ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการท้องได้ไม่ยาก - รับคืนตั้งท้อง  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-07-2018 , 23:21:49
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3746
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กระบวนการตั้งครรภ์ได้อย่างง่ายๆ - รับคืนมีครรภ์

สำหรับเพศหญิงบางคนการมีครรภ์อาจหมายคือการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการมีครรภ์เป็นครั้งแรกหรือครั้งที่สี่ สำหรับผู้หญิงผู้อื่นที่ไม่เคยทราบว่าจะท้องได้อย่างไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะกลายเป็นงานตอนกลางคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่และก็ชุดทดสอบความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยในการเจาะจงปัญหาของพวกเขา

ถ้าเกิดคุณได้รับการตั้งท้องเป็นเวลายาวนานหลายเดือนแล้วและก็ยังรวมทั้งในตอนหลายปีก่อนหน้านี้การฟังคำแนะนำที่มีเหตุมีผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์ได้ นี่เป็นเคล็ดลับบางสิ่งที่อาจช่วยสำหรับการมีท้องได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

ผู้หญิงที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันนับตั้งแต่วันที่ 1 ของขณะเพื่อกำหนดวันตกไข่ สำหรับสตรีที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมความช่วยเหลือเกื้อกูลจากชุดการตกไข่จะมีสาระ

กระบวนการทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะเป็นประโยชน์สำหรับในการกำหนดวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดลงครึ่งองศา 1 วันก่อนที่จะการตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็ดีอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสภาพการณ์แวดล้อมรวมทั้งสุขภาพที่แตกต่างกันโดยเหตุนี้จึงขอแนะนำว่าคุณอย่าพึ่งเพียงอย่างเดียว

มีเซ็กส์ก่อนวันตกไข่

ระหว่างที่คุณมีความรู้สึกว่ามีฮอร์โมนดึงให้มั่นใจว่าได้ร่วมเพศในวันนั้นรวมทั้งในอีก 2 วัน เป็นเพราะว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่เหมาะสมที่สุดสำหรับช่วยให้ตัวสเปิร์มที่จะเดินทางไปยังไข่ด้วยเหตุว่าตัวสเปิร์มสามารถอยู่รอดภายในโพรงมดลูกได้ด้านใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีเป็นจำนวนมากในการทักทายไข่ขณะตกไข่ ร่วมเพศในตอนที่เหมาะสามารถช่วยในการตั้งท้องได้อย่างง่ายดาย

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรจะมีเซ็กซ์ก่อนการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงเพียงแค่นั้น ด้วยเหตุนี้เมื่อคุณตกไข่ในตอนเวลาเช้า แม้กระนั้นรอจนกระทั่งช่วงเย็นเพื่อมีเซ็กส์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถในระหว่างที่ตัวน้ำเชื้อพยายามที่จะกำเนิด ยิ่งไปกว่านี้มูกปากมดลูกมีความหนาและไม่สามารถใช้ได้โดยทันทีภายหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวน้ำเชื้อไม่อาจจะผ่านได้

สุขสบาย

นี่คือสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จำเป็นต้องจดจำไว้สำหรับแฟนที่พากเพียรจะมีครรภ์: ทำให้ความสนุกสนานร่าเริงทางเพศ ทั้งคู่คนมีความรู้สึกว่าการร่วมเพศเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ต้องทำในรายการที่จำต้องทำ การรักษาความระทึกใจทางเพศเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการตั้งท้องได้อย่างไม่ยากเย็น

เดี๋ยวนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันรู้สึกว่าฉันเป็นหมัน แม้กระนั้นตรงกันข้ามกับการคาดการณ์ของแพทย์ฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก[/i] มากและสามารถมีท้องสองครั้งและก็ธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่งดงามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังนับเป็นเวลาหลายปีแห่งความพากเพียร"
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก อยากท้อง

ที่มา : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก อยากท้อง