ผู้เขียน หัวข้อ: สินเชื่อบุคคล มีประโยชน์อย่างไรมาดูกัน  (อ่าน 42 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-11-2016 , 17:31:28
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 87
    • ดูรายละเอียด

      สินเชื่อบุคคล หลายคนอาจเคยได้ยินคำนี้ แต่อาจยังไม่เข้าใจว่าสินเชื่อบุคคลนั้นคืออะไร มีประโยชน์อย่างไร วันนี้เราเลยจะพาเพื่อนๆ มาทำความเข้าใจ กับสินเชื่อบุคคลมากขึ้นค่ะ   
      สินเชื่อยอดนิยมอันดับหนึ่งของประเทศไทย จากการเก็บข้อมูลของเราข้อมูลชี้ชัดเลยว่า สินเชื่อบุคคลเป็นสินเชื่อที่มีผู้สมัครมากที่สุดและมีอัตราการอนุมัติสูงที่สุดด้วย หลายๆ ท่านคงเคยได้เห็นในสื่อโฆษณาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทางโทรทัศน์ สิ่งพิมพ์อื่นๆ ว่าสินเชื่อตัวนี้มีดีอย่างไร อนุมัติเร็วแค่ไหน

ข้อดีของการขอสินเชื่อบุคคล
       ผู้ขอไม่จำเป็นต้องมีบุคคลค้ำประกันหรือนำหลักทรัพย์มาค้ำประกัน โดยสินเชื่อบุคคลนั้น เป็นสินเชื่อที่สามารถกำหนดระยะเวลากู้ได้แน่นอน ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่คงตัว และการชำระเงินรายเดือนที่เท่ากัน  ซึ่งการกู้อาจได้เป็นเงินสด หรือไม่ใช่ก็ได้ หรืออาจจะเป็นสิ่งของที่มีความจำเป็นต้องใช้โดยตรง อย่างการซื้อสินค้าด้วยบัตรผ่อนสินค้าที่มีอัตราดอกเบี้ยสูง
       ซิตี้ เข้าใจทุกความต้องการ กับวัตถุประสงค์ของแต่ละบุคคลที่หลากหลายอาทิ การใช้จ่ายส่วนตัว เพื่อการศึกษา เพื่อการขยายกิจการ เพื่อปรับปรุงที่อยู่อาศัย เพื่อการรักษาพยาบาล เพื่อเสริมสร้างคุณภาพชีวิต ฯลฯ ซิตี้ ยินดีให้คำแนะนำ และนำเสนอสินเชื่อบุคคลอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้ท่าน เปรียบเสมือนมีเงินสดเพิ่มขึ้นเพื่อใช้จ่ายในยามต้องการ
        หากจำเป็นต้องใช้เงินจริงๆ ในการดำรงชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นค่าเทอมลูก ค่าใช้จ่ายต่างๆ ในชีวิตประจำวัน สินเชื่อบุคคล ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี สำหรับคุณ!

สมัครสินเชื่อบุคคลซิตี้>> http://www.citibank.co.th/citi/personalloan/personal-loan.html