ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ขายร่มส่งราคาถูก ร่มแฟชั่น 5 ร่มขายส่ง ซึ่งขายใ  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-07-2018 , 13:28:28
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2681
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ขายร่มส่งราคาถูก ร่มกันแดดกันฝน  5 ร่มขายส่ง ของธนาค้าร่มรวยที่เหมาะสำหรับเทศกาลสงกรานต์ มาเลือกซื้อ ร่มราคาถูก เสริมสร้างความครึกครื้นในเทศกาลสงกรานต์กันเถอะ
5 ร่มราคาถูก ซึ่งเหมาะสำหรับการใช้ช่วงเทศกาลสงกรานต์
สงกรานต์เป็นประเพณีนิยมซึ่งแสดงถึงเอกลักษณ์ความเป็นคนไทยซึ่งค่อนข้างชัดเจน คือวันขึ้นปีใหม่ของชาวไทย ซึ่งยึดถือสืบทอดกันมาเริ่มตั้งแต่ดั้งเดิม ในวันสงกรานต์นี้ ชาวไทยจะมีประเพณีและกิจกรรมต่างๆ  เริ่มต้นตั้งแต่ตอนเช้าไปเข้าวัดตักบาตรทำบุญ รดน้ำพระเพื่อที่จะเป็นมงคล มีการการรดน้ำดำหัว กราบพระอรหันต์ในบ้านที่นับถือ จากนั้นในช่วงบ่ายจึงเล่นน้ำประแป้งเพื่อความเบิกบาน เพื่อสร้างความสัมพันธ์ของกลุ่มคนในชุมชน ร่มขายส่ง จึงนับว่าเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่แต่งแต้มสีสันกับเทศกาลสงกรานต์ได้อย่างยอดเยี่ยม และนี่คือ 5 ร่มของชำร่วยจากธนาค้าร่มรวยที่เหมาะสมกับประเพณีสงกรานต์

1.ร่มใส

เป็น ร่มขายส่ง ซึ่งเข้ากับบรรยากาศเป็นที่สุด มีลวดลายหรือสีสันที่สวยงามให้เลือกมากมาย เป็นร่มที่ให้ความปลอดภัยเวลากาง สามารถแลเห็นผู้คนต่างๆ รอบกายได้ครบทุกองศา ด้ามจับลักษณะรูปทรงขอเกี่ยวที่สามารถที่จะคล้องกับแขน พกติดตัวได้สะดวกสบาย ร่มโปรงแสงจากธนาค้าร่มรวย คือร่มใสขนาด 19 กับ 22 นิ้ว คละสีสัน และคละลาย มีทั้งลวดลายหมีน่ารัก ร่มโปรงแสงลวดลายแบบจุด ลวดลายโพดำสัญลักษณ์ต่างๆ รวมทั้งร่มโปรงแสงตอนเดียวแบบปราศจากแพทเทิร์น

2.ร่มซาติน

เป็น ร่มราคาถูก ที่ชมชอบของผู้สูงอายุ เหมาะสมกับการซื้อหากลับบ้านแจกเป็นของชำร่วยกับผู้สูงอายุ เพื่อเป็นของใช้อำนวยพรให้ผู้ที่คุณรักและเคารพอยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทร รวมทั้งรดน้ำขอขมาขอพรเพื่อที่จะความเป็นมงคล นอกจากนี้ก็เก็บไว้กางใช้งานป้องกันแดดในหน้าร้อน รวมทั้งยังเข้ากับชุดไทยๆ หรือชุดลายดอกสีเจ็บๆ ได้อย่างยอดเยี่ยมทีเดียว

3.ร่มสายรุ้ง

เป็นร่มที่แตกต่างจาก ร่มราคาถูก ธีมสีเรียบๆ ทั่วๆ ไป ด้วยจุดเด่นตรงที่มีการไล่ธีมสีงดงาม เหมาะสำหรับการนำมาใช้เพื่อที่จะสร้างความสนุกสนานรวมทั้งความครื้นเครงของประเพณีสงกรานต์อย่างแท้จริง ธนาค้าร่มรวยจัดจำหน่ายร่มสีรุ้งมีทั้งไซน์ 16 ซี่ก้าน 26 นิ้ว กับร่มสายรุ้ง 14 ซี่ก้าน 21 นิ้ว มีทั้งร่มตอนเดียวสไตล์โปร่งแสงหรือแบบสีทึบกันยูวีให้ตัดสินใจเลือกตามจุดมุ่งหมายการใช้งาน

4.ร่มโค้งขอบมีระบาย

นับว่าเป็นอีกประเภทของ ร่มขายส่ง ซึ่งรับกับเครื่องแต่งกายในช่วงงานเทศกาลไทยๆ ได้ดี ขณะที่มีแพทเทิร์นน่ารักๆ จำนวนมาก โดยเฉพาะ ร่มโค้งแฟชั่นสีชมพูลายดอก ที่มีกัน UV สีเงินภายใน เหมาะสำหรับใช้เป็นร่มกันแดดหรือร่ม 16 ก้าน ลายจุดแฟชั่น ซึ่งมีความอ่อนน้อมเหมาะสำหรับผู้หญิงพกพาติดตัวโดยแท้จริง

5.ร่มก้านเดี่ยว

นอกจากร่มลวดลายดูดีแล้ว ธนาค้าร่มรวยยังมี ร่มขายส่ง ระดับราคาย่อมเยา โทนสีหลากหลาย ซึ่งท่านสามารถที่จะนำมาตกแต่งพื้นที่ ประดับแขวนกลางอากาศเป็นเพดานร่มคละสี เพื่อที่จะสร้างบรรยากาศประเพณีสงกรานต์ยุคใหม่ เป็นจุดแลนด์มาร์คสำหรับถ่ายภาพ รวมทั้งป้องกันแสงแดดและให้ร่มเงากับผู้คนได้ด้วย

อย่างไรก็ตามเพื่อที่จะเป็นการรักษาและสืบทอดขนมธรรมเนียมที่งดงามของสงกรานต์ ธนาค้าร่มรวย จัดจำหน่าย ขายร่มราคาส่ง อยากให้ทุกคนเปลี่ยนมาแต่งตัวเสื้อผ้าที่สุภาพตามรูปแบบประเพณีนิยมไทย เล่นน้ำสาดน้ำกันอย่าตระหนักรู้ค่า พร้อมทั้งขับขี่ด้วยความปลอดภัย เพื่อที่จะยับยั้งป้องกันอุบัติเหตุ ดังนี้แล้วเราช่วยกันทำให้เป็นงานรื่นเริงที่มีความสำราญโดยมีสติดีกว่าครับ
ร้านkasa99.comเปิดร้านทุกวัน มาที่ร้านได้หรือจะสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดเวลาขอรับกระผม สินค้าดียี่ห้อดีต้องร้านขายของkasa99.com
 
เว็บไซต์ http://www.kasa99.com/
ร้านค้า kasa99.com อยู่ที่ 45 ซอยลาดปลาเค้า36 เขตจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
หมายเลขโทร 097-105-9052 คุณนิ       ไอดีไลน์ : 0971059052 
  
 

 
 
 
 

 
 
 
 
 


ขอบคุณบทความจาก : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่มสนาม