ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ขายส่งร่ม ร่มสวยๆ 5 ร่มขายส่ง ซึ่งขายในร้านธนาค  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

วันนี้ เวลา 09:31:01
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 224
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น โรงงานผลิตร่ม ร่มสนาม  5 ร่มขายส่ง จากธนาค้าร่มรวยที่เข้ากับเทศกาลสงกรานต์ มาสั่งซื้อ ร่มราคาถูก เสริมสร้างความครึกครื้นในประเพณีสงกรานต์กันดีกว่า
5 ร่มราคาถูก ซึ่งเข้ากับการนำมาใช้ช่วงเทศกาลสงกรานต์
สงกรานต์คือประเพณีซึ่งบ่งบอกเอกลักษณ์ความเป็นคนไทยซึ่งอย่างชัดเจน เป็นวันขึ้นปีใหม่แบบไทยๆ ซึ่งยึดมั่นกันมาเริ่มตั้งแต่โบราณ ในวันสงกรานต์นี้ ชาวไทยจะมีกิจกรรมหลายหลาก นับตั้งแต่ช่วงเช้าไปทำบุญตักบาตร รดน้ำพระเพื่อเป็นสิริมงคล พิธีรดน้ำดำหัวขอพรจากผู้หลักผู้ใหญ่เพื่อขอขมาลาโทษและขอพร และตอนบ่ายจึงเริ่มต้นกิจกรรมรื่นเริงสาดน้ำเพื่อความสนุกสนาน เพื่อก่อให้เกิดสัมพันธภาพระหว่างผู้คนในชุมชน ร่มขายส่ง จึงนับว่าเป็นหนึ่งในสิ่งของซึ่งแต่งแต้มสีสันให้กับเทศกาลสงกรานต์ได้อย่างดี และต่อไปนี้คือ 5 ร่มจากธนาค้าร่มรวยซึ่งเหมาะกับประเพณีสงกรานต์

1.ร่มโปรงแสง

คือ ร่มขายส่ง ซึ่งเข้ากับบรรยากาศอย่างมาก มีลวดลายรวมทั้งโทนสีที่ประณีตสวยงามให้เลือกมากมาย เป็นร่มที่ให้ความปลอดภัยเวลากาง สามารถที่จะเห็นสิ่งต่างๆ รอบกายได้ครบทุกองศา ด้ามจับเป็นทรงตะขอที่สามารถที่จะคล้องกับแขน พกพาติดตัวได้สะดวกสบาย ร่มใสจากธนาค้าร่มรวย เป็นร่มโปรงแสงสัดส่วน 19 กับ 22 นิ้ว คละสีสัน และคละลวดลาย มีทั้งสกรีนหมีน่ารัก ร่มใสลวดลายแบบจุด แพทเทิร์นโพดำสัญลักษณ์ต่างๆ รวมทั้งร่มโปรงแสงตอนเดียวรูปแบบไม่มีลวดลาย

2.ร่มซาติน

คือ ร่มราคาถูก ซึ่งชมชอบของผู้สูงอายุ เหมาะสำหรับการซื้อหากลับบ้านเพื่อมอบเป็นของกำนัลให้แก่คนสูงวัย เพื่อที่จะเป็นสิ่งของอำนวยพรให้ผู้ที่คุณรักและเคารพมีชีวิตสงบสุข พร้อมทั้งรดน้ำดำหัวเพื่อที่จะเสริมสร้างให้ชีวิตมีศิริมงคล นอกจากนี้ก็เก็บไว้เปิดกางใช้งานป้องกันแสงแดดในหน้าร้อน และยังเหมาะสมกับเสื้อผ้าแบบไทย หรือชุดลายดอกธีมสีเจ็บๆ ได้อย่างยอดเยี่ยมเชียว

3.ร่มสายรุ้ง

เป็นร่มที่แตกต่างจาก ร่มราคาถูก โทนสีพื้นทั่วๆ ไป ด้วยจุดเด่นตรงที่เนื้อผ้ามีการเรียงธีมสีประณีตสวยงาม เหมาะกับการกางใช้งานเพื่อสร้างความสนุกสนานรวมทั้งความครื้นเครงของเทศกาลสงกรานต์อย่างแท้จริง ธนาค้าร่มรวยขายร่มสีรุ้งมีทั้งขนาด 16 ก้าน 26 นิ้ว และร่ม 14 ซี่ก้าน 21 นิ้ว ไม่ว่าจะเป็นร่มตอนเดียวแบบโปร่งใสกับรูปแบบทึบให้ตัดสินใจเลือกตามวัตถุประสงค์การใช้งาน

4.ร่มโค้งขอบมีระบาย

เป็นอีกประเภทของ ร่มขายส่ง ซึ่งลงตัวกับเสื้อผ้าในช่วงประเพณีแบบไทยบ้าน ได้สมบูรณ์ ขณะที่มีลวดลายน่ารักๆ ค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ร่มโค้งแฟชั่นโทนสีชมพูลายดอก ซึ่งมีกันยูวีธีมสีเงินภายใน เหมาะสำหรับใช้เป็นร่มกันแดดหรือว่าร่มโค้ง 16 ก้าน แฟชั่นลายจุด ที่มีความละมุนละไมเหมาะสมกับผู้หญิงพกพาติดตัวจริงๆ

5.ร่มตอนเดียว

ทั้งนี้ไม่เพียงแค่ร่มกันแดดลวดลายดูดีแล้ว ธนาค้าร่มรวยยังมี ร่มขายส่ง สนนราคาย่อมเยา โทนสีต่างๆ นานา ที่คุณสามารถที่จะหยิบมาเสริมแต่งพื้นที่ ประดับแขวนกลางอากาศกลายเป็นเพดาน เพื่อก่อให้เกิดบรรยากาศประเพณีสงกรานต์ยุคใหม่ นับว่าเป็นจุดแลนด์มาร์คสำหรับถ่ายภาพ พร้อมทั้งให้ร่มเงากับผู้คนได้เช่นกัน

อย่างไรก็ดีเพื่อเป็นการรักษาและสืบทอดขนมธรรมเนียมอันดีงาม ธนาค้าร่มรวย ขาย ขายร่มราคาส่ง อยากให้ทุกท่านหันมาแต่งกายเสื้อผ้าที่สุภาพตามแบบประเพณีโบราณ เล่นน้ำอย่างรู้ค่า พร้อมทั้งขับรถอย่ามีสติปลอดภัย เพื่อยับยั้งป้องกันการเกิดอุบัติเหตุและสงกรานต์ปีนี้เป็นเทศกาลที่มีความสนุกสนานโดยมีสติดีกว่าครับ
ร้านkasa99.comเปิดร้านทุกวัน มาที่ร้านได้หรือจะสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดเวลาขอรับ สินค้าดียี่ห้อดีต้องร้านค้าkasa99.com
 
เว็บไซต์ http://www.kasa99.com/
ร้าน kasa99.com อยู่ที่ 45 ซอยลาดปลาเค้า36 เขตจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์โทรศัพท์ 097-105-9052 คุณนิ       ไอดีไลน์ : 0971059052 
  
 

 
 
 
 

 
 
 
 
 


เครดิตบทความจาก : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ร่มญี่ปุ่น