ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก)  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-07-2018 , 16:47:20
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3791
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังมีท้องเป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังตั้งท้องหรือไม่ บางทีอาจเร็วเกินไปที่จะกระทำทดสอบการตั้งท้องที่บ้านหรือบางคราวคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีหลายท่านที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มแรก ผู้หญิงทุกคนมีความแตกต่างกันรวมทั้งเพศหญิงทุกคนมิได้มีลักษณะเหมือนกัน เพศหญิงส่วนมากแถลงการณ์ว่ามีอาการบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งผองตั้งแต่นี้ต่อไปในช่วงแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะท้องถ้า ... คุณไม่มีแรงแล้ว
สตรีหลายคนบ่นว่าอ่อนล้ามากมายและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกเหนือจากนี้ยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการท้องในทีแรกๆ แม้คุณกำลังมีท้องและก็เผชิญกับปัญหาความอ่อนเพลียอย่างหนักคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกไม่เอาใจใส่เป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... อ้วกแล้วก็อ้วกได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการตั้งท้องนี้ไม่ได้เป็นแค่เพียงช่วงเวลาเช้าเท่านั้น อาการอ้วกอย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อาเจียนเป็นครั้งเป็นคราวหรือเปล่าอยู่กับที่บ่อยครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับในการท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งครรภ์ ผู้หญิงบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นโชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางครั้งบางคราวก็มีคุณประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะท้องถ้า ... ทรวงอกของคุณอ่อนโยนแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยหนักบวมและสุภาพของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีครรภ์น่ารำคาญกว่ากังวลใจลักษณะของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรไปรับการทดลองการตั้งท้อง

# 4 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ อย่างไรก็แล้วแต่ช่วงเวลาที่พลาดมิได้หมายคือการมีท้องเสมอไป ต้นสายปลายเหตุอื่นๆเช่นความตึงเครียดอาจจะทำให้กำเนิดความชักช้าของระยะเวลา ถึงแม้ไม่สบายใจเกี่ยวกับการท้องอาจจะเป็นผลให้ระยะเวลาของคุณช้า ถ้าหากคุณมีช่วงเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังท้อง

# 5 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม ผู้หญิงคนจำนวนไม่น้อยมีอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีครรภ์อย่างไรก็ดี

เมื่อคุณอยากได้ตั้งท้องคุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดลองการท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดสอบการท้องเร็วเกินไปภายหลังที่ความคิด และก็เพราะเหตุว่าเพศหญิงทุกคนต่างกันคุณก็เลยไม่รู้เรื่องสึกถึงการเปลี่ยนแปลงด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณและก็ยังคงมีครรภ์ สตรีบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะท้องเป็นเวลายาวนานหลายสัปดาห์ สตรีบางคนไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการพิเคราะห์ว่าคุณกำลังตั้งครรภ์คือไปพบแพทย์หรือเปล่าแล้วก็ได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

เครดิต : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี