ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มราคาถูก ร่มพับ4ตอน ร่มตอนเดียว22นิ้ว ร่มเก๋ๆ  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-07-2018 , 19:19:27
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2734
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มขายส่ง ร่มพับ ร่มตอนเดียว21นิ้ว ร่มสวยๆ    มาลงคู่ธีมสี ร่มขายส่ง เพื่อให้เข้ากับแนวทางการแต่งตัวกันดีกว่า
3 กลยุทธ์การเลือกโทนสี ร่มขายส่ง อย่างฉลาด
เลือกธีมสี ร่มราคาถูก ให้เข้ากับเครื่องแต่งกายยังไง บทความนี้มีคำตอบ
การแต่งกายที่เหมาะสมนอกจากเสื้อผ้าจะต้องมีสอดคล้องเข้ากันอย่างสวยงาม ข้าวของด้านอื่นควรสัมพันธ์กับสไตล์การแต่งตัวด้วย ทั้ง เป้ รองเท้า เครื่องตกแต่ง หรือว่า ร่มราคาถูก ซึ่งใช้งานสำหรับกางป้องกันแสงแดดหรือว่าฝน คอนเทนต์ต่อไปนี้จึงอยากขอเสนอแนะ 3 เคล็ดลับการเลือกซื้อสี ร่มขายส่ง อย่างหลักแหลมให้ท่าน ทดลองน้อมนำประยุกต์กับการแต่งกายของตัวเอง



เลือกซื้อร่มโทนสีที่ชอบเข้าไว้



เคล็ดลับแรกคือวิธีการที่ง่ายที่สุด เพียงแค่เพื่อนๆเลือกธีมสีร่มแฟชั่นซึ่งโปรดปรานเอาไว้เสียก่อน สามารถเลือกเน้นหนักโทนสีสดๆ เช่นว่า สีแดง เหลือง น้ำเงิน หรือว่าเขียว ที่ช่วยให้สะดุดตาเวลากางเปิดตอนฝนลงเม็ด หรือเลือกซื้อร่มสายรุ้งที่จับปลายตรงแบบ 16 ซี่ หรือว่าเลือกร่มแฟชั่น แนวเกาหลี หรือว่าร่มพับชนิดใสธีมสีส้มสดๆ  ซึ่งตอนนี้ฮิตอย่างมาก ในกลุ่มสาวๆ เมื่อเลือกซื้อสี ร่มขายส่ง หลักได้แล้ว ให้ท่านเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ด้วยเสื้อผ้าสีปกติธรรมดา เรียบ เสื้อผ้าสีทั่วๆ ไป ตัวอย่างเช่น สีขาว โทนblack and white โทนสีเทากลาง หรือธีมสีกรมท่า โดยจะสามารถช่วยเน้นร่มกันฝนธีมสีสดๆ ของท่านให้ดูสะดุดตาในระหว่างฝนลงเม็ดเหล่านี้นั่นเอง



เลือกซื้อร่มธีมสีทั่วๆ ไป



การเลือกซื้อ ร่มราคาถูก โทนสีพื้นๆ หรือธีมสีธรรมดา นั้น มีจุดเด่นนั่นก็คือ เพื่อนๆสามารถเอามาแมตช์เหมาะสมกับเสื้อผ้าแบบใดก็ได้ หรือว่าจัดเข้ากับแนวทางการแต่งตัวแบบใดก็ได้ โดยตัดสินใจเลือกร่มสีธรรมดา เช่นว่า โทนสีดำ ธีมสีขาว โทนสีกรม หรือโทนสีเทา สามารถจัดคู่กับชุดได้เกือบจะทั่วโทนสี รวมทั้งยิ่งเวลานี้เมืองไทยกำลังไว้ทุกข์ให้แก่ในหลวงของเรา ร่มสีพื้นจึงนับว่าเหมาะอย่างยิ่ง  สำหรับควบคุมโทนรวมทั้งแสดงการไว้ทุกข์ของท่าน ทั้งนี้ทั้งนั้น ควรเลือกนำมาใช้สีโทนค่อนไปทางดำ ซึ่งสามารถที่จะยับยั้งป้องกันยูวีได้ดียิ่งกว่าตัดสินใจเลือกร่มกันฝนธีมสีค่อนไปทางสว่าง หรือคุณสามารถเลือกซื้อ ร่มพับราคาส่ง ชนิดที่เคลือบป้องกันยูวีโทนสีดำชั้นในก็ได้เช่นกัน
      เบอร์ติดต่อ 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
     ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
      ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
      อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://pdr2013.com/index.php?topic=185104.new#new
 


เลือกร่มแฟชั่นธีมสีแมตช์กับเสื้อผ้า



สิ่งแรกเพื่อนๆจำต้องทำความเข้าใจให้ดีก่อนว่าตัวท่านเองชอบการแต่งกายสไตล์ใด ชมชอบใส่เสื้อผ้าโทนสีอะไรสม่ำเสมอ จากนั้นแล้วจึงเลือกซื้อธีมสี ร่มขายส่ง ซึ่งมีเดียวกับเสื้อผ้า หรือไม่ก็อาจตัดสินใจเลือกโทนสีที่สอดคล้องกัน หรือว่าสีกรุ๊ปซึ่งคล้ายคลึงกัน โดยอาจจะสลับใส่กับโทนสีพื้นๆ เสริมธีมสีขาว ดำ ลงไปบ้าง สำหรับเพิ่มเติมชั้นเชิงหรือเว้นวรรคกับตนเอง หรือว่าอาจตัดสินใจเลือกแมตช์โทนสีร่มบางส่วนของชุด ตัวอย่างเช่น เลือกร่มแฟชั่นโทนสีเหมือนกับเสื้อยืด หรือว่าเลือกซื้อสีร่มเป็นสีเดียวกับธีมสีกระโปรง เป็นต้น

ยิ่งไปกว่านี้การตัดสินใจเลือกธีมสี ร่มขายส่ง ตรงกันข้ามกับโทนสีชุด ให้ได้ลักษณะโทนสีซึ่งดูตัดกัน ถือว่าเพิ่มลูกเล่น ความสนุกสนานของการแต่งตัวได้อย่างดีจริงๆ เช่นว่า เลือกเลือกชุดด้วยชุดสไตล์ธีมสีม่วงมังคุด พร้อมทั้งเลือกใช้ร่มแฟชั่นธีมสีแดง ที่มีลักษณะเป็นโทนสีเย็นและโทนร้อนอยู่เข้าด้วยกัน

แต่อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อโทนสี ร่มราคาถูก พยายามให้เหมาะสมกับช่วงเวลาด้วยเช่นเดียวกัน เช่นว่า ถ้าแต่งกายชุดดำเพื่อไปงานอภิธรรมศพ ก็ควรจะเน้นใช้ ร่มพับราคาส่ง สีดำสนิทเป็นต้น หรือว่าไปงานแต่งงาน ก็อย่าควรพกร่มสีไว้ทุกข์ หรือว่าธีมสีหม่นหมองไปในงานรื่นเริง นอกจากนี้แบบรวมทั้งแพทเทิร์นของร่มพับก็คือสิ่งจุดสำคัญเช่นเดียวกัน ดังนั้น ทางที่ดีท่านควรจะมีร่มขนาดเล็กหลากหลาย โทนสี เพื่อที่จะใช้ให้เหมาะสมกับรูปแบบงานต่างๆ จะเหมาะสมกว่าการใช้ร่มกันฝนสีเดียวใช้ไปทุกๆ งาน ทั้งนี้เพราะในปัจจุบันสนนราคาร่มพับไม่ได้สูงเหมือนกับแต่ก่อน หรือว่าเพื่อนๆอาจทดลองมาเลือกซื้อได้ในเว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย ร้านร่มผ่านเว็บไซต์ที่ ขายร่มราคาส่ง เราเต็มไปด้วยร่มกันฝนหลายหลากโทนสีให้คุณได้เลือกนำมาใช้ตามจังหวะต่างๆ ในราคาที่สุดแสนคุ้มค่า



 


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://pdr2013.com/index.php?topic=185104.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม