ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานแต่งงานงานฌาปนกิจ เทคน  (อ่าน 32 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-02-2019 , 18:13:50
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1350
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีแต่งงานงานการเผาศพ กลยุทธ์ซื้อร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะเลือกซื้อร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรเลือกซื้อยังไง เรามีคำตอบ  แนะนำแนวทางเลือก ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งเจ้าภาพต้องทราบ
ร่มถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันเจ้าภาพหลายท่านให้ความสนใจมากขึ้น ด้วยข้อดีการใช้ซึ่งเห็นได้ชัด มีประเภทร่ม ลวดลายและโทนสีให้คัดเลือกค่อนข้างจำนวนมาก ขณะที่ก็มีราคาซึ่งไม่สูงมากเกินไปถ้า เทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ชนิดอื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นสำหรับพิธีศพคนสำคัญหรือท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการแจกร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว ถือเป็นช้อยส์ที่ดีทีเดียว

ทำไมควรจะเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นคือร่มกันฝนที่มีสัดส่วนค่อนข้างใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาที่มากและสามารถจุผู้คนได้ 2-3 คนจริงๆ ทั้งนี้เนื่องจากโดยปกติ ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีขนาด 28-30 นิ้ว ถึงแม้ว่าจะมีไซน์ใหญ่ อย่างไรก็ตามพวกมันก็มีน้ำหนักเบา เนื่องจากก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ส่วนใหญ่สร้างขึ้นจากวัสดุไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณลักษณะเบาบาง แข็งแรง ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น ทำให้สามารถที่จะต้านพายุฝนได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้เนื้อผ้าสร้างขึ้นจากเนื้อผ้าคุณภาพ ไม่ได้เลือกใช้ผ้าพลาสติกสนนราคาถูกซึ่งสามารถที่จะฉีกได้ไม่ยาก นอกจากนี้ส่วนใหญ่จะเป็นร่มออโต้ สามารถที่จะกางได้สะดวกรวดเร็ว เปิดปิดไม่เจ็บนิ้ว

แนวทางคัดเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นให้ได้คุณภาพมาตรฐาน

แนวทางคัดเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อที่จะใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น สมควรเลือกเฟ้นสัดส่วนที่ลงตัวกับคนไทย คือ ร่มกอล์ฟไซน์ 62 นิ้ว หากตั้งใจให้คนรับใช้กางเปิดเพื่อเล่นกอล์ฟธนาค้าร่มรวยขอเสนอสัดส่วน 68 นิ้ว โดยสามารถที่จะทนทานต่อสภาพอากาศซึ่งเลวร้ายได้ดี บรรจุได้2 คนอย่างสบายๆ ครอบคลุมตัวคุณขณะเดียวกันยังมีพื้นที่เพียงพอกับผู้ร่วมเดินทาง

ขณะที่โครงสร้างร่มกอล์ฟพยายามเลือกวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านทนทาน น้ำหนักเบาบาง ช่วยให้เพื่อนๆสามารถถือร่มกันฝนได้เป็นเวลานานๆ รวมทั้งสมควรตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่ง กับการเล่นกอล์ฟ หรือใช้งานในพื้นที่ที่สภาวะลมแรง หรือในขณะมีพายุฝนฟ้าคะนอง เนื่องจากองค์ประกอบของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะสามารถที่จะช่วยป้องกันลมตีด้านในบิดเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

ทั้งนี้ที่จับมีความสำคัญอย่างยิ่ง เช่นกัน พร้อมทั้งยังช่วยป้องกันไม่ให้ร่มถูกกระแสลมกระโชกพัดลอยละล่องหลุดมือไปได้ เลือกร่มที่มีปุ่มเปิดอัติโนมัติเท่านั้น ทั้งนี้เพราะบางคราวเพื่อนๆอาจจะต้องเปิดกางร่มราคาถูกด้วยมือเพียงข้างเดียว พร้อมทั้งควรจะเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โทนสีเข้มพร้อมทั้งเคลือบยูวี เพื่อสามารถยับยั้งป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตในเวลากลางวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นได้รับความนิยมในการเลือกใช้ใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด เนื่องจากจุดดีที่แลเห็นได้ชัดเจนนั่นก็คือมีพื้นที่สำหรับสกรีนซึ่งใหญ่โตพอเพียง เหมาะกับการจัดทำร่มกันฝนPromotion มีส่วนช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถโปรโมท สร้างการจดจำแบรนด์สินค้าของตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในงบประมาณซึ่งไม่สูงมาก เป็นตัวช่วยสื่อโฆษณาที่คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างมาก ทั้งนี้เพราะมั่นอกมั่นใจได้เลยว่าตราบริษัทหรือแบรนด์ของบริษัทจะเจอะเจอได้เป็นยาวนาน ขณะที่ก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งก่อให้เกิดความประทับใจให้แก่คนรับด้วย ดังนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟที่มีคุณภาพ ร่มกันฝนซึ่งทนทาน ในสนนราคาซึ่งลงตัวอย่างมาก เพื่อที่จะให้เพื่อนๆได้เลือกใช้ของดีอย่างยิ่ง


เรือน 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
หมายเลขโทรโทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ซื้อ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้บริโภคมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ใช้จะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับคุณผู้ใช้ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มขายดี 5 รุ่นซึ่งท่านควรสั่งซื้อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ มาซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดี กับธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า แนะร่ม 5 รุ่น ที่เหมาะเป็น ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ จัดว่าเป็นอีกสีสันของงาน ขณะเดียวกันนับว่าเป็นสิ่งซึ่งจำเป็น โดยคุณต้องใส่ใจเวลาซื้ออย่างยิ่ง เพื่อที่จะชดเชยน้ำใจที่ซึ่งแขกสละเวลามาร่วมไว้อาลัยผู้ล่วงลับเป็นครั้งสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อที่จะให้พวกเขาได้มีสิ่งของติดไม้ติดมือกลับไป เป็นการสร้างความรู้สึกที่เป็นสุขทั้งสองฝ่าย ทั้งฝ่ายคนให้รวมทั้งฝ่ายคนรับก็มีความสุขด้วยกัน ซึ่งบทความนี้จะขอแนะนำ ร่ม 4 ตัวของยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดิบขายดีมากที่สุด ซึ่งเพื่อนๆสมควรซื้อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน ถือว่าคือร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดีรุ่นหนึ่ง ซึ่งเหมาะแจกให้แก่คนสูงวัยซึ่งเป็นประชากรส่วนใหญ่ในงาน ด้วยขนาดของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว ด้ามจับมนเงามีคลิบลายทอง ออกแบบให้มีลักษณะทรงไม้เท้าที่จับได้กระชับรับกับมือ ก้านคงทน ไม่งอหรือหักได้ง่าย ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางเป็นที่กันลื่นซึ่งรับแรงกดพยุงได้ดี สนนราคาจำหน่ายคันละ 65 บาท


2.ร่มกันฝน 8 ก้านด้ามตะขอ

นับว่าเป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นสุดฮิตของร้านธนาค้าร่มรวย มาตรฐานเหมือนกับร่ม Promotionที่หลายๆแบรนด์สินค้านิยมหยิบมาแจกให้กับลูกค้า เป็นร่มสัดส่วน 21 นิ้ว เสริมยูวีด้านในอย่างดี ปลายร่มแหลมตรง มี 12 สีเพื่อให้คุณลูกค้าเลือก สามารถที่จะเลือกคละเคล้าโทนสีกันได้ ที่จับเป็นพลาสติกทรงตะขอ ลงตัวกับพกไว้ที่บ้านหรือว่าเอาไว้ที่หลังรถยนต์ซึ่งมีสภาพอากาศที่ร้อน  ขายส่ง ราคา Promotion เพียงคันละ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มดินสอ

ถ้าท่านต้องการร่มพับราคาถูกที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายเวลาพกติดตัว  ร่มดินสอลวดลายสวยๆ นับว่าคือร่มขายส่งที่เหมาะสำหรับการแจกใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ เป็นที่สุด ด้วยลักษณะเป็นร่มพับ 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว พอดีกับใช้งานเพียงลำพัง มียูวีด้านนอกซึ่งออกแบบมาเป็นสีเดียวกับตัวร่ม หลายหลากสีสันรวมทั้งลวดลาย ทั้งสีพื้นๆ ลายจุดๆ หรือมีระบายบริเวณส่วนปลายของร่ม ระดับราคาจำหน่ายในร้านเราอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับสัดส่วน 20 นิ้ว มีปลายร่มเป็นคลื่นงดงาม มีโทนสีและแพทเทิร์นให้เลือกซื้อหลายหลาก วัสดุเนื้อผ้าเงางาม เป็นร่มที่มีความหวานแจ๋วค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ ของผู้หญิงเพื่อที่จะนำติดตัวใช้งาน สนนราคาขายส่งจำนวน 60 คันขึ้นไปอยู่ที่ 90 บาท

5.ร่มดำแนวยุโรป

กับปีแห่งการไว้ทุกข์เช่นนี้ ร่มซึ่งเหมาะกับแจกจ่ายใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากมากที่สุด ต้องยกให้กับร่มขายส่งธีมสีดำพื้นเรียบ