ผู้เขียน หัวข้อ: ใส่แหวนนิ้วไหน ดวงจะดีเวอร์  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 20:58:34
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3176
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ใส่แหวนนิ้วไหน ดวงจะดีเวอร์
แหวน เป็นเครื่องประดับอันทรงคุณค่า ที่มีมาตั้งแต่ยุคอดีตกาลจนถึงปัจจุบัน ซึ่งก็จะมีลักษณะ แบบอย่าง วัตถุดิบที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็น แหวนเงิน แหวนทองคำ แหวนแต่งงาน ซึ่งถือว่าเป็นเครื่องเพชรพลอยที่สามารถใส่ได้ทุกเพศ ทุกวัย ดังนี้ขึ้นกับดีไซน์ของแต่ละคนอีกด้วย แหวน นอกจากจะมีคุณประโยชน์ไว้สวมเพื่อความสวยงาม อย่างที่เข้าใจกันอยู่ว่า แหวน ยังเป็นสัญลักษณ์แทนใจของแต่ละคู่ชีวิต แต่ว่ารู้ไหมว่า นอกจากมีไว้สวมใส่เพื่อความสวย เด่นแล้ว แหวน ยังให้ท่านค่าและประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด ไว้สวมใส่เพื่อความเป็นมงคล เสริมดวงด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงาน ความรัก ซึ่งความเชื่อถือต่างๆเหล่านี้มีมาตั้งแต่ยุคอดีตกาล รุ่นปู่ คุณย่า คุณตา ยาย
แหวน เครื่องประดับที่จำนวนมากจะใช้สวมให้กันและกันในพิธีแต่งงาน โดยจะสวมแหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย ซึ่งสื่อความหมายของการครองคู่อย่างสมบูรณ์แบบของคู่แต่งงานที่ผ่านการสมรสอย่างแม่นยำตามจารีตประเพณี แต่ว่ารู้ไหมว่า ในความเป็นจริงแล้ว การใส่ใส่แหวนแต่ละนิ้ว บอกคำจำกัดความที่ไม่เหมือนกันออกเหมือนกัน การสวมใส่แหวนในแต่ละนิ้วนั้น ให้คำจำกัดความอย่างไรบ้าง วันนี้จึงนำความเข้าใจที่เกี่ยวข้องกับเรื่องการใส่ใส่แหวนในแต่ละนิ้ว ของแต่ละคนว่ามีความหมายลึกซึ้งซึ่งคนไม่ใช่น้อยบางทีอาจไม่เคยรู้มาก่อน ซึ่งแต่ละนิ้ว จะช่วยเสริมดวงแต่ละด้านเด่น รวมทั้งเป็นเอกลักษณ์ต่างกันออกไป โดยเฉพาะในเรื่องของความรักดังต่อไปนี้
–สวมแหวนนิ้วนางข้างซ้าย ช่วยเสริมดวงด้านความรักให้มีความมั่นคงยั่งยืน แน่แน่ว
-สวมแหวนนิ้วก้อยข้างซ้าย เสริมดวงด้านความรักสำหรับอยากมีความรักที่สุขสมหวังดังที่ต้องการ
-สวมแหวนนิ้วชี้ข้างซ้าย ช่วยเสริมดวงในเรื่องความน่าดึงดูดใจ ความเสน่ห์หาสำหรับผู้ที่พบเห็น
-สวมแหวนนิ้วนางข้างขวา ช่วยเสริมดวงทางด้านงานการ ความเจริญรุ่งเรือง ดวงดี ฯลฯ
-สวมแหวนนิ้วหัวแม่มือ เชื่อว่า หลายๆคนชอบสวมแหวนนิ้วนี้ รู้ไหมว่า การใส่แหวนนิ้วโป้งมือนี่แหละ คุณเป็นผู้ที่มีเสน่ห์ มีความน่าดึงดูดใจ
–สวมแหวนนิ้วกลาง การใส่แหวนนิ้วนี้ มั่นใจว่าจะช่วยกำจัดสิ่งไม่มีต่างๆที่จะเข้ามา ช่วยทำให้ชีวิตพ้นจากภัยอันตรายต่างๆได้
-สวมแหวนนิ้วนางข้างขวา ช่วยเสริมโชคลาภ ทางด้านการเงิน มั่งมีทรัพย์สิน ฯลฯ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.siamratanapisut.com/

Tags : นิ้วนาง