ผู้เขียน หัวข้อ: หญิงสาวไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-02-2019 , 18:06:16
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1959
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปริศนาที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "เพราะเหตุไรฉันถึงตั้งท้องมิได้?" ภายหลังที่เยาวชนของพวกเรา หลีกเลี่ยงเหตุการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นเป็นจำนวนมาก ของผู้หญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของเรา ที่พวกเราหยุดตรึกตรองว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าทำไมพวกเราไม่สามารถที่จะท้องได้
มั่นใจว่าปัญหา คุณไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ จะครอบครองจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจเกิดขึ้นเนื่องจากคุณมิได้ให้เวลาแค่พอเพียง ต้องการครอบครัวเป็นเช่นความหวังดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ยากที่จะวิตกกังวล แล้วก็รู้สึกว่าคุณไม่อาจจะตั้งท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่ถ้าหากคุณมั่นใจว่า คุณไม่สามารถมีครรภ์ แล้วก็ทราบว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ พิจารณาถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตความรู้สึกกลุ้มใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถตั้งครรภ์ เป็นความหนักใจที่เกิดมากยิ่งขึ้น ในตอนหลังในชีวิต ผู้หญิงมักคอยจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอสมควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่บรรลุผลสำเร็จ หรือถ้าพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลายาวนานหลายปี ที่จะออกไปและก็ทำให้เป็นจริง ข้อแนะนำที่คุณไม่สามารถที่จะตั้งท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการไตร่ตรองอย่างจริงจัง แม้กระนั้นในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและก็ทุกความคิดของการแต่งงาน บางทีอาจได้รับความพึงพอใจทั้งผองของพวกเขา ดูราวกับว่าจะเป็นตอนๆตอนที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนใดกันสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาจะต้องเผชิญกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่สามารถมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอคอย จวบจนกระทั่งกำลังจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในเวลานี้ใกล้ 25! สตรีไม่ได้วางแผนการครอบครัวของพวกเขาไว้ภายในในตอนที่พวกเขาพิชิตโลก อันที่จริง 44% ของเพศหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และต้องการความช่วยเหลือเกื้อกูลสำหรับในการท้องอยู่ในระดับที่ถือว่าต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่อาจจะท้องได้รวมทั้งนี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

แล้วก็แม้แต่เพศหญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาไม่สามารถตั้งท้องได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับการมีครรภ์ได้มากขึ้นเกือบจะเท่าตัวในช่วงหลายปีที่ผ่านเลยมา เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับเพศหญิงที่มีอายุมากยิ่งกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับคนที่อายุน้อยกว่ามากมาย ดูเหมือนแปลกที่คนวัยหนุ่มวัยสาวคนนี้จะเห็นว่าทำไมพวกเขาไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้

หนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้สามารถมีท้องได้คืออายุ อายุมิได้เป็นเพียงแค่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของเรามีอายุการใช้งานของตนเอง การมีครรภ์จะใช้ไข่และก็พวกเขาควรต้องเป็นไข่ที่อ่อนวัยและก็มีสุขภาพแข็งแรงเมื่อเราอายุเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากเท่าไร แล้วก็สิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่คุณภาพที่ก่อกำเนิดการมีครรภ์ที่ไปถึงเป้าหมายแล้วก็บางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่อาจจะตั้งท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งเมื่อเราแก่ขึ้น ความสามารถสำหรับในการท้องเกิดเรื่องส่วนตัวมากรวมทั้งเพศหญิงที่ไม่อาจจะตั้งท้องมักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาจำต้องติเตียน ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่หญิงส่วนใหญ่ได้โอกาสในการมีท้อง 31 คนน้อยลงอย่างต่ำ 3% ต่อปี รวมทั้งถ้าคุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์เมื่อคุณตี 35 อัตราแทบสองเท่า! เวลาอย่างแน่นอนมิได้อยู่ในด้านของคุณหากคุณไม่อาจจะตั้งท้องก็โชคร้ายบางครั้งก็อาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นเสียแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วเพศหญิงสามารถมีท้องได้กระทั่งคุณอายุโดยประมาณ 41 ปีถ้าคุณไม่สามารถที่จะมีท้องได้อย่างเช่นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างขึ้นกับร่างกายของคุณและก็ทุกคนแตกต่างกันน้อย บางเวลาผู้หญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 และ 50 ปีแล้วมีกรณีที่น่าสลดใจที่ความสามารถสำหรับในการมีท้องดูเหมือนจะสิ้นสุดในสมัย 30 ของคุณรวมทั้งคุณกำลังเผชิญกับข่าวสารที่คุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ เป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้รู้จริงๆจนกว่ามันจะสายเกินความจำเป็น

แต่เรื่องราวครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความคิดเห็นว่าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุไรคุณไม่สามารถรับพันธุศาสตร์ท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความไม่เหมือนได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะคาดหวัง

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องกินอะไรดี