมนส์จนถึงวัยหมดประจำเดือน เพราะว่ามีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิดที่ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน ช่วยลดอาการก่อนมีเมนส์ เป็นต้นว่า ลักษณะของการปวดท้อง เวียนหัว อารมณ์หงุดหงิด หดหู่ ซึมเซา เจ็บคัดเลือกตึงเต้านม ต้องการของกินมากเปลี่ยนไปจากปกติ น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น สิวขึ้น แล้วก็ยังช่วยแก้อาการของสตรีวัยหมดประจำเดือน ช่วยลดอาการร้อนวูบวาบ เหงื่อออกกลางคืน นอนไม่หลับ หงุดหงิดง่ายโดยไม่มีมูลเหตุ อารมณ์แปรปรวน ผิวหนังอับเฉาย่น ช่องคลอดขาดความชื้น กำเนิดความเจ็บเวลามีเซ็กส์ มีตกขาว เมื่อยเนื้อเมื่อยตัวกล้ามเนื้อ ปวดตามข้อแล้วก็กระดูก ปัสสาวะบ่อยมาก กลั้นเยี่ยวไม่อยู่ ฯลฯ Notabell เป็นอาหารเสริมที่สามารถช่วยคุณผู้หญิงแก้ไขกลุ่มนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยสามารถรับประทานได้ตั้งแต่เริ่มมีประจำเดือนจนกว่าหมดระดู เพื่อปรับสมดุลร่างกายก่อนมีระดูหรือหลังหมดระดู เพื่อให้ฮอร์โมนผู้หญิงของร่างกายดำเนินการได้อย่างปกติแล้วก็มีคุณภาพ ซึ่งจะก่อให้กำเนิดสมดุลของฮอร์โมนเพศหญิงหรือฮอร์โมนเอสโตรเจนภายในร่างกาย " ผิวหน้าหมองคล้ำ "
 
                             .

     สารสกัดแต่ละชนิดในสูตรของ Notabell เป็นสารลิขสิทธิ์ที่นำเข้าและได้รับการพิสูจน์จากงานศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยของห้องปฏิบัติการในต่างถิ่นว่ามีคุณภาพในการฟื้นฟูรวมทั้งซ่อมบำรุงร่างกายได้ลึกถึงระดับเซลล์ พวกเราคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบที่มีคุณภาพจากบ่อเกิดที่ดีเยี่ยมที่สุด และควบคุมการผลิตทุกขั้นตอนเพื่อให้ได้สารสกัดที่เปี่ยมคุณภาพ สารสกัดของ Notabell ก็เลยอยู่ในต้นแบบที่ร่างกายสามารถดูดซับไปใช้ได้อย่างรวดเร็วและไม่มีสารเคมีตกค้าง นอกเหนือจากนี้ด้วยมาตรฐานการผลิต Pharmaceutical Gradeโรงงานผลิตอาหารเสริมของพวกเราใช้มาตรฐานเดียวกับโรงงานผลิตยาเพื่อให้มั่นอกมั่นใจในคุณภาพและการมอบสินค้าที่เยี่ยมที่สุดสำหรับคนพิเศษตัวอย่างเช่นคุณ สินค้าของพวกเราได้รับการรับรองโดยหน่วยงานอาหารและก็ยาของเมืองไทย (อย.) จึงสามารถมั่นอกมั่นใจในความปลอดภัยได้ ลดสิวฝ้า 100%
 
                             .
________________________________________

     ” สารสกัดของ Notabell ผลิตโดยนักค้นคว้าผู้ที่มีความชำนาญด้านการชะลอวัยของบริษัทชีวเทคโนโลยีจากสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีนี ด้วยประสบการณ์เป็นเวลายาวนานกว่า 30 ปี ในด้านการศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยและวิวัฒนาการเพาะเลี้ยงเซลล์ต้นกำเนิดจากเยื่อพืชเพื่อเน้นให้ได้ “สารสกัดพิเศษ” ที่มีคุณสมบัติซ่อมเเซมเซลล์ตัวเองได้เมื่อกำเนิดรอยแผล (Healing) และสามารถฟื้นฟูเซลล์ให้เกิดใหม่ได้อีกรอบ (Renew) สำหรับใช้ผลิตเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริม (oral supplement) เพื่อชะลอวัยฟื้นฟูสุขภาพแล้วก็ซ่อมเเซมเซลล์ สารสกัดพิเศษของ Notabell ได้รับการรับรองโดยแพทย์แล้วก็เภสัชกรผู้ที่มีความชำนาญด้านการรอวัย และเป็นที่ยอมรับด้านคุณภาพใช้แล้วได้ผลจริงจากคลินิกชะลอวัยชั้นหนึ่งในต่างประเทศ “
 
แหล่งที่มา บทความผิวหน้าหมองคล้ำ https://www.facebook.com/notabellthailand

Tags : ลดสิวฝ้า,ผิวหน้าหมองคล้ำ