ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่ม ร่มพับ ร่มราคาถูก ร่มอังกฤษ ร่มขนาดใหญ่ ร่มข  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-07-2018 , 18:49:23
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2602
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มพับ ร่มสวยๆ ร่มเกาหลี ร่มใหญ่ ร่มขนาดใหญ่ ดีต่อใจ 3 รุ่ม ร่มพับราคาส่ง ที่ดีที่สุดของปี 2559 แนะที่สุดของ ร่มพับราคาส่ง ที่ได้รับการชื่นชมเป็นร่มยอดเยี่ยมแห่งปี รู้จัก ร่มพับราคาส่ง 3 รุ่น ซึ่งได้รับการจัดเกรดว่า เป็นร่มพับที่ยอดเยี่ยมแห่งปี
ร่มพับราคาส่ง ที่เหมาะสำหรับการกางในช่วงเวลาหน้าฝนนั้น ซึ่งไม่เพียงแต่จะมีความสะดวกกับการพกพาจับถือ เปิดกางแล้ว ควรจะทนทานและมีฟังชันก์การใช้งานที่ดี คอนเทนต์นี้จึงขอแนะนำ ร่มพับราคาส่ง 3 ตัวที่ถูกยกย่องว่า สุดยอดอย่างยิ่งในปี 2559

1.ร่ม CrownCoast ร่มพับสองชั้นสุดเก๋

เป็น ร่มพับราคาส่ง  ที่มีส่วนช่วยให้เพื่อนๆสามารถสู้กับพายุได้โดยทนทาน ถึงแม้ว่าเจ้าร่มจะมีน้ำหนักตัวซึ่งเบาบาง แต่กระนั้นก็สามารถที่จะรับมือกระแสลมได้มากขึ้น 60 ไมล์/ชม.โดยที่ไม่พับหรือว่าเกิดอาการร่มพลิกด้านในออกมา ขณะที่ร่มสามารถเปิดกางได้ค่อนข้างรวดเร็ว ทนแข็งแรงสามารถยับยั้งป้องกันเม็ดฝนที่ยอดเยี่ยม ถ้าหากเพื่อนๆเป็นบุคคลที่ชอบการท่องเที่ยวเป็นประจำ คุณจะต้องถือพกติดตัว ร่มพับราคาส่ง  ขนาดเล็กๆ ที่เหมาะบรรจุสวมใส่ในกระเป๋าเป้ท่องเที่ยวได้อย่างสะดวก หรือว่าร่มที่เหมาะสมกับจับถือด้วยมือเพียงฝั่งเดียว ซึ่งร่มพับ CrownCoast  นี้สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอันดี

ร่มพับราคาส่ง  CrownCoast มีโทนสีที่น่าเย้ายวนให้เลือกใช้มากมายกว่า 20 สีสัน ขณะเดียวกันเลือกใช้เหล็กกล้าไร้สนิม (stainless steel) ผลิตเป็นเฟรมของร่ม โดยหากร่มพลิกกลับด้านคุณสามารถดัดกลับมาอย่างเดิมโดยที่โครงของร่มไม่มีอาการหักหรือว่าพังเสียหายเลย ยิ่งไปกว่านี้มีระบบเปิดออโต้ ซึ่งสาวๆ ที่มีนิ้มมือขนาดเล็ก จะชอบอย่างมาก ทั้งนี้เพราะแทบไม่ต้องออกแรงบีบอะไรมากมาย แม้กระนั้นเพื่อนๆไม่ต้องวิตกประเด็นความแข็งแกร่ง เพราะว่าทางโรงงานการันตีว่าสามารถเปิด-ปิดร่มใช้ป้องกันฝนได้กว่า 6,000 ครั้งทีเดียว


2.ร่มพับ auto Raines

นี่คือ ร่มพับราคาส่ง  ขนาดจิ๋วของสาวๆ ที่อยากให้ร่มพับเล็กพอเพียงเก็บใส่ลงข้างในกระเป๋าสตางค์หรือกระเป๋าสะพายส่วนตัว เพราะมีขนาดน้ำหนักเพียง 329 กรัมเท่านั้น ขณะที่มีความยาวแค่เพียง 8.5 นิ้ว ตอนกางเปิดร่มราคาถูกมีความกว้าง 32 นิ้ว  ร่มพับอัตโนมัติ Raines มีรูปแบบซึ่งงดงาม มาพร้อมกับศักยภาพเวลายับยั้งป้องกันเม็ดฝนในทุกที่ ตลอดเวลา ยิ่งกว่านั้นท่านจะค้นพบว่าร่มพับ Raines เปิดกางโดยการกดปุ่มอัตโนมัติเพียงแค่กดเบาๆ ครั้งเดียวแค่นั้น คือ ร่มพับราคาส่ง  ที่เหมาะสำหรับให้เด็กๆ ของคุณได้ใช้งานโดยแท้จริง ทั้งนี้เพราะสัดส่วนเล็ก สามารถสวมใส่ในกระเป๋าเป้นักเรียนได้โดยไม่เกะกะ ขณะเดียวกันเฟรมร่มพับยังทำจากโครงเหล็กทนทานแข็งแรง มีส่วนช่วยให้ร่มไม่พลิกกลับเวลาเจอพายุฝน ตัวร่มพับสร้างขึ้นจากผ้าnylonป้องกันเม็ดฝนได้มีประสิทธิภาพ มีสีสันให้เลือกซื้อจำนวนมาก เช่นว่า สีดำ น้ำเงิน หรือร่มสีเขียวมะนาว หรือว่าธีมสีชมพู พวกมันเป็นร่มที่สามารถใช้งานได้ไม่ว่าจะเป็นเพศชายและหญิง

3.ร่มพับอัตโนมัติ 9 ก้านสำหรับผู้รักสัตว์

ร่มพับ Animal Lover นี่นับว่าเป็นร่มที่ค่อนข้างสดใสรวมทั้งมีเอกลักษณ์อย่างยิ่ง  เหมาะกับท่านที่เป็นทาสสัตว์เลี้ยงอย่างแท้จริง ทั้งนี้เพราะ ร่มพับราคาส่ง ตัวนี้มีความพิเศษอยู่ตรงที่ สกรีนรูปน้องหมาบนตัวร่มพับสามารถปรับเปลี่ยนสีได้ยามเปียกปอน ส่งผลให้เพื่อนๆรู้สึกสนุกสนานถึงแม้ว่าในเวลาที่สภาพอากาศไม่เป็นใจ นอกจากนี้ลวดลายยังเป็นธีมสีช่วยสะท้อนสี ช่วยให้คุณปลอดภัยขณะเดินข้างถนนเวลากลางคืนอีกด้วย ทั้งนี้ยังรับประกันตลอดชีพ จากบริษัท Forge LLC ของอเมริกา ซึ่งภายใน 3 ปีแรกเปลี่ยนร่มพับตัวใหม่ หรือว่าคืนเงินถ้าหากร่มพับมีปัญหา  ไซน์ของ ร่มพับราคาส่ง เวลาพับเก็บมีขนาดกว้างแค่เพียง 2.1 นิ้ว เหมาะสำหรับการใส่บรรจุในกระเป๋าอย่างมาก ขณะที่เวลากางร่มพับขนาดกว้างถึง 42 นิ้ว พอเพียงกับบรรจุผู้คนสองคนพร้อมกัน ตัวร่มใช้เนื้อผ้าที่สามารถกันน้ำได้รหัส 210T ที่ป้องกันเม็ดฝนได้มีประสิทธิภาพรวมทั้งแห้งได้ไว พร้อมด้ามจับฉาบเคลือบนิเกิ้ลทำให้สามารถที่จะยึดจับได้กระชับแน่นนิ้วมือตอนพบพายุ ถ้าหากคุณกำลังมองหาของกำนัลสำหรับคนเป็นทาสสัตว์เลี้ยง ร่ม Animal Lover นับว่าตอบโจทย์อย่างยิ่ง

ร่มพับออโต้ เหมาะสมกับการให้เป็นของกำนัลไม่ว่าจะเทศกาลไหน เลือกซื้อให้กับผู้ที่เพื่อนๆรัก เป็นการบ่งบอกถึงความรักความห่วงใยได้อย่างดี ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าคุณต้องการเลือกซื้อร่มกันฝนซึ่งมีคุณภาพในสนนราคาไม่แพง จำนวนมากๆ โปรดคิดถึงพวกเรา ธนาค้าร่มรวย ร้านเรามี ร่มพับราคาส่ง คุณภาพดีที่เหมาะกับมอบเป็นของสมนาคุณหรือแจกจ่ายในงานที่เป็นมงคล

หมายเลขโทร 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html
 
ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโโมชั่นที่ 2 ร่มญี่ปุ่นดินสอยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ขนาด 19 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 80 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโมชั่นที่ 3  ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง
โปรโมชั่นนี้ ถึง 28 เดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้

  
 
 
 
 
 

 
 
 

 
 

 


 

 
 

 

 


 
 
 

ขอบคุณบทความจาก : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html

Tags : ร่ม