ผู้เขียน หัวข้อ: ประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ไซด์ไทยทำ SEO ติดอันดับ Top10หน้าแรก ไม่หวั่น Panda/Penguin  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-07-2018 , 18:16:23
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3112
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

โปรโมทเว็บไซต์ไซด์ไทยทำ SEO ติดอันดับ Top10หน้าแรก ไม่หวั่น Panda/Penguin คุยกันได้ต่อรองได้เหมาจ่ายได้ลดได้ ราคาถูก
Seo สายขาวสะอาด ลิ้งค์คุณภาพดี ไม่เคยถูกแบน ไม่เคยเกรงหวาดหวั่นต่อ Penguin/Panda ติดอันดับทุกอาทิตย์ ติดตามผลประโยชน์ใน 2-3 เดือน
SEO ราคาถูก ราคาตั้งต้นที่ 500-1,000-1,500 บาทต่อเดือน พร้อม อันดับ บน Google ไม่มีจำนวนคำขั้นต่ำ
– ทำแฟนเพจ fanpage คิดราคา 1,000 บาท เหมาจ่ายครั้งเดียว 2 เดือน ทำให้ 3 เดือน ลุ้นอันดับได้เลย
- ลูกค้าเช็คอันดับเองได้เลย ตรวจสอบเช็คอันดับที่ google ประเทศไทย ไม่รับ Google ต่างประเทศ ทำได้แค่ .co.th เท่านั้น
- ถ้าอยากจะทำหลายคำ/เว็บ/หลายคีย์ หลายราคาคุยกันได้
อาชีพยอดฮิตออนไลน์
รับจ้างเขียนบทความ หรือเป็น blogger
ในตอนนี้ คุณมักจะมองเห็นวัยรุ่น ที่ออกตัวว่าเป็นข้ารูทางด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นความงามความสวยงาม เทคโนโลยีสารสนเทศ เทคโนโลยี คนกลุ่มนี้ มีผลกระทบมากมายในยุคนี้ รายได้ของพวกเขา ชอบมาจากแบรนด์ต่างๆที่อยากได้โฆษณาผลิตภัณฑ์ และก็ใช้บุคคลกลุ่มนี้ ที่มีผู้ติดตามข้อมูลเยอะแยะ เป็นพรีเซ็นเตอร์ของสินค้า
รับจ้างพิมพ์งาน รับจ้างทำรายงาน หรือวิทยานิพนธ์
บางครั้งก็อาจจะคุ้นหน้าหลายคน ที่เล่นตามเว็ปบอร์ดต่างๆจะมองเห็นประกาศพวกนี้ อาชีพนี้ก็เป็น 1 ใน 5 อาชีพสุดได้รับความนิยมบนโลกออนไลน์ ที่ชอบมองเห็นกัน เพราะว่าเหตุเพราะปัจจุบัน มหาวิทยาลัยมีการเปิดหลักสูตรปริญญาโท บางครั้งบางคราวถ้าหากเป็นกลุ่มที่เรียนไปด้วยทำงานไปด้วยอาจเป็นไปได้ยาก ที่จะมานั่งทำรายงาน ด้วยเหตุนั้นสิ่งที่พวกเราจะต้องทำเป็น เข้าให้ถึงกลุ่มลูกค้าแบบนี้ให้ได้ และพวกเราก็ รับจ้างบริการพิมพ์รายงานซะเลย ที่พวกเราต้องก็แค่ ไปค้นคว้าข้อมูลในเรื่องที่เกี่ยวข้อง และก็เอามาเรียบเรียงให้อ่านกล้วยๆเท่านั้นเอง
ขายสินค้าบนอินเทอร์เน็ต
อีกหนึ่งอาชีพสุดได้รับความนิยมในยุคนี้ ไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็จะมองเห็นร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่น ขายของหลายประเภทบน facebook หรือตามเว็ปบอร์ดต่างๆครั้งคราว รายได้ดีจนถึงทำให้บางคน ถึงกับขนาดต้องลาออกจากงานประจำมาดูแลกิจการส่วนตัวบนโลกออนไลน์เลยก็ว่าได้
 เอาผลิตภัณฑ์ออนไลน์ออกมาขายข้างนอก
สำหรับบางคนที่ชำนิชำนาญการประมูลสินค้าผ่านทาง ebay ก็ชอบเอาผลิตภัณฑ์แบรนด์เนมนั้น มาขายในราคาที่ถูกกว่าตลาด หาสถานที่ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าๆตรงกับกลุ่มเป้าหมาย ก็สามารถสร้างผลกำไรได้มาก
รับทำว่าจ้างเว็บ
อีกอาชีพที่ได้รับความนิยม นับว่าเป็นอีกอาชีพที่ง่ายเหมือนปอกกล้วยเข้าปาก สำหรับคนที่เรียนมาทางนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แค่เพียง เอาวัสดุต่างๆสำหรับในการสร้างเว็ปไซต์ มาประยุกต์ใช้ทำเว็บ ด้วยเหตุว่าถึงแม้ว่าจะมีวัสดุกล้วยๆแต่ก็ยังมีคนอีกมากมายที่ยังไม่ทราบ ด้วยเหตุผลดังกล่าว การรับจ้างออกแบบเว็บไซต์ ก็ยังเป็นช่องทางทำเงินได้ไม่น้อย
 
สำหรับคนไหนที่ไม่ได้ดำเนินงาน หรือกำลังเบื่องานประจำ
ขายของบน eBay
อีกงานสร้างรายได้ ซึ่งเราแทบจะไม่จำเป็นต้องใช้ประสบการณ์มากสำหรับในการหารายได้ เพียงแต่มีกลอุบายนักขายเท่านั้น ดังเช่นว่า การถ่ายรูปผลิตภัณฑ์ การเขียนคำชวนเชื่อ รวมทั้งเลือกผลิตภัณฑ์ที่จะมาขายให้สมควร
ผลิตภัณฑ์ที่จะนำมาขายได้ ก็มีอยู่รอบกายพวกเรา อาทิเช่นเสื้อผ้ามือสอง รองเท้า หรือจะเป็นเครื่องใช้ภายในบ้าน
ลองไปพบหนังสือเกี่ยวกับการค้าขายผ่าน eBay มาสักเล่ม เพื่อที่จะได้ทราบกลวิธีต่างๆทราบว่าคนซื้อถูกใจแบบไหน พวกเราจะได้หาผลิตภัณฑ์ เพื่อนำมาขายบนโลกออนไลน์ได้ง่ายขึ้น
 ขายสินค้าออนไลน์
อีกธุรกิจสุดฮิต สร้างรายได้ไม่น้อย เราชอบมองเห็นการค้าขายออนไลน์ เสื้อผ้า นาฬิกา แว่นสายตา เครื่องแต่งหน้า สารพันอย่าง ในโลกออนไลน์ ที่คุ้นตากันดีผ่าน Facebook Fanpage
การเริ่มต้นอาจจะยากสักนิด เนื่องจากกว่าที่ร้านค้าของคุณจะเริ่มมีชื่อเสียง ถือเป็นช่วงที่ยากที่สุด แล้วก็จะค่อยๆมีลูกค้าขาประจำ
สิ่งจำเป็นคือ คุณจะต้องทำให้ลูกค้าเชื่อถือว่าของคุณดีจริง จ่ายเงินแล้วได้รับของแท้
จุดเด่นของการขายของออนไลน์คือ มีงานประจำรวมทั้งขายสินค้าเพิ่มรายได้ไปด้วยก็ได้
 ธุรกิจบรรณาธิการ
ถ้าหากคุณเป็นอีกคนที่ชอบอ่านหนังสือ แต่งหนังสือ หรือมีความเชี่ยวชาญทางด้านนี้ อย่าทำให้ความรู้ความเข้าใจที่คุณมีมิได้ใช้ประโยชน์
ลองติดต่อที่สำนักพิมพ์ รับงานเป็นงานพาร์ททามของหน่วยงาน รับเขียนคอลัมน์ หรือบทความต่างๆ
ไม่ใช่เพียงแค่การเขียนคอลัมน์ บทความต่างๆที่จะเพิ่มรายได้ งานอื่นๆที่เกี่ยวกับบรรณาธิการยังมีอีกมากมาย ตัวอย่างเช่นบริการพิสูจน์อักษร เขียนเนื้อหาของบทความบนเว็ปไซต์ จัดทำดัชนี-สารบาญ รวมถึงการรับทำวิทยานิพนธ์ ก็สามารถสร้างรายได้ไม่น้อย
 ธุรกิจจัดการภาษีให้กับองค์กร

สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับธุรกิจนี้เป็น เราควรมีประสบการณ์รวมทั้งความรู้ทางด้านภาษี ติดตามข้อมูลทางด้านภาษีอย่างสม่ำเสมอ เพื่อช่วยหน่วยงานที่ว่าจ้าง
สำหรับการบริหารจัดการภาษี อีกอย่างธุรกิจนี้พวกเราไม่ต้องลงทุนอะไร เพียงแค่ใช้สมองก็สามารถดำเนินการได้
 ธุรกิจรับวางแบบตกแต่ง
ถ้าคุณมีความเป็นศิลปินอยู่ในตัว มีสไตล์เป็นของตนเอง รักอิสระ แนะนำให้เริ่มธุรกิจนี้ เพราะว่านอกเหนือจากเป็นธุรกิจที่ขายความรู้สึกแล้ว คุณยังสุขสบายสำหรับเพื่อการทำงานอีกด้วย ตัวอย่างเช่น งานออกแบบตกแต่ง งานออกแบบโบรแน่นอน แผ่นพับ ใบปลิว งานประชาสัมพันธ์ต่างๆ
สิ่งจำเป็นเป็นคุณควรสร้างพอร์ตโฟลิโอ (Portfolio) ของตัวเอง เพื่อลูกค้าเข้ามาดูงาน ก่อนตัดสินใจจ้างคุณ
 ธุรกิจรับเลี้ยงเด็ก
บางครั้งก็อาจจะเป็นงานที่ยุ่งยากสักนิด แม้กระนั้นถ้าหากใจรักเด็ก มีจิตใจโอบอ้อมอารี ในอนาคตคุณอาจจะเป็นเจ้าของสถานที่เรียนเนอร์สเซอรี่มีชื่อก็ได้
และแน่ๆว่าต้องมีเวลาที่เจ้าตัวเล็กงีบหลับกลางวัน ช่วงเวลาที่ว่างนั้น คุณอาจจะทำงานอื่นเสริม เช่น เขียนคอลัมน์ ปฏิบัติงานฝีมือเพื่อส่งขายก็ได้เช่นเดียวกัน
 ธุรกิจเบเกอรี่
ธุรกิจนี้อาจจะเป็นอีกธุรกิจที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยใฝ่ฝัน แม้กระนั้นรู้ไหมว่าคุณก็ทำจากที่บ้านได้ เริ่มต้นอาจให้แนวทางสั่งล่วงหน้า Made to Order เพื่อที่คุณจะได้จัดแบ่งวัตถุดิบให้พอเพียงไม่เหลือทิ้งกระทั่งทุนหายผลกำไรหด
ผลกำไรอาจจะไม่เท่าไรนัก แม้มีลูกค้าประจำ ก็จะมีรายได้บ่อยทุกเดือน ย้ำการส่งขาย ฝากร้านค้าขาย แล้วก็ที่สำคัญคือประหยัดค่าทำเลที่ตั้งสำหรับการเปิดหน้าร้านไปได้มาก
 
ลักษณะพิเศษของพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์
เป็นธุรกิจที่ไม่มีชายแดน ผู้ทำการซื้อขายบนอินเทอร์เน็ตไม่มีเขตแดน
ทำเลที่ตั้งไม่มีข้อจำกัดในเรื่องระยะทาง ผู้ซื้อขายสามารถเข้าเยี่ยมชมร้านค้าต่างๆที่เปิดบนอินเทอร์เน็ตแม้ว่าจะอยู่คนละประเทศ คนละทวีป คนละมุมโลก และใช้เวลาสั้นๆแวะเวียน จากร้านค้าหนึ่งไปร้านขายของอื่นๆที่อยู่คนละแห่งในโลกนี้ด้วยเวลาเพียงแค่ไม่ถึงนาที กิจการค้าบนอินเทอร์เน็ตจะมีลูกค้ากระจัดกระจายอยู่ทั่วทั้งโลก จึงมีตลาดขนาดใหญ่ที่มากมาย มีลูกค้าหลายระดับรายได้หลายกลุ่ม
 เป็นธุรกิจที่เปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง ระบบอินเทอร์เน็ตเป็นเครือข่าย
สถานที่สำหรับทำงานด้วยตัวเองตลอดระยะเวลา ร้านที่เปิดทำการบนอินเทอร์เน็ตจะมีเวลาทำการค้ามากกว่าร้านขายของธรรมดาทั่วไป จึงจัดจำหน่ายสินค้าและบริการให้ผู้คนทั่วโลกในเวลาต่างๆกันได้
 สามารถโต้ตอบได้ทันทีอินเทอร์เน็ต
เป็นสื่อประเภทความสัมพันธ์ซึ่งติดต่อกันได้ไม่ใช่เป็น สื่อทางเดียวเหมือนสื่อมวลชนอื่นๆผู้ขายสามารถตอบ เรื่องที่น่าสงสัยให้ข้อมูลเพิ่มเติมกับลูกค้าได้โดยทันที หรือให้บริการข้อมูลคราวหลังแนวทางการขายแก่ลูกค้าได้เร็วทันใจ ดังเช่น การยืนยันการสั่งซื้อ การแจ้งการรับจ่ายเงิน เป็นต้น
 เป็นการใช้สื่อผสม (Multi-media)
มีทั้งเสียง ภาพ ใจความ ข่าวสาร Video เพื่อสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้า ผูกมิตรต่างๆกับลูกค้า ใช้เว็บไซต์ปฏิบัติภารกิจโฆษณาโฆษณา เป็น Showroom เป็นบูธแสดงผลิตภัณฑ์ เป็นแค็ตตาล็อกที่ให้ข่าวสาร เป็นบุคลากรงานขายด้วย และเป็นสื่อในการส่งสินค้าได้ โดยการดาวน์โหลดข้อมูลผ่านคอมพิวเตอร์ ดังเช่น การค้าขายข้อมูล ซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ การให้คำปรึกษา ดนตรี ฯลฯ
 มีต้นทุนการปฏิบัติงานต่ำ เหตุเพราะการประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับเช่าสถานที่ ออม
ค่าตอบแทนบุคลากร ประหยัดเงินลงทุนในผลิตภัณฑ์คงคลัง ค่าใช้สอยอื่นๆสำหรับการปฏิบัติการได้มาก ค่าไฟฟ้า ประปา โทรศัพท์ ค่าใช้จ่ายสำหรับโฆษณา ซึ่งค่าเช่าพื้นที่เปิดร้านค้าบนอินเทอร์เน็ตอาจไม่ต้องเสีย มีเว็บบางแห่งให้บริการฟรีสำหรับในการเปิดบริการร้านค้า หรือ ขึ้นป้ายชื่อร้านขายของโปรโมทอยู่ขณะนี้ หรือเสียค่าบริการต่ำมากมาย แม้แต่การไปขอปิดป้าย ชื่อประชาสัมพันธ์ในเว็บไซต์ของจากต่างประเทศที่ดังๆก็บางทีอาจเสียค่าบริการเพียงแค่เดือนละเป็นหลักพันบาทเท่านั้น
 
การสร้างความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์
การออกแบบ รูปแบบแสดงผลลัพธ์ รวมทั้งสีสันของเว็บไซต์
ควรจะแสดงออกถึงความน่าไว้วางใจ ได้แก่ การใช้แบบอย่างที่แสดงออกถึงความขมักเขม้นสำหรับในการทำธุรกิจ จริงจังสำหรับในการขายของและก็บริการ ไม่ใช้ต้นแบบที่แสดงออกถึงความตลก ดูไม่เป็นมืออาชีพ หรือสีที่ใช้บนเว็บไซต์ควรจะแสดงออกถึงความมุ่งมั่น น่าไว้วางใจ อย่างโทนสีน้ำเงิน สีเทา หรือโทนสีแก่ ไม่ควรใช้โทนสีผ่องใสมากจนเกินไป
รายการอาหารต่างๆของเว็บไซต์ควรถูกจัดวางอย่างเรียบร้อย
ที่สำคัญควรจะมี เมนู "ติดต่อพวกเรา" หรือ "Contact us" ซึ่งนับว่าเป็นรายการอาหารที่ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือที่ยอดเยี่ยม เนื่องจากว่าจะแสดงข้อมูล รวมทั้งเนื้อหาของผู้ครอบครองเว็บ สำหรับในการให้ข้อมูล ควรจะใส่เนื้อหาที่แสดงถึงชื่อหน่วยงาน หรือชื่อผู้ครอบครองเว็บ ที่ตั้งที่ทำการ เลขโทรศัพท์ ควรเป็นเลขโทรศัพท์รากฐาน เพราะจะแสดงความน่าเชื่อถือมากกว่าการมีเลขโทรศัพท์มือถือเพียงอย่างเดียว นอกเหนือจากนี้ควรจะมีแผนที่ที่ตั้งที่ทำการ ภาพถ่ายสถานที่ ภาพถ่ายผู้บริหาร หรือเจ้าของกิจการ ที่สามารถช่วยให้เว็บมีความน่าเชื่อถือเช่นกัน
อีกหนึ่งรายการอาหารที่ควรแสดงอยู่บนเว็บเพื่อช่วยสร้างความน่าเชื่อถือมากขึ้นเป็นรายการอาหาร "ประสบการณ์ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ หรือบริการ" ผู้ครอบครองเว็บไซต์สามารถนำแบบอย่างลูกค้า ที่เคยซื้อผลิตภัณฑ์ หรือเคยใช้บริการ ขึ้นแสดงบนหน้าเว็บไซต์เพื่อชี้ให้เห็นว่าเว็บแห่งนี้เคยให้บริการกับลูกค้ารายอื่นๆถ้าเกิดลูกค้าโด่งดังในแวดวงสังคม หรือเป็นผู้ที่มีความน่าวางใจ ย่อมก่อให้เกิดผลในทางบวก รวมทั้งสนับสนุนภาพลักษณ์ของเว็บให้ดีขึ้น แต่การนำชื่อผู้ใช้ผลิตภัณฑ์มาแสดงเพื่อบอกความน่าเชื่อถือนั้นควรจะเป็นลูกค้าของเว็บไซต์จริง แล้วก็เป็นคนที่มีลักษณะสอดคล้องกับเว็บ อย่างเช่น เว็บไซต์ขายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเด็ก ผู้ที่จะเอามายกเป็นตัวอย่างลูกค้าควรจะเป็นผู้ที่มีบุตรแล้ว ฯลฯ
การสมัครขอขึ้นทะเบียนเลขพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
ซึ่งผู้ครอบครองเว็บต้องนำเว็บไซต์ไปผ่านการตรวจรับรอง นำไปสู่ความน่าเชื่อถือว่าเว็บไซต์นี้อยู่ในขอบเขตของกฏหมาย ยิ่งกว่านั้นการมีหัวข้อ แนวทางความเป็นส่วนตัว หรือ ข้อแม้การใช้เว็บไซต์ จะช่วยแสดงให้เห็นถึงความจริงใจของผู้ครอบครองเว็บ เนื่องจากแสดงขอบเขตของการให้บริการ และคุณสมบัติของลูกค้า แม้กระนั้นสำหรับการใช้แนวนโยบายความเป็นส่วนตัว หรือ ข้อตกลงการใช้เว็บ จำต้องขึ้นกับรูปแบบของผลิตภัณฑ์และบริการด้วย
บริการรับทำเอสอีโอ = Search Engine Optimizer (SEO) โปรโมทเว็บ โฆษณาผ่านระบบ Google ลดราคาถูกสุด
รับทำ SEO ราคาถูก คุณภาพลิ้งค์สูงจริง
ส่งE-Mail : w_typethai@hotmail.com
ส่งLINE  : wtypethai
โทรติดต่อสื่อสาร : 090-5727220 (ดีแทค)


ที่มา : http://seokeywordth.wordpress.com/

Tags : รับทำ adword, รับทำ adwords, seo ควบ adwords